หนังใหม่พากย์ไทย เต็มเรื่อง FullHD ซับไทย ฟรี 24 ชั่วโมง

หนังใหม่พากย์ไทย

หนังใหม่พากย์ไทย แนะนำ  The Little Mermaid เรื่องราวของแอเรียล ลูกสาวของราชาไทรตันที่โลกใต้มหาสมุทร คุณใฝ่ฝันต้องการเป็นมนุษย์เดินดินแล้วก็หลงเสน่ห์พระราชโอรส จนกระทั่งยอมแลกเปลี่ยนเสียงของคุณเพื่อรับมนตร์ให้แปลงร่างเป็นมนุษย์สามวันและก็ทำภารกิจเพื่อพระราชโอรสจูบรักจริงกับคุณให้ได้

The Little Mermaid ฉบับ Live Action ควบคุมโดย Rob Marshall ซึ่งเคยดูแล Mary Poppins Returns , Pirates of Caribbean: On Stranger Tides เว้นแต่ฮัลลีย์ เบลลีย์ในบทแอเรียลแล้ว ยังมี โจน่าห์ ฮาวเอ้อร์-คิง รับบทบาท พระราชโอรสเอริค, เมลิซซ่า แมคคาร์ธีย์ สวมบทบาทเอ้อซูล่า ฆาบิเอร์ บาร์เดม รับบทบาทเป็นราชา ไทรทัน โดยหนังยังคงต้นแบบมิวสิคัล มีเพลงเก่ารวมทั้งเพลงใหม่มากขึ้นมาอีก 4 เพลง ผลงานของอลัน เมนเคน ร่วมกับ ลิน มานูเอล ไม่แรนด้า จาก Moana

Psycho (1960) เป็นภาพยนตร์แนวสอบสวนจิตวิทยา ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายของ Robert Bloch โดยมีความยาว 109 นาที รวมทั้งเป็นภาพยนตร์ที่มีสีขาวดำตลอดทั้งเรื่อง โดยได้ Alfred Hitchcock ผู้มีความชำนาญวิธีการทำหนังแนวทริลเลอร์ตื่นเต้นมารับหน้าที่ควบคุม . . มันเริ่มเมื่อผู้ช่วยสาวอปิ้ง แมเรี่ยน เครน (สวมบทโดย Janet Leigh) ได้ลักขโมยเงินปริมาณหนึ่งของบริษัท แล้วก็หนีไปเพื่อหวังเจอกับชู้รักของคุณ (แซม เล่นบทโดย John Gavin)

ที่กำลังเจอปัญหาเรื่องเงินกับการหย่าร้างเมีย หนังใหม่พากย์ไทย แต่ว่าระหว่างการเดินทางกำเนิดฝนตกหนัก คุณก็เลยหลงเข้าไปในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ Bates Motel และก็ได้เจอกับ นอร์แมน หนุ่มผู้ครอบครองรีสอร์ท (เล่นบทโดย Anthony Perkins) ที่มีแม่สติไม่ดีจะต้องรอชุบเลี้ยง แม้กระนั้นแล้วในคืนนั้นก็เกิดเหตุการณ์ที่คิดไม่ถึงขึ้น!! . . อีกด้านหนึ่ง ไลล่า เครน (เล่นบทโดย Vera Miles) เมื่อทราบดีว่าพี่สาวของคุณล่องหนไปอย่างลึกลับ ก็ได้ออกตามหากับแซม แถมยังได้นักสืบเอกชนฝีมือยอดเยี่ยมจากบริษัท ที่ว่าจ้างมาเพื่อตามเงินที่แมเรี่ยนลักขโมยไป จนถึงสุดท้ายก็ได้ทราบเค้าเงื่อนแล้วก็ปมอะไรบางอย่าง

หนังใหม่พากย์ไทย Klaus – น่าพิศวงตำนานวันคริสต์มาส

เรื่องราวของเจสเปอร์ ผู้สืบสกุลเครือญาติมหาเศรษฐีที่ถูกบิดาส่งให้ไปเป็นไปรษณีย์รอส่งจดหมายบนเกาะอันไกลห่างและก็ทุรกันดาร ด้วยเงื่อนไขว่า เขาจำเป็นต้องส่งจดหมายให้ได้ 6 พันฉบับมิฉะนั้นจะถูกตัดทิ้งจากกองมรดก แม้กระนั้นเมื่อเขาไปถึงที่โน่น ก็ได้พบว่า บนเกาะมีการแบ่งออกเป็น 2 ข้างที่ต่างไม่ส่งจดหมายหากันช้านาน แม้กระนั้นเขาก็ได้เจอกับ Klaus คุณลุงที่เป็นทั้งยังช่างไม้รวมทั้งนักทำของเล่นเด็กผู้อยู่สิ่งเดียวถางชานเมือง เจสเปอร์ก็เลยปิ๊งไอเดียที่จะเปลี่ยนโลกนี้ให้ดียิ่งขึ้นมา

อ้าย…คนหล่อลวง (2020) หนังใหม่พากย์ไทย หนังรักโรแมนติกที่เล่าราวของ “อินา” สาวแบงค์ที่โดนแฟนเด็กอย่าง “เพชร” หลอกเอาเงินไปปริมาณถึง 5 แสนบาทก่อนจะทิ้งไป ถัดมาคุณได้พบกับพวกมิจฉาชีพที่จะมาหลอกเอาเงินคุณอีก แม้กระนั้นโชคดีที่คุณจับได้ซะก่อน รวมทั้งได้พบกับ “ทาวเวอร์” มิจฉาชีพชายหนุ่มที่ถัดมาสองคนได้ร่วมมือกันเพื่อแก้เผ็ดคนรักเก่าของคุณ

Warriors of Future: นักสู้ที่อนาคต จากฝั่งประเทศฮ่องกงกันบ้างที่ประเด็นนี้ก็สร้างขึ้นโดย Netflix แบบเดียวกัน คนใดที่ชอบกลิ่นอายหนังประเทศฮ่องกงจำเป็นต้องมองเลย โดยประเด็นนี้ได้กล่าวถึงสมัยอนาคตปี 2055 ในโลกที่เทคโนโลยีก้าวล้ำไปไกล กระทั่งก่อให้เกิดผลเสียต่อผู้คนที่อยู่บนโลก

ไม่ว่าจะเป็นการทำศึก มลพิษต่างๆรวมถึงโรคแล้วก็ความยากแค้นที่รับประทานพื้นที่ไปทั่ว ก็เลยทำให้แผนการ สกายเน็ต ถูกทำขึ้นมาเพื่อกรองอากาศบนโลก แต่ว่าและจากนั้นก็มีเหตุเกิดขึ้นเป็นอุกาบาตรที่พุ่งเข้ามายังโลกแล้วก็นำพา แพนโดร่า สิ่งมีชีวิตเหมือนพืชเข้ามาด้วย แต่มันเป็นพิษทำลายมากยิ่งกว่าที่คิด ทางรัฐบาลก็เลยจำเป็นต้องคิดล้างผลาญกับกองทัพทั้งโลกจำต้องร่วมมือกัน หนึ่งในซึ่งก็คือกองกำลังจากประเทศฮ่องกงที่มีเครื่องใช้ไม้สอยล้ำหน้า รวมทั้งเข้ามาช่วยเผาผลาญไปให้หมดไป

The perfect date หนังรักวัยรุ่นแนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซึ่งเกิดเรื่องราวของชายหนุ่มม. ปลายที่เปิดตัวแอปพลิเคชันหารับว่าจ้างเป็นแฟนเลียนแบบๆเพื่อหารายได้ศึกษาต่อมหาลัยของตน แต่ว่าเรื่องราวกลับไม่เป็นไปตามคาด เมื่อหัวใจเริ่มเล่นนอกข้อตกลงแอบรู้สึกขึ้นมา เรื่องราวความรักยุ่งๆก็เลยเกิดขึ้น สำหรับผู้ใดที่ถูกใจเรื่องโรแมนติก สนุกสนานๆก็ชี้แนะว่าให้ทดลองติดตามกันได้เลย

Isn’t it romantic จบท้ายกันด้วยหนังรักโรแมนติก คอมเมดี้

ที่มาพร้อมด้วยเรื่องราวของสาวอวบคนที่ไม่เชื่อในรักจริง แถมยังรังเกียจเรื่องราวความรักหวานแหวนเข้าไส้ แต่ว่าชะตาชีวิตก็ดันเล่นตลกพาคุณเข้าไปอยู่ในโลกของหนังรักโรแมนติก ที่ชีวิตรักมีแต่ว่าความหวานซึ้ง ราบรื่นไปซะทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แต่ว่ามันช่างขัดใจคุณอย่างมาก เมื่อก่อนที่คุณจะกลับไปอยู่ในโลกข้อเท็จจริงได้ ก็จำต้องหลงรักใครบางคนให้ได้ก่อน กล่าวได้ว่าเป็นอีกหัวข้อที่สนุกสนานแล้วก็ได้ลุ้นกันไปตลอดทั้งเรื่องเลย

Athena มิได้เป็นหนังที่มากับฉากแอคชั่นการต่อสู้ sylvieandshimmy หรือเอฟเฟกต์สุดวิจิตรตระการตาแบบหนังเรื่องอื่นๆแม้กระนั้นเป็นหนังในสไตล์แอคชั่นเรื่องโศกเศร้า ที่จะเล่าราวของหลักสำคัญสังคมแล้วก็การบ้านการเมือง ผ่านลูกพี่ลูกน้องชาวแอลจีเรียในประเทศประเทศฝรั่งเศส ที่ออกมาต่อต้าน เพื่อเรียกร้องให้ตำรวจตามหาผู้ร้าย 3 คนภายในชุดแต่งกาย ที่รุมทำร้ายและก็ฆ่าน้องชายคนสุดท้องวัย 13 ปี ของพวกเขา ทำให้เรื่องราวแย่ลงกว่าเดิม รวมทั้งมีการอลหม่านในเมือง Athena ที่ทุกคนต่างออกมาเพื่อเรียกร้องความเที่ยงธรรม

แฟนฉัน เรื่องราวเกี่ยวกับความรักในวัยเด็ก ความจำดีๆที่มีตั้งแม้กระนั้นยังเด็กๆเจี๊ยบกับน้อยหน่าเป็นเพื่อนสนิทกัน แม้กระนั้นการเล่นระหว่างเด็กหญิงและก็เด็กชายก็จะไม่เหมือนกันออกไป เนื่องจากว่าเจี๊ยบแอบรักน้อยหน่าก็เลยไม่เป็นเรื่องเป็นราวยากสำหรับเขา เมื่อเจี๊ยบเริ่มโตขึ้นก็เริ่มต้องการจะเข้าพวกกับเพื่อนพ้องเพศชาย แล้วก็ยอมทำทั้งหมดทุกอย่างจวบจนกระทั่งเริ่มทำร้ายจิตใจน้อยหน่า จนกว่าวันที่น้อยหน่าต้อย้ายออกจากบ้าน และก็โน่นเป็นเรื่องราวที่มีผลกับจิตใจและก็ความรู้สึกของเจี๊ยบมาตลอดหลายสิบปี

เทพธิดาที่สวยของฉัน (My Lovely Angel) หนังใหม่พากย์ไทย เด็กหนุ่มผู้สันโดษ ที่บังเอิญมาเจอเด็กหญิงสาวที่ตาบอดรวมทั้งหูหนวก ชีวิตของแจชิก (จินเรา) เด็กหนุ่มผู้อยู่อย่างสันโดษ ซึ่งเขาทำอาชีพเป็นผู้แทนหาสาวดินแดนเซอร์ ด้วยขึ้นอยู่กับเล็กๆของตัวเอง

ที่เขาเป็นบริหารเองทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็น การไปรับไปส่งหรือการรับงานให้ผู้รับจ้าง ที่ทำให้มีหนี้ประจำตัวเยอะมาก แต่ ด้วยความใจดีเขาได้ให้ผู้รับจ้างคนหนึ่งยืมเงินไป แม้กระนั้นคุณกลับเสียชีวิตทันทีทันใด แล้วก็ด้วยเหตุว่าเขาไม่มีวันเลือกภายหลังปรารถนาใช้เงินด่วน ก็เลยบุกในบ้านของคุณเพื่อหาของมีราคาที่พอเพียงจะชดเชยหนี้สินได้

รถไฟฟ้ามาหานะคุณ “ฉันรับประทานข้าวผู้เดียวมาแทบ 2 เดือนแล้วนะโว้ย” รถไฟฟ้ามาหานะคุณ เล่าของ “เหมยลี่” สาวออฟฟิศที่ยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนในขณะคู่หูของคุณสมรสแล้ว จวบจนกระทั่งในคืนวันวิวาห์ของเพื่อนฝูงคุณซึ่งทำเอาเหมยลี่เมาหนักจนถึงนอนบนเตียงที่คอนโดแทนที่คู่แต่งงาน เมื่อหายเมาแล้วคุณก็เลยได้ขับขี่รถกลับไปอยู่ที่บ้านแต่ว่าเนื่องจากว่ายังคงมึนอยู่ก็เลยทำให้ขับขี่รถไถเข้าไปริมทาง “คุณลุง”ก็เลยช่วยเข้ามามองรถยนต์ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันกระทั่งเป็นจุดเริ่มแรกที่ชะตาชีวิตได้นำพาให้เหมยลี่จำต้องมาโคจรพบกับคุณลุงเรื่อยกระทั่งทำของใช้ส่วนตัวเขาพังทลายหลายประเภท แต่ว่าโน่นก็ทำให้ทั้งสองได้ทราบจะกันมากยิ่งขึ้น

Guillermo del Toro’s Pinocchio: พิน็อกคิโอ

เด็กหนุ่มเผชิญภัย โดยหนเยร์โม เดล โตโร ตั้งแต่เล็กกระทั่งโตเรื่องพิน็อกคิโอก็ยังทำออกมาใหม่เรื่อยแล้วก็ยังน่าดูมาเสมอก็เลยได้เป็นหนัง Netflix เสนอแนะปี 2023 ซึ่งประเด็นหลักๆก็ยังคงมีความคล้ายคลึงเดิม แม้กระนั้นหัวข้อนี้ได้ผู้เขียนบทพร้อมดูแลโดยครั้งเยร์โม เดล โตโร ที่ทำออกมาเป็นแบบ Stop Motion ผสมกับไม่วสิคัลเข้าไปด้วย ส่วนรายละเอียดของเรื่องก็ยังเหมือนเดิม ที่เกี่ยวกับ เจปเพ็ตโต ช่างแกะสลักผู้สันโดษรวมทั้งสร้างหุ่นเชิดไม้สลัก เพื่อแก้ไขจิตใจของตนพร้อมตั้งชื่อว่า พิน็อกคิโอ แม้กระนั้นหุ่นไม้ตัวนี้กลับมีชีวิตและก็บอกได้ แม้กระนั้นแทนที่บิดาของเขาจะพอใจก็ดันไม่ใยดีตัวเขาเลย ทำให้พิน็อกคิโอจะต้องออกไปเผชิญภัยในโลกที่เขาไม่ทราบจะมาก่อน เพื่อค้นหาตัวตนของตนเอง และก็เมื่อเขาพูดเท็จเมื่อใด จมูกของเขาก็จะยาวขึ้น

หนังใหม่พากย์ไทย Casablanca (1942) “ในบรรดาโรงกลั่นทั้งผองในเมืองต่างๆทั้งโลก คุณเดินเข้ามาหาฉัน” (เช็กพากษ์ไทยอีกครั้ง) วัววทประจำหนังเรื่อง Casablanca แสดงนำโดยฮัมฟรีย์ โบการ์ต รวมทั้งอิงกริด เบิร์กแมน ภาพยนตร์หัวข้อนี้บอกเล่าเรื่องราวของผู้ครอบครองไนต์คลับที่หลงเสน่ห์สตรีคนหนึ่ง ด้วยบทพูดที่ลึกซึ้งประทับใจจนกระทั่งยากจะเลือน Casablanca ก็เลยแปลงเป็นหนังรักในใจของคนอีกจำนวนไม่น้อยอย่างยิ่งจริงๆ

Super Mario Bros จากนินเทนโดและก็อิลลูไม่เนชั่นสู่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่จากโลกของ Super Mario Bros. เรื่องราวการเสี่ยงภัยในอาณาจักรเห็ดของมาริโอ้ ฝ่าจิ และก็ เจ้าฟ้าหญิงพีช เพื่อป้องกันอาณาจักรอันเป็นหวานใจให้รอดพ้นจากคนร้าย เจ้าบาวเซอร์ ผ่านดินแดนที่พวกเรารู้จัก ปัญหาต่างๆรวมทั้งไอเท็มจากเกมที่พวกเราเคยได้เห็นอย่างเช่น ประทัด ดาว ชุดกลายร่าง หรือแม้กระทั้งจนกระทั่งมาริโอคาร์ท ก็ถูกเอามาเอาไว้ในภาพยนตร์ประเด็นนี้ด้วย

Kingsman ที่เล่าย้อนไปในสงครามโลกครั้งที่ 1 แหล่งกำเนิดสายจากอังกฤษในชื่อ Kingsman ที่จะเล่าย้อนไปตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 เมื่อดยุยงก “อ็อกฟอร์ด” ที่อังกฤษได้สูญเสียเมียไปทันทีทันใด ซึ่งคำร้องขอท้ายที่สุดของคุณก็คือการคุ้มครอง “คอนราด” ลูกชายเพียงผู้เดียว อย่างไรก็ดี เมื่อคอนราดโตขึ้นเขาอยากได้เป็นทหารเพื่อร่วมรบในการสู้รบ แม้กระนั้นเนื่องจากว่าคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับเมีย ทำให้อ็อกฟอร์ดมานะทุกทางเพื่อห้ามเขาไว้ จนกระทั่งขั้นจะต้องยอมเผย “โครงข่ายขี้ข้า”ที่อ็อกฟอร์ดจัดตั้งเพื่อสืบความลับของโลกให้คอนราดได้ทราบ

Secret (รักพวกเรา กัลปาวสาน) Xianglun หนังใหม่พากย์ไทย เด็กนักเรียนเปียโนที่มีพรสวรรค์ได้เข้าชั้นเรียนในสถานที่เรียนดนตรี ตรงนั้นเขาได้พบกับ Xiaoyu เด็กหญิงลึกลับที่จะแสดงตัวผ่านเสียงดนตรีที่เขารู้สึกรู้จัก แม้กระนั้นเมื่อเขายิ่งค้นหาเรื่องจริงเกี่ยวกับ Xiaoyu ก็ยิ่งได้ทราบว่าเขาและก็คุณบางครั้งก็อาจจะจบกันมิได้ หนังประเด็นนี้สำเร็จงานชิ้นโบว์แดงของ Jay Chou ซึ่งมิได้เป็นแค่นักนำแสดงแม้กระนั้นยังมีส่วนร่วมสำหรับการสร้างภาพยนตร์แล้วก็เขียนเพลงมี เป็นหนังรักละมุนที่สวยงามอีกทั้งเรื่องราวแล้วก็เสียงร้องเพลงเปียโนประกอบจ้ะ

Men in Black:เรื่องเริ่มเมื่อเอเจนต์ K ของหน่วย Men in Black ซึ่งเป็นหน่วยงานลับที่มีภารกิจเป็นควบคุมการเข้ามาของคนเราต่างดาวในโลกของพวกเรา ภารกิจคราวนี้ของ Men in Black เป็นต้องหาวิญญาณต่างดาวที่หลบอยู่ภายในร่างกายของผู้คนเพื่อคุ้มครองโลกจากการคุกคามของศัตรูต่างดาว แม้กระนั้นศัตรูต่างดาวนั้นก็มาเพื่อล่อให้ล่องหนไปด้วย เพื่อหยุดศัตรูต่างดาวนี้ Men in Black ก็เลยจะต้องเจอกับอุปกรณ์ลับและเทคโนโลยีที่มากมายด้วยการต่อสู้ในโลกรวมทั้งในอวกาศ รวมทั้งการคุ้มครองโลกไม่ให้ถูกล้างเชื้อสายโดยศัตรูต่างดาวนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *