ผจญภัยใต้พิภพ ดูหนังไม่กระตุก ดูหนังFull HD หนัง4K หนังใหม่

ผจญภัยใต้พิภพ

ผจญภัยใต้พิภพ  เรื่องราวความพิศวงแล้วก็การเสี่ยงภัยที่น่าคลั่งไคล้เกี่ยวกับการเดินทางของ อาร์ทิมิส ฟาวล์ เด็กผู้ชายวัย 12 ปี ผู้สืบใส่เชื้อสายของอาญชามือผู้มีปัญญาหลักแหลม เขาจำเป็นต้องออกค้นหาบิดาของเขาที่ได้ล่องหนไปอย่างปัญหา แล้วก็ด้วยการเกื้อกูลจากพ่อบ้านผู้จงรักภักดี อาร์ทิมิส ก็เลยจะต้องออกทำภารกิจหาบิดา เขาได้ศึกษาค้นพบเมืองโบราณใต้ดิน โลกที่เทพธิดาที่มีอารยธรรมระดับสูงแล้วก็น่าพิศวง การล่องหนไปของบิดาของเขานั้นมีส่วนเกี่ยวข้องบางสิ่งบางอย่างกับโลกลึกลับของนางอัปสรที่นี้ แล้วก็ด้วยความฉลาดปนคดโกงของเขา อาร์ทิมิส ก็เลยจำเป็นต้องวางแผนที่อันตราย

โดยมีความให้การช่วยเหลือจากเพื่อนต่างโลก แต่ว่าหารู้ไม่ว่าความอันตรายครั้งใหญ่กำลังใกล้เข้ามา ในส่งครามที่สติปัญญาที่เต็มไปด้วยเหล่านางสวรรค์ที่อันตรายรวมทั้งทรงประสิทธิภาพสิ่งที่ทำให้ Artemis Fowl ไปไม่ถึงความหวังที่ผมคิดไว้เป็น หนังเลือกจะเล่าเพียงแค่ส่วนที่เป็นเสมือนภาคต้น ตอนอินโทรแค่นั้น มีการทิ้งเงื่อนปัญหาของตัวร้ายไว้ แม้กระนั้นก็มิได้นำพาไปสู่อะไรใหม่ๆซึ่งหากจะเปิดตัวมาเพียงเท่านี้ เรียกว่าราวกับเป็นซีรีส์ช่วงแรกตอนเดียวดีมากกว่า เนื่องจากหนังเพียงแค่พาพวกเราไปตรวจสอบโลกของนิยายหัวข้อนี้ แต่ว่ายังมิได้เสี่ยงอันตรายอะไรเป็นบ้าเป็นหลังด้วย

 

ผจญภัยใต้พิภพ

ดูหนังออนไลน์ ผจญภัยใต้พิภพ หนังเต็มเรื่อง HD

โดยรวม Artemis Fowl เป็นหนังที่น่าผิดหวังสำหรับผมนะ แม้กระทั้งฉากในแบบอย่างหนังที่มองน่าเร้าใจ ก็ตัดมาส่วนหนึ่งส่วนใดจากตอนสุดท้ายด้วยไป ทำให้มีความรู้สึกว่าหนังยังเกือบจะมิได้เล่าอะไรเป็นชิ้นเป็นอันด้วย เว้นเสียแต่เปิดโลกแฟนตาซีของจักรวาลหนังประเด็นนี้ให้มองเฉยๆซึ่งในเรื่องอื่นก็มีให้มองเห็นกันดาษดื่น เรียกว่าหากต้องการมองจริงๆก็บางครั้งอาจจะพอสมควรเพลิดเพลินๆได้ขอรับ สำหรับคนชอบดูหนังแฟนตาซี เนื่องจากหนังมันมิได้ห่วยขนาดที่จำต้องรีบปิดหรือน่าระอาอะไรขนาดนั้น เพียงพวกเราบางครั้งอาจจะทายใจทางหนังได้เกือบจะตลอดทางขอรับ ถ้าหากมองดูเป็นหนังเด็ก ก็คงจะได้อยู่Tin & Tina” พระเชื่อถือ ก่อกวนภายหลังแท้งลูกอย่างน่าสังเวช สองผัวเมียก็เลยได้รับเลี้ยง สองคู่แฝดเผือกชายหญิงที่กำพร้ามาจากโบสถ์

เด็กทั้งคู่ผ่านการเรียนแบบเคร่งศาสนามาตั้งแต่จำความได้ ซึ่งทำให้พวกเขาแปลความพระไบเบิลแบบคำต่อคำแล้วก็แปลงเป็นอุปสรรคต่อการปรับนิสัยกับโลกด้านนอกผลงานสยดสยองตื่นเต้นจากประเทศสเปนที่มีพลอตแบบ เด็กภูติผี ที่มีเล่นกันมาหลายเรื่องแล้วก็หลายสิบปีแล้ว แต่ว่าก็มีความน่าดึงดูดใจในตนเองที่เพียงพอแตะต้องแล้วก็เด่นขึ้นมาในหนทางใหม่ๆได้โดยสำเร็จงานของผู้กำกับคนใหม่อย่าง รูบิน สไตน์ (Rubin Stein) ที่วารสารภาพยนตร์มีชื่อเสียงอย่าง Variety เคยจัดลำดับเป็น 1 ใน 10 นักสร้างภาพยนตร์ประเทศสเปนคนใหม่ที่น่าเฝ้าดู ภายหลังจากผลงานชุดหนังสั้นแนวสยองขวัญภาพถ่ายขาวดำของเขาถูกรับเลือกไปสัญจรฉายในหลายเทศกาลหนังทั้งโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘Tin & Tina’ (2013) ที่เกิดเรื่องแรกในชุด

ก็ได้ถูกเลือกให้ปรับปรุงมาเป็นหนังยาวเรื่องแรกของสไตน์ แล้วก็ถ้าเกิดบรรลุความสำเร็จก็บางทีอาจ ผจญภัยใต้พิภพ  ได้มองเห็นหนังยาวจากชุดหนังสั้นเรื่องที่เหลืออย่าง ‘Nero’ (2017) และก็ ‘Bailaora’ (2018) ตามมาก็ได้‘Tin & Tina’ ฉบับหนังยาวนี้ได้ขยายเรื่องราวผ่านสายตาของแม่ยังสาวอปิ้ง โลลา ในวันที่แฮปปี้ที่สุดอย่างวันวิวาห์คุณกลับแท้งลูก และก็ถูกหมอบอกว่าคุณจะไม่สามารถที่จะมีครรภ์ได้อีกทำให้คุณหมดเลื่อมใสต่อพระผู้เป็นเจ้า แต่ว่าผัวของคุณอย่าง อดอลโฟ ที่เป็นนักบินและไม่ค่อยอยู่บ้านต้องการให้คุณมีคนอยู่เป็นเพื่อนก็เลยรบเร้าให้ไปรับลูกบุญธรรมจากโบสถ์ แล้วก็โน่นเป็นการเจอกับเด็กคู่แฝดเผือกที่สะดุดตาและก็ไม่รู้เดียงสาอย่าง ทิน แล้วก็ ทิท้องนา พวกเขาเป็นเด็กที่บริสุทธิ์ทั้งยังความนึกคิดรวมทั้งจิตใจ สนุกสนานรื่นเริงแล้วก็รบเร้า แต่ก็มีความหมกมุ่นตั้งใจจริงในเรื่องของพระคู่มือคำสั่งสอนของศาสนาคริสต์อย่างเข้มข้น

กระทั่งแยกไม่ออกระหว่างคำกล่าวอบรมสั่งสอนเปรียบเทียบที่จำเป็นต้องตีความหมายกับความจริง สมมุติว่าพระตำราบอกว่าลูกพระผู้เป็นเจ้าสละเหล้าองุ่นให้ผู้คนดื่มรับประทานโดยกล่าวว่านี่เป็นเลือดของพวกเรา ทินและก็ทินาก็บางทีอาจกรีดของตนเองหรือแม่ชีที่น่าเกรงขามมาบ่มเป็นเหล้าองุ่นได้อย่างไม่กระอักกระอ่วนดวงใจ รวมทั้งสิ่งพวกนี้สร้างความหลอนและก็กลุ้มใจต่อโลลาขึ้นมาครั้งละนิด  จนถึงแปลงเป็นความระแวงว่าทินรวมทั้งทินาคือเด็กอสุรกายท้ายที่สุดจุดที่น่าดึงดูดของหนังหัวข้อนี้เป็นการที่พรีเซ็นท์ ทินแล้วก็ทิที่นา สองฝาแฝดด้วยความเป็นเด็กน้อยที่มองโลกอย่างไม่อ้อมค้อม และก็ทำความป่าเถื่อนด้วยใจจริงเชื่อถืออย่างบริสุทธิ์เป็นอย่างมาก

จนกระทั่งพูดได้ว่าสองเด็กน้อยก็บางทีอาจเป็นเหยื่อที่น่าสงสสารได้เหมือนกัน ผจญภัยสายลับใต้พิภพ   ดังนี้กลยุทธ์ของสไตน์เป็นให้คำใบ้ออกมาอย่างไม่ชัดแจ้งว่าจริงแล้วพวกเด็กนั้นรู้เรื่องในความหมายของสิ่งที่ทำแค่ไหนหรือจริงแล้วเพียงแต่เอาพระหนังสือมีแอบอ้างต่อความต้องการในจิตใจของพวกเขา จนถึงหมดเรื่องก็มั่นใจว่าผู้ชมแต่ละคนคงจะมีคำตอบออกมานานัปการ นอกเหนือจากการแปลความหมายในด้านของศาสนาที่ล้างสมองคน หนังยังแทรกสอดสถานะการณ์ในทีวีที่ทำให้ทราบว่าเบื้องหลังของเรื่องคงจะอยู่ในสมัยที่การบ้านการเมืองประเทศสเปนเข้มข้นสุดๆตอนหนึ่ง โดยพวกเราได้มองเห็นข่าวสารเรื่องราวการปฏิวัติในวันที่ 23 ก.พ. 1981 เมื่อพันโทอันโตนิโอ เตเจโร พร้อมทั้งกำละงพลติดอาวุธ 200 นาย บุกในห้องที่ใช้ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎรในกรุงมาดริดระหว่างการลงความเห็นสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของประธานรัฐบาลคนใหม่

กรุ๊ปรัฐประหารจับสมาชิกรัฐสภาแล้วก็รัฐมนตรีเป็นตัวรับรองนานกว่า 18 ชั่วโมง ก่อนที่จะถูกไม่ยอมรับความยุติธรรมจนถึงคณะรัฐประหารจำต้องยอมวางอาวุธมอบตัวเนื่องจากว่ากษัตริย์ประเทศสเปนปฏิเสธรองแนวทางการทำรัฐประหารแล้วก็กล่าวประนามผ่านสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ เหมือนกับในช่วงท้ายเรื่องพวกเราจะได้มองเห็นสถานะการณ์การบ้านการเมืองที่คลี่คลายมีการตั้งรัฐบาลใหม่ ซึ่งก็บางทีอาจนำไปพิจารณาถึงสารที่หลบซ่อนอยู่ในเรื่องอีกชั้นเยี่ยมได้ด้วย สุดแต่ว่าคนไหนกันแน่จะตีความหมายเช่นไร ด้วยเบื้องหลังในตอนปี 1980 หนังก็เลยเด่นจากการออกแบบศิลปรวมทั้งเพลงที่ย้อนยุคแล้วก็น่าดึงดูด มีความแปลกประหลาดไม่เข้ากันสถานะการณ์แต่ว่าก็เชิญชวนหลอน อย่างฉากการแสดงมายากลจานหมุนของพวกเด็กๆประกอบเพลงเก่าที่รายละเอียดชวนตลกและก็งง จะต้องขอบพระคุณที่เน็ตฟลิกซ์มีการแปลรายละเอียดของเพลงมาด้วยทำให้รู้เรื่องบริบทของการแสดงฉากนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งหลอนดีทีเดียว

 

ผจญภัยใต้พิภพ

Blood & Gold” หนังสงครามโลกครั้งที่ 2 โหดเหี้ยม ดุ เลือดสาด

ถึงแม้สงครามโลกครั้งที่ 2 จะผ่านมาเกือบจะ 80 ปีแล้ว แม้กระนั้นอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วทั้งโลกก็ยังคงสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ออกมาเรื่อยและก็ส่วนมากแล้ว ‘ที่นาซีเยอรมัน’ ก็ชอบได้บทตัวร้ายในหนังอยู่ตลอด กระทั่งประเด็นนี้ Blood & Gold หนังที่สร้างโดยเยอรมันเองก็ตาม และเป็นการเลือกจับมุมมองเล็กๆในช่วงปลายการทำศึกมาเล่าได้อย่างน่าดึงดูด หนังได้ผลงานควบคุมของ ปีเตอร์ ธอร์วาร์ต (Peter Thorwarth) สมัยก่อนดาราที่ผันมาเป็นผู้กำกับ แล้วประเด็นนี้ยังพ่วงหน้าที่ร่วมเขียนบทกับ สเตฟาน บาร์ธ (Stefan Barth) รวมทั้งได้ผลงานดูแลเรื่องที่ 2 แล้ว ที่ธอร์วาร์ตกำกับให้กับ Netflix เรื่องก่อนหน้าซึ่งก็คือ Blood Red Sky หนังแวมไพร์บนเครื่องการขาย ก็เป็นอีกประเด็นที่เล่าอสุรกายแวมไพร์ในพื้นที่จำกัดได้อย่างเบิกบานน่าติดตามBlood & Gold เล่าราวของ ‘ไฮน์ริช’ อดีตกาลทหารที่นาซีหนีกองทัพ

ที่รอดตายจาการถูกแขวนคอมาได้ ด้วยเหตุว่า ‘เอลซา’ สาวกสิกรช่วยเขาไว้ แล้วทุ่งนาซีหน่วยเดียวกันนี้ก็ลักพาตัว ‘พอล’ น้องชายของเอลซาไป ทำให้ไฮน์ริชแล้วก็เอลซาต้องตามมาที่หมู่บ้านที่กองทหารที่นาซีมาตั้งกองทัพ เพราะเหตุว่าหมู่บ้านนี้มีทองคำแท่งเยอะแยะที่ครอบครัวชาวยิวทิ้งไว้ เปลี่ยนเป็นความอีนุงตุงนัง ที่ประชาชนและก็ทหารทุ่งนาซีพากเพียรจะแก่งแย่งทองคำกัน เวลาเดียวกันไฮน์ริชแล้วก็เอลซาก็เพียรพยายามล้างแค้นเอาคืนกับเหล่าทหารที่นาซีจอมโฉดขั้นตอนแรกก็จะต้องสรรเสริญที่ธอร์วาร์ตแล้วก็บาร์ธ 2 มือเขียนบทที่เลือกเล่าราวสงครามโลกครั้งที่ 2 ในมุมมองที่ต่างจากทุกเรื่องก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทำให้ไม่จำเจ เนื่องจากใช่เพียงแค่สงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นเบื้องหลัง

ไม่มีฉากทำสงครามกันระหว่างทหาร ผจญภัยใต้พิภพ   แม้กระนั้นเลือกให้อดีตกาลทหารที่นาซีหนีกองทัพเป็นดารานำชายแล้วหน่วยทหารเดิมสวมบทบาทโจรไป แล้วสร้างภาพลักษณ์ตัวร้ายของเรื่องได้ชั่วช้าสารเลวสุดๆไปเลย ตลอดตัวผู้พันของหน่วยที่ชั่วร้ายสุด แถมสร้างภาพลักษณ์ได้เสมือนราวกับตัวร้ายในการ์ตูน เป็นหน้าเหลวไปข้างหนึ่งแล้วใส่หน้ากากปกปิดรอยแผลไว้ครึ่งหน้า โหดเหี้ยมแล้วก็ไม่มีรอยยิ้ม รองลงมาเป็น ‘นายสิบจอมโฉด’ ร่างใหญ่ชั่วร้ายรวมทั้งหื่นตลอดระยะเวลา มีความแค้นฝังหุ่นกับไฮน์ริชตัวร้ายของเรื่อง หัวข้อนี้ดารานำชายของพวกเราก็เลยจะต้องพบเจอกับตัวร้ายระดับบอสถึง 2 ตัว พอเพียงหนังประดิษฐ์ตัวร้ายได้โหดเหี้ยมดุอย่างงี้ก็ยิ่งทำให้หนังมองมีชีวิตชีวาน่าติดตาม

ความยาวหนังตามมาตรฐานเพียงแค่ 90 นาที แต่ว่าก็ยังแบ่งคปรี่งแรกรวมทั้งช่วงหลังได้อย่างเห็นได้ชัด ครึ่งแรกนั้นเรื่องราวจะอยู่ที่บ้านนาของเอลซา ที่ไฮน์ริชแล้วก็เอลซาต้องจัดการกับหน่วยทหารทุ่งนาซี ก่อนที่จะพวกมันจะจับกุมตัวพอลไปยังหมู่บ้าน พอเพียงเข้าช่วงหลัง เรื่องราวก็จะดำเนินอยู่มากแค่ไหนหมู่บ้านเล็กมีราษฎรไม่กี่หลังคาเรือน มีโบสถ์เป็นศูนย์กลางของหมู่บ้าน แล้วก็เป็นเป้าหมายหลักของทหารทุ่งนาซีหน่วยนี้ที่รู้ข่าวว่าครอบครัวชาวยิวทิ้งทองคำแท่งไว้เยอะมากๆ แล้วก็พวกมันก็อยากได้ครองทองคำกลุ่มนี้ เพื่อไปดำเนินชีวิตสบายเนื่องจากว่าสงครามโลกครั้งที่ 2 ใกล้จะจบลงแล้ว ทำให้ 2 เส้นเรื่องมาบรรสิ้นสุดกันในหมู่บ้านนี้ แล้วพาพวกเราไปสู่ฉากจุดไคลแมกซ์ที่สาดกระสุนกันดุเด็ดเผ็ดมัน อีกทั้งราษฎรที่ฆ่าคุ้นเคยเพื่อชิงทองคำ แล้วยังจำต้องต่อกรกับทหารที่นาซีที่อยากได้ทองคำด้วยเหมือนกัน ส่วนไฮน์ริชรวมทั้งเอลซานั้นก็ปรารถนาทวงแค้นกับผู้พันแล้วก็นายสิบชั่วร้าย

พอสมควรออกครับผม ว่าเป็นหนังฟอร์มเล็ก ใช้ทุนสร้างไม่มากมาย นักแสดงไม่มาก บนเส้นเรื่องง่ายๆเป็นเส้นตรง ไม่มีปัญหา ไม่มีการหักมุม แม้กระนั้นก็เป็นบทซึ่งสามารถแทรกสอดฉากแอ็กชันลงไปได้ถี่ๆและก็ทำหน้าหนเป็นจุดขายของเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเราก็เลยได้มองฉากต่อสู้ที่ทั้งยังร้ายแรงแล้วก็ชั่วร้ายพอสมควร ทั้งยังการต่อสู้ด้วยปืน มีด และก็มือเปล่า ยิงกันเลือดกระจัดกระจาย ระเบิดกันจนกระทั่งแขนขาลอยละลิ่ว คนเสียชีวิตจำนวนมาก บางรายก็มองแกล้วกล้ามีชีวิตชีวา ได้โชว์ท่าทางบนหน้าจอได้แพร้บๆก็ไปซะแล้ว บางทีก็อาจจะเนื่องจากว่าประเด็นนี้เป็นหนังเยอรมันกะละมังครับผม ไฮน์ริชผู้แสดงนำชายของเรื่องก็เลยไม่เป็นอึดถึกทนระดับซูเปอร์ฮีโรนัก เก่งจริงสำหรับในการต่อสู้อีกทั้งปืนและก็หมัด แต่ว่าหัวข้อนี้ผู้แสดงนำชายของพวกเราก็เสียเชิง หล่นลงไปกองกับพื้นอยู่หลายคราวแบบเดียวกัน ก็ทำให้ข้างดีของเรื่องตกอยู่ในเหตุการณ์ด้อยกว่าให้จะต้องช่วยลุ้นอยู่บางคราว มิได้เอาชนะคู่ปรับแบบผ่านฉลุยจนกระทั่งเหลือเกิน

 

ผจญภัยใต้พิภพ

The Little Mermaid นางเงือกน้อย

เสี่ยงภัยมาถึงคิวของหนังไลฟ์แอคชั่นจากเทพนิยายสุดคลาสสิกจากวอลต์ ดิสนีย์ ที่ทั่วทั้งโลกต่างเผ้าคอยรอกันมาแสนนาน เพราะเหตุว่านี่เป็น “The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงอันตราย” ตำนานนางเงือกน้อยที่เป็นการท้ามากมายๆในงานสร้างในแบบอย่างคนแสดง เนื่องจากว่าจำต้องใช้วิธีพิเศษต่างๆมากมายก่ายกองสำหรับในการสร้างโลกใต้แผ่นน้ำ ถึงแม้ว่าพวกเราจะได้ยินข่าวคราวคำปรามาสเกี่ยวกับหนังหัวข้อนี้แบบไม่ขาดระยะ แม้กระนั้นคำตอบที่ออกมานั้น..จะลบคำปรามาสพวกนั้นได้หรือเปล่านะ? The Little Mermaid นางเงือกน้อยเผชิญภัย เกิดเรื่องราวของ แอเรียล บุตรสาวของราชาไทรตันที่โลกใต้มหาสมุทร ชีวิตของคุณจะต้องอยู่ใต้คำสั่งจากบิดา หากว่าคุณใฝ่ฝันต้องการจะเป็นมนุษย์เดินดินรวมทั้งหลงเสน่ห์พระราชโอรสอีริค จนกระทั่งยอมแลกเปลี่ยนเสียงของคุณเพื่อรับมนตร์ให้เปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์ 3 วัน

รวมทั้งทำภารกิจเพื่อพระราชโอรสจูบรักจริงกับคุณให้ได้ แต่ว่ามันก็แลกเปลี่ยน thb888th เครดิตฟรี  มาด้วยความเจ็บที่เศร้าโศกมากกว่าจะการหลั่งน้ำตาโดยในหนังฉบับนี้ก็ได้ผู้กำกับดีกรีรางวัลออสการ์รวมทั้งตัวบิดาหนังมิวสิคัล อย่าง “ร็อบ มาร์แชล” มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้าง ที่นับว่าเก็บเนื้อหาต่างๆเกี่ยวกับความเป็นแฟนตาซีและก็มิวสิคัลได้อย่างน่าพึงพอใจ ถึงแม้ยังมีอีกหลายส่วนประกอบที่หนังหัวข้อนี้ยังทำเป็นขาดๆเกินๆและก็มอบรสออกมาที่ยังไม่กลมกล่อมละมุนละไมสักเท่าไหร่นัก แม้กระนั้นมันก็ไม่ใช่หนังที่ตกอับอะไรเลยด้วยเหมือนกันจากที่เกริ่นไปข้างต้นนั้นว่า The Little Mermaid ที่เปลี่ยนมาเป็นฉบับไลฟ์แอคชั่นนั้น ความท้าอยู่ที่งานโปรดักชั่นโดยแท้จริง

เนื่องจากการออกแบบโลกใต้ท้องมหาสมุทรที่นับได้ว่า ผจญภัยใต้พิภพ   เป็นฉากไฮไลต์สำคัญๆเกือบจะมากยิ่งกว่า 60% ของประเด็นนี้เป็นงานที่ยากไม่น้อย ไมว่าจะเป็นเนื้อหาการเคลือนไหวของผู้แสดง ไปจนกระทั่งการแสดงใต้น้ำกับนักแสดงแอนิเมชั่น ทุกๆซีนมีความยากในระดับที่แตกต่างออกไป แต่ว่าหนังก็จัดว่าอุตสาหะเก็บเนื้อหาต่างๆเอาไว้ได้ดิบได้ดีที่สุด ถึงมันจะยังมิได้เพอร์เฟ็คแล้วก็คมมากอะไรขนาดนั้น จำต้องเห็นด้วยว่าโลกใต้มหาสมุทรในหนัง The Little Mermaid เวอร์ชั่นนี้ คละไปด้วยความสมจริงสมจังแล้วก็ความแปลกพร้อมๆกันอย่างน่าปะหลาดใจ หลายๆฉากสร้างความตื่นตาตื่นใจเจริญ แม้กระนั้นก็ยังมีอีกหลายๆฉากที่มีความคิดว่าซ้ำแล้วซ้ำเล่า แล้วก็ไปสู่สูตรสำเร็จเดิมๆที่พวกเราเคยได้เห็นส่วนประกอบอะไรแบบงี้ในหนังดิสนีย์เรื่องก่อนๆมาแล้ว ทั้งยังเนื้อหาที่ใส่เข้ามาประกอบผู้แสดงต่างๆก็ยังมองไม่ค่อยเหมือนจริงที่สุด เป็นการใส่ซีจีที่ราวกับชี้ให้เห็นว่าเป็นซีจี ยังไม่ถึงจุดที่ทำให้ขัดใจแต่ว่าก็แบบตะหงิดดวงใจได้อยู่นิดหน่อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *