เว็บดูซีรี่ย์ เว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เว็บดูซีรี่ย์

เว็บดูซีรี่ย์ เรื่อง Sky Castle เรื่องย่อ : ฝูงคนที่รวยที่สุดของประเทศเกาหลี ซึ่งนับเป็นเพียง 0.01% ประกอบไปด้วยหมอ ตุลาการ และก็อัยการมารวมตัวกันอยู่ในโลกเสียดสีสังคม โดยมีจุดหมายเดียวกันเป็นขึ้นไปอยู่จุดที่สูงกว่าเดิม เมียสี่ผู้ที่มีผัวมีเงินมีทอง มีอิทธิพล แล้วก็มีหน้ามีตาในสังคม ชุบเลี้ยงลูกของพวกคุณเช่นเดียวกันกับเจ้าฟ้าหญิงแล้วก็พระราชโอรสเพื่อตกทอดกิตติศัพท์ของตระกูล

 

ทั้งยังสี่ครอบครัวอาศัยอยู่ด้วยกันในโครงงานแหล่งที่อยู่อาศัย ตัวตึกสูงสี่ชั้นตกแต่งสไตล์ยุโรป ตั้งอยู่ในปริมณฑลของกรุงโซล จุดมุ่งหมายสิ่งแรกเป็นช่วยทำให้ลูกๆสอบเข้าชั้นเรียนที่มหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าให้ได้ สำหรับเด็กๆแล้วนั้น การจะเดินตามรอยบิดามารดาของตนเองไม่ใช่ง่าย มีการปะทะอารมณ์ระหว่างบิดามารดาแล้วก็ลูกๆซึ่งมักนำไปสู่การมีปากมีเสียง หยดน้ำตา เสียงหัวเราะ แล้วก็การโอบกอดซึ่งกันและกัน

 

Samaritan ภาพยนตร์ดราม่าซูเปอร์วีรบุรุษ สไตล์อเมริกัน จากความสามารถการควบคุมของ จูเลียส อเวรี่ ผู้มีชื่อเสียงจาก Son of a Gun โดยมีนักแสดงมีชื่อเสียงอย่าง สิลเวสเตอร์ สตอลโลน แล้วก็ พิลู แอสเบ็ค ดาราจากซีรีส์ “Game of Thrones” โดยมีรายละเอียด ฝูงชนเหนือมนุษย์อย่าง Samaritan แล้วก็ Nemesis สองญาติพี่น้องที่อยู่ใน แกรนิตสิตี้ หมกมุ่นอยู่กับการหาตัวตนของซูเปอร์วีรบุรุษ ที่ถูกกล่าวขานถัดมากันยาวนานหลายปี และก็ มีการสะสมแนวความคิด ก็พบว่า โจ สมิธ บ้านพักอยู่ฝั่งตรงข้าม ว่าเขาคนนี้บางทีอาจจะเป็นวีรบุรุษที่สูญหายไปภายหลังจากเหตุการสิ้นไปเมื่อ 20 กว่าปีกลาย

 

เว็บดูซีรี่ย์ Flower of Evil

 

ดำเนินเรื่องกระชับ ทิ้งเงื่อนอย่างชาญฉลาด ชักชวนให้ลุ้นตามถึงตอนสุดท้าย จะทำเช่นไร เมื่อคุณเป็นตำรวจสายอาชญากรรม แม้กระนั้นดันมารู้ว่า ผัวที่อาศัยอยู่ด้วยทุกวี่วันบางทีอาจเป็นฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอ ! นี่เป็นเค้าเรื่องสุดปังที่จูงใจคอซีรีส์ประเทศเกาหลีไม่น้อยเลยนะ

 

แม้ว่าจะดูราวกับว่าเป็นซีรีส์หนักๆแม้กระนั้นการเดินเรื่องนั้นกระชับและไม่สลับซับซ้อนจนถึงเกินความจำเป็น ทั้งทิ้งเงื่อนต่างๆเอาไว้อย่างชาญฉลาด สร้างความลุ้นระทึกในทุกๆตอนกระทั่งทำให้ผู้ชมชิดกันติดเป็นนิสัยอย่างยิ่งจริงๆ ไม่เพียงเท่านั้น แม้กระนั้นความสามารถการแสดงของลีจุนกิแล้วก็มุนแชยองยังเฉียบคมรวมทั้งหลอกผู้ชมได้อยู่มือ แม้กระนั้นจะหลอกอะไรบ้างนั้น จำต้องไปติดตามดูกันแล้วล่ะจ้ะ

 

SF8 ซีรี่ส์ไซไฟ 8 ตอน ผลงานของผู้กับกับภาพยนตร์ 8 ท่านที่มีเนื่อหาเกี่ยวกับเรื่องโลกเสมอเหมือนจริง, หุ่นโรบอต, เกมส์แฟนตาซี, ปรากฎการณ์เหนือธรรมชาติ, AI พยากรณ์ชะตาชีวิต อื่นๆอีกมากมาย ผู้ใดที่เป็นคนชอบดูหนัง Sci-Fi ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

Good Morning Call เว็บดูซีรี่ย์ ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากมังงะโด่งดัง เกิดเรื่องราวของสาวมัธยมที่มาเช่าอพาร์ทเม้นท์ใกล้สถานที่เรียน แต่ว่าดันไปถูกโกงสัญญาเช่า กระทั่งกำเนิดปัญหาไปเช่าห้องเดียวกับชายหนุ่มฮอตของสถานที่เรียน เลยจำเป็นจะต้องแชร์ห้องอยู่ร่วมกัน บอกเลยว่าหัวข้อนี้ฟินโคตรๆสนุกสนาน เขินกระทั่งจิกหมอนรัวๆประเด็นนี้มีเพศชายหล่อกรุบกริบมากมาย ดารานำชายงานดี พระรองก็สวย นางเอกก็น่ารักน่าเอ็นดูมากมายด้วยเหมือนกัน ดูแล้วราวกับมีความ F4 ผสม Full house + the heirs ประเด็นนี้มี 2 season ฤดูกาล 1 เกี่ยวกับมัธยม ส่วนฤดูกาล 2 เกี่ยวกับมหาลัย ใครกันแน่ถูกใจซีรีย์ประเทศญี่ปุ่นรักวัยมันส์จะต้องมอง ยืนยันได้เลยว่าพึงใจอย่างแน่แท้

 

ซีรีส์เรื่อง Mine เป็นซีรีส์อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่เอามาใส่ด้านในลิสต์แนะนําซีรีส์ประเทศเกาหลี 2021 มิได้เลย เพราะเหตุว่าเรื่องราวนั้นเข้มข้นแล้วก็น่าติดตามมากมายๆซีรีส์เล่าเกี่ยวกับเชื้อสายคนมั่งมีที่ไม่ใช่คนรวยปกติเนื่องจากเป็นคนรวยที่มีเพียงแค่ 1% ในประเทศประเทศเกาหลีใต้แค่นั้น!

 

แสดงนำโดยคิมซอฮยอง หญิงสาวผู้มีความทะยานอยากรวมทั้งแข็งแกร่ง ได้สมรสกับลูกชายของเครือญาติคนรวย ถัดมาได้มีคนรับใช้นามว่า ค้างจาคยอง และก็คิมยูยอนที่จะต้องมาดำเนินชีวิตอยู่ในบ้านข้างหลังเดียวกันกับคุณ ถ้าว่าทั้งสองกลับดูอย่างกับว่าจะมีความลับบางสิ่งบางอย่างหลบซ่อนอยู่ เรื่องราวจะสลับซับซ้อนลึกลับซับซ้อนมาก รวมทั้งเข้มข้นเพียงใด บอกเลยว่าพลาดมิได้แม้กระทั้งนาทีเดียว

 

Weightlifting Fairy Kim Bok-Joo เว็บดูซีรี่ย์ คนไหนกันที่กำลังหาแรงจูงใจในการพัฒนาตนเองต้องห้ามพลาด หากแม้จะฉาบหน้าเอาไว้ด้วยเรื่องราวความรักวัยรุ่นที่มองผ่องใส เกิดเรื่องราวของนางเอกที่เป็นนักกีฬากีฬายกน้ำหนักรวมทั้งดารานำชายที่เป็นนักกีฬาว่ายรวมทั้งความข้องเกี่ยวสวยๆของทั้งสองที่จะทำให้พวกเรายิ้มตาม

พลังบวกที่พวกเราได้รับจากซีรีย์ประเทศเกาหลีในประเด็นนี้ก็คือผู้กระทำล้าที่จะปฏิบัติตัวเองให้ดียิ่งขึ้นเพื่อใครสักคนหรือแม้กระทั้งเพื่อตัวของพวกเราเอง อีกทั้งประเด็นการดำเนินงาน การศึกษา หรือความรัก เป็นซีรีย์ที่ช่วยปลุกพลังในการพัฒนาตนเองที่ดีอีกหัวข้อ สาวกซีรีย์ประเทศเกาหลีไม่สมควรพลาดจ้ะ

 

I’m Not A Robot (2017) เรื่องราวของ I’m Not A Robot บางครั้งอาจจะฟังมองเกินจริง หรือมีจุดที่ไม่มีเหตุผลอยู่บ้าง แต่ว่าเมื่อพวกเราดูมันอยู่บนเบื้องต้นของซีรีส์ ซีรีส์นี้ก็เป็นอีกหัวข้อที่เรียกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ รวมทั้งความฟินได้ไม่หยุดเช่นเดียวกัน หัวข้อนี้แสดงนำโดยแชซูบิน ดาราสาวที่อายุเพียงแต่ 24 ปี แม้กระนั้นความสามารถเกี่ยวกับการแสดงเต็มเปี่ยม และก็ยูซึงโฮ ผู้ชายที่เริ่มเป็นผู้แสดงตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งส่งผลงานอย่างสม่ำเสมอบ่อยมา

 

คิมไม่นกยู หนุ่มที่สมบูรณ์ไปเสียเกือบจะทุกเรื่อง ความฉลาดทางสติปัญญาสูงกระทั่งพูดได้ว่าอัจฉริยะ ครอบครัวมั่งคั่ง ใบหน้ารูปหล่อ แม้กระนั้นอะไรจะบริบูรณ์ไปทั้งผองย่อมไม่มี คิมไม่นกยูนั้นถึงจะโชคดี แต่ว่าก็โชคร้ายไปไม่น้อยกว่ากัน เมื่อบิดามารดาเสียชีวิต เขาโดนคนที่อยู่รอบข้างทรยศ กระทั่งตนเองเป็นโรคภูมิแพ้มนุษย์ขั้นร้ายแรง ด้วยเหตุนั้น ในช่วงของการเจริญเติบโต คิมไม่นกยูต้องอยู่ตามลำพังในบ้านข้างหลังใหญ่ เพื่อตัดการเสี่ยงสำหรับในการดำเนินชีวิตทิ้งไป

 

เว็บดูซีรี่ย์ The Legend of Fei เรื่องย่อ : มีเซียวจัดจ้านและก็ควรมีอี้ป๋อ! ถึงคิวซีรีส์จีน 2020 ย้อนยุคที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายจีน นางขโมย กล่าวถึงเรื่องราวของ โจวเฟย หญิงสาวที่เกิดและก็โตขึ้นด้านในค่ายขโมยที่ชื่อว่า สี่สิบแปดค่ายขโมย ค่ายมิจฉาชีพที่ตาของคุณ หลี่เว่ย เคยเป็นหัวหน้า จนตราบเท่าโจวเฟย ได้เจอกับ เซี่ยอวิ่น (หวังอี้ป๋อ) ที่ลักลอบเข้ามาในค่ายพร้อมคำบัญชาจากเบื้องบน ชีวิตของเจวโฟยก็เลยจำเป็นต้องออกมาเสี่ยงอันตรายในยุทธโลก แล้วก็ความลับของค่ายขโมยนี้ แล้วก็ค่อยๆถูกเผย

 

สามชาติสามโลก ป่าท้อสิบหลี่ (Eternal Love)

 

เป็นซีรี่ส์แนวแฟนตาซี บอกเล่าเรื่องราวของพ่อยเฉี่ยน คุณเป็นเทวดาเซียนที่มีเชื้อสายสุนัขจิ้งจอกเก้าหาง พ่อยเฉี่ยนมีคู่หมั้นคู่หมายที่อายุน้อยราวรุ่นลูกรุ่นหลานอย่าง เยี่ยหัว เขาเป็นผู้สืบสกุลพระราชาธิราชบนสรวงสวรรค์ที่ไม่เคยลืมดวงใจในดวงใจ จนกระทั่งพ่อยเฉี่ยนกับเยี่ยหัวได้เจอกัน เขากลับต้องมาพบว่าพ่อยเฉียนมีเค้าหน้าที่ราวกับสมัยก่อนเมียของเขาทุกสิ่งทุกอย่าง

 

และก็นอกเหนือจากนั้นพ่อยเฉียนยังได้เปลี่ยนเป็นแม่ของลูกชายเขาเหตุเพราะพ่อยเฉียนเค้าหน้าเช่นเดียวกับซู่ซู่สมัยก่อนเมียของเขาทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง ไม่ประหลาดใจว่าเพราะอะไรผู้ชมหัวข้อนี้มากยิ่งกว่า 1 รอบ เนื่องจากสนุกสนานมากมายกกก ดังมากมายจริงๆเรตติ้งถล่มทลายยอดทิวทัศน์สูงหากแม้ซีรี่ส์จะจบไปแล้วคนก็ยังตามมองซ้ำอยู่เรื่อยมีครบทุกอารมณ์ เรื่องราวเข้มข้นมากมาย หากคนไหนที่ถูกใจนิยายจีนแนวเทวดาเซียนต่อสู้กันจำต้องไม่พลาดประเด็นนี้ บอกเลยว่าเริ่มมองเมื่อไรคุณจะหลงวนอยู่ในป่าท้อหาทางออกไม่พบเลยจ๊ะ

 

Cheese in the trap เว็บดูซีรี่ย์ คิมโกอึนท้อปฟอร์มมากเรื่องนี้ คุณเล่นดีจนถึงพวกเรารักคุณในทันที คุณเล่นเป็นซอล สาวฉลาดที่จำต้องต่อสู้เพื่ออนาคตของตน ความสตรองของเรื่องเป็นเรื่องของหัวใจ ที่เพียงพอคุณได้คบกับยูจอง

 

ที่พัคแฮจินเล่น เขามีบุคลิกลักษณะรวมทั้งนิสัยสุดจะสลับซับซ้อน เสมือนจะดี แม้กระนั้นก็มองมีเงื่อนดาร์คๆแม้กระนั้นซอลก็สตรองมองดูไปที่ศีรษะจิตใจเขา มีบ่อยที่อย่างไรก็จึงควรเลิก แต่ว่าซอลกลับดูเขาอีกมุมทะลุไปจนถึงพวกเรารักหัวใจของซอลมาก มุมมองสำหรับเพื่อการดูคนของคุณสะอาด เปิดกว้าง ราวกับคุณรู้เรื่องหัวใจของเขาไปแล้ว ก็พร้อมจะแผ่เงื่อนทั้งหมดทุกอย่างของเขาออก

 

แล้วรู้เรื่องเขาอีกบ่อยๆๆๆๆๆพระรองที่เล่นโดยคังจุนก็น่ารักน่าเอ็นดูบาดใจสุดๆประโยคที่ซอลพูด ถึงคุณจะทราบด้านมืดของเขา แม้กระนั้นคุณก็ยังรักเขาต่อคุณกล่าวว่า “คนอื่นๆอาจไม่ทราบนะ แต่ว่าฉันทราบ ความน่าขนลุกจริงๆของเขาที่หลบอยู่ในยิ้มอำพรางนั้น” ถูกใจอีกอย่างเป็นความพากเพียรของซอล คุณทราบดีว่าตนเองถูกใจวินิจฉัยผู้อื่นด้วยแนวทางของคุณ ก็เลยอุตสาหะแหกกฎของตนเองข้อนี้ให้ได้ แล้วคุณก็ทำสำเร็จ!

 

What’s Wrong with Secretary Kim? (2018) เว็บดูซีรี่ย์ ซีรีส์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายชื่อเดียวกัน ซึ่งได้รับการเผยแพร่หนแรกในปี 2013 ถัดมาในปี 2015 ก็มีการเผยแพร่ในแบบการ์ตูนผ่าน KakaoPage แล้วก็เมื่อมาถึงปี 2018 มันก็ถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์ความยาว 16 ตอน โดยเมื่อออกสู่สายตามหาชนแล้ว ซีรีส์ประเด็นนี้ก็โกยเรตติ้งไปแบบสบายๆซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่สูงมากมายสำหรับซีรีส์ที่กระจายเสียงทางช่องเคเบิล

 

สองพระนางของเรื่องยกตัวอย่างเช่น พัคซอจุน รวมทั้ง ปาร์คไม่นยอง ชายหนุ่มรองประธานอนาคตไกลกับเลขาคู่ใจที่มีเคมีถูกกันอย่างที่พวกเราไม่บางทีอาจไม่ยอมรับ ในเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นความน่าชังน้ำหน้าของพัคซอจุนที่ไม่สามารถที่จะชังลง พร้อมเพียงกันนั้นความน่ารักน่าเอ็นดูของปาร์คไม่นยองก็มีดาเมจแรงมากมายๆ

 

Nevertheless (2021)

 

ที่สุดที่ซีรีส์คลุ้มคลั่งรักระดับการเกิด! ที่ไม่ใช่แค่ดารานำชายที่คลุ้มคลั่งรักนะ ผู้ชมก็เกือบจะบ้าค่าา ทำเอาผู้หญิงทั่วทวีปเอเชียต้องการไปดูผีเสื้อที่บ้าน #ซงคัง กันเป็นแถบๆกับเรื่องราวความรักอันแสนถ่วงตับแต่จบแบบยิ้มๆของวัยรุ่นคู่หนึ่งผู้ตกหลุมเสน่ห์ของกันและกันแบบเกินต้านทานเลยทดลองคบกันแบบ Friend with Benefit แม้กระนั้นดูอย่างกับว่าเกมนี้จะยากเหลือเกินกับจิตใจคน ด้วยเหตุว่ายิ่งทั้งสองดึงมองกันและกันมากแค่ไหน ข้อตกลงของความเชื่อมโยงที่ว่า #คนใดกันแน่รักก่อนเป็นแพ้ ยิ่งทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมองยิ่งงงงันเยอะขึ้นทุกครั้ง ถ้าเกิดต้องการทราบว่าจะจบอย่างไรก็ไปดูเหอะ ดีย์!

 

Mouse เรื่องย่อ : เรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกับเหตุการฆ่าสังหารที่ทำให้คนประเทศเกาหลีใต้จำต้องกลัวกับฆาตกรโรคจิตที่มักจะทำให้ผู้คนพอใจในสิ่งที่เขาทำ sylvie and shimmy ในเวลาเดียวกัน จองบารึม (อีซึงกิ) เป็นตำรวจสมาชิกใหม่ที่เพิ่งปฏิบัติงานในโรงพักเขตนอกเมือง เขาเป็นผู้ที่สัตย์ซื่อ รวมทั้งรักษาความเป็นธรรม แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งชะตากรรมทำให้เขาโคจรมาประจันหน้ากับฆาตกรต่อเนื่องที่ผู้คนกลัว รวมทั้งยังเป็นเหตุให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง !

 

Doctor X ซีปรี่ย์แนวดราม่า แวดวงการแพทย์ ซีปรี่ย์ประเด็นนี้ลือชื่อ เรตติ้งนำเป็นชั้น 1 ในฤดูใบไม้ผลิ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกที่เก่งเว่อร์ เป็นหมออิสระที่ได้ทำงานในโรงหมอมหาวิทยาลัยที่กำลังสูญเสียอำนาจและก็ ขาดเจ้าหน้าที่ เพราะคุณต้านผู้กุมอำนาจ ก็เลยไม่เป็นที่ยอมรับสำหรับเพื่อการดำเนินงาน และไม่มีผู้ส่งเสริมและสนับนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง มีเพียงแต่ความสามารถผ่าตัดแล้วก็ความรู้ความเข้าใจวิชาความรู้ขั้นเทวดา

 

ซีรีย์หัวข้อนี้ย้ำผ่าตัดวนไปแรง ผู้ใดกันที่ถูกใจซีรีย์หมอการหมอจำเป็นต้องถูกใจมองแน่นอนเสนอแนะซีปรี่ย์ประเทศญี่ปุ่นหัวข้อนี้จริงๆ

 

Rooftop Prince เว็บดูซีรี่ย์ เรื่องราวของพระราชโอรสหลงสมัยที่ผ่านมิติมาในช่วงปัจจุบันพร้อมผู้ติดตามคนคุ้นเคยจนได้มาพบนางเอก ความที่เป็นพระราชโอรสจากสมัยโบราณ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็เลยเปลี่ยนเป็นเรื่องใหม่สำหรับพระราชโอรส วันแล้ววันเล่าเป็นการศึกษาของใหม่

 

ทำให้เขาเบาๆได้บทเรียนอะไรหลายสิ่งหลายอย่างจากการทะลุมิติมาในคราวนี้ เรื่อง Rooftop Prince เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ คนใดกันสลด คนไหนกันเบื่อ ดูแล้วยืนยันว่าแปลงอารมณ์ได้แน่ๆ ยิ่งกว่านั้นซีรีย์ยังให้แง่คิดในประเด็นการมองโลกในแง่ดีและก็การยินยอมรับว่าตัวเราเองก็มิได้เก่งไปทุกเรื่อง เพื่อที่จะได้ให้พวกเราพร้อมเปิดรับรวมทั้งทำความเข้าใจของใหม่จ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *