prince rooftop ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค ซีรี่ย์ออนไลน์

prince rooftop

prince rooftop  องค์ชายรัชทายาท ลีกั๊ก ที่สมัยโชชอน จะต้องสูญเสียพระมเหสี วายง ผู้เป็นสุดที่รักทันทีทันใด จากเหตุจมน้ำในสระข้างในวัง องค์รัชทายาทเสียใจมากมาย ก็เลยพากเพียรแสวงหาฆาตกร โดยมีผู้ช่วยยอดความสามารถ 3 คนเป็นซอง มันโบ โด ชีซาน อู ยองซุน คืนวันหนึ่งในวันพระจันทร์เต็มดวง ในเวลาที่ทุกคนแสวงหาสิ่งที่ทำให้เกิดเรื่องอยู่นั้น พวกเขาถูกฝูงชนร้ายตามล่าจนถึงไปถึงผาแห่งหนึ่ง พวกเขาอีกทั้ง 4 จำต้องกระโจนผา ซึ่งเป็นเหตุทำให้หลงผ่านสมัยมายัขี้ตระหนี่รุงโซล ในปี 2012 มาแสดงตัวในห้องใต้หลังคา ซึ่งเป็นบ้านของสาวน้อยใจดี สู้ชีวิต ขว้างร์กฮา

ปาร์คฮา เพิ่งจะกลับจากอเมริกา เนื่องจากว่าคุณรู้ข่าวว่าเจอบิดาที่คุณกำลังตามหาอยู่แล้ว แต่ว่าในที่สุดก็มิได้พบกัน เพราะว่าบิดาของคุณเสียชีวิตไปก่อน แล้วคุณก็ได้เจอกับ 4 ชายหนุ่มจากสมัยโบราณอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นองค์ชายรัชทายาท ลีกั๊ก ที่มีหน้าตาดังหนุ่มประเทศเกาหลีคนหนึ่งชื่อ ยง แทยอง ผู้ที่คุณเคยเจอตอนอยู่อเมริกา แต่ว่าเด็กหนุ่มคนนั้นได้รับอุบัติเหตุตกเรือรวมทั้งหายสูญไป

 

prince rooftop

prince rooftop พากย์ไทย 

ระหว่างที่ องค์ชายลีกั๊ก มานะหาทางกลับไปในสมัยโชชอน เขาได้เจอกับ เซนา พี่สาวต่างมารดาของ ขว้างร์กฮา ซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับ พระมเหสีวายง ที่เสียชีวิตไป องค์ชายลีกั๊ก ดีใจมากที่ได้พบกับพระมเหสีหวานใจอีกที ก็เลยอุตสาหะเอาชนะหัวใจ เซนา เพื่อคุณพอใจแล้วก็สมรสกับเขา แต่ว่า เซนา เองมีคู่รักอยู่แล้วทีนี้คือ ยง แทมู ญาติสนิทของ แทยอง ผู้สืบสกุลเจ้าของกิจการยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีที่มีหน้าตาเช่นเดียวกับองค์ชายลีกั๊ก ที่หายสูญไป ด้วยสาเหตุอันเกิดจากที่ องค์ชายลีกั๊กอยากได้แสวงหาเรื่องจริงเกี่ยวกับการตายของพระมเหสี รวมทั้งการหายไปของ แทยอง เขาก็เลยปลอมตัวเป็น แทยอง แล้วก็มานะค้นหาเรื่องจริงที่เป็นปัญหาเกี่ยวข้องผ่านสมัย

พี่สาวต่างมารดาของ ปาร์คฮา ซึ่งมีหน้าตาคล้ายกับ พระมเหสีวายง ที่เสียชีวิตไป  prince rooftop  องค์ชายลีกั๊ก ดีใจมากที่ได้พบกับพระมเหสีหวานใจอีกที ก็เลยบากบั่นเอาชนะหัวใจ เซนา เพื่อคุณพอใจแล้วก็สมรสกับเขา แม้กระนั้น เซนา เองมีคนรักอยู่แล้วทีนี้คือ ยง แทมู (ลี แทซอง) ญาติสนิทของ แทยอง ผู้สืบสกุลเจ้าของกิจการยักษ์ใหญ่ของประเทศเกาหลีที่มีหน้าตาราวองค์ชายลีกั๊ก ที่หายสูญไป ดังที่ องค์ชายลีกั๊กปรารถนาแสวงหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการตายของพระมเหสี แล้วก็การหายไปของ แทยอง เขาก็เลยปลอมตัวเป็น แทยอง รวมทั้งมานะค้นหาข้อเท็จจริงที่เป็นปัญหาเกี่ยวข้องผ่านสมัย

Dr. Romantic เปลี่ยนเป็นจักรวาลซีรีส์แพทย์ที่แข็งที่สุดในแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลีปัจจุบันนี้ไปเสียแล้ว สำหรับ “Dr. Romantic” ที่พึ่งล่ำลาหน้าจอและก็ปิดฤดูกาลไปใน “Dr. Romantic 3” เมื่อไม่กี่วันก่อน พร้อมทั้งทิ้งทายเอาไว้ด้วยปัญหาอีสเตอร์เอ้กเอาไว้ให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นรวมทั้งรอรอตอนหน้าอยู่ไม่น้อย แต่ว่าถึงแม้ว่า Dr. Romantic 4 จะยังมิได้ผลสรุปที่แจ่มกระจ่างในเวลานี้ แม้กระนั้นการบรรลุผลคราวนี้ก็จำเป็นต้องขอบคุณมากคณะทำงานแล้วก็ดาราหนังในทุกภาคส่วน

โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ผลิตรวมทั้งหัวเรือหลัก อย่าง “ยูอินสิกข์” ที่ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับชั้นนำของแวดวงละครประเทศเกาหลีไปแล้ว ภายหลังที่เขาจับบังเหียนดูแลซีรีส์ทางด้านการแพทย์ชุดนี้มาตลอดถึง 3 ฤดูกาลต่อกัน ร่วมกับคนเขียน “คิมอึนกยอง” ได้ประดิษฐ์จักรวาลแพทย์ได้ออกมาอย่างมีประโยชน์สนุกสนาน รวมทั้งโน่นทำให้การบรรลุเป้าหมายเกิดขึ้นกับผลงานของพวกเขา แต่พวกเราจะยังได้โอกาสได้สัมผัสเรื่องราวพวกนี้อีกหรือเปล่า ผู้กำกับน่าจะเป็นคนให้คำตอบที่ยอดเยี่ยม…

“ภายหลังปิดกล้องถ่ายทำครั้งปัจจุบัน ผมสำรวจเดินไปทั่วๆกองถ่ายฉากโรงหมอทลดัมขอรับ  ตาม หา หัวใจ เจ้า ชาย หลง ยุค  ซึ่งไม่มีผู้ใดอยู่บริเวณนั้นอีกแล้ว ผมยืนอยู่ที่ตรงนั้นนานราวนึงเลย ด้วยอารมณ์ที่ยากจะชี้แจงออกมา ผมรู้สึกกำลังจะย้ายออกจากบ้านข้างหลังที่เคยอยู่มานาน แล้วผมคิดว่าตนเองเป็นผู้กำกับที่โชคดีคนหนึ่งเลย ผมทุ่มเทให้กับหัวข้อนี้สุดๆแม้กระนั้นมันให้ท่านค่ากับผมมากยิ่งกว่าที่คิดเอาไว้ ผมได้เจอกับบทละครดีๆกลุ่มดาราหนังที่เยี่ยม ได้ทำความเข้าใจถึงความสบายสำหรับในการทำงานด้วยกัน รวมทั้งที่สำคัญผมขอบพระคุณทุกๆการส่งเสริมจากผู้ชมด้วยขอรับ”

และก็เมื่อถามหาความน่าจะเป็นเกี่ยวกับการถักต่อ Dr. Romantic 4 ดูเหมือนผู้กำกับคนที่ใครๆก็รู้จักจะยังลังเลที่จะตอบออกมาอย่างแจ่มแจ้ง “เป็นไม่ง่ายมากแค่ไหนเลยขอรับที่จะค้ำประกันในเวลานี้ว่าจะมีฤดูกาลถัดไปอีก เนื่องจากว่าทีแรกๆพวกเราปั้นเรื่องนี้โดยที่มิได้คิดแผนว่าจะเป็นซีรีส์แบบเป็นฤดูกาล มันก็เลยเกิดเรื่องจากระดมความคิดเห็นของกลุ่มว่าจะดำเนินไปในแนวทางใด แล้วดาราจะกลับมารวมกันได้อย่างแปลกประหลาดแบบงี้ไหม เนื่องจากพวกเขาก็มีตารางงานที่วุ่นวายไม่น้อย แต่ว่าผมก็ขอบพระคุณผู้ชมอีกทีนั่นแหละนะครับ ที่ช่วยเหลือผลงานของพวกเราประเด็นนี้มาโดยดีตลอดมา

 

prince rooftop

Destined สยบรักจอมเหลวไหล

นาทีนี้มีซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่ที่ความนิยมและก็เสียงตอบรับดีขั้นสุด ถูกอกถูกใจแฟนคลับทั่วอีกทั้งทวีปเอเชีย จนถึงแฟนคลับต่างให้ฉายาว่า “นี่เป็นซีรีส์จีนพีเรียดฟอร์มยักษ์ที่ปี” จะเกิดเรื่องไหนไปมิได้ นอกเหนือจากเรื่อง สยบรักจอมเหลวไหล (Destined) ซีรีส์จีนมาแรงบนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ความฮอตได้รับความนิยมทะลุเพดาน ขึ้นแท่นซีรีส์มาแรงชั้นบนแอปอ้าย บอกเล่าเรื่องราวของ หลิ่วอวี้หรู (เล่นบทโดย ซ่งอี้) หญิงสาวคนอาภัพในชะตากรรม แล้วก็กู้จิ่วซือ (เล่นบทโดย ไป๋จิ้งถิง) ชายหนุ่มเหลวไหลมีชื่อเสียงในเมืองหยางโจว

เมื่อหลิ่วอวี้หรูที่จะต้องทนทรมานจากแม่เลี้ยงใจจืดใจดำ คุณถูกครอบครัวหมายหมั้นหมายสมรสกับกู้จิ่วซือ ชายหนุ่มเหลวไหลที่ไม่เป็นการทำอะไร ดำรงชีวิตแบบวันต่อวันไร้จุดหมายจุดหมาย ถึงแม้ในตอนแรกทั้งคู่เริ่มไม่ค่อยดีนัก เผชิญปัญหาต่างๆรายล้อม ไม่ว่าจะเป็นจากในครอบครัวและก็ในสังคม แต่ว่าสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้ประสานมือเขียนเส้นเรื่องราวใหม่ของชีวิตให้กันและกัน ที่เพียงแต่ตอนต้นก็ตกแฟนคลับทั่วอีกทั้งทวีปเอเชีย เปลี่ยนเป็นซีรีส์โปรดเรื่องใหม่ในดวงใจไปโดยปริยาย สยบรักจอมเหลวไหล (Destined) ได้สองพระนางระดับแม่เหล็กของแวดวงอย่าง ไป๋จิ้งถิง ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสวยหวานยิ้มหวาน คนที่ได้ฝากผลงานสุดได้รับความนิยมมากมายก่ายกอง

ไม่ว่าจะเป็น ป่วนปั่นรักสมรสว้าวุ่น (New Life Begins) , คุณเป็นป้อมของฉัน (You Are My Hero) , คู่เดือดเลือดปิงปอง (PING PONG) รวมทั้ง ซ่งอี้ นางเอกสวยหวาน ที่ได้ฝากผลงานอย่าง ผัวเราเป็นวีรบุรุษ (My Heroic Husband) , คืนล้างแค้น (Day Breaker) , ตำนานลั่วหยาง (Luoyang) ที่ในประเด็นนี้ทั้งคู่ได้ร่วมงานร่วมกันหนแรก แต่ว่าเคมีของทั้งคู่ดีเยี่ยม กระทั่งแฟนคลับพูดว่า “สยบรักจอมเหลวไหลจะต้องเป็นไป๋จิ้งถิงและก็ซ่งอี้เพียงแค่นั้น” เคมีของพวกเขาจะดีมากแค่ไหนจำต้องติดตามรับดู นอกเหนือจากนั้นยังได้ อิ่นเทา ผู้กำกับความสามารถฉมังที่ควบคุมซีรีส์สุดได้รับความนิยม ผู้พิทักษ์เสื้อแพร (Under the Power) มานั่งแท่นควบคุมเสริมความปังอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นซีรีส์ศูนย์รวมทั้งยังตรงหน้าแล้วก็เบื้องหน้าเบื้องหลังประสิทธิภาพยอดเยี่ยมไว้ภายในเรื่องเดียว!

 

prince rooftop

Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา

“Catch Up My Prince องค์ชายอย่าหมายปองเรา” ซีรีส์จีนที่จะมาสองเท่าอรรถรสความเพลิดเพลินรวมทั้งเติมเต็มอาการคลุ้มคลั่งรักให้กับทุกๆคน กับซีรีส์แนวโรแมนซ์ตลกขบขันแฟนตาซี กับคุณแล้วก็เขาที่บังเอิญทะลุมิติเข้าไปอยู่ในวิดีโอที่ผลิตขึ้น แปลงเป็นหนึ่งนักแสดงที่จำเป็นต้องประจันหน้ากับเหล่าองค์ชายที่ชักชวนปวดศีรษะ และก็ห้ามเผอเรอ…ไม่อย่างนั้นบางทีอาจจะหลงรัก นี่เป็นเรื่องราวสุดเกินจะจินตนาการและก็ฝันได้ เมื่อแพทย์หญิงฝึกฝน ทางหรั่นหรั่น ได้บังเอิญทะลุมิติเข้าไปในวิดีโอเกม พร้อมๆกับคู่หูที่เป็นดีไซน์เนอร์เกม อย่าง หวังเฉินอี้

ซึ่งเขาได้คิดค้นและก็สร้างเกมนี้ให้กับน้องสาวตนเอง พวกเขาทั้งสองจะต้องประจันหน้ากับ prince rooftop  ด่านต่างๆในโลกที่ไม่คุ้นเคย และการปรากฏตัวของผู้แสดงต่างๆและก็ องค์ชายสี่ กับองค์ชายท่านอื่นๆรวมทั้งยังมีปัญหาลึกลับที่จำเป็นต้องคลี่คลายและก็หาทางกลับไปสู่โลกตอนนี้ที่จากมาให้ควรได้High School Musical: The Musical ชั่วโมงสำเร็จการศึกษากำลังจะออกเดินทางมาเยี่ยมอีกรอบ หนึ่งในซีรีส์มิวสิคัลวัยรุ่นที่บรรลุความสำเร็จพอได้ของดิสนีย์ อย่าง “High School Musical: The Musical” ได้คอนเฟิร์มแล้วว่า โชว์ในที่สุดของพวกเขากำลังจะออกเดินทางมาถึง รวมทั้งกำลังจะจบลงอย่างเป็นทางการเพียงแต่ในฤดูกาล 4 ที่กำลังจะสร้างต่อในเร็วๆวันนี้

The Hollywood Reporter ได้รายงานข่าวสารว่า High School Musical: The Musical ซีรีส์วัยศึกษามิวสิคัลของดิสนีย์พลัส จัดเตรียมจะโบกไม้โบกมือลาและก็สิ้นสุดลงในฤดูกาล 4 โดยผู้จัด “ทิม เฟแดร์ล” ได้ประกาศข่าวสารนี้ออกมาอย่างเป็นทางการ การันตีว่าซีรีส์ซีซั้นใหม่ที่จะลงหน้าจอในสิงหาคมนี้ จะเป็นฤดูกาลท้ายที่สุดของเรื่องราว “ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นเสมือนการได้กลับไปอยู่ในอ้อมแขนครอบครัวเป็นประจำมันเกี่ยวกับการได้ทำสิ่งที่คุณรักกับผู้ที่คุณรัก หรือพูดอีกอย่างหนึ่งมันเป็นการแสดงความยำเกรงในความรู้ความเข้าใจของเด็กๆการแสดง ผมห้ามใจรอคอยไม่ไหวในฐานะแฟนๆอีกคน ที่พวกเราจะได้ดูการแสดงระดับนานาชาติของพวกเขาในตอนโค้งสุดท้ายนี้” ทิม เฟแดร์ล

กล่าวไว้ภายในคำชี้แจงที่เผยออกมาHigh School Musical: The Musical เป็นซีรีส์มิวสิคัลที่เกิดเรื่องราวที่ต่อเนื่อง thb888th   มาจากแรงบันดลจากซีรีส์รวมทั้งหนังต้นฉบับ High School Musical ของดิสนีย์ เมื่อตอนสมัยปี 2000s อีกครั้ง แล้วก็ในฤดูกาลในที่สุดนั้นจะเล่าราวของค่ายละคร East High Wildcats ที่จำเป็นต้องกลับไปศึกษาต่อในชั้นปีท้ายที่สุดของสถานศึกษา พวกเขากำลังตระเตรียมแสดงโชว์มิวสิคัลภาคใหม่ High School Musical 3: Senior Year แต่ว่าแผนจำต้องหยุดชะงักลง เนื่องจากดิสนีย์ได้ประกาศว่า High School Musical 4: The Reunion หนังภาคใหม่ที่พวกเขาคอยจะมาใช้พื้นที่ในสถานศึกษาเป็นสถานที่ถ่ายทำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *