ดูหนังfast10

ดูหนังfast10 ใกล้เข้ามาทุกครั้งแล้วสำหรับภาคถัดไปของเฟรนไชส์แอ็กชันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ดูหนังfast10 กับภาพยนตร์เรื่อง Fast X ที่จะพาพวกเราไปพบกับอีกบททดลองของครอบครัวฟาสต์ เมื่อพวกเขาจำเป็นต้องเจอหน้ากับคู่อริที่ร้ายกาจที่สุดเท่าที่เคยมีมา มุ่งจุดหมายทำลายดอมินิก ทอร์เร็ตโตให้หมดสิ้น ใช้ลักษณะเด่นเดียวของเขาให้เปลี่ยนเป็นข้อด้อย ซึ่งก็คือ ครอบครัว แต่ว่าถ้าหากผู้ใดกันแน่ที่ติดตามภาพยนตร์ชุดนี้มาตลอด ก็น่าจะรู้สึกอยู่ในใจว่าส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของเฟรนไชส์ อย่างการแข่งรถสุดมัน มันหายไป

สำหรับการให้สัมภาษณ์กับ Total Film ผู้กำกับหนัง Louis Leterrier ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ในภาคนี้เขาจะดึงเอาหัวใจหลักของเฟรนไชส์กลับมา ภายหลังจากมันห่างหายไปนาน เขาเล่าว่า…”ในฐานะของแฟนหนัง มันมีบางสิ่งบางอย่างที่ผมต้องการจะดึงกลับมาสู่เฟรนไชส์มากมายๆเลยขอรับ ดูหนังfast10 การแข่งรถบนถนนหนทาง เป็นหนึ่งในนั้น พอใช้ได้เป็นคนคุมหนังที่คุณเผลอไผลมายาวนานยาวนานหลายปีแล้ว มันรู้สึกเสมือนฝันที่เปลี่ยนเป็นจริงเลยล่ะครับผม”

ดูหนังfast10

“ในฐานะของแฟนหนัง มันมีบางสิ่งบางอย่างที่ผมต้องการจะดึงกลับมาสู่เฟรนไชส์มากมายๆเลยนะครับ การแข่งรถบนถนนหนทาง เป็นหนึ่งในนั้น พอใช้ได้เป็นคนคุมหนังที่คุณคลั่งไคล้มายาวนานนับเป็นเวลาหลายปีแล้ว มันรู้สึกเสมือนฝันที่เปลี่ยนเป็นจริงเลยล่ะขอรับ”ดูเหมือนกับว่า Fast X จะได้ผู้ที่รู้สึกชื่นชอบและก็ตกหลุมรักในตัวหนังมากำกับซะแล้ว พวกเราทุกคนทราบว่า ถ้าหากหนังเรื่องไหนถูกผลิตขึ้นมาด้วยความเสน่หาอย่างแท้จริง แฟนหนังที่ติดตามจะเป็นไปไม่ได้ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย มารอติดตามมองกันว่า ดูหนังfast10 การกลับมาในคราวนี้ของเฟรนไชส์สุดสนุกจะออกมาเป็นเยี่ยงไร คอยติดตามดูกันได้ 18 เดือนพฤษภาคมนี้ในโรงหนัง

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้ท่านคุ้มเต็มที่กับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมความพร้อมสำหรับการไปมันกับกองทัพหนังดังเยอะแยะ สมัครกล้วยๆเพียงคลิก ตรงนี้ ขอเหอะ! แบบอย่างปัจจุบันของ Fast X ปูเรื่องราวของ ฮาน กับ ชอว์ มาแรง จนถึงแฟนหนังต้องการให้มีภาคแยกออกมา

ภายหลังที่ทางยูนิเวอร์แซลพิกพบร์สได้ปล่อยเนื้อปล่อยตัวอย่างใหม่ ซึ่งเป็นตัวอย่างลำดับที่สองของ Fast X (2023) หรือ เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก 10 ที่จะเป็นบทแรกก่อนที่จะมีการสิ้นสุดเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงในภาคถัดไปออกมาได้ไม่นาน ท่ามกลางการทำลายด้วยระเบิดลูกยักษ์รวมทั้งรถยนต์ซิ่งปริมาณอย่างใหญ่โต ก็มีอีกสองนักแสดงที่เด่นไม่แพ้กับคนร้ายคนใหม่อย่าง ดันเต้ ที่สวมบทโดย เจสัน โมโมอา แล้วก็นักแสดงหลักของเรื่องอย่าง โดมินิค ทอเรตโต้ ของ วิน น้ำมันดีเซล สองผู้ที่พวกเรากำลังกล่าวถึงกันนี้ก็คือ สมัยก่อนคู่อริอย่าง ฮาน ที่รับบทบาทโดย ซอง คัง แล้วก็ ชอว์ ที่รับบทบาทโดย เจสัน สเตแธม

ที่ผ่านมาทั้งคู่คน นับว่าเป็นศัตรูคู่พิพาทกัน ด้วยเหตุว่า เด็คการ์ด ชอว์

ได้เพียรพยายามที่จะฆ่า ฮาน ที่เป็นเพื่อนกับ ดอม ซึ่งเป็นคนที่ให้ทำให้พี่ชายของเขาอย่าง โอเว่น ชอว์ จำเป็นต้องโดนจับจับตัว แถมยังบาดเจ็บอย่างรุนแรง แม้กระนั้นความบากบั่นของเขาที่จะฆ่า ฮาน กลับล้มเหลว เพราะ ฮาน ได้รับการช่วยเหลือจาก มิสเตอร์โนบอดี้ ให้ปลอมการเสียชีวิตของเขา เมื่อมาถึงขณะนี้แล้ว ราวกับว่าทางของคู่ต่อสู้คู่นี้จะแยกห่างออกมาจากกันไป แม้กระนั้นสุดท้ายแล้ว ทั้งคู่ก็กลับมาเจอกันอีกจนถึงในได้ เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10

ซึ่งในคราวนี้ดุจว่าจะอยู่ในฐานะของผู้ส่งเสริมกันอีกด้วยการที่ทั้งคู่เผยตัวในแบบอย่างลำดับที่สองของภาพยนตร์ช้านานเท่าๆกันกับผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง โมโมอา ดูหนังfast10 แล้วก็ น้ำมันดีเซล นั้น ก็ทำให้มีการเกิดการคาดเดากันไปว่า ภายหลังจากจบเส้นเรื่องหลักในภาคถัดไปแล้ว ภาพยนตร์ภาคแยกในจักรวาล เร็ว…แรงทะลุเมืองนรก ก็มีความน่าจะเป็นไปได้สูงที่จะเกิดเรื่องราวของสองคนนี้ เนื่องจากว่าทั้งคู่มีสมัยก่อนที่จำเป็นต้องสะสางกันอีกมากมาย, สเน่ห์และก็เคมีระหว่างผู้แสดงทั้งคู่ผู้ที่เข้ากันได้เลิศ รวมถึงความชื่นชอบของนักแสดงทั้งคู่ที่สูงลิบลิ่ว ก็เป็นสัญญาณที่ดีสำหรับแฟนๆของสองนักแสดงนี้ ว่าจะมีการสร้างหนังภาคแรกออกมาจริงๆ

ดูหนังfast10

  1. โดยนักแสดงของ ลาร์สัน จะมีพื้นฐานมาจากบุตรสาวตัวจริงของ น้ำมันดีเซล ซึ่งก็กล่าวได้ว่าดาราจากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลคนนี้จะมีหน้าที่สำคัญในรูปภาพยนตร์อย่างแน่แท้ ผู้แสดงอีกคนหนึ่งที่จะมามีหน้าที่ก็คือ อลัน ริตช์สัน ในหน้าที่ของ อาเมส หัวหน้าคนใหม่ของ เดอะ เอนเจนซี่ ที่มิได้ถูกอกถูกใจครอบครัวของ ดอม ในลักษณะเดียวกับหัวหน้าคนเก่าอย่าง มิสเตอร์โนบอดี้ ส่วน แดเนียลา เมลชอร์ จะมารับบทเป็นนักซิ่งข้างทางชาวบราซิลที่มีอดีตกาลอะไรบางอย่างกับ ดอม แล้วก็ดาราหญิงผู้ชนะรางวัลออสการ์ รีตา มอเรโน ในหน้าที่ อบวยลิต้า โทเรตโต ผู้ซึ่งเป็นคุณคุณย่าหรือไม่ก็ยายของ ดอม แล้วก็ มีอา
  2. Fast X หรือ เร็ว… แรงทะลุเมืองนรก 10 มีระบุเข้าฉายในโรงหนังในวันที่ 17 เดือนพฤษภาคม ที่จะถึงนี้เรื่องย่อFast And Furious 10 เกมผีฉุดกระชากวิญญาณ hd บรรยายไทย เต็มเรื่อง : ภายหลังจากภารกิจจำนวนมากแล้วก็การดิ้นรนฟันฝ่าปัญหานานาประการ ดอม ทอเร็ตโต้ (วิน น้ำมันดีเซล) แล้วก็ครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทแล้วก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ ขณะนี้ พวกเขาจะได้เจอหน้ากับคู่ปรปักษ์ที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่ากลัวจากเงาอดีตกาล ดูหนังออนไลน์ 2021 ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้เอาจริงเอาจังจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงแล้วก็ทำลายทุกอย่าง แล้วก็ทุกคน ที่ดอมรัก ไปชั่วกัลปวสาน
  3. ใน Fast Five เมื่อปี 2011 ดอมรวมทั้งผู้ร่วมทีมของเขาได้ล้มเฮอร์นาน เรเยส ราชาวลีสิ่งเสพติดชาวบราซิลเลียนผู้โจษจันรวมทั้งทลายอาณาจักรของเขาบนสะพานในกรุงริโอ เดอ จาไนโรลง สิ่งที่พวกเขาไม่รู้เรื่องเป็น ดันเต้ (เจสัน โมมัวจาก Aquaman) ลูกชายของเรเยส เป็นผู้อยู่ในเหตุการณ์ทุกๆอย่างแล้วก็ใช้เวลาตลอด 12 ปีให้หลังสำหรับการกำหนดแผนการที่จะทำให้ดอมชดเชยอย่างสม

แนวทางของดันเต้จะมีผลให้ครอบครัวของดอมจะต้องจากราดกระจัดกระจายกันไป จากลอสแองเจลิส สู่ป่าช้าในกรุงโรม จากบราซิลสู่ลอนดอนรวมทั้งจากประเทศโปรตุเกสสู่แอนตาร์กติกา จะมีการสร้างผู้สนับสนุนคนใหม่แล้วก็ศัตรูเก่าก็จะแสดงตัวอีกรอบ แต่ว่าทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อดอมได้รับรู้ว่าลูกชายวัย 8 ขวบของเขา (ลีโอ อาเบโล เพอร์รีจาก Black-ish) เป็นจุดมุ่งหมายท้ายที่สุดสำหรับเพื่อการทวงแค้นของดันเต้

ดูหนังผ่านเน็ต Fast And Furious 10 (2023) เร็ว…แรงทะลุแดนนรก 10 HD บรรยายไทย ซับไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ ขอนำเสนอเว็บไซต์ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ที่ให้บริการหนังใหม่ กับประสิทธิภาพ หนัง HD ที่มีให้แก่ท่านได้เลือกรับดูเป็นอย่างมาก ดูหนังfast10 ไม่ว่าจะเป็น ภาพยนตร์ไทย หนังต่างแดน ซีรีส์ การ์ตูน อนิเมะ หนัง Netflix มองฟรี ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนังมาใหม่ MASTER ZOOM หนังออนไลน์ ซูม ดาวน์โหลดการ์ตูน ดาวน์โหลดอนิเมะ ดาวน์โหลดหนัง ดาวน์โหลดซีรีส์

เมื่อ 2 ปีให้หลังใน ‘F9’ (2021) ในขณะที่ 9 ของแฟรนไชส์โจรกรรมรถยนต์ซิ่ง

ที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุคนี้อย่าง ‘Fast & Furious’ จำเป็นต้องเห็นด้วยว่าเป็นภาคที่เป๋ห่าวแบบหมดรูปเยอะที่สุดในบรรดาทุกภาค เพราะว่านอกเหนือจากความคุยโวแหลกแบบหลุดอวกาศ ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ล่ะว่าเป็นภาคที่โดนดุเยอะแยะ แม้กระนั้นไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่เถิด ท้ายที่สุด Universal Studios ก็คงจะแน่ใจกับแฟรนไชส์นี้ ที่มีคู่รักๆรอดูทั่วทั้งโลก กระทั่งยอมพร้อมที่จะมอบทุนให้สร้างภาพยนตร์ออกมาได้เรื่อย

แถมมุ่งมั่นให้ ‘Fast X’ เปลี่ยนเป็นภาคสุดท้ายที่คงจะพึ่งหวังความ Epic ของเรื่องราวและก็งานสร้างแบบทิ้งทวน ด้วยการหั่นแบ่งได้เป็น 2 ภาคกันไปเลย ซึ่งภาคแรกก็คือภาคที่ฉายอยู่นี้ แล้วก็ภาค 2 (หรือจะเรียกว่าภาค 11 ก็ได้) ที่ใช้ชื่อสุดเด๋อด๋าว่า ‘Fast X’ Part 2′ มีระบุฉายปี 2025 โน่นเลยนะครับ ดูหนังfast10 และก็ปัจจุบันพี่ วิน น้ำมันดีเซล (Vin Diesel) ดารารวมทั้งผู้อำนวยการผลิตของหนังได้ออกมาบอกแล้วว่า จะขยาย ‘Fast X’ ให้เป็นตรีภาคกันไปเลย ชี้แจงกล้วยๆก็คือ จะไปจบบริบูรณ์อีกครั้งก็ภาค 12 โน่นเลย เอาเข้าไป)

ดูหนังfast10

  • แล้วก็พอเพียงเป็นภาคสุดท้าย มันก็เลยมีความมุ่งมาดอยู่มากมาย แถมกลางทางก็ดันมีปัญหาอีก ทั้งยังบรรดาดราม่าไม่เข้ากันของดาราหนัง (ที่คงจะจบแล้วมั้ง) รวมทั้งดราม่าใหญ่ก็คือ การถอนตัวของ จัสติน ลิน (Justin Lin) ผู้กำกับเบอร์หนึ่งที่เป็นผู้วางรากฐานแฟรนไชส์ Fast ให้เติบโตมาจนกระทั่งเวลานี้ได้ รวมทั้งถูกวางให้ดูแล 2 ภาคสุดท้าย ที่ดันถอนตัวภายหลังจากดูแลไปไม่กี่อาทิตย์ด้วยเหตุผลบางประการ ย้ายตนเองไปเป็นโปรดิวเซอร์ของหนัง และก็ทิ้งบทที่เขาเขียนร่วมกับ ดินแดน มาโซ (Dan Mazeau) นักเขียนบท ‘Wrath of the Titans’ (2012) เอาไว้ให้ หฝ่าส์ เลเทอร์เรียร์ (Louis Leterrier) ผู้กำกับชาวประเทศฝรั่งเศสมาสืบต่อ
  • ในทางของเรื่องย่อ สิ่งที่คนเขียนเองจำเป็นต้องกาดอกจันถือตัวโตๆก็คือ ถึงแม้หนังภาคนี้จะนับว่ามีไทม์ไลน์ที่ถัดมาจากภาค 9 แม้กระนั้นเหตุแล้วก็แรงดลใจหลักของบทในภาคนี้ จะเชื่อมโยงมาจาก ‘Fast Five’ (2011) โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากรถลากตู้นิรภัย ที่ในหนังจะเอาภาพนั้นกลับมาย้อนให้มองอีกครั้งแบบเต็มๆเลย แม้กระนั้นไม่ใช่แค่การตัดหนังมา Flashback เฉยๆแม้กระนั้นตัวหนังยังมีกิมไม่กด้วยการเพิ่มซีเควนซ์ของนักแสดง

ดันเต้ เรเยส (Jason Momoa) ลูกชายของเจ้าพ่อสารเสพติด เฮอร์แนน เรเยส (Joaquim de Almeida) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวที่เป็นสาเหตุความไม่ถูกกันของดันเต้ที่มีต่อครอบครัวของดอมลงไปในซีนนั้นได้อย่างกลมกลืนด้วย โดยเหตุนี้ คนใดกันแน่ที่ยังมิได้มอง ‘Fast Five’ ถ้าเกิดได้โอกาสมองเพื่อทำการบ้านก่อนไปดูภาคนี้ก็จะดีขอรับ

ส่วนเรื่องราวใน ‘Fast X’ ก็จะเป็นเหตุ 12 ปีจากนั้นนะครับ เพราะว่าภายหลังที่เฮอร์แนนถูกฆ่า มันเปลี่ยนเป็นชนวนเหตุให้ดันเต้ออกไล่ล่าครอบครัวของดอมด้วยการล้างบางสมาชิกครอบครัวทั้งผองเพื่อหวังจะให้ดอมรู้สึกทรมาทรกรรมไม่มีความต่างจากเขา ดูหนังfast10 ดันเต้เปลี่ยนเป็นคนร้ายที่ขนาดคนร้ายอย่างไซเฟอร์

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *