ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังชนโรง

ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง 20 ปีภายหลัง จอห์น แรมโบ้ (สิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เก็บเนื้อเก็บตัวอยู่อย่างสันโดษอยู่ทางภาคเหนือของเมืองไทย ที่ซึ่งเขาดำเนินงานอยู่บนเรือบดลำหนึ่งที่ล่องอยู่ในแม่น้ำสาละวิน ใกล้ๆกับชายแดนไทย-ประเทศพม่า ความไม่ลงรอยกันระหว่างเมียนมาร์รวมทั้งชนเผ่ากะเหรี่ยง ซึ่งนับว่าเป็นสงครามกลางเมืองที่ใช้เวลานานที่สุดในโลก ก้าวสู่ปีที่ 60 แต่ว่าแรมโบ้ ผู้ใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่ในเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่า รอตกปลา

แล้วก็จับงูมีพิษไปขาย เลิกชีวิตที่จะต้องต่อสู้มานาน แม้ว่าจะมีทั้งยังหน่วยหมอ พวกกบฏ และก็ผู้ย้ายที่อยู่เดินทางผ่านไปในภูมิภาคที่แตกแยกขัดแย้งไปด้วยไฟการศึกทั้งหมดทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อกลุ่มมิชชันนารี่อยาก ไกด์แม่น้ำคนประเทศอเมริกา เมื่อซาร่าห์ (จูลี่ เบนซ์) แล้วก็ไมเคิล เบอร์เน็ตต์ (พอล ยกลซ์) ติดต่อมาหาแรมโบ้ พวกเขาชี้แจงว่าเพราะว่าการเดินทางไปยังค่ายผู้ย้ายที่อยู่เมื่อปีที่ผ่านมา ทางกองกำลังทหารประเทศพม่าได้วางกับดักระเบิดเอาไว้ตลอดทาง

ทำให้เกิดอันตรายมากมายไปกับการเดินทางทางบก พวกเขาขอให้แรมโบ้เป็นไกด์นำทางพวกเขาล่องไปตามแม่น้ำสาละวิน และก็ส่งพวกเขาขึ้นบก เพื่อพวกเขาสามารถนำสินค้ายา ของกิน แล้วก็ตำราไบเบิ้ลไปส่งให้กับชนเผ่ากะเหรี่ยงได้ ในตอนแรก แรมโบ้ไม่ยอมรับที่จะเดินทางผ่านไปยังฝั่งเมียนมาร์ แม้กระนั้นท้ายที่สุด เขาตกลงที่จะพากลุ่มคนเหล่านี้ไป โดยจะส่งซาร่าห์, ไมเคิล รวมทั้งข้าราชการบำบัดทุกข์คนอื่นณ จุดที่มีการระบุเอาไว้ล่วงหน้า

 

ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง   

ไม่ถึงสองอาทิตย์ถัดมา นักบวชอาร์เธอร์ มาร์ช (เคน ฮาวเวิร์ด) เดินทางมาหาแรมโบ้แล้วก็บอกเขาว่ากลุ่มมิชชันนารี่มิได้เดินทางกลับมา เขาจำนำบ้านรวมทั้งระดมเงินจากผู้เชื่อถือจากโบสถ์ของเขาเพื่อนำเงินมาว่าจ้างกรุ๊ปทหารรับจ้าง (มึงรห์ม แม็คทาวิช, แมทธิว มาร์สเดน, ทิม กัง, รีย์ กัลเลกอส, เจค ลา บ็อทซ์) ให้นำตัวกลุ่มมิชชันนารี่กลับมา แรมโบ้ถามคำถามว่ากลุ่มมิชชันนารี่ยังมีชีวิตอยู่ไหม มาร์ชตอบว่ามีคนประสบพบเห็นพวกเขาโดนจองจำอยู่ในค่ายทหารประเทศพม่าแห่งหนึ่ง

แม้ว่าจะเห็นได้ชัดว่าแรมโบ้ลังเลที่จะเข้าไปเกี่ยวพันกับความร้ายแรงรวมทั้งความไม่ลงรอยกัน แม้กระนั้นเขาทราบดีว่าเขาจำเป็นต้องยื่นมือเข้าไปช่วย และก็ตกลงปลงใจที่จะพากรุ๊ปทหารรับจ้างล่องไปตามแม่น้ำ ไปสู่เขตการทำศึก สิ่งที่ติดตามมาก็เป็นการก้าวสู่เมืองนรกบนดิน Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง) มาท้าอิทธิพลมืดกับชาวกลุ่มจากประเทศฝรั่งเศส ในหนังแอคชั่นสุดฮาวายป่วงเรื่องปัจจุบันเชื้อชาติประเทศฝรั่งเศสใน “Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง)”

ที่เป็นการประสมประสานของสูตรสำเร็จหนังบ็อกซ์บัสเตอร์ที่รู้จักดี หนังแรมโบ้ภาค 4 เต็มเรื่อง   ออกมาเป็นปฏิบัติไล่ล่าแบบเฉพาะหน้า ที่ไม่รู้จักว่าจะเป็นจริงเป็นจังเอาจริงเอาจังหรือปลดปล่อยเซอร์ฮาสุดกำลังก็ไม่ยังมั่นใจ เพียงแค่นี่เป็นภารกิจของพวกเขา…ที่ไปกระตุกหนวดเสือจนได้เรื่อง Medellín เราเป็นลูกเจ้าพ่อ(มั้ง) เกิดเรื่องราวของ เรด้า ที่อยากช่วยน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตรายในเมืองเมดายิน ประเทศโคลอมเบีย เขาก็เลยวางแผนที่มองเรียบง่ายพอกับเพ้อคลั่งอย่างที่สุด มันก็คือ

เก็บกลุ่มเพื่อจะบุกในโคลอมเบีย การเสี่ยงภัยสุดคลั่งนี้เริ่มเกินจะควบคุม เมื่อเขาตกลงใจลักพาตัวลูกชายของหัวหน้าทีม เพื่อแลกเปลี่ยนกับชีวิตน้องชายของเขา แม้กระนั้นมันกลับแย่ลงกว่าเดิมยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดหมายแน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้ราวกับสร้างออกมาเพียงแค่ตอบสนองตนเองของ “ฟร็องค์ มึงสต็องบิด” ศิลปินประเทศฝรั่งเศสมีชื่อเสียง ที่ครั้งเขามารับหน้าที่ดูแลงานสร้างภาพยนตร์เรื่องแทบจะทุกส่วน ไม่ว่าจะนั่งเก้าอี้ดูแลหนังเอง  ร่วมเขียนบทหนังด้วย

รวมทั้งยังมานำแสดงในหนังของตนเอง ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง  ทำให้ทุกอย่างอยู่ในสายตารวมทั้งมุมมองของเขาทั้งปวง ทำให้งานสร้างต่างๆออกจะลื่นไหลดี เพียงแค่มันเป็นสูตรสำเร็จที่ใส่ความแปลกใหม่อะไรมิได้เลยในหัวข้อนี้ เป็นเสมือนการจับเอาหนังดังหลายๆเรื่องมายำกันไว้ภายในหัวข้อนี้ เอาแบบขวานผ่าซาก Medellín หัวข้อนี้มีส่วนผสมของหนังฮอลลิวูดดังๆด้ามจับมาผสมกันออกมาเกิดเรื่องใหม่ มีทั้งยังกลิ่นความวายเจ็บไข้แบบ The Hangover ไล่ปัจจุบันระทึกแบบหนังเครือญาติ Fast

แม้กระนั้นก็ไม่ทิ้งลายคอนเซ็ปต์ความเป็นหนังบู๊ฮาบ้าๆบอๆแบบสิ้นคิดอยู่ ไม่เพียงเท่านั้นพอเพียงคุณดูหนังไปเพลิดเพลินๆก็จะพบว่า ฟร็องค์ มึงสต็องบิด ลักษณะราวกับ วิน น้ำมันดีเซล อะไรทำนองเลย บทหนังของ Medellín แทบไม่มีอะไรเลย ทั้งหมดทุกอย่างปั้นขึ้นมาแบบตื้น เล่าแบบง่ายๆตามด่านต่างๆที่วางเอาไว้แบบสูตรสำเร็จเป๊ะ แต่ว่าต่อให้มีส่วนประกอบเรื่องราวที่ง่าย ก็โชคร้ายที่หนังยังเล่าออกมาได้ไม่กลมกล่อมละมุนละไมสักเท่าไหร่ ในขณะที่มันคงจะได้อรรสรถยนต์รวมทั้งความฮาได้มากกว่าที่เป็นอยู่ก็ตาม ทำให้หนังหัวข้อนี้เป็นเสมือนหนังบู๊ขบขันที่ยังไปได้ไม่ค่อยสุดทาง

แม้สูตรสำเร็จของหนังจะยังสร้างติดอยู่แรกเตอร์ผู้แสดงสำคัญๆของหนังออกมาได้แจ่มกระจ่างดี แต่ว่าบนฐานรากของสูตรสำเร็จพวกนั้นก็มาพร้อมความไม่สมเหตุไม่ผลเหมือนกัน เนื่องจากว่าหนังก็ยังออกแบบผู้แสดงที่จะมีคุณงามความดีก็ถือมั่นเต็มเปี่ยม ที่จะไม่มีประโยชน์และก็น่ารำคาญก็ถ่ายทอดออกมาตรงๆแบบทำให้ผู้ชมจะต้องดูบนไปตามๆกันแบบตรงไปตรงมา มันเป็นหนังเสน่ห์รวมทั้งจุดเสียของหนังที่จัดว่าช่วยบัลลานซ์ได้ในระดับหนึ่ง

ขั้นต่ำๆก็ยังดีที่หนังได้โอกาสมแคสติ้งที่ใช้ได้อยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้น 3 ทหารเสือ ฟร็องค์ มึงสต็องบิด ร่วมด้วย “ร็อมซี่ เบเดีย” กับ “อานูอาร์ ตูบาลี” พวกเขาจับกลุ่มเข้าขากันได้ดิบได้ดี ถึงแม้ว่าบทจะยังส่งไปได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ในทางทีมเวิร์กก็ตาม ในขณะที่ผู้แสดงเซอร์ไพรส์ อย่าง “ไมค์ ไทสัน” ก็แสดงออกมาเป็น ไมค์ ไทสัน นั่นแหละ เป็นตัวเสริมในโชว์ที่มาทำให้เพียงแค่ว้าว…แม้กระนั้นยังไม่มีอะไรให้จำ

โดยภาพรวมแล้วนั้น Medellín ก็ถือได้ว่าแอคชั่นขบขันจากประเทศฝรั่งเศสที่เพียงพอจะไปวัดไปวาได้ ถึงจะไกลห่างจากคำว่าเพอร์เฟ็คไปหน่อยก็ตาม เพราะเหตุว่าป้ายความผิดรื่นเริงเอาไว้ได้ดิบได้ดีเพียงแค่ตอนครึ่งแรก แม้กระนั้นตอนช่วงหลังกลับเบาๆแรงลงอย่างโชคร้าย มันเป็นหนังสูตรสำเร็จเก่าๆที่ยังสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมก้าวหน้า เพียงแต่ในตอนท้ายแล้ว เมื่อหนังจบลงไป พวกเราก็มิได้ผูกพันแล้วก็รู้สึกต้องการจะถือมันกลับมามองซ้ำอีกสักเท่าไหร่อีกแล้ว

 

ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง

A Beautiful Life ชีวิตที่งดงาม

ถือเอาหนังจากเดนมาร์กเรื่องปัจจุบันที่พึ่งฉายทางสตรีมมิ่งเจ้าดังมาเอ่ยถึงกันสักนิดสักหน่อย นี่เป็นหนังที่คลุกเคลาไปด้วยเสียงดนตรีอันเพราะ กับเรื่องราวการเจริญเติบโตของคนมีฝันที่กล้าลุกขึ้นยืนมาทำตามอย่างความฝันใน “A Beautiful Life ชีวิตที่งดงาม” นี่เป็นหนังภาษาเดนิชตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นร้องเพลงเพลงเป็นภาษาอังกฤษ ที่ผ่านการประพันธ์ใหม่ ที่อบอวลไปด้วยความหมายอันน่าประทับใจในทุกๆเพลง

A Beautiful Life ชีวิตที่งดงาม เกี่ยวกับชีวิตชายหนุ่มคนหาปลา  ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง   เอลเลียต คนที่ความสามารถพิเศษซ่อนอยู่ในเสียงร้องเพลงที่ไม่ธรรมดาของเขา เขาได้รับช่องทางครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวืต เมื่อ ซูซานน์ โปรดิวเซอร์เพลงโด่งดังได้บังเอิญไปได้ยินน้ำเสียงของเขาเข้าให้ คุณก็เลยจับคู่เขากับ ลิลี่ บุตรสาวที่เป็นนักทำเพลงแบบใหม่ ที่กำลังเริ่มจะมีความเกี่ยวพันที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างแม่ลูก โน่นเป็นจุดแรกเริ่มวิถีทางการเป็นคนมีชื่อเสียงของเอเลียด

แม้กระนั้นความรุ่งเรืองในชีวิตของเขายังจะต้องมีบทพิสูจน์อีกเยอะแยะกลางทางถ้าหากจะว่ากันอย่างไม่อ้อมค้อม A Beautiful Life ก็เกือบจะลอกคราบสูตรสำเร็จลักษณะเดียวกันกับที่หนังดังๆอย่าง Star is Born มาแต่งใหม่อะไรทำนองนั้นเลย เนื่องจากพล็อตและก็พล็อตเรื่องของหนังประเด็นนี้แทบไม่มีอะไร ไม่มีอะไรกระทั่งแทบจำอะไรเกี่ยวกับตัวหนังมิได้เลย เว้นเสียแต่เพลงแต่งใหม่ที่ร้องได้อย่างทรงอำนาจและก็ตรึงใจในหลายๆซีน ซึ่งน่าจะเป็นเพียงแค่ส่วนประกอบเดียวที่หนังเรื่องนี่้สอบได้จริงๆ

A Beautiful Life ก็อย่างกับหนังที่สร้างออกมาเพียงแต่เกื้อหนุนและก็สร้าโปรไฟล์ให้กับนักแสดง ซึ่งในหัวข้อนี้ก็มาเพื่อสร้างบทให้กับนักร้องชายหนุ่มโด่งดังจากเดนมาร์ก อย่าง “คริสโตเฟอร์” ที่แน่ๆว่าเขาเป็นเยี่ยมในกลุ่มโปรดิวเซอร์หนังประเด็นนี้ กับยังทำเพลงใหม่ประกอบหนังประเด็นนี้ให้โดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็อย่างที่พวกเราคงจะทราบคำตอบดีอยู่ว่า การเอานักร้องมาแบกรับหนังสักเรื่องหนึ่งออกจะท้าไม่น้อย

แม้ว่าจะเขามีประสบการณ์เล่นหนังและก็ซีรีส์มานิดหน่อย แม้กระนั้นคริสโตเฟอร์ก็ยังไม่สามารถที่จะเกื้อกูลหนังทั้งยังเรื่องได้ นอกเหนือจากเสน่ห์ของเขาที่ส่งประกายอีกทั้งเรื่องไม่หยุดจริงๆเขายังเลือกเพียงแค่ไปบ่มนิสัยและก็ดึงเอาวิชาแอคติ้งออกมาให้ได้มากกว่านี้ การแสดงของเขาในหัวข้อนี้ก็มิได้ห่วยอะไรหรอก เพียงแต่ว่ามันคงจะได้มากขึ้นกว่านี้อีกสักนิด เนื่องจากรวมๆแล้วเขาทำออกมาได้ไม่มีอะไรให้น่าจำเลยสักฉากเดียว

ตอนที่ผู้แสดงสมทบคนอื่นอย่าง “อิงกา อิบส์ด็อตเตอร์ ลิลลอช” กับ “คริสติเตียนน อัลเบค บอร์เก” เสมือนจะถูกใส่เข้ามาให้มาช่วยแบกรับและก็เติมเต็มให้กับหนังประเด็นนี้ แม้กระนั้นบทที่ปูความเกี่ยวข้องระหว่างพวกเขาทั้งสองแม่ลูกค่อนจะไปในทางงงเต็กๆไปหน่อย ไม่ค่อยมีเหตุผลและก็แยบคายสักเท่าไหร่ เพียรพยายามจะก่อให้เป็นพล็อตเสริมของเรื่อง แต่ไม่มีอะไรที่ผู้ชมจำรวมทั้งผูกพันกับพวกคุณได้เลย

 

ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง

About My Father ตัวบิดาจะสนใจเพื่อ

จะว่าไปภาพยนตร์ตลกแนวครอบครัวสุขสันต์หรือระส่ำระสาย ก็ยังคงเป็นชนิดหนังที่ผู้สร้างสร้างกันออกมาโดยตลอด แต่ยากขึ้นเรื่อยที่จะทำให้ผู้ชมชื่นชอบ นานเท่าใดแล้วที่พวกเรามิได้ดูหนังแนวนี้ที่ครบอีกทั้งรูปรสในส่วนประกอบ แล้วก็การมาของ “About My Father ตัวบิดาจะห่วงใยเพื่อ” ก็นับว่าเป็นหนึ่งในความปรารถนาที่จะมาช่วยเติมเต็มสิ่งที่คิดถึงไปได้ เพราะเหตุว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อดารานำ พวกเราก็แอบเชื่อใจได้บ้างแล้ว

About My Father เกิดเรื่องราวของ เซบาสเตียน บอกบิดาผู้เป็นผู้หนีภัยชาวอิตาเลียนหัวเก่าของเขาว่า เขากำลังจะหมั้นหมายกับแฟนสาวคนอเมริกัน บิดาของเขาก็ดันทุรังที่จะท่องเที่ยวตอนวันสุดสัปดาห์กับครอบครัวของข้างหญิงให้ได้ เมื่อสองวัฒนธรรมรวมทั้งครอบครัวที่ไม่มีอะไรเช่นเดียวกันเลยมาปะทะกัน เมื่อหมดวันสุดสัปดาห์ในคราวนี้แล้ว พวกเขาจะแปลงเป็นหนึ่งครอบครัวใหญ่

น่าจะพูดได้ว่า…พวกเราบางครั้งอาจจะมุ่งหวังกับมันเหลือเกินนิดหน่อย sylvieandshimmy  เนื่องจากว่าเอาเข้าอันที่จริงแล้ว About My Father เป็นภาพยนตร์ตลกครอบครัวที่ยังแสวงหาจุดแข็งของตนไม่พบสักเท่าไหร่ ถึงจะมั่นใจว่าหนังหัวข้อนี้มีอยู่ แต่มิได้ส่งประกายแสงสว่างออกมาได้อย่างเห็นได้ชัด ทำให้แปลงเป็นเพียงแต่ภาพยนตร์ตลกแอบแฝงหัวข้อครอบครัว แบบบ่อยๆเชยๆสูตรสำเร็จที่ไม่ค่อยมีอะไรที่แปลกใหม่มากแค่ไหน

หนังอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกลิ่นความวุ่นวายแบบเชื้อสายหนัง Meet the Parents ที่เป็นตำนานหนังในสมัยปี 2000s กลับสัมผัสไปไม่ถึงส่วนประกอบนั้นได้เลย มิได้แม้กระทั้งเฉียดฉิวใกล้แม้แต่น้อย ทำเป็นแค่เพียงหนังที่ผู้ชมนั่งไปดูไปแล้วหัวเราะ “หึหึ” ออกมาตามน้ำรวมทั้งตามเนื้อเรื่องเพียงแค่นั้น สาระสำคัญต่างๆในหนังหัวข้อนี้เกือบจะจับมิได้เป็นชิ้นเป็นอันเลยสักหน่อยเดียว

ปัญหาก้อนใหญ่ของหนังหัวข้อนี้คงเป็นบทหนังที่ค่อนข้างจะน้อยลงไปสักนิดสักหน่อย ดูหนังแรมโบ้ภาค 4เต็มเรื่อง  ในขณะที่อุตสาหะจะแตะต้องจับหัวข้อที่ทรงอำนาจเข้ามาประสมประสานกัน แต่เปลี่ยนเป็นการผสมองค์ประกอบที่ออกจะล้มเหลวไปสักนิดสักหน่อย มีอีกทั้งเรื่องชีวิตของผู้หลบภัย หรือความสิ้นเปลืองเชื้อสายสปอยล์บุตรหลาน แต่ว่าในที่สุดมันก็แตะเพียงแค่แบบผิวเผิน มิได้ให้รายละเอียดรวมทั้งเน้นย้ำจุดสำคัญอะไร

ซึ่งบทหนังหัวข้อนี้ก็มีนักนำแสดง “เซบาสเตียน มานิสติดอยู่ลโก” ร่วมกวีด้วย จะต้องสารภาพว่า About My Father ยังมีปัญหากับจังหวะการเล่าเรื่องอยู่หลายๆจุดเลย ไม่แค่นั้นมันยังเต็มไปด้วยท่าทางที่ออกจะเก่าและก็ล้าหลังในสมัยปี 2023 ไปเสียแล้ว เป็นมาตรฐานของหนังหัวข้อนี้ใกล้เคียงกับหนังฉายสตรีมมิ่งในยุคนี้ ที่มิได้ย้ำขายเอาเงิน แต่ว่าย้ำเอายอดผู้ชมเฉยๆเพียงแค่นั้น

“โรเบิร์ต เดอ นีโร” ที่ถือได้ว่าดาราเบอร์หลักของหัวข้อนี้ แม้กระนั้นเขากลับมิได้รับหน้าที่หามหนังอะไรทั้งหมด ด้วยเหตุว่าบทหนังอ่อนเหลือเกินที่เขาจะรับบทบาทนี้ได้ กระทั่งตัว เซบาสเตียน มานิสค้างลโก ก็ไม่สามารถที่จะทำเป็นเช่นกัน ในขณะที่เขาเป็นตัวหลักสำหรับเพื่อการยืนโรงเล่าในหนังทั้งผอง แม้กระนั้นยังเต็มไปด้วยทีท่าที่ขาดๆเกินๆไม่เข้าที่เข้าทางตลอดทั้งเรื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *