ดูซีรีย์ หนังชนโรง ภาพชัด ระดับ full hd ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก ดูหนังใหม่2022

ดูซีรีย์

ดูซีรีย์ เรื่อง The Beauty Inside เรื่องย่อพอกรุบกยึด : นางเอกของเรื่องเป็นศิลปินระดับแถวหน้า แน่ๆว่าดังมากมายกกก กลับมีปัญหาตรงที่ว่า ทุกๆเดือนคุณจะแปลงร่างเป็นคนใดก็ไม่ทราบตรงเวลา 1 อาทิตย์ ทำให้มีผลเสียต่อการเป็นศิลปินของคุณ แล้วก็มาพบดารานำชายที่ดันเป็นผู้ที่เป็นโรคที่อยู่ในสภาวะไม่มีความสามารถสำหรับเพื่อการจำบริเวณใบหน้าผู้คน แต่ว่าจำหน้านางเอกได้เพียงผู้เดียว เอาละจ้ะ! มาเจอะกันอย่างนี้ ก็มีเรื่องมีราวสนุกสนานให้รอลุ้นไปอีกกกก

 

How to Get Away with Murder ฤาทนายความที่เก่งต้องเป็นคนร้ายมาก่อน? เริ่มเสนอแนะซีรีย์ฝรั่งจำพวกดราม่าไต่สวน ซึ่งซีรีย์นี้เกิดเรื่องราวของนิสิตวิชาข้อบังคับที่เข้าคลาสมา ก็ถูกคุณครูสาวโยนคดีจริงที่เพิ่งจะกำเนิดใหม่ๆให้เป็น Case Study ซะแล้ว! โดยนิสิต 4

 

ผู้ที่สามารถหาข้อแก้ต่างที่ทำให้คุณชนะคดีได้ จะได้สิทธิพิเศษไม่ต้องเข้าสอบแล้วก็จะได้ดำเนินงานกับคุณ ซึ่งนับว่าเป็นข้อเสนอแนะที่มีอนาคตสุดๆแม้กระนั้นแล้วกรุ๊ปนิสิตข้อบังคับที่แกล้วกล้าเปลี่ยนไปเป็นคนร้ายซะเอง จนกระทั่งจะต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเพื่อปิดบังคดี แล้วพวกเขาจะเป็นยังไงถัดไป? ติดตามต่อได้ทั้งหมดทั้งปวง 6 ฤดูกาลร่วมกัน

 

ดูซีรีย์ Blue Birthday เรื่องราวของ โอฮาริน (เล่นบทโดย เยริ Red Velvet) หญิงสาวที่มีเรื่องมีราวราวไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับคุณในวันเกิดครบรอบ 18 ปี โอฮารินได้สูญเสียผู้เป็นรักแรกพบของคุณอย่าง จีซอจุน (สวมบทโดย ฮงซอก Pentagon) ที่เสียชีวิตไปอย่างเป็นปัญหา ด้วยการตั้งข้อสมมติว่าฆ่าตัวตาย 10 ปีถัดมา ในวันเกิดครบรอบ 28 ปี โอฮารินได้เจอกับภาพถ่ายที่จีซอจุนทิ้งเอาไว้ ก่อนที่จะคุณจะพบว่ารูปพวกนี้มีความลับบางสิ่งที่ทำให้คุณสามารถย้อนกลับไปในอดีตกาลเพื่อปรับแต่งเรื่องราวต่างๆได้ ในที่สุดแล้วโอฮารินจะสามารถปรับแต่งเรื่องราวไม่ดีที่เป็นแผลในใจได้หรือเปล่า ก็จำเป็นต้องไปติดตามกัน

 

ดูซีรีย์ แผนรักกับหัวใจ Cheese In The Trap

หัวข้อนี้เกิดเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตของนักษาศึกในมหาวิทยาลัย, การแข่งขันชิงชัย, ความเห็นแก่ได้สำหรับเพื่อการดำเนินการกรุ๊ป, ความอิจฉาริษยาของคนใกล้ตัว แล้วก็การใส่หน้ากากที่แสนดีซึ่งๆหน้าผู้อื่น แต่ว่าในใจลึกๆแล้วทุกคนต่างก็มีมุมมืดของตนเอง ขณะที่คุณมองประเด็นนี้อยู่นั้น

 

พวกเรารับประกันได้ว่าทุกฉากที่โผล่ขึ้นมา จะก่อให้คุณได้ย้อนคิดไปถึงชีวิตของตนเองในวัยศึกษา ว่าคุณเคยผ่านอะไรมาบ้าง รวมทั้งคุณโตเยอะขึ้นเรื่อยๆมาเพียงแค่ไหน สำหรับ Cheese In The Trap เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายในเว็บไซต์ webtoon ก็เลยทำให้คนจำนวนไม่น้อย ต่างตั้งตารอคอยดูกันอย่างยิ่ง ซึ่งแน่ๆจ้ะว่า tvN ไม่เคยทำให้ท่านผิดหวังอยู่แล้ว

 

ก็อบลิน คำแช่งรักผู้รักษาวิญญาณ Goblin ที่สุดของการเขียนบทจำต้องชูให้ Goblin ประเด็นนี้เลยคะ คนเขียนบทเป็นผู้เดียวกับซีรีส์เรื่อง Descendants of the Sun สำหรับซีรีส์เรื่องก็อบลินนั้นเป็นบทละครที่คุณจะไม่สามารถที่จะทายใจบทล่วงหน้าได้อย่างไม่ต้องสงสัย ถือเป็นการเขียนบทที่แปลกประหลาด มีความเป็นแฟนตาซีสูง แม้กระนั้นยังคงความสนุกสนานร่าเริงชักชวนให้น่าติดตามตลอดทุกตอน มีเรตติ้งสูงสุดทั่วประเทศเกาหลีอยู่ที่ 18.68% จากช่อง tvN ที่ดังเป็นดอกไม้เพลิงแตกในปี 2017

 

เรื่องราวนั้นมีนานัปการอารมณ์กล่าวได้ว่าครบถ้วนบริบูรณ์มากมายๆจ้ะ ไม่ว่าจะเป็นแฟนตาซี, ความรัก,​ ดราม่า,​ การย้อนอดีตแแบบย้อนยุคสมัยเก่าไปเลย, มีผีออกมาบ้างในบางตอนแต่ว่าก็ไม่น่ากลัวจ้ะ และก็ยังคงมีมุกตลกขบขันๆให้พวกเราได้ขำกันบ้าง สำหรับคนไหนกันแน่ที่ถูกใจอะไรที่บีบหัวใจหน่อยๆในช่วงท้ายๆของเรื่องคุณอาจจำเป็นต้องเสียน้ำตา แต่ว่าโดยรวมแล้วจบแบบฟิวกู๊ดแน่ๆจ้ะ

 

INSIDER ดูซีรีย์ คนใดกันที่ถูกใจแนวดราม่าเข้มข้นมาที่หัวข้อนี้เลยคะ Insider เรื่องราวของอัยการฝึกซ้อมอย่างคิมโยฮันที่จำเป็นต้องไปทำภารกิจลับที่บ่อนไพ่ แต่ว่าท้ายที่สุดคดีกลับจนกระทั่งเค้าจำต้องเข้าตาราง รวมทั้งเรื่องราวในคราวนี้นี่แหละที่ทำให้เค้าได้ทราบเรื่องราวความลับต่างๆของวงในจำนวนมากรวมทั้งได้แปลงเป็น 1 ในนั้น พร้อมกับคิดแผนร่วมมือกันกับคนภายนอกตาราง เพื่อจะแก้เกมสุดโหดเหี้ยมนี้ให้ได้ !

 

Yong Pal เป็นซีปรี่ย์อีกหัวข้อที่เรตติ้งกระฉูด เพราะว่าเป็นละครที่กระตุ้นต่อมอะดีนาลีนให้ได้ตื่นเต้นตลอดระยะเวลา ยงพัลแพทย์ศัลยแพทย์ชายหนุ่ม ดารานำชายที่ราตรีในหัวใจของผู้หญิงผู้เป็นแพทย์รักษาคนป่วย ทว่ามีด้านมืดอย่างน่าดึงดูด เมื่อเขาจะต้องเพียรพยายามหารายได้ก้อนโตมารักษาน้องสาว โดยการเข้าไปเป็นหมอเถื่อนรักษาตามบ้านของพวกผู้ร้ายเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงิน เรื่องยุ่งๆเกิดขึ้นเมื่อเขาเข้าไปมีความเกี่ยวข้องกับนางเอกซึ่งเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทรา เป็นคนเจ็บโค่ม่าที่โรงหมอ เขาจำเป็นต้องทำทุกวิธีทางเพื่อคุณตื่น เพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินที่กำลังจะได้พาน้องสาวไปรักษาตัวเมืองนอก แม้กระนั้นแล้วความรักก็ก่อตัวแล้วก็เขาได้หลงรักคุณอย่างถอนตัวไม่ขึ้น หัวข้อนี้มีหลายรส น่าดูมากมายๆ

 

Alchemy of Souls: เล่นแร่แปรวิญญาณ

เรื่องที่ไม่สมควรพลาดมากมายๆสำหรับคอซีรีย์ประเทศเกาหลีกับซีรีย์ประเทศเกาหลีน่าดูในปี 2022 ประเด็นนี้ที่สนุกสนานมากมายๆเกี่ยวกับเรื่องราวของดินแดนของเหล่าจอมเวทซึ่งก็คือที่ อาณาจักรแทโฮ ภายหลังที่นักสงสารมว่า นักซู ที่นับได้ว่าเป็นจอมเวทระดับค่อนข้างสูงได้ถูกมือสังหารตามฆ่า จนได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก

 

นักซูก็เลยได้แปรวิญญาณของตนเข้าไปอยู่ในร่างของสาวคนหนึ่งที่ตาบอดเป็น มูด็อกกี ที่คุณนั้นเป็นสาวในหอนางโลมรวมทั้งเข้ามาเป็นสาวรับใช้ของ จางอุค คนที่มาจากเชื้อสายจางรวมทั้งมีต้นกำเนิดที่จำต้องปิดเป็นความลับเอาไว้ รวมทั้งได้เปลี่ยนมาเป็นลูกศิษย์-คุณครูพร้อมความเกี่ยวเนื่องบางสิ่ง แต่ว่าดังนี้พลังของนักซูก็เริ่มเบาๆเผยออกมาครั้งละนิดจนตราบเท่าเกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น คนไหนกันถูกใจแนวเฮฮาไซไฟแอบซึ้งไม่สมควรพลาด

 

ดูซีรีย์ เมาส์ Mouse เรื่องราวของตำรวจชายหนุ่มแบบใหม่ไฟแรง ผู้มีความซื่อสัตย์และก็รักความชอบธรรมเช่นชีวิต “ยุงบารัม” (รับบทบาทโดยอีซึงกี) จะต้องโดนรับน้องด้วยการไขปัญหาคดีสะเทือนใจจากฆาตกรต่อเนื่อง ซึ่งเคสนี้นับว่าเป็นคดีที่ได้รับความพอใจจากสามัญชนทั่วราชอาณาจักร เหตุเพราะเป็นเรื่องราวพิลึกที่ไม่เคยเกิดมาก่อนสร้างความหวาดสะดุ้งให้กับคนภายในสังคมเป็นอันมาก ถึงแม้ยุงบารัมจะมานะแงะทุกวิธีเพื่อตามล่าผู้ร้ายมาลงอาญาให้ได้ แม้กระนั้นไม่ว่าเขาจะใช้แนวทางใดผู้ร้ายก็ราวกับจะรู้สึกตัวก่อนเสมอ ท้ายที่สุดเขาจะไขปัญหาคดีการฆาตกรรมกลุ่มนี้ได้ไหม รวมทั้งจำเป็นต้องพบเห็นกับเรื่องราวช้ำใจอะไรบ้าง สามารถติดตามรับดูกันได้จากซีรีย์สอบสวนเรื่องเลิศที่ชื่อว่า “Mouse” กันได้เลย

 

Love Advanced Customization เรื่องย่อ : เรื่องราวของโจ่วเฟิ่ง (ตี๋ลี่เรอขว้าง) ดีไซน์เนอร์สาว และก็ซ่งลี่ (หวงจิ่งอวี๋) ชายหนุ่มหล่อที่นั่งแท่นตำแหน่งประธานบริษัท E-commerce ที่จำต้องตกลงร่วมมือกันเพื่อชนะคดีการค้าที่ทั้งสองถูกฟ้อง แม้กระนั้นด้วยอีหรูหรา ความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตัวเองสูง กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการขัดกันกันขึ้นตลอดระยะเวลา มาดูกันว่าความรักที่ก่อตัวขึ้นบนความไม่ลงรอยนี้ จะจบได้ยังไง ต้องตามไปลุ้นกัน

 

Count Your Lucky Stars ยุ่งรักกลับชะตาดาวนำโชค เรื่องย่อ : กล่าวถึงเรื่องชะตาชีวิตที่เล่นตลกจากการจุมพิตโดยบังเอิญของทางสิงเฉิง (ผู้แสดงนำชาย) และก็ถงเกลอโยว (นางเอก) เล่นตลกอย่างไรอะหรอค่ะ ก็เนื่องจากว่าทางสิงเฉิง หัวหน้าบรรณาธิการแมกกาซีนชิค ซึ่งเป็นแมกกาซีนที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยม ชีวิตของทางสิงเฉิงนั้นเป็นชีวิตที่บริบูรณ์เฟอร์เฟ็กต์โดยตลอด

 

ไม่ว่าลงมือจับจับทำอะไรเรียได้ว่าปังปุริเย่ไปทุกเรื่อง เขามีบุคลิคที่เย็นชา ขรึม เจ้าระเบียบ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างควรเป็นไปตามสิ่งที่ต้องการของเขาไปสะทุกสิ่งทุกอย่าง อยู่มาวันนึงถงเกลอโยว ดีไซน์เนอร์สาวน้อยชะตาตก ทำอะไรก็ดูราวกับว่าโชคจะไม่ช่วยคุณเอาสะเลย คุณจำต้องใช้ความรู้สำหรับการฟันฝ่าขวากหนามและก็ชะตาตกๆของคุณ รวมทั้งแล้ววันหนึ่งชะตาก็นำพาให้ถงเพื่อนโยวมาเป็นลูกน้องของบรรณาธิการสุดหล่อ มาดเนียบอย่าง ทางสิงเฉิง รวมทั้งนี่แหละจ้ะที่เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดจูบแปลงชีวิต

 

I Will Never Let You Go ดูซีรีย์ อีกหนึ่งซีรีย์ยอดนิยมที่ไม่พลาดมิได้อย่าง I Will Never Let You Go เป็นซีปรี่ย์แนวโรแมนติกดราม่า ผลิตจากนิยายจีนสุดได้รับความนิยมได้ผู้แสดงอย่างจางปินปิน สวมบท เฉินอวี้ แล้วก็หลินอีเฉิน สวมบทบาท ฮวาปู๋ชี่ เกิดเรื่องราวของหญิงสาวที่ระหกระเหินมาตั้งแต่เด็กๆจวบจนกระทั่งโตขึ้นก็ได้พบกับ อัศวินชุดสีดำใส่หน้ากากที่ช่วยเหลือคุณเอาไว้ เรื่องโรแมนว่ากล่าวคก็ได้เริ่มขึ้น ซึ่งตัวตนที่จริงจริงของอัศวินนั้นเป็นองค์รัชทายาทที่ต้องการหนีจากการขึ้นครองบัลลังก์ต่อจากพ่อของเขา ทำให้ความรักของทั้งสองจำเป็นต้องเจอกับปัญหาครั้งใหญ่ สำหรับผู้ใดกันแน่ที่ชอบใจแนวโรแมนติเตียนคดราม่าอาจไม่ได้อยากพลาดซีปรี่ย์จีนน้ำดีประเด็นนี้

 

Crash Landing on You

 

นี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู โรแมนติก ฮยอนบินแผ่กระจายรังสีเพศชายอบอบอุ่นแบบเต็มตาในทุกๆตอน ยุยงนเซรี (Son Ye Jin) สาวมั่น มั่งมี เฟอร์เฟค บรรลุความสำเร็จมาด้วยตนเอง ดันพลัดหล่นไปในดินแดนประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้เซรีได้เจอกับ รีจองฮยอก (Hyun Bin) นายทหารของกองกองทัพประเทศเกาหลีเหนือ เริ่มเรื่องมาก็ทำให้หุบยิ้มไม้ไหว “ฉันว่าพวกเราน่าจะมิได้พบกันอีกแล้วล่ะ

 

แม้กระนั้นต้องการบอกคุณว่า คุณเป็นสเปคของฉันเลย” ประโยคของยุยงนเซรีบอกแทนดวงใจพวกเราอย่างจัง และก็ด้วยความเป็นผู้ชายอบอุ่นแสนดี ก็เลยช่วยแอบซ่อนเซรีไว้ไม่ให้โดนจับตัวไป ในขณะที่ปราศจากความสะดวกอะไรก็ตามในชีวิตอย่างเดิม sylvie and shimmy ทำให้เซรีรอหาเรื่องเพื่อจะกลับไปฝั่งประเทศเกาหลีใต้ให้ได้ แม้กระนั้นจองฮยอกก็จะเป็นผู้แสดงนำชายขี่ม้าขาวมาช่วยได้ทันแบบฉิ่วเฉียดฉิวกระทั่งจิกเท้าไปดูเหมือนจะทุกครั้ง ประเด็นนี้จำต้องไปรอลุ้นความรักของทั้งสองที่จะต้องสู้กับด่านความรักที่จำเป็นต้องแยกจากเขา ด้วยชาติที่โหดเหี้ยมที่สุดขนาดนี้ หากฉันเป็นนางก็จะยืนหยัดสู้เพื่อเขาแน่ๆ!

 

Love in the Moonlight เป็น ดูซีรีย์ ประเทศเกาหลีย้อนยุค ที่ดูแล้วบันเทิงใจ ฟิน และก็ฉากตระการตามากมาย ดารานำชายของพวกเราเป็นองค์รัชทายาท ส่วนนางเอกเป็นเด็กผู้หญิงที่ถูกแม่บังคับให้แต่งตัวเป็นเพศชายเพื่อหลบซ่อนตนไว้ไม่ให้เป็นอันตราย นางเอกในคราบเปื้อนเพศชายเริ่มหารายได้จากการเป็นคนเขียนแล้วก็ที่ปรึกษาด้านหัวใจ แต่ว่าจดหมายรักที่คุณเขียนให้ลูกค้ากลับนำพาคุณมาเจอกับองค์ชาย

 

ถึงกระนั้นทั้งสองก็ยังไม่เคยรู้ตัวตนตามที่เป็นจริงของกัน จนถึงเมื่อนางเอกถูกนำตัวเข้ามาในวังเพื่อเป็นขันทีรอรับใช้องค์ชาย ทำให้นางเอกได้สนิทสนมองค์ชายมากเพิ่มขึ้น รวมทั้งหลงรักกันท้ายที่สุด องค์ชายมาถึงจุดที่ทราบว่านางเอกเป็นสตรีได้เช่นไร จะต้องติดตาม

 

Doctor Lawyer เรื่องราวเล่าถึง ฮันอีฮัน ศัลยแพทย์ที่ถือได้ว่าเป็นอัจฉริยะด้านการแพทย์และก็เป็นมือชั้นยอดของโรงหมอมหาวิทยาลัยบันซอก ที่เปลี่ยนเส้นทางอาชีพของตนเองมาเป็นทนายความที่รับว่าความเกี่ยวกับคดีทางการแพทย์ เพราะว่าได้สูญเสียทั้งหมดทุกอย่างจากการผ่าตัดที่ถูกจัดฉากขึ้น รวมทั้ง กึมซอกยอง อัยการสาวผู้สูญเสียครอบครัวจากการผ่าตัดคราวนั้น ในที่สุดทั้งสองก็เลยร่วมมือกันเพื่อลากคอคนที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังประเด็นนี้ออกมาต้องโทษโดยชอบด้วยกฎหมาย

 

Goblin เรื่องย่อพอกรุบกยึด : ดารานำชายก็คือ กงยู สุดหล่อน่าลากมากมายกก ในอดีตกาลเป็นทหารเก่าที่ถูกสาบให้เปลี่ยนเป็น ก็อบลิน ถ้าเกิดตามตำนานโบราณเป็นยักษ์ในยุคเก่านู่นนนค่า ทำให้เขามีชีวิตที่เป็นอมตะ การจะแก้คำสาปแช่งนี้ได้ก็จำต้องพบเจ้าสาวของก็อบลินมาดึงกระบี่จะต้องคำสาปแช่งที่ปักอกผู้แสดงนำชายอยู่

 

Descendants of the Sun นางเอกเป็นคุณแพทย์สาวสวย ส่วนผู้แสดงนำชายเป็นทหารหน่วยรบพิเศษที่จะต้องปกปิดตัวตนไม่ให้คนไหนกันแน่ทราบ ดารานำชายเจอรักนางเอกตั้งแต่ตอนแรกเห็นที่โรงหมอเนื่องจากว่าความเจ็บของดารานำชายทำให้มีการนัดหมายทำแผลและก็ได้พบกันเรื่อย

 

จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความซาบซึ้ง แม้กระนั้นบ่อยครั้งผู้แสดงนำชายกลับกระทำตัวลึกลับ ล่องหนไปเนื่องจากเหตุภารกิจลับที่ไม่สามารถที่จะชี้แจงเหตุผลให้นางเอกรู้เรื่องได้ ทำให้ความเกี่ยวข้องจำเป็นต้องจบลง ถัดมานางเอกถูกส่งตัวไปประเทศใหญ่กตรงนั้นคุณก็เลยได้พบกับผู้แสดงนำชายอีกรอบ พวกเขาจะสานชมรมรักถัดไปยังไง ห้ามพลาดอย่างยิ่งจริงๆ หัวข้อนี้นับว่าเป็นยอดเยี่ยม มีทั้งยังบทบู๊ และก็บทโรแมนติก ดูแล้วบอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *