ดูหนังไทยออนไลน์ ดูหนังใหม่ หนังชนโรง 2023

ดูหนังไทยออนไลน์

ดูหนังไทยออนไลน์ ‘นางนาก’ (2542) เรื่องราวเล่าถึงตำบลพระโขนงในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ช่วงต้น มากมาย (ระเบียบ ไกรบุตร) หนุ่มได้รับหมายเรียกตัว เพื่อไปเป็นทหารร่วมรบในการสู้รบ เขาก็เลยจะต้องจำลาเมียรักอย่าง นาก (อินทิรา รุ่งเรืองปุระ) ที่กำลังมีท้องอ่อนๆหากแม้มากมายจะสามารถดิ้นรนต่อสู้จนกระทั่งรอดชีวิตจากการรบมาได้ แต่ว่าเขาก็จะต้องเจอกับภาวะบรรยากาศชาติบ้านเมืองอันแสนเงียบวังเวง ก่อนที่จะรู้สึกตัวว่านาก เมียรักตายทั้งยังกลม และก็เปลี่ยนเป็นเพียงแต่วิญญาณที่คอยแฟนด้วยจิตใจอันแน่แน่ว จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นตำนานรักที่ไม่บางทีอาจจากที่ตำ บลพระโขนง

ข้างหลังประสบผลสำเร็จใน 2499 อันธพาลครองบ้านครองเมือง นนทรีย์ นิไม่ลูก ได้ถือเอาตำนานผีไทยที่เป็นตำนานกลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกที โดยได้ วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยงตรง มาร่วมกันเขียนบทอีกที ตัวหนังเป็นการพรีเซ็นท์ตำนานนางนากในรูปแบบใหม่ที่เน้นย้ำความเหมือนจริงในทุกรายละเอียด การเปลี่ยนชื่อเรียกจากแม่นาก แปลงเป็น นางนาก ประสานเคล็ดลับด้านการดูแลประชาสัมพันธ์ในแบบที่นนทรีย์ถนัด และก็ฉากนากแขวนหัวจากขื่อที่อิงมาจากตำนานจริง

ดูหนังไทยออนไลน์ อ้าย…คนหล่อลวง

ทาวเวอร์ (ณอำนาจน์ คูกิไม่ยะ) มิจฉาชีพตัวบิดาท่าทางพราวแพรว ไม่ว่าจะสาวใหญ่สาวน้อยต่างก็เคยหลงกลเขาทั้งหมด แล้วก็ภารกิจของเขาคราวนี้ก็คือหลอกเอาเงินยูทูบเบอร์สาวต่างจังหวัดคนหนึ่ง แม้กระนั้นก็ประหนึ่งว่าเขาจะอยู่ในตอนดวงตกด้วยเหตุว่าคุณคนนั้นดันเป็นอดีตสาวธนาคารมีปฏิภาณ อินา (ใบเฟิร์น พิมพ์พ่อ) ได้ช่องยื่นข้อเสนอให้ทาวเวอร์แทนการแจ้งตำรวจ งานนี้ทั้งคู่คนก็เลยจำต้องร่วมมือกันหลอกเอาเงินล้านของ เพชร (ธิติเตียน มหาโยธารักษา) ชายหนุ่มหล่อดูดีที่เคยหลอกเอาเงินอินาทำให้คุณจำต้องมุมานะหารายได้มาชดเชยหนี้สิน แต่งานนี้มิได้มีผู้ร่วมวิธีการแค่เพียงสองคน เนื่องจากพวกเขายังมี คุณครูนงนุช (คัทลียา แมคอินทอช) สาวใหญ่อาจารย์สอนภาษาจีนที่เป็นลูกหนี้บริษัทของอินาอยู่ และก็ พี่ขโมย (พงศธร ต้องพิลาส) มิจฉาชีพผู้มีความชำนาญที่เข้าออกตารางเช่นเดียวกันกับบ้านข้างหลังลำดับที่สอง งานนี้มีปั่นป่วนแน่ๆ

เฉลี่ยวฉลาดเกมส์คดโกง เรื่องราวแปลกใหม่ เผยความเคร่งเครียดรวมทั้งบีบคั้นของการเรียนไทย
ภาพยนตร์ไทยเรื่องเลิศเรื่องราวแปลกใหม่ ดูหนังไทยออนไลน์ เมื่อกรุ๊ปผู้เรียนอัจฉริยะตกลงใจคดโกงการสอบที่อื้ออึงสุดยอด เผยด้านมืดของการเรียนไทยที่สร้างทั้งยังความตึงเครียดแล้วก็แรงกดดันให้กับผู้เรียน โดยแทนที่จะเล่าในทางมุมแบบดราม่ากลับเลือกเดินเรื่องสไตล์ Crime รวมทั้ง Thriller ทำให้เรื่องราวที่แสนจะเข้มข้นนั้นแปลงเป็นเรื่องสนุกเชิญติดตาม ผู้ชมจะอีกทั้งลุ้นระทึกและก็ถามกับความประพฤติของผู้แสดงแต่ละตัว ที่สำคัญ การแสดงของกองทัพผู้แสดงคนใหม่แม้กระนั้นความสามารถเก๋าก็ทำให้หัวข้อนี้แปลงเป็นภาพยนตร์ไทยที่คุณห้ามพลาดเลยคะ

Spenser Confidential อดีตกาลนายตำรวจ กับการสืบคดีการฆาตกรรมในบอสตันที่ไม่น่าไว้วางใจ
หนังแอคชั่นผสมมุกตลกโปกฮาที่สร้างโดย Netflix กับเกิดเรื่องราวของ “ประเทศสเปนเซอร์” อดีตกาลตำรวจนายหนึ่งที่จำคุกไป 5 ปี

ด้วยข้อกล่าวหารังควานเพื่อนพ้องร่วมอาชีพ แล้วก็ข้างหลังออกมาจากตาราง เขาก็เจอกับคดีการสังหารตำรวจบอสตันสองนายที่ถูกฆ่าตายโดยไม่น่าไว้วางใจ เขาก็เลยตกลงใจออกค้นหาข้อเท็จจริงเพื่อค้นหาเบื้องหน้าเบื้องหลังที่หลบอยู่ในคดีนี้ ด้วยการแท็กทีมกับ “ฮอว์ก” เพื่อนฝูงร่วมบ้านร่างใหญ่ที่ถูกลากเข้ามาเกี่ยวพันกับคดีโดยบังเอิญ ทำให้เป็นการสอบปากคำที่เลี่ยงมิได้ หากแม้ทั้งสองจะไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไรนัก

ดูหนังไทยออนไลน์ ไบค์แมน2

ภาคต่อของเรื่อง พระอินทร์ก้นน้ำหมึก เมื่อบิดาของจ้ะยอยากพบแฟนค่ะยพร้อมครอบครัวของเขา คุณก็เลยขอให้พระอินทร์มารับบทแฟนจอมปลอม โดยที่คุณมิได้รับทราบความรู้สึกที่จริงจริงของเขาเลย เพียงแค่มองเห็นหน้าดาราก็ขำแล้ว บอกเลยประเด็นนี้ห้ามพลาด

Resident Evil เรื่องราวในรูปภาพยนตร์ Resident Evil เริ่มเมื่อบริษัท Umbrella Corporation ได้ทำทดลองยา T-Virus ที่มีเป้าหมายสำหรับในการต่อต้านความเฒ่า แม้กระนั้นแล้วกลับได้เกิดเหตุการณ์คิดไม่ถึง ผลกระทบของเชื้อไวรัสได้แปลงผู้ทดลองแปลงเป็นซอมบี้ นอกเหนือจากนั้นเชื้อไวรัสได้แพร่ออกไปทั้งโลกผ่านทางอากาศ และก็ทำให้เมือง Raccoon City อยู่ในเหตุการณ์เร่งด่วน

Uncharted เรื่องย่อ : หนังที่ได้แรงผลักดันการผลิตมาจากเกม Uncharted แม้กระนั้นดัดแปลงแก้ไขนักแสดงหลักอย่าง “เนธาน เดรค” ให้เป็นเด็กวัยหนุ่มที่กำลังอยู่ในวัยแสวงหาประสบการณ์ชีวิต ซึ่งเขาจะได้รับจากการเสี่ยงภัยอันตื่นเต้นตลอดเรื่อง

ดูหนังไทยออนไลน์ White Noise ที่เป็นหนังออกแนวว่ากล่าวสแตกผสมกับความตั้งใจจริงแล้วก็คอมเมดี้เข้าไปด้วย กล่าวได้ว่ามองเอาเพลิดเพลินเพียงพอ ถ้าเกิดไม่รู้เรื่องที่ไหนก็ปลดปล่อยผ่านไปก็ได้ โดยเรื่องราวของประเด็นนี้ได้เกิดขึ้นในสมัย 1980 กับครอบครัวคนอเมริกันของ แจ็ค ผู้ซึ่งเป็นบิดา และก็เมียพร้อมกับลูกๆของเขาจะต้องประจันหน้ากับอันตรายจากอากาศที่เป็นพิษ และก็ด้วยความหวาดกลัวตายของเขา เพราะว่าเขาเองก็เป็นคุณครูที่เกี่ยวกับเรื่องระบอบท้องนาซีระดับสูง อีกทั้งเรื่องการทำศึกแล้วก็ความร้ายแรงต่างๆจนกระทั่งทำให้เขาพร้อมเมียและก็ลูกๆจำเป็นต้องย้ายถิ่น แล้วก็หนีจากความหวาดกลัวตาย ที่แท้ๆแล้วบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรไปๆมาๆกกว่าความคิดของพวกเขาก็ได้

Mr. Harrigan’s Phone: โทรศัพท์ผู้ตาย ที่เกี่ยวกับเรื่องความเป็นความตาย sylvieandshimmy ที่จะพูดว่าสยองขวัญขนาดนั้นก็อาจจะไม่ใช่ แม้กระนั้นก็มาในลักษณะของหนังสือเรื่องสั้นจาก สตีเฟน คิง อีกแล้วครับผมท่าน โดยเรื่องราวได้เล่าถึงตัวของ เคร็ก เด็กวัยหนุ่มที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆและก็เป็นผู้ที่ขี้เหงา พร้อมด้วยรับเข้าไปตีสนิทรวมทั้งอ่านหนังสือให้กับ คุณฮาร์ริแกน ชายสูงอายุนักธุรกิจมหาเศรษฐีที่อยู่ผู้เดียวเช่นเดียวกัน โดยเขารอส่งสลากกินแบ่งเป็นของขวัญให้เคร็กตราบจนกระทั่งถูกรางวัลก็เลยได้ซื้อ iPhone ให้เขา จนกว่าคุณฮาร์ริแกนเสียชีวิตลง เคร็กก็เลยได้แอบใส่ iPhone ลงไปในโลงศพด้วย แม้กระนั้นคนไหนกันแน่จะไปมีความรู้สึกว่าเขาส่งข้อความไปแล้วจะเกิดเหตุราวเหนือธรรมชาติเกิดขึ้นต่อจากนั้น จนกระทั่งทำให้เขาจำเป็นต้องสืบเสาะหาความเป็นจริงให้ได้

ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค

ข้างหลังเผลอทำให้ซุปตาร์คนที่ใครๆก็รู้จักสลบโดยไม่เจตนาก่อนงานใหญ่ที่กำลังใกล้เข้ามา กลุ่มเพื่อนฝูงจอมซุ่มซ่ามก็เลยจะต้องพากเพียรหาคนหน้าราวกับมาแทนก่อนจะถูกฟ้องร้องหมดเนื้อหมดตัว

เอทีเอ็ม เอ้อรัก เอ้อเร่อ เมื่อตู้กดเงินเสียรวมทั้งชำระเงินเกินนับแสน แฟนบุคลากรแบงค์ก็เลยแข่งขันกันว่าคนใดกันแน่จะตามเงินกลับคืนมาได้ก่อน โดยที่คนแพ้จำเป็นต้องยอมลาออกไป!

The Fabelmans ระบุฉาย 2 ก.พ. ภาพยนตร์ครึ่งสารคดีที่ผลิตขึ้นจากชีวิตในวัยเด็กของ Steven Spielberg ที่เติบโตขึ้นในโลกข้างหลังสงครามโลกครั้งที่สองในเมือง Arizona ตั้งแต่อายุ 7 ถึง 18 ปี

พี่มากมาย..พระโขนง ดูหนังไทยออนไลน์ ปัดฝุ่นตำนานผีแม่นากมาเล่าใหม่ด้วยความสยดสยองรวมทั้งรื่นเริง สร้างเสียงฮือฮาเนื่องจากว่าเสนอเอาตำนานผีสุดสยดสยองอย่างแม่นากพระโขนงมาเล่าใหม่ด้วยการเพิ่มความขำขันของ 4 ดารานำที่เคยเรียกเสียงหัวเราะจากหนังผีค่าย GTH หลายๆเรื่องอย่าง เผือก คุ้นชิน sylvieandshimmy  เต๋อรวมทั้งเอ ซึ่งดูเหมือนจะเป็น 2 ส่วนประกอบที่ไม่น่าจะเข้ากันได้ แต่ว่าผู้กำกับก็สามารถทำออกมาได้อย่างพอดี สาระของเรื่องยังคงน่าสะพรึงกลัวในแบบของแม่นาก แต่ว่าสามารถเดินเรื่องได้สนุกสนาน ทำให้หนังประเด็นนี้แปลงเป็นหนังทำเงินสูงสุดนิรันดรของไทยอย่างยิ่งจริงๆ

คนทรง ร่วมท้า ถามแล้วก็หาคำตอบกับความศรัทธาเรื่องคนทรงเจ้า ภาพยนตร์ไทยที่ไปไกลถึงเมืองนอก แล้วก็ได้กระแสตอบรับที่ดีไม่น้อย ตัวหนังจะพาคุณไปร่วมค้นหาคำตอบของการมีอยู่ของคนทรง ผ่านการถ่ายทำสารคดีเกี่ยวกับครอบครัวหนึ่งที่เชื่อเรื่องทวยเทพรวมทั้งปฏิบัติหน้าที่เป็นคนทรง ซึ่งจะเลือกแม้กระนั้นเพศหญิงแค่นั้น จนถึง มิ้ง หลานสาวผู้เดียวของเครือญาติกำเนิดอาการแปลก ทุกคนก็เลยรู้สึกว่าคุณเป็นกลุ่มผู้ถูกเลือก แต่ว่ายิ่งนานวันลักษณะของมิ้งก็ยิ่งร้ายแรงเข้าขั้นวิปริต ในที่สุดแล้วมิ้งจะใช่ผู้ที่ถูกเลือกเป็นคนทรงหรือเปล่า รวมทั้งอาการแปลกที่ว่ามาจากอะไร ไปพบคำตอบกันได้ในเรื่องจ้ะ

The Old Guard ความลับของเหล่าทหารอมตะผู้มีชีวิตกว่าร้อยปีกำลังจะถูกเผย หนังแอคชั่นโดย Netflix ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากกราฟิกโนเวลของ Greg Rucka โดยเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับกรุ๊ปทหารรับจ้างที่มีพลังสำหรับเพื่อการรักษาตัวเอง ทำให้พวกเขามีชีวิตอมตะ รวมทั้งอยู่บนโลกนี้มาเป็นระยะเวลานานหลายช่วง แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งความลับของพวกเขาก็ถูกล่วงรู้เข้า แล้วก็นำมาซึ่งปัญหาต่างๆมาก จากผู้คนที่คาดหวังใช้ผลตอบแทนในตัวพวกเขา ซึ่งฉากแอคชั่นในหนังประเด็นนี้นับว่าจัดเต็มพอควร มีความดิบโหดร้าย เลือดสาด และก็เอฟเฟกต์ที่เหมือนจริง ในส่วนเรื่องราวบางทีอาจมิได้เข้มข้นหวือหวาเสมือนหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์เรื่องอื่นๆ

The Batman เรื่องย่อ : อัศวินกลางคืนที่ก็อตแธมกลับมาอีกที ในมี “Robert Pattinson” เล่นบทเป็นกางทแมนคนใหม่ รับบทบาท “บรูซ เวย์น” ไม่มีผู้ช่วยเหลือที่เชื่อถือได้ เขาบุกสู่โลกใต้ดินของเมืองก็อตแธม เพื่อตามหาตัวฆาตกรโรคจิต ที่ก่อเหตุฆ่าบุคคลระดับค่อนข้างสูงของเมือง

John Wick 2: Chapter 2 จอห์น วิค 2 แรงขุนนางเกลื่อนกลาด ภาคต่อความระห่ำภายหลังที่ จอห์น วิค แก้เผ็ดให้กับเจ้าตูบคู่ใจได้เสร็จ ในภาคนี้เขาก็ยังคงจำต้องปิดแผนที่จะวางมือจากแวดวงไปเสีย เนื่องจากสมัยก่อนสหายร่วมงานที่เป็นดังญาติพี่น้องแท้ๆกลับปรารถนาความให้การช่วยเหลือ งานนี้ทำให้จอห์นจำเป็นต้องหวนกลับแวดวงอีกรอบ และก็ดูเหมือนกับว่าจุดหมายใหม่นี้ไม่ธรรมดาเลย เขาจะต้องเดินทางไปจัดแจงด้วยตัวเองถึงกรุงโรม ทั้งคู่ปรับยังมิได้จัดแจงกล้วยๆอีกด้วย

รักที่ประเทศไทย รักไม่มีข้อจำกัด หนังซึ่งสามารถเล่าครบดูเหมือนจะทุกมุมมองของความรัก
โต้งและก็ไม่วเพื่อนรักในวัยเด็ก ที่ได้กลับมาสืบต่อมิตรภาพกัน กลับศึกษาและทำการค้นพบความรู้สึกรักที่ยังเป็นเรื่องต้องห้าม เนื่องมาจากเป็นรักร่วมเพศ ในเวลาเดียวกันครอบครัวของโต้งที่ความอบอุ่นเบาๆมัวเนื่องจากการล่องหนไปของพี่สาว จนกระทั่งเสมือนจะถูกเติมเต็มเมื่อคนหน้าราวกับพี่สาวโต้งโผล่กลับมา เป็นหนังรักที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรีวิวเอาไว้ว่าเล่าได้ครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็นความรักเห็นแก่ตัว ความรักที่ไม่สมควรมีขอบเขต ความรักซึ่งมีก็เพียงแต่ความห่วงใย หรือสายสัมพันธ์รักในครอบครัวจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *