ดูหนังฟรีออนไลน์

ดูหนังฟรีออนไลน์ Rabid เรื่องย่อRabid เป็นหนังที่ประกอบจากหนังสั้นสยองขวัญสัญชาิประเทศฟิลิปปินส์ 4 เรื่องมาต่อกัน เรื่องแนกเกี่ยวกับแขกลึกลับที่ขอมาอาศัยอยู่ที่บ้านด้วย เรื่องลำดับที่สองเกี่ยวกับหญิงคนหนึ่งที่ไม่มีงานทำเนื่องจากว่าวัววิด และก็อุตสาหะหารายได้เสริมเป็นการปรุงอาหารขายเพื่อนบ้าน เรื่องลำดับที่สามเกี่ยวกับพยาบาลที่พบคนเจ็บท่าทีแปลกๆรวมทั้งเรื่องท้ายที่สุดเกี่ยวกับผัวที่จะต้องดูแลเมียที่กระเป๋านโรคแปลก

Fear street trilogy (2021) หนังสยองขวัญไล่เฉือนที่ผลิตมาจากนิยายสยองขวัญขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ R.L.Stine นักประพันธ์คนอเมริกัน (ผู้เดียวกับที่เขียน Goosebumps) พาพวกเราย้อนกลับไปสมัย 80-90 กล่าวถึงเรื่องราวของฆาตเกลื่อนกลาดรสม่ำเสมอในเมืองเชดี้ไซด์ ภาคแรกจะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในถนนหนทางสายหนึ่งในเมืองเชดี้ไซด์ ปี 1994 สร้างความข้องใจ (แล้วก็สยดสยอง)

เยอะแยะให้ผู้ชม ดูหนังฟรีออนไลน์ ก่อนที่จะไปเฉลยคำตอบในภาค 2 ซึ่งย้อนกลับไปในปี 1978 เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Camp Nightwing ย้ายจากเมืองมาสู่ค่ายเด็กนักเรียนไฮสคูลกึ่งกลางป่า สร้างบรรยายากาศเสียวสันหลังเจริญขึ้น จบท้ายด้วยเรื่องราวที่ฯลฯโคนของฝันร้ายของคนกรุงเชดี้ไซด์ในภาค 3 ที่เล่าย้อนกลับไปในปี 1666 กับเรื่องราวการล่าแม่มด มนตร์ดำ คำแช่งที่จะทำให้ผู้ชมขนหัวลุก

It chapter 2 อิท โผล่จากเมืองนรก 2 จากค่าย Warner Bros.

ดูหนังฟรีออนไลน์ จากความหลอน เชิญขนหัวลุกในรูปภาพยนตร์เรื่อง IT

เมื่อปี 2560 คราวนี้ถึงเวลา ขวัญผวากันอีกแล้วกับภาคใหม่ IT Chapter Two (อิท โผล่จากเมืองนรก 2) เมื่อ แอนดี้ มุสเชียตติเตียน ผู้กำกับฯ ได้พาเหล่าผู้แสดงที่จากไปนานกลับมารวมตัวกัน อีกรอบในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งนับเป็นระยะเวลานานแทบ 3 ทศวรรษภายหลังสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรกโดยครั้งนี้ เพนนีไวซ์ (ใบเสร็จรับเงินล์ สการ์สการ์ด)

ภูติผีปีศาจตัวตลก ซึ่งจะกลับมาเยี่ยมเมืองเดอร์ปรี่ เมืองเมน ในทุก 27 ปี กรุ๊ปเด็กขี้แพ้ อาทิเช่น ใบเสร็จรับเงิน เดนโบรห์ (เจมส์ แม็กอะวอย) เบเวอร์ลี่ มาร์ช (เจสสิก้า แชสเทน) ริชชี่ โทสิเอ้อร์ (ใบเสร็จรับเงินล์ เฮเดอร์) ดูหนังฟรีออนไลน์ ที่เคยสยบเจ้ามารได้มาแล้วในอดีตกาล ก็เลยจำต้องมารวมตัวกันอีกทีในวัยผู้ใหญ่เพื่อทำหน้าที่เดิม แต่ว่าคราวนี้

การจะเอาชนะเจ้าเพนนีไวซ์ บางครั้งอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายราวกับอย่างครั้งที่ผ่านมาผลิตขึ้นมาจากนิยาย ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของคนเขียนแนวสยองขวัญโด่งดัง สตีเฟ่น คิง ที่เอ๋ยถึงการปรากฏตัวของสิ่งที่เรียกว่า ‘มัน’ ซึ่งมันนั้นเป็นสิ่งที่มิได้ มีรูปร่างแน่ๆ มันสามารถที่จะเปลี่ยนลักษณะของร่างกาย ให้เป็นอะไรก็ได้ โดยขึ้นกับว่าแผนการที่มันจ้องมองอ

ยู่นั้นกลัวสิ่งใด

The conjuring 3: The devil made me do it (2021)

ความเฮี้ยนบทใหม่จากจักรวาล Conjuring ที่ใช้ชื่อว่า ‘The Devil Made Me Do It’ ถือเรื่องราวจากแฟ้มคดีของ เอ็ดและก็ลอร์เรน วอร์เรน คู่สมรสสายสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ มาถ่ายทอด โดยเป็นคดีความสะเทือนใจที่ถูกบันทึกในประวัติศาสตร์สหรัฐอเมริกา เป็นครั้งแรกว่า “คนร้ายทำไปเพราะว่าถูกผีสิง”

วีร่า ฟาร์ไมก้า แล้วก็ แพทริค วิลสัน ยังกลับมาปฏิบัติหน้าที่ดารานำในบทของ ลอร์เรนแล้วก็เอ็ด วอร์เร็น ดังเดิม ร่วมกับดาราอื่นๆเป็นต้นว่า รูอิปรี่ โอ’คอนนอร์, ซาร่าห์ แคทเธอรีน ฮุค แล้วก็จูเลียน ฮิลเลียร์ด ภายใต้การดูแลฯ ของ ไมเคิล ชาเวส (The Curse of La Llorona คำสาปแช่งมรณะจากหญิงร่ำไห้) แล้วก็อำนวยการสร้างฯ โดยเจมส์ วาน รวมทั้ง ปีเตอร์ ซาฟราน ที่ประกันความสามารถด้วยผลงานในจักรวาล Conjuring ทุกเรื่อง

หนังสยองขวัญ Netflix : HUSH หนังสยองขวัญประเด็นนี้จำต้องขอบอกเลยเกิดเรื่องที่ดังมากมายๆเกิดเรื่องราวเกี่ยวกับผู้เขียนสาวคนหนึ่งซึ่งคุณหูหนวก คุณแยกตัวเองไปอาศัยอยู่ในบ้านที่เงียบสงบกึ่งกลางป่า เพื่อหลบความอลหม่าน แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งก็ได้มีโรคทางจิตเข้ามามานะที่จะประทุษร้ายของคุณ เนื่องจากว่าคุณไม่อาจจะจะได้ยินอะไรเลยแปลงเป็นข้อเสียเปรียบที่คุณมีต่อโรคทางจิตคนมีชื่อเสียงกล่าว คุณก็เลยจำเป็นต้องอุตสาหะหาทางทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตคุณเอาไว้

ข้างหลังเลิกงาน (1985) ผลงานของมาร์ติน สกอร์เซซี่มีภาพยนตร์ค่อนข้างจะมากมาย แล้วก็หนังตื่นเต้นแนวนีโอนัวร์เรื่อง ‘After Hours’ เป็นเลิศในรูปภาพยนตร์ที่ตีราคาต่ำเหลือเกิน แผ่กระจายไปทั่วบริเวณโซโหของนิวยอร์กสิตี้ซึ่งออกหากินค่ำคืน เรื่องราวเกี่ยวกับความลำเค็ญและก็ความโชคร้ายของ Paul Hackett ทั้งคืนเดียว

เรื่องราวมีจุดสนใจในสตูดิโออพาร์ตเมนต์ในนิวยอร์คของ Kiki ที่ซึ่ง Paul จำเป็นต้องเดินทางกลับไปอยู่บ้านมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้ง ความลี้ลับแล้วก็ส่วนประกอบที่แตกสลายอยู่ตรงนั้น แล้วก็อพาร์ตเมนต์แบบไม่นิมอลทำให้มีลักษณะเชิงพื้นที่ที่แจ่มชัด ถ้าหากคุณอยากได้เปลี่ยนแปลงอารมณ์เป็นอันอื่นในด้านการ์ตูนตอนที่ยังคงใช้ธีมเดียวกันของบ้าน ‘ข้างหลังชั่วโมง’ เป็นการผสมที่สุดยอด

There’s Someone Inside Your House (คนไหนกันแน่อยู่ในบ้าน)

หนังแนวเฉือนสับๆที่น่าติดตามอีกประเด็น สร้างโดยโปรดิวเซอร์ของ Stranger Things แล้วก็ The Conjuring Universe โดยเรื่องสยองขวัญประเด็นนี้เกิดขึ้นกับเด็กนักเรียนมัธยมในเมืองเล็กๆในเมืองเนกางรสกา เมื่อใกล้ถึงวันเรียนจบที่ทุกคนรอ เด็กผู้หญิงชั้นมัธยม 6 ที่ชื่อมาคานี่ก็เจอกับเหตุไม่คิดไม่ฝัน เมื่อเพื่อนร่วมห้องของคุณถูกคนร้ายสุดชั่วร้ายออกล่า โดยทุกหนคนร้ายจะใส่หน้ากากที่เป็นบริเวณใบหน้าของเหยื่อเอง พร้อมเปิดเผยความลับดำมิดหมีของพวกเขาให้ทุกคนทราบ มาคานี่ผู้มีสมัยก่อนที่ไม่ต้องการเผย พร้อมเพื่อนพ้องๆต้องหาตัวคนร้ายให้ได้ก่อนจะเป็นเหยื่อรายถัดไป

บ้านเงียบ (2010) ‘The Silent House’ (ชื่อเดิม: ‘La Casa Muda’) ซึ่งควบคุมโดย Gustavo Hernández) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของชาวอุรุกวัยที่มีความเครียดกัดเล็บและก็การวางอุบายที่เป็นลางร้าย ดูหนังฟรีออนไลน์ ช่างซ่อมลอร่าและก็วิลสันมาถึงกระต๊อบที่เสื่อมโทรมในที่ห่างไกล แล้วก็เริ่มเรื่องราวต่างๆที่ดูราวกับว่าชี้แจงผิดเป็นชุด เรื่องราวต่างๆล้นเกินควบคุม แล้วก็ตอนสุดท้ายที่ก่อกวนจิตใจคาดการณ์ว่าความระแวงที่เกิดขึ้นตลอดทั้งเรื่อง แม้กระนั้นความฉลาดของภาพยนตร์หัวข้อนี้อยู่ที่การผลิตความน่าขนลุก แม้คุณถูกใจบรรยากาศของความข้องใจใน ‘ Aftermath’ ‘The Silent House’ จะมีผลให้คุณเพลิดเพลินใจ

 

The Sixth Sense (1999) ผลงานการดูแลและก็เขียนบทโดย M. Night Shyamalan กลางแจ้งกำเนิดจนกระทั่งเลื่องลือในเลวทรามข้ามคืน ที่มี Bruce Willis และก็ผู้แสดงเด็กคนใหม่ในตอนนั้น Haley Joel Osment ที่มาพร้อมกลุ่มคำได้รับความนิยม “I See Dead People” มารับบท 2 ผู้แสดงเด่นในเรื่องราวของเด็กที่อ้างถึงว่าเขาเห็น ‘ผี’ หนังปัดกวาดเสียงดูไปมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘จุดหักมุม’ เชิญช็อกกับข้อสรุปของเรื่องที่ถูกชูให้เป็นตำนานมาถึงขณะนี้ หนังทำรายได้รวมทั้งโลกไปมากถึง $672.8 ล้าน!!

หนังสยองขวัญ Netflix : ELI หนังหัวข้อนี้นับว่าเป็นหนึ่งในหนังที่ได้รับความพึงพอใจมากมายๆตอนที่เพิ่งจะถูกเอามาปลดปล่อยลงเน็ตฟลิกซ์ เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายคนหนึ่งที่เป็นโรคภูมิแพ้ตนเองขึ้นมา ดูหนังฟรีออนไลน์ ซึ่งเขานั้นไม่อาจจะออกไปโดนอากาศด้านนอกได้ จะก่อให้ร่างกายของเขาได้รับความเจ็บ บิดามารดาของเด็กผู้ชายคนนี้ก็เลยหาทางพาเขาไปรักษาที่ศูนย์การแพทย์แห่งหนึ่งที่ห่างไกล แล้วก็เต็มไปด้วยเรื่องราวแปลกๆจำนวนมาก

Nobody sleeps in the woods tonight (2020-2021) หนังสยองขวัญไล่เฉือนจากประเทศโปแลนด์ที่มีส่วนประกอบเป็นวัยรุ่น ป่า และก็ฆาตเกลื่อนกลาดร เล่า มีให้มอง 2 ภาค บนเน็ตฟลิกซ์ เล่าราวของวัยรุ่นกรุ๊ปหนึ่งที่ไปเข้าค่าย social detox กึ่งกลางป่าลึก แล้วก็พบกับฆาตเกลื่อนกลาดรที่มาในแบบครึ่งคนครึ่งเอเลี่ยนกับกรรมวิธีการฆ่าที่โหดเหี้ยมแบบไม่ปราณีคนดูและหลายๆฉากก็มาแบบไม่ให้รู้ตัวกันเลย

การเล่าเรื่องในภาคแรกเป็นไปตามสูตรหนังสยองขวัญแนวไล่เฉือน แต่ว่าในภาคที่ 2 (ช่วงท้ายๆ) หนังมีการล้อเลียนหนังสยองขวัญร่วมกันเอง ซึ่งพวกเราถูกใจเพราะว่านอกเหนือจากจะเป็นการเบรกอารมณ์จากความสยดสยองแล้ว ในส่วนนี้หนังยังเชิญชวนพวกเราตั้งข้อซักถามถึงคุณความดีความชั่วบนโลกมนุษย์แล้วก็มีการแทรกสอดหัวข้อการอยู่ร่วมกันในสังคมเข้ามาในรูปทรงที่กำลังพอดี

เรื่องแปลก ภาพยนตร์ประเด็นนี้มาจากผู้กำกับ Koji Seraishi คนญี่ปุ่นผู้มีชื่อเสียง ภาพยนตร์หัวข้อนี้ถูกแบนไม่ให้เข้าฉายในสหราชอาณาจักรแล้วก็ในประเทศอื่นๆมีการ จำกัด อายุด้วย sylvie and shimmy แม้คุณจะอายุ 18 แล้ว ดูหนังฟรีออนไลน์ แต่ว่าคุณเป็นผู้ที่น่าประทับใจคุณควรจะไม่ยอมรับที่จะเห็นภาพ พล็อตสามารถกล่าวขานในสองกลุ่มคำ – นี่เป็นซาดิสม์แล้วก็การทรมาทรกรรม คนรักสองคนเจอตนเองใน“ อุ้งเท้า” ของนักซาดิสม์ที่ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นทรมาทรกรรมพวกเขาเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังตัดส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายออกมาจากกัน

The Exorcist (1973) ผลงานสยดสยองระดับตำนานที่ออกฉายในปี 1973 ที่ผลิตมาจากหนังสือของ William Peter Blatty ที่ฉบับหนังมี William Friedkin มารับหน้าที่ผู้กำกับ เรื่องราวของนักบวชที่จะต้องประจันหน้ากับเด็กหญิงรายหนึ่งที่ถูกสิ่งเลวร้ายสิงอยู่ในร่าง หนึ่งในฉากที่ติดตาสุดๆก็คือภาพของผู้แสดงที่เล่นบทโดย Linda Blair ลอยขึ้นบนอากาศ ก่อนจะก่อกวนแล้วก็หันหัวมาหลอกนักบวชที่มาประกอบพิธีไล่ผี จนถึงผู้ชมสมัยน้นต่างพากันผวาไปตามๆกัน

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *