ดูหนังออนไลน์ hd

ดูหนังออนไลน์ hd cotoe Crawl: คลานขย้ำหนังเอาชีวิตรอดจากอีกทั้งหายนะ และก็จากสัตว์ร้ายตัวใหญ่ที่พร้อมกินอยู่เสมอเวลา เรื่องราวของ เฮลีย์ ที่ได้กลับไปยังบ้านของตน เพื่อไปช่วยบิดาจากเรื่องราวลมพายุเฮอร์ริเคนกระหน่ำที่ฟลอริดา แม้กระทั่งมีคำบัญชาเตือนก็ตาม

 

ภายหลังที่คุณไปถึงหน้าบ้านแล้ว ก็พบว่าบิดาของคุณนั้นนอนเจ็บอยู่ด้านล่างของบ้าน เรื่องราวเริ่มชั่วร้ายขึ้นเมื่อลมพายุกระหน่ำ และก็น้ำเริ่มท่วมเข้ามายังด้านล่าง แล้วก็สิ่งที่ตามมาด้วยนั้นชั่วร้ายกว่าลมพายุมากเท่าไรนัก มันเป็นไอ้เข้นักล่าตัวใหญ่ที่พร้อมจะขย้ำคุณอยู่เสมอเวลา และก็ยิ่งน้ำขึ้นมากแค่ไหน วิถีทางหนีพ้นก็ยิ่งลดน้อยลงขึ้นทุกครั้ง คุณจำต้องช่วยทั้งยังบิดา หมา แล้วก็ตนเองให้รอดพ้นมาจากเหตุนี้ให้ได้ มาร่วมลุ้นระทึกไปร่วมกันได้เลย ประเด็นนี้จำเป็นต้องพูดว่าลุ้นได้ทั้งยังความเป็นจริงๆ

ดูหนังออนไลน์ hd Starship Troopers

 

การสู้รบหมื่นขา ล่าล้างจักรวาล ยอดเยี่ยมหนังสงครามต่างดาวไซไฟสุดมันในปี 1997 เมื่อกองกำลังสมาพันธ์รัฐได้ร่วมการรบเดือดที่ศตวรรษในรอบพันปีใหม่ ทำให้มนุษยชาติจำเป็นต้องประจันหน้ากับศัตรูชนิดเพชฌฆาตที่ชั่วร้ายมากกว่าสิ่งมีชีวิตใดทั้งสิ้น พวกมันเป็นฝูงแมลงเอเลี่ยนต่างดาวยักษ์ที่ดุร้ายซึ่งสามารถขยี้ทุกชีวิตที่อาศัยอยู่บนโลกได้อย่างหมดสิ้น “จอห์นนี่ ริโก” ชายหนุ่มนักสู้ผู้กล้าเข้มแข็งสมัครเข้ามาท้าทายรบรวมทั้งฝึกซ้อมในหน่วยทหารบกที่อดทนที่สุดในจักรวาล เพื่อบุกทลายดาวแมลงยักษ์ในการรบระหว่างจักรวาลที่ดุดันและก็ยิ่งใหญ่กว่าการรบใดทั้งสิ้น

 

THE DESCENT  เป็นภาพยนตร์ที่ถูกชื่นชมให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ยอดเยี่ยมของอังกฤษ แล้วก็ ยังได้รับเกียรติยศเป็นภาพยนตร์ฉายเปิดตัวเทศกาลภาพยนตร์อังกฤษ ครั้งที่ 9British Film Festival 2005 ซึ่งมีทั้งผอง 2 ภาค

 

SLITHER – เลื้อย … ดุ | คริสต์ศักราช 2006 (พุทธศักราช 2549) ดูหนังออนไลน์ hd หนัง ภาพยนตร์ Slither ผลงานสุดยี้จากความสามารถการดูแลแล้วก็เขียนบทของ James Gunn กับเรื่องราวปรสิตจากนอกโลกที่ตกลงมายังเมืองเล็กๆมันเป็นสิ่งมีชีวิตที่หิวเหลือดเนื้อรวมทั้งกำลังขยายพันธุ์อย่างช้าๆหมายกินทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ขวางทาง

นี่เป็นหนังที่ไม่สลับซับซ้อน มองได้เพลิดเพลินเลย มีครบส่วนประกอบความสนุกสนานสุดยี้ มันมีทั้งยังความสยองขวัญ ความไม่มีสาระ ความเพลิดเพลิน ตัวซอมบี้ ตัวประหลาด ที่เลอะ หยะแยงเยอะไปหมดในความเป็นจริงแล้วความเทวดาของ James Gunn ที่ยังคงเลือกเพลงประกอบมาได้อย่างประจวบเหมาะพอดีจริงๆ

 

How to get away with murder

 

หากคุณเป็นนิติกรแต่ว่าคุณกลับกระทำผิดกฎหมายซะเองล่ะ ? ในคาบวิชาข้อบังคับ how to get away with murder หรือวิชาที่เรียกว่า ทำยังไงให้พ้นจากการเป็นฆาตเกลื่อนกลาดร โดยมีครูเป็น ‘แอนทุ่งนาลีส คีตติ้ง’ คุณเป็นทนายความที่มีชื่อ ก็เลยทำให้วิชานี้เป็นแหล่งรวมของเหล่านิสิตกฏหมายระดับหัวกะทิถึง 5 คน โดยที่ทุกคนต่างบากบั่นกันเป็นอย่างมากเพื่อได้เป็นตัวท็อปในคลาส เรื่องราวจะเน้นย้ำการศึกษาเล่าเรียนการสอนของแอนท้องนาลีส ซึ่งดูเหมือนจะเนิบๆปกติ..ตราบจนกระทั่งพวกเขากลุ่มนี้กลับเข้าไปเกี่ยวพันกับการฆาตเกลื่อนกลาดรรมซะเอง..

 

House of Cards ผลงานควบคุมโดย David Fincher (Gone Girl, The Social Network, The Girl with the Dragon Tattoo, Seven) ซีรี่ส์แนว political-drama อเมริกันประเด็นนี้ถูกดัดแปลงแก้ไขมาจากไม่นิซีรี่ส์ของ BBC เมื่อปี 1990 ที่สร้างมาจากนิยายของ Michael Dobbs อีกครั้ง โดยมีนักแสดงมากมายความสามารถอย่าง Kevin Spacey มาเป็นผู้แสดงนำฝ่ายในบทของ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ผู้หิวอำนาจ Francis “Frank” Underwood ที่ถูกคิดคดทรยศจากหัวหน้ากระทั่งทำให้พลาดจากการเป็นรัฐมนตรี ทำให้เขาจะต้องทำทุกวิธีการที่จะแก้เผ็ดรวมทั้งช่วงชิงอำนาจคืนกลับมา นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์แซ่บๆที่คอซีรี่ส์เพศชายชิดกันตึม มีทั้งยังเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการชิงดีชิงเด่น ทรยศ กล่าวโทษ รวมทั้งเรื่องเพศ ที่สะท้อนให้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้อหลัง เบื้องหน้าเบื้องหลัง ชีวิตของคนภายในแวดวงการเมืองได้อย่างสนุกสนานน่าติดตาม แล้วก็เผ็ดร้อนสุดๆ

 

ดูหนังออนไลน์ hd House of Cards ผลงานดูแลโดย David Fincher (Gone Girl, The Social Network, The Girl with the Dragon Tattoo, Seven) ซีรี่ส์แนว political-drama อเมริกันประเด็นนี้ถูกปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากไม่นิซีรี่ส์ของ BBC เมื่อปี 1990 ที่ผลิตมาจากนิยายของ Michael Dobbs อีกครั้ง โดยมีนักแสดงมากมายความสามารถอย่าง Kevin Spacey มาเป็นดารานำในบทของ

 

สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ผู้หิวอำนาจ Francis “Frank” Underwood ที่ถูกคิดคดทรยศจากผู้บัญชาการกระทั่งทำให้พลาดจากการเป็นรัฐมนตรี ทำให้เขาจะต้องทำทุกวิธีที่จะล้างแค้นและก็ฉกชิงอำนาจคืนกลับมา นับว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ส์แซ่บๆที่คอซีรี่ส์เพศชายชิดกันมากมาย มีทั้งยังเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการช่วงชิง คิดคดทรยศ ใส่ความ รวมทั้งเรื่องเพศ ที่สะท้อนให้มองเห็นเบื้องหน้าเบื้อหลัง เบื้องหน้าเบื้องหลัง ชีวิตของคนภายในแวดวงการเมืองได้อย่างเบิกบานน่าติดตาม รวมทั้งเผ็ดร้อนสุดๆ

 

WEI WEI BEAUTIFUL SMILE ยิ้มนี้โลกละลาย สำหรับซีปรี่ย์จีนเรื่องแรกที่พวกเราจะมาเสนอแนะก็คือ WEI WEI BEAUTIFUL SMILE โดยประเด็นนี้เป็นซีปรี่ย์ที่สายฟินไม่สมควรพลาดเลยเพราะว่าความอบอุ่นของดารานำชายจะก่อให้ผู้ใดกันก็ต้องการเป็นนางเอกอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นซีปรี่ย์รักโรแมนติกที่เล่าราวตั้งแต่ความรักในมหาวิทยาลัยโดยได้แทรกสอดความข้องเกี่ยวของเพื่อนพ้องเอาไว้ด้วยซึ่งจะก่อให้ทุกคนจำเป็นต้องรู้สึกอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังยังเล่าถึงการเริ่มต้นธุรกิจแล้วก็ทำให้มองเห็นอีกมุมมองของคนเล่นเกมแล้วก็นักปรับปรุงเกม

 

In the Heart of the Sea: หัวใจเพชฌฆาตวาฬห้วงมหาสมุทร เรื่องราวการเอาตัวรอดจากหนังเอาชีวิตรอดที่ด่ำตรงสู่กึ่งกลางสมุทร ที่ได้อ้างอิงมาจากหนังสือรวมทั้งข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในตอนปี 1820 ที่เป็นสมัยที่การล่าปลาวาฬ โดยการออกเรือ Essex พร้อมผู้ตามล่าวาฬทั้งผอง 21 ผู้ที่ออกเรือออกไปล่าปลาวาฬตามธรรมดา แต่ว่าเรื่องราวกลับมิได้เป็นเหมือนอย่างที่คิด เมื่อวาฬที่ชื่อว่า Moby Dick นั้นเข้าจู่โจมเรือของพวกเขากระทั่งล่มกึ่งกลางห้วงสมุทรที่กว้าง จากเรื่องราวคราวนี้ทำให้คนไม่ใช่น้อยจำต้องเสียชิวิตลง

 

และก็ผู้ที่รอดตายก็ใช่ว่าจะรอดไปได้อย่างง่ายๆด้วยเหตุว่าจะต้องพบอีกทั้งลมพายุที่รัวร้ายแรง และก็ยังจำเป็นต้องพบกับภาวะความหิวที่ไม่มีอะไรรับประทาน พร้อมด้วยจิตใจลูกเรือแต่ละคนที่เริ่มท้อใจ กระทั่งทะเลาะกันเองและก็ถึงกับขนาดควรมีผู้เสียชีวิตลงไปอีก ร่วมลุ้นระทึกไปกับการทวงแค้นของวาฬ แล้วก็เหล่าผู้รอดตายที่จำต้องสำนึกให้กับการล่าในคราวนี้ ให้เป็นที่จำไปชั่วชีวิต

 

Lake placid โคตรเคี่ยมสระเมืองนรก (1999)ในทะเลสาบ Black Lake ที่มีความเงียบสงบร่มรื่น แม้กระนั้นและก็เกิดเหตุสยดสยองขึ้นเมื่อไอ้เข้ที่มีลำตัวยาวกว่า 30ฟุต จมูกยื่นยาวและก็ฟันซี่คมโผล่ขึ้นมารวมทั้งคร่ำครวญหามนุษย์เป็นเหยื่ออันอร่อย ทำให้ผู้คนกรุ๊ปหนึ่งร่วมงานกันแสวงหาสาเหตุร้ายกาจที่เป็นต้นเหตุของหัวข้อนี้

 

เทียบเคียงท้าทายพื้นดิน (Who Rules The World) ดูหนังออนไลน์ hd เริ่มเรื่องแรกด้วยซีรีส์ยอดนิยม เรื่องราวระหว่าง เฮยเฟิงซี (หยางหยาง) รวมทั้งไป๋เฟิงซี (แรงวทางซือ) บอกได้เลยผู้แสดงนำชายนางเอกไม่มีคำว่าดราม่า รักและก็คลุ้มคลั่งรักกันและกันเป็นที่สุด เรื่องราวบันเทิงใจเข้มข้น มีทั้งยังพลังภายในและก็การช่วงชิงบัลลังก์ครบในเรื่องเดียวซีจีก็วิจิตรตระการตามากมายๆฉากทำสงครามเป็นที่สุด สายบู๊หรือสายรักโรแมนติกก็จำต้องถูกใจแน่ๆ

 

YOU ARE MY GLORY ดุจดวงดาวเกียรติศักดิ์

 

เกิดเรื่องราวความรักของ “เฉียวจิงจิง” ศิลปินโด่งดังกับวิศวกรการบินแล้วก็อวกาศ “อวี้ทื่อ” ซึ่งเป็นความรักของนางเอกที่แอบชอบผู้แสดงนำชายมาตั้งแต่วัยศึกษาแต่ว่าก็ถูกไม่ยอมรับตลอดมา จนกระทั่งในที่สุดก็ได้ห่างหายกันไปรวมทั้งได้กลับมาเจอกันโดยบังเอิญ ในขั้นแรกซีปรี่ย์จีนจะเริ่มจากการถ่ายทอดมุมมองของฝั่งนางเอกโดยเล่าราวเกี่ยวกับการแอบรักแล้วก็การโดนละเลยอยู่เป็นประจำพร้อมทั้งสลับไปถ่ายทอดเรื่องราวสายอาชีพวิศวกรการบินแล้วก็อวกาศซึ่งเก็บเนื้อหาออกมาได้อย่างดีเยี่ยมทำให้เกิดเรื่องที่ให้ได้สัมผัสอีกทั้งความสนุกสนานรวมทั้งได้มองมุมมองของอาชีพที่หลายๆท่านไม่ทราบกันอีกด้วย

 

Mad Menแฟนพันธุ์แท้ของซีรี่ส์เรื่อง Mad Men คงสลดอยู่ไม่น้อยเลย ที่ซีรี่ส์เรื่องโปรดของพวกเขาสุดท้ายก็เดินทางมาถึงฤดูกาลในที่สุด ที่พึ่งจะสิ้นสุดกันไปเป็นที่เป็นระเบียบตอนวันที่ 17 พ.ค. 2015 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ขอบอกเลยว่าถ้าหากคุณดันหลงมาดูซีรี่ส์หัวข้อนี้เมื่อไรละก็ เตรียมตัวเตรียมใจติดมันแบบโงหัวไม่ขึ้นได้เลย (อย่างพวกเรานี่ยังไง) เพราะเหตุว่าแทบทุกสิ่งที่เกี่ยวกับซีรี่ส์ประเด็นนี้นี่เป็นอะไรที่สุดยอดมากมายๆตั้งแต่บทสนทนา การถ่ายทำ การเล่าเรื่อง การแสดงของดาราทุกคน

 

คาแรคเตอร์ผู้แสดงทุกตัวที่มีเสน่ห์แล้วก็มีมิติหมด แล้วก็ที่สำคัญ แฟชั่นการแต่งตัวของตลอดตัวละครหญิงแล้วก็ชาย ที่ inspire มากมายๆแถมหัวข้อนี้ยังมีครบทุกรส อีกทั้งดราม่า เฮฮา กระหนุงกระหนิง sylvieandshimmy แถมยังถูกใจมีการหักมุมให้ผู้ชมได้ลุ้นกันแทบทุกตอน ร่ายมาเสียยาว สำหรับคนไหนกันแน่ที่ไม่เคยมองประเด็นนี้ Mad Men เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของคนทำงานประชาสัมพันธ์ในสมัย 60s

 

โดยมีตัวละครนำเป็น Don Draper (แสดงโดย Jon Hamm) ชายหนุ่มใหญ่รูปหล่อ ร่ำรวยเสน่ห์ ที่มีตำแหน่งเป็น Creative Director ให้กับบริษัทโปรโมท Sterling Cooper ใน New York แม้กระนั้น “twist” ของเขาก็คือ ภายใต้ความหล่อ มั่งมีเสน่ห์ของเขา เขามีเบื้องหน้าเบื้องหลังชีวิตส่วนตัวที่ลึกลับแบบที่ไม่มีผู้ใดรู้มาก่อน นับว่าเป็นซีรี่ส์ที่น่าติดตามทุกตอนจริงๆเนื่องจากผู้แสดงทุกตัวจะมี “เรื่องราว” เป็นของตนเอง นอกจาก Main plot ที่อยู่ในโลกของการทำงานในวงการโปรโมทที่จำต้องต่อสู้ชิงชัยกันตลอดระยะเวลาแล้ว Mad Men ยังมี Subplot หรือเรื่องราวที่เกิดขึ้นอยู่กับชีวิตส่วนตัวของแต่ละนักแสดงด้วย เขียน และก็ โปรดิวส์ โดย Matthew Weiner (The Sopranos)

 

RIVER WHERE THE MOON RISE แม้กระทั่งกำเนิดปัญหากระทั่งจำเป็นต้องแปลงผู้แสดงนำฝ่ายไปหนึ่งรอบ แม้กระนั้นก็ได้ดาราหนังคนใหม่มากเรื่องความสามารถอย่าง “ท้องนาอึนอู” มารับบทได้ทันทีทันควัน เรื่องราวผลิตขึ้นจากละครท้องถิ่นประเทศเกาหลี ยอมกาจิน หญิงสาวที่ต้องการขึ้นแท่นเป็นหัวหน้าของโกรยูรยอคนแรก คุณสามารถทำเป็นทุกๆอย่างต่อให้ใช้ประโยชน์จากความรักของ อลดัล เด็กหนุ่มแสนบริสุทธิ์ที่ตลอดชาติเพื่อคุ้มครองปกป้องยอมกาจิน

 

Everest: เอเวอเรสต์ ดูหนังออนไลน์ hdไต่ฟ้าท้าทายแดนนรก หนังเอาชีวิตรอดท่ามกลางธรรมชาติอันแสนชั่วร้าย รวมทั้งความเหน็บหนาวกับพื้นที่ที่ผู้เดินทาง หรือนักกีฬาปีนเขาต่างใฝ่ฝัน ที่จะขึ้นไปเหยียบบนยอดดอยเอเวอเรสต์กันสักหนึ่งครั้งในชีวิต แต่ว่าเรื่องราวของกรุ๊ปนักกีฬาปีนเขากลุ่มนี้ ที่ต้องการจะเดินทางขึ้นไปปราบบนยอดดอยได้แก่ผู้อื่นแม้กระนั้นเรื่องราวการเดินทางจุดเกิดเหตุคาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น

 

เมื่อพวกเขาจะต้องพบกับลมพายุที่ร้ายแรงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทำให้การขึ้นไปบนคราวนี้ชักช้า แล้วก็ลงมาไม่ทันลมพายุหิมะที่เข้ารัวจู่โจม ทั้งปวงก็เลยจะต้องเอาชีวิตรอดจากออกสิเจนที่เริ่มหมด แล้วก็ยังจะต้องพบกับลมพายุที่แสนทารุณไร้มนุษยธรรม บนเขาที่อันตรายทุกพื้นที่ที่นี้ หัวข้อนี้ได้ผลิตมาจากความเป็นจริงเมื่อปี 1996 จุดเกิดเหตุการณ์แบบงี้เช่นกัน รวมทั้งมีคนเสียชีวิตไปเกือบจะครึ่งของทัวร์อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งในหนังก็ทำออกมาได้หวาดเสียวแล้วก็ลุ้นมากมายๆ

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *