ดู หนังใหม่ 2022 ดูหนังไม่กระตุก หนังHD หนังฝรั่ง หนังเอเชีย

ดู หนังใหม่ 2022 ประเทศเกาหลี Netflix ปี 2022 เดี๋ยวนี้เรื่องต่อมานี้ แค่เพียงชื่อก็ก็พอเพียงจะเดาออกว่าประเด็นนี้ควรจะมีแอ็คชั่นเลือดเดือดกันอย่างแน่นอน ซึ่งหัวข้อนี้ได้ผลิตมาจากการ์ตูนจากเว็บตูนและก็ทำออกมาตั้งแต่ต้นปีให้หลัง ถึงแม้พึ่งจะมาเป็นที่ชื่นชอบบน Netflix ขณะนี้ พูดถึงเรื่องราวของ คิมโดกี ที่สอบเข้าหน่วย UDT ได้เสร็จถึงแม้ว่าแม่ของตัวเองดันถูกฆาตกรรมแบบปัญหา

 

และยังหาคนผิดมาลงโทษไม่ได้ เขาก็เลยได้ผันตัวมากมายก่ายกองลายเป็นคนขับแท็กซี่ให้กับ Rainbow Taxi ที่ไม่ใช่การขับรถยนต์แบบรับจ้างไปส่งแบบธรรมดา แต่ว่ามันเป็นบริษัททวงแค้นต่างหาก ที่ไม่ว่าลูกค้าใครกันแน่ประสงค์ว่าจ้างให้ไปล้างแค้นคนใด เขาก็จะรับจ้างประพฤติตามงานที่ได้รับมา และก็คิมโดกีก็คือหนึ่งในกรุ๊ปด้วยเหมือนกัน สำหรับประเด็นนี้เอ๋ยถึงชีวิตของกรุ๊ปสาววัยเหยียบหลักสี่ (อายุ 39 ปี) ที่แต่ละคนมีบุคลิกแตกต่างออกไป แถมยังได้เจอกับความรักหลากต้นแบบ

 

เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่ได้เป็นดังใจฝัน สรุปแล้วการใช้ชีวิตเป็นสาวไม่มีแฟนเพื่อครองคานทองนิเวศ หรือการใช้ชีวิตของการการมีคู่ครองแบบไหนจะเหมาะสมกับพวกท่านมากกว่ากัน แล้วเพศชายที่เข้าหาแต่ละคนเป็นเยี่ยงไร บอกเลยว่านี่เป็น หนัง ใหม่ ซีล้นย์ประเทศเกาหลีน่าดู สนุกๆโดยเฉพาะสาววัยเดียวกับตัวละคนในเรื่องห้ามพลาดเด็ดขาด ด้วยเหตุนี้ ก็เลยไม่คลางแคลงใจเลยที่ผู้คนจำนวนมากยังอารมณ์ค้างแล้วหลังจากนั้นก็ระลึกถึงซีรีส์รักสุดโรแมนติกประเด็นนี้อยู่!

 

แล้วก็ถ้าเกิดคุณเป็นเยี่ยมในคนที่ระลึกถึงซีรีส์ประเทศเกาหลีอยู่ หรือกำลังมองหาซีรีส์ที่คุ้มกับการยกเลิกหลับอดนอนเพื่อมองดูให้จบ ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจไป วันนี้ Klook เลือกเฟ้นมาให้แล้ว ซีล้นย์ประเทศเกาหลี 12 เรื่องเด็ดบน Netflix ที่คุณไม่ควรพลาด! จะมีปัญหาไหนที่คุณต้องตามเก็บบ้าง ไปดูกันเลย!

ดู หนังใหม่ 2022

Alchemy of Souls

 

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกแฟนตาซีที่น่าติดตามจำนวนมากจ้ะ หนังใหม่2022 โดยทางเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวในประเทศแดโฮ ซึ่งประเทศนี้เป็นประเทศเพียงแต่ในชื่อเท่านั้นไม่ได้มีอยู่จริงในแผนที่และก็ประวัติศาสตร์ เริ่มเรื่องโดยจางอุค (อีแจอุค) จางอุคเป็นชายหนุ่มของญาติพี่น้องจาง ซึ่งเป็นญาติโบราณที่สุดในประเทศแดโฮ เขาถูกใจเป็นเด็กเกเรเกตุงและก็สร้างความตรากตรำให้กับครอบครัวอยู่เป็นประจำ แต่ว่าโน่นเกิดจากที่เขาเบื่อหน่าย คำติฉินนินทานินทาของประชากรที่ถูกใจพูดถึงเรื่องตระกูลของเขา ซึ่งชาติกำเนิดของเขาเกิดเหตุอื้อฉาวระดับประเทศ

 

จางอุคไม่ได้อยากยอมยกธงขาวกับเรื่องราวกลุ่มนี้ ไม่นานนักเขาก็ได้เจอกับมูด็อกอี (จองโซมิน) มูด็อกอีเป็นมือสังหารมืออาชีพ คุณได้รับหน้าที่ให้มาเป็นอาจารย์ของจางอุค ซึ่งแน่นอนพูดถึงความที่คุณเป็นมือสังหาร คุณไม่เคยปราณีกับคนใดและคุณก็เริ่มสอนศิลปต่อสู้ให้กับจางอุคแบบเลวร้ายๆเรื่องราวจะเป็นไปในหนทางไหนจำเป็นจะต้องไปคอยมองกันจ้ะ ค้ำประกันว่าจะไม่ผิดหวัง

 

ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู Netlfix ยังคงเป็นตัวเลือกที่ความชื่นบานที่ชาวไทยให้ความนิยมตลอดมา เพราะนอกจากจะมีเหล่าโอปป้าขวัญใจสตรีและออนนี่สุดสวย มาแข่งขันความสามารถเกี่ยวกับด้านการแสดงกันแล้ว ซีรีส์ประเทศเกาหลียังครึกครื้นครบรส มีเนื้อหาแต่ละอีพีที่เชิญชวนลุ้นแล้วหลังจากนั้นก็น่าติดตามเป็นอย่างมาก ไม่เฉพาะแต่ซีรีส์ประเทศเกาหลีโรแมนติกเท่านั้น แต่ยังมีแนวอื่นๆที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น ดราม่า ไต่สวน แฟนตาซี แล้วก็เรียลลิตี้

 

สำหรับแฟนๆซีรีส์ประเทศเกาหลีห้ามพลาด ไทยเมืองออนไลน์ได้เก็บรวบรวม 10 ซีรีส์ประเทศเกาหลีน่าดู ดู หนังใหม่ 2022 ที่สามารถหาดูได้บน Netflix มาแนะนำกัน มีทั้งยังซีรีส์เสียงภาษาประเทศเกาหลี และจากนั้นก็บรรยายไทย มีปัญหาไหนบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้ ผู้ใดกันแน่ที่เป็นคอซีล้นย์ประเทศเกาหลีคาดว่าบางทีอาจไม่น่าจะไม่เคยรู้ซีล้นย์ประเทศเกาหลี Netflix 2022

 

เรื่องนี้แน่นอนต่อให้ปล่อยออกมาจนกว่าจบไปเดี๋ยวเดียวแล้ว แต่ว่าก็ยังคงเป็นที่ชื่นชอบสูงอยู่ดี ดู หนังใหม่ 2022 ด้วยเรื่องราวที่บันเทิงใจ ฟิน และก็เศร้าโศกรวมอยู่ในเรื่องเดียวกัน หัวข้อนี้จะเกิดเหตุเกี่ยวกับ ยุยงนฮเยจิน ทันตแพทย์หญิงที่ทุ่มเทให้กับงานของตน รวมทั้งเปิดสถานพยาบาลทันตกรรมในหมู่บ้าน กงจิน ที่อยุ่หาดทราย แม้ว่าคุณจะดูดีพร้อมไปทุกอย่าง หากแม้ข้อเท็จจริงแล้ว

 

คุณก็มีมุมที่หลายคนยังไม่เคยทราบ ซึ่งที่ตรงนี้เองคุณได้พบกับ ฮงดูชิก เพศชายที่ถูกใจช่วยเหลือคนในหมู่บ้าน แล้วก็ดำเนินการทุกๆอย่างจนกระทั่งเปรียบเสมือนเป็นวีรบุรุษที่รู้กันในหมู่บ้าน ว่าถ้ามีปัญหาอะไรก็ให้เรียกหัวหน้าฮงนี่แหละให้มาช่วย ถึงแม้ว่าทั้งสองจะนิสัยต่างกันถึงแม้ว่าเมื่อได้ทำความเข้าใจกันก็ก็เลยเกิดเป็นความรักขึ้นมานั่นเอง เรื่องนี้ภาพสวยมากมายก่ายกองอย่างยิ่งจริงๆ

 

Crash Landing on You

 

เรื่องราวของนางเอกเป็นนักธุรกิจแล้วหลังจากนั้นก็คนร่ำรวยดังที่เล่นเครื่องร่อนแล้วดันเจอกับลมพายุพัดไปตกที่ประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้เจอกับผู้แสดงนำฝ่ายชายที่เป็นทหารอยู่ที่ตรงนั้น เลยขอให้นักแสดงนำชายช่วยพากลับบ้าน ก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกของเรื่องยุ่งๆและความรักผ่านพรหมดินแดน เรื่องราวเป็นดีงาม ครบทุกอารมณ์ มีความขบขันมาแทรกตลอด เคมีพระนางถูกกันสุดๆที่สำคัญเป็น ฮยอนบินหล่อล้นหลาม คนชิดกันทั่วประเทศเลยหัวข้อนี้

 

Money Heist เป็นซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากซีรีส์ประเทศสเปนดังจ้ะ โดยตัวเรื่องจะเล่าถึงกรุ๊ปมหามิจฉาชีพที่ได้ติดอยู่ในธนาคารกลางแห่งชาติตามเวลากว่า 100 ชั่วโมง ในช่วงเวลานี้สมาชิกแต่ละคนกลับต้องเผชิญในตอนที่มืดมนที่สุดในชีวิต รวมทั้งการที่พวกเขาจำเป็นที่จะต้องสูญเสียสมาชิกคนหนึ่งไป แม้ว่าแน่นอนว่าแต่ว่าละคนไม่เคยยอมยกธงขาวด้วยเหตุว่าการปล้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์กำลังจะเกิดขึ้น การปล้นโอกาสนี้จะเป็นการแปลงโลกไปทั้งใบอย่างแน่แท้

 

ซีรีส์เรื่องนี้ได้นำแสดงโดยตัวละครชั้นยอดของประเทศเกาหลีมากมายทั้งยังอูจีแท จอนจองซอ พัคแฮซู คิมมูยอลและอีวอนจอง ซึ่งชื่อย่อยของซีรีส์เป็น “Joint Economic Area” เราต้องตามไปดูกันว่า เบื้องหลังของ Joint Economic Area แปลว่ายังไง เรื่องราวจะแปรไปจากเวอร์ชันประเทศสเปนมากแค่ไหน ฉะนั้นผู้ใดกันที่ประทับใจซีรีส์เกี่ยวกับแนวอาชญากรรม การปล้นแล้วก็แอ็กชันจึงควรติดตามจ้ะ

 

สืบต่อความมันสุดระห่ำจากซีรีส์สุดปังสู่ภาพยนตร์แอ็กชันที่ปีภาพยนตร์ภาคต่อจากซีรีส์โด่งดัง Bad Guys SS 1 โดยเวลานี้จับตัวได้ละครเดิมจากซีรีส์มาร่วมสืบต่อความมันอย่าง พัคอุงชอล (มาดงซอก) รวมถึง โอกูทัค (คิมซังจอง)มาผสานมือกันไล่ล่าผู้ต้องขังที่ล่องหนไปขณะเกิดเหตุปล้นรถยนต์ขนผู้ต้องขังระหว่างการย้ายที่คุมขัง ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็น โนซังชิค (Jo Young-Jin) คนที่พัคอุงชอลสงสัยว่า เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคดีการฆ่าเก่าที่ยังไม่ได้สะสาง

 

เรื่องราวสุดมันก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อตำรวจและผู้ต้องขังได้รับภารกิจให้มาฟอร์มกรุ๊ปกันแต่ที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่านั้นก็เป็น โอกาสนี้มีนักแสดงอีกผู้คนจำนวนมากที่จะมาร่วมแจมภารกิจด้วยอย่าง โกยูซอง (จางกียง) ผู้ต้องขังที่เป็นอริคนใหม่ของพัคอุงชอลขณะที่อยู่ภายในตารางรวมทั้งกวักโนซุน (คิมอาจุง) นักวิเคราะห์การปฏิบัติอาชญากร ภารกิจมิจฉาชีพล่าลักขโมยสุดระห่ำก็เลยเริ่มขึ้นอีกครั้ง

ดู หนังใหม่ 2022

Something In The Rain

 

เรื่องราวของสาวโสด ยุยงน จินอา(โซ เยจิน) วัย 30 ที่โดนแฟนนอกใจจากไปหาเด็กสาวที่อายุน้อยกว่าคุณ ได้กลับมาพบกับเพื่อนสนิทของน้องชาย โซ จุนฮี (จัง แฮอิน) ที่อายุแค่เพียง 20 ต้นๆเท่านั้นเอง ซึ่งเขาพึ่งจะกลับมาที่ประเทศเกาหลีใต้หลังจากไปปฏิบัติการที่ต่างแดนมา 3 ปี ทั้งสองคนพยายามเชื่อมหากันอีกครั้งและติดใจกันในที่สุด Café Minamdang เป็นซีรีส์ที่ผู้เขียนรอจ้ะ

 

เพราะนักเขียนเป็นแฟนคลับของเด็กหนุ่มหล่อซออินกุก เรื่องราวจะนำเสนอเรื่องของนัมฮันจุน (ซออินกุก) แต่ก่อนโปรไฟเลอร์ (นักวิเคราะห์นิสัยรวมทั้งลักษณะของคนร้าย) เขาได้ผันตัวมาเป็นหมอปราบผี (หมอดู) นัมฮันจุนได้เปิดและก็ดำเนินกิจการของตัวเองภายใต้คาเฟ่ชื่อ Minamdang ขึ้นมา ซึ่งที่ตรงนี้มีไว้เพื่อฉ้อโกงลูกค้าโดยเฉพาะ นัมฮันจุนเป็นคนที่เก่งมากๆเขาใช้ใบหน้ารวมทั้งการพูดโน้มน้าวจิตใจมาเพื่อยั่วใจลูกค้า

 

เขาใช้ความสามารถของยุคเก่าโปรไฟเลอร์เพื่อมาพินิจพิจารณาของจำเป็นของลูกค้าทุกคน ทำให้เขาสามารถแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างตรงประเด็น ในการปฏิบัติการนัมฮันจุนจะปฏิบัติการปฏิบัติงานร่วมกับนัมฮเยจุน (คังมีนา) น้องสาวของเขาที่รับหน้าที่เป็นแฮกเกอร์ อีกทั้งมีนักสืบเอกชนกงซูชอล (ล้วงชียัง) หลักการทำงานของพวกเขาเป็นไปได้ด้วยดี แม้กระนั้นวันหนึ่งพวกเขาได้เจอกับฮันแจฮี (โอยอนซอ)

 

หัวหน้าหน่วยสืบสวนแผนกคดีอาชญากรรมร้ายแรงหวานใจความถูกต้องแน่ใจเป็นอย่างยิ่ง ดู หนังใหม่ 2022 โลกของเขาและคุณจะเปลี่ยนไหมต้องไปติดตามจ้ะ ขอบอกเลยคะขาว่าซีรีส์หัวข้อนี้ผ่านการปรับแต่งดัดแปลงแก้ไขมาจาก นิยายยอดนิยมที่มีชื่อว่า Minamdang : Case Note (미남당-사건수첩) โดยนิยายเรื่องนี้มีนักอ่านมากกว่า 150,000 คนบน Kakao Page จ้ะ

 

ขอต้อนรับสู่ “อาณาจักรแทโฮ” ดินแดนที่เต็มไปด้วยเหล่าจอมเวทผู้ควบคุมพลังอันยิ่งใหญ่ แม้กระนั้นมาวันหนึ่งกลับถูกมือสังหารไม่มีเงา ตามฆ่าเหล่านักเวทจนกระทั่งตายไปคนไม่ใช่น้อย โน่นแล้วก็ “นักซู” จอมเวทความรู้ความเข้าใจพระรอยดำก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกันจนตราบเท่าวาระสุดท้ายของชีวิต นักซู ได้ร่ายมนต์เพื่อแปรวิญญาณตนเองไปอยู่ในร่างของอีกคนเพื่อรักษาชีวิตไว้ แม้กระนั้นได้ไปสิงในร่างของสาวตาบอด “มูด็อกกี” (เล่นบทโดย จองโซมิน)

 

สาวในหอนางโลมปะทะ “จางอุค” (แสดงบทบาทโดย) หนุ่มน้อยผู้สูงศักดิ์จากญาติพี่น้องจาง เขาจึงควรเก็บซ่อนความลับอันไม่มุ่งหมายเกี่ยวกับการกำเนิดชีวิตของเขาเอาไว้และแล้วเรื่องราวที่โชคชะตาก็เลยเริ่มขึ้น ความเกี่ยวพันระหว่าง “จางอุค” กับ “นักซู” ในร่าง “ด็อกกี” ที่ถูกผันตัวมาเป็นสาวรับใช้ การพบกันของทั้งสองแต่ในฐานะความเกี่ยวเนื่องของศิษย์-อาจารย์กันแบบลับๆนี้ ทั้งสองจะหาทางทำให้ “นักซู” ได้กลับมามีพลังอันเก่งเหมือนเคยได้ไหม ติดตามได้ใน “เล่นแร่แปรวิญญาณ” จัดไป๊!!

 

sylvie and shimmy

 

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *