ดูหนังใหม่ออนไลน์

ดูหนังใหม่ออนไลน์ เรื่อง เธอกับฉันกับฉัน ในปี คริสต์ศักราช 1999 (พุทธศักราช 2542) ที่ทั่วทั้งโลกกำลังเอ๋ยถึงปัญหา Y2K และก็กระแสข่าวลือว่าโลกบางครั้งอาจจะแตกในวันปลายปี ‘ยู-มี’ (ใบปอ ธิติเตียนยา จิระพรศิลป) แฝดวัย ม.ต้น ก็เป็นอีกคู่ที่กลุ้มใจกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้น ทั้งสองสนิทรวมทั้งรักกันมากมาย แชร์ทุกสิ่งด้วยกัน จนถึงต่างเป็นเสมือนโลกอีกทั้งใบของกันและกัน แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเมื่อเด็กชายที่ชื่อ ‘หมาก’ (โทนี่ อันโทนี่ บุยเซอเรท์) ได้เข้ามาในชีวิต พวกคุณก็เลยได้สัมผัสกับ “รักหนแรก..ที่ไม่บางทีอาจแชร์ให้กันได้” ทั้งสองจะจัดแจงกับความเกี่ยวเนื่องนี้ รวมทั้งก้าวผ่านตอนที่งงเต็กบนโลกที่เหมือนกับกำลังจะแตกลงไปได้เช่นไร

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก ดูหนังใหม่ออนไลน์ คราวหนึ่งของชีวิตควรจะมีความรักคราวแรก รวมทั้งความรักที่ผ่องใสที่สุดอาจไม่พ้นรักในวัยศึกษา ธีมความรักคราวแรกของเด็กหญิงอย่างน้องน้ำที่ยอมกลับตัวกลับใจ ทำให้ตนเองดูดีขึ้น มองงามขึ้นเพื่อปราบหัวใจของพี่โชน รุ่นพี่ที่คุณแอบรัก แต่ว่าแล้วปัญหามากก็เสมือนจะก่อให้ความรักที่คุณหวังยากจะเป็นจริง หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่คงจะทำให้ผู้ที่เคยมีความรักในวัยศึกษารู้สึกอินตามกันได้ไม่ยาก เนื่องจากว่าบรรยากาศในหนังนั้นช่วยทำให้คิดถึงยุคเรียน ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปเพื่อนพ้องหรือกิจกรรมต่างๆ

กวน มึน โฮ ความรักลึกซึ้งของคนที่ไม่รู้จักต่างแดนในเมืองใหญ่ที่ไม่คุ้นเคย หนังรักที่จะทำให้ท่านตั้งข้อซักถามว่าความรักอยากได้เวลาเรียนทราบหรือความรู้ความเข้าใจที่ตรงกันในช่วงเวลาอันสั้น เพราะว่าอีกทั้งดารานำชายนางเอกนั้นเป็นคนที่ไม่รู้จักที่บังเอิญจำเป็นต้องร่วมทริปท่องเที่ยวในต่างบ้านต่างเมืองอย่างประเทศเกาหลีใต้ การเที่ยวร่วมกันทำให้ทั้งสองได้เปิดใจรวมทั้งปลดล็อกเงื่อนความรักที่รอคอยให้พวกเขาไปแก้ หากแม้หนังประเด็นนี้จะเน้นย้ำความเฮฮา ได้มองเห็นอีกทั้งหนูทุ่งนารวมทั้งเต๋อปลดปล่อยมุกกันเต็มกำลัง แต่ว่าซ่อนเร้นความดราม่าเอาไว้อย่างถ่องแท้ นับได้ว่าเป็นหนังรักน้ำดีที่จะทำให้ท่านอิ่มเอมหัวใจข้างหลังมองจบได้อย่างง่ายดาย

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ขุนพันธ์ 3 สหมงคลฟิล์มฯ

ออกประกาศหมายจับตายของสองเสือที่ภาคกึ่งกลาง เสือมเหศวร รวมทั้ง เสือดำ ที่เป็นติดอยู่แรกเตอร์เด่นในขุนพันธ์ภาค3นี้ โดย “เสือมเหศวร” ขุนโจรร้อยหน้า เล่นบทโดยดารามากเรื่องมากความสามารถ มาริโอ้ เมาเร่อ และก็ “เสือดำ”

สุภาพบุรุษขุนโจร เล่นบทโดยชายหนุ่มมาดโก้เก๋ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เป็นการตอกย้ำซ้ำเติมถึงความเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ได้สองดาราหนังมากมายความสามารถมารับบทสองขโมย ขณะที่เมืองไทยกำลังจลาจลจากเหตุต่างๆในระยะหลังสงครามโลกครั้งที่สอง รวมทั้งคราวนี้ก็ยังคงเป็นภารกิจสุดสนุกของ “ขุนพันธ์” ที่เล่นบทโดย อนันดา เอเวอริงหมูแฮม จำเป็นต้องกลับมาล่าหัว “มหาขโมย” อีกที โดยมีประเทศเป็นพนัน ภารกิจสุดขลังของมือปราบคงกระพันชาตรีจะทวีความมันส์ขึ้นจากภาคก่อนแค่ไหน ผู้ชมคนไทยคอยติดตาม

Crazy rich Asian หนังรักโรแมนติกคอมเมดี้ร่วมยุค ที่ผลิตขึ้นจากนิยายขายดิบขายดีสุดยอดของนักประพันธ์ เควิน ควอน เกิดเรื่องราวความรักของราเชลยก หญิงสาวชาวนิวยอร์ก ที่ติดตามแฟนชายหนุ่มชาวประเทศสิงคโปร์ ไปที่ประเทศสิงคโปร์เพื่อเจอกับครอบครัวแฟนของคุณ ซึ่งนับว่าเป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวทั้งผองเพราะว่านอกเหนือจากความรักระหว่างคนสองคนแล้ว นางเอกยังจำเป็นต้องประจันหน้ากับครอบครัวแฟนแล้วก็สังคมชีวิตความเป็นอยู่ที่คุณไม่เคยเจอมาอีกด้วย สำหรับผู้ใดที่ถูกใจหนังรักคอมเมดี้ หรือต้องการใช้เวลาดูหนังสนุกสนานๆเพิ่มอารมขันให้กับแฟนก็เชิญชวนกันมาดูประเด็นนี้ได้เลย

The Conjuring หนังสยองขวัญในตำนานที่สร้างขึ้นมาจากความจริงของ ‘เอ็ด’ แล้วก็ ‘ลอร์เรน’ คู่สมรสนักปราบผีที่เดินทางช่วยเหลือผู้คนจากสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ โดยหัวข้อนี้มิได้เน้นย้ำที่ความน่าสะพรึงกลัวหรือความน่ากลัวของผี แต่ว่าจะย้ำบรรยากาศที่แสนบีบคั้น อึดอัด จนถึงสร้างการปรากฏความหลอนให้ผู้คนเยอะที่สุดเรื่องหนึ่ง และก็ที่สำคัญยังมีเฟรนไชส์หนังผีในจักรวาล Conjuring ให้ได้ติดตามอีกเพียบเลย คนชอบดูหนังสยองขวัญถูกอกถูกใจสิ่งนี้แน่ๆ

The Intern (ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋)

ดูหนังใหม่ออนไลน์ เป็นภาพยนต์ที่ติดตามชีวิตของประธานปลดเกษียณรวมทั้งได้เปลี่ยนมาเป็นเด็กฝึกงานอาวุโสของบริษัทเว็บแฟชั่นออนไลน์ ภาพยนต์ประเด็นนี้ชี้ให้เห็นถึงจุดสำคัญของการให้คำปรึกษา (Mentorship), การทำงานด้วยกัน (Collaboration) รวมทั้งการเล่าเรียนจากคนอื่นๆเพื่อไปถึงเป้าหมาย

Classic Again จดหมาย ฝน ร่มดีเลิศ (2020) หนังรักโรแมนติกที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากหนังประเทศเกาหลีมีชื่อเสียง ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของ “โบต้า” นิสิตสาวที่กำลังแอบชอบผู้ชายอย่าง “นน” แต่ว่าคุณก็ไม่อาจจะบอกเขาได้ไพเราะเพื่อนเกลอของคุณก็ถูกใจเขาเช่นกัน ถัดมาคุณได้พบกล่องที่ใส่จดหมายรักของแม่ยุคตอนผู้หญิงเอาไว้ รวมทั้งคุณก็เริ่มได้ทราบเรื่องราวความรักของแม่คุณในอดีตกาล

Gone with the Wind (1939) ดูหนังใหม่ออนไลน์ วิมานลอย – 9 OSCARS “ได้รับรางวัลออสการ์ 9 รางวัล” ผลงานสร้างโดยเดวิท โอ เซลซ์นิค จากนิยายรางวัลพูลิตเซอร์ของมาร์กาเร็ต ไม่ทเชลล์ หัวข้อนี้เปลี่ยนเป็นผลงานที่สุดของความยอดเยี่ยมที่แวดวงภาพยนตร์รวมทั้งได้รับการพูดถึงว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีคุณค่าสูงที่สุดถึงแม้ยุคสมัยจะผ่านไป เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในสมัยสงครามกลางเมืองประเด็นนี้ สามารถคว้า 8 รางวัลออสการ์มาครอบครองได้อย่างสมศักดิ์ศรี ซึ่งรวมถึงรางวัลภาพยนตร์เยี่ยม และก็ยังได้สร้างฐานะละครคลาสสิคอย่างสการ์เล็ต, เร็ตต์, แอชลี่ย์, เมลานี่, แมมมี่.(แฮตตี้ แม็คเดเนี่ยล) รวมทั้งพริสซี่ ให้ดำรงอยู่ ในใจผู้ชมรุ่นแล้วรุ่นเล่า

SNOW WHITE AND THE SEVEN DWARFS (1937) สโนว์ไวท์ เจ้าฟ้าหญิงที่มีจิตใจงามและก็รูปลักษณ์ที่งามสวยเด่นเป็นสง่าเป็นหวานใจของทุกสิ่งทุกชนิด ทั้งคนและก็สัตว์ในอาณาจักรละเว้นแม้กระนั้น ราชินี แม่เลี้ยงคนที่ริษยาคุณตลอดมา เมื่อกระจกดีเลิศรับรองว่าสโนว์ไวท์เป็นหญิงที่สวยที่สุดในพื้นดิน แม้กระนั้นชะตากรรมทำให้คุณจำต้องหนีเข้าไปที่ป่าที่คุณจะได้เป็นเพื่อนกับคนเล็กแกร็นอีกทั้ง 7 ด๊อก แฮปปี้ สนีซี่ โดบี้ กรัมปี้ แบ๊ชฟูล สลีปปี้ แม้กระนั้นเมื่อราชินีหลอกสโนว์ไวท์ด้วยลูกแอปเปิ้ลอาบยาพิษ อาจมีเพียงแค่จูบจากรักจริงเพียงแค่นั้นที่สามารถช่วยชีวิตคุณได้

(500) Days of Summer (ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเลือนคุณ)

เรื่องราวของผู้ชายหญิงสาวที่แตกต่างเต็มที่ อย่าง Tom ผู้เขียนคำชื่นชมยินดีในโปสการ์ดที่เลื่อมใสในรักจริงรวมทั้งโชคชะตา กับ Summer สาวสุดฮ็อตแต่ไม่เชื่อในเรื่องของโชคชะตาเลย เมื่อทั้งสองได้ทราบจะกัน Tom รู้สึกว่าหญิงสาวเป็นผู้ที่ใช่ แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม Summer กลับไม่ต้องการผูกมัดกับเพศชายคนนี้เท่าไรนัก แต่ พวกเขาทั้งสองก็ตกลงคบกัน ถึงในตอนแรกทั้งสองจะเข้ากันได้ดี แม้กระนั้นอะไรๆก็มิได้เป็นเช่นที่ฝันไว้ Summer บอกยกเลิกกับ Tom รวมทั้งโน่นก็เลยทำให้เขาได้กลับมาคิดทบทวนว่า 500 วันที่อยู่ร่วมกันมามีอะไรที่บกพร่องไป

KING KONG (1933) ดูหนังใหม่ออนไลน์ หนังตัวประหลาดที่นับว่า Racism ที่สุดในโลก แต่ว่าด้วยความยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการคิดประดิษฐ์ วางแบบ ทำให้ King Kongได้รับการเขียนจำในฐานะเครื่องหมายของวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์แล้วก็นับว่าเป็นก้าวกระโจนที่สำคัญของแวดวงภาพยนตร์

Yes or No ต้องการรัก ก็รักเลย (2010) ความรักที่ไม่จำกัดเพศ บอกเล่าเรื่องราวของ พาย (สุชาร์ พยายามยิ่ง) สาวน้อยแสนหวาน ตัวเอกของมหาลัย จำเป็นต้องย้ายออกจากห้องของห้องพัก นศ.หญิง เพราะเหตุว่าสุดจะทนกับเพื่อนร่วมชั้นเก่าอย่าง เจน (อริสรา ทองคำบริสุทธิ์) สาวสวยเย้ายวนอารมณ์สุดผันแปร การย้ายห้องเพื่อหลีกหนีปัญหาของเพื่อนพ้อง ทำให้ พาย เองก็จำเป็นต้องพบกับรูมมันข้นคนใหม่อย่าง คิม (ศุภที่นาฎ จิตตลีลาท่าทาง) เด็กแผนกเกษตรฯ เค้าหน้าน่ารักน่าเอ็นดูแถมเท่ห์จนถึงเสมือนเพศชายมากมาย การมาเรียนวันแรกตรงนี้ของ คิม ทำให้เจนที่กำลังเฮิร์ทจากแฟนทอมคนเก่า กลับมามีชีวิตชื่นบานโดยทันที แต่ว่าโน่นไม่ใช่หลักสำคัญ เพราะเหตุว่าการที่พายได้พบกับคิมต่างหาก ที่เปิดมุมมองทางความรักและก็ความเกี่ยวข้องพวกเขาไปตลอดการ

Romeo + Juliet โรมิโอ + จูเลียต หนังรักในตำนานอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างขึ้นจากคำกลอนของวิลเลียม เช็กสเปียร์ โดยในเวอร์ชั่นนี้จะมีการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงรายละเอียดให้มีความนำสมัย (เวลานี้) มากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องของบทสำหรับพูดก็จะอาจจะเค้าเรื่องเดิมเอาไว้อยู่ โดยเป็นการบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองเวโรที่นา เมืองนี้มีสองเชื้อสายใหญ่ที่เป็นศัตรูต่อกันมาอย่างช้านาน มันก็คือ เชื้อสายติดอยู่ปุเล็ต และก็ เครือญาติมอนตะคริว แม้กระนั้นแล้วการเปลี่ยนแปลงก็เกิดขึ้นเมื่อ โรมิโอ มอนตะคริว (ลีโอที่นาร์โด ดิ ติดอยู่ปริโอ)

แอบปลอมตัวเข้าไปในปาร์ตี้ของเครือญาติค้างปุเล็ต sylvieandshimmy แล้วก็เพียงแค่เสี้ยววินาทีแรกที่เขาได้มองตากับ จูเลียต ติดอยู่ปุเล็ต (แคลร์ เดนส์) ทั้งคู่ก็ใส่ใจได้ว่ารักแรกพบนั้นมีอยู่จริง ต่างคนต่างก็หลงรักอยู่ในวังวนที่ถูกทำขึ้น แต่ว่าความรักของทั้งสองก็มิได้งามสักเท่าไหร่นักเนื่องจากว่าการขัดกันของสองครอบครัว โดยเหตุนั้นโรมิโอและก็จูเลียตก็เลยตกลงจัดงานแต่งลับๆขึ้นโดยที่ไม่มีผู้ใดทราบ แต่ว่าแล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุเสียใจขึ้นเมื่อเพือนรักของโรมิโอมีความขัดแย้งกับน้องชายของจูเลียตและก็โดนฆ่าตาย ด้านโรมิเองก็รู้สึกแค้นเคืองรวมทั้งพลั้งมือฆ่าน้องชายของจูเลียตตายด้วยความสิ้นคิด และก็เหตุนี้ทำให้โรมิโอโดนขับไล่ออกมาจากเมือง จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์น่าโศกเศร้าที่คนจำนวนไม่น้อยบางครั้งก็อาจจะทราบจุดสิ้นสุดดีอยู่แล้ว

ดูหนังใหม่ออนไลน์ The Mortal Instruments นักสู้ครึ่งทวยเทพเทวดา ภายหลังที่ แคลปรี่ เด็กผู้หญิงวัยรุ่นแสนปกติได้ไปมองเห็นเรื่องการฆ่าสุดแปลกในไนท์คลับ ทำให้เด็กวัยรุ่นผู้ที่ลงมือฆ่างงงวยมากมายก่ายกองเนื่องจากว่าข้อเท็จจริงแล้วคุณไม่สมควรจะมองเห็นเขาได้ เหตุเพราะเขาเป็นมือสังหารราตรีที่ปฏิบัติหน้าที่ฆ่าอสุรกายเพื่อรักษาความเงียบสงบให้กับโลกมนุษย์ รวมทั้งโลกที่เขาอยู่นั้นมันอยู่ซ้อนทับกับโลกของคุณ ระหว่างที่กำเนิดปริศนามากมายก่ายกองเข้ามาในหัว แคลปรี่ก็พบว่าแม่ของคุณล่องหนไป เด็กหนุ่งคนนั้นก็เลยพาคุณไปยังเมืองกระดูก จนได้เจอความเป็นจริงว่า เชื้อสายของแคลปรี่เป็นผู้รักษาที่ปฏิบัติภารกิจกำจัดเหล่าภูติผีรวมทั้งทำให้คุณก้าวเข้าสู่อันตรายที่ไม่คาดฝัน

ชนชั้นปรสิต (Parasite) หนังที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับไม่เหมือนกันทางชนชั้นและก็ฐานะของคนประเทศเกาหลีสองครอบครัว เมื่อสหายยุคมัธยมของคิมกีอู (ชเวอูชิก) มาขอให้ช่วยเป็นติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษให้กับบุตรสาวของครอบครัวมหาเศรษฐี เขาก็เลยต้องการใช้โอกาสนี้เป็นหนทางหารายได้โดยให้ คิมกีจอง (พัคโซดัม) น้องสาวแท้ๆของตนเองมาร่วมปลอมตัวเป็นนักเรียนดีกรีจากประเทศนอกมาสอนศิลป์ให้ลูกชายคนเล็กของครอบครัวคนรวยนี้ พร้อมทั้งพาบิดาตนเองคิมกีแท็ก (ซงคังโฮ) ให้เข้ามาเป็นคนขับของบ้านนี้ด้วยเลย

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *