Nicole Aniston ดัดฟัน ลีลาถึงใจ

Nicole Aniston

Nicole Aniston กำลังจะถึงวันหยุดยาวหลายวันกันแล้ว คนไม่ใช่น้อยก็อาจจะมีแผนในการท่องเที่ยวกับครอบครัว กับเพื่อนฝูง หรือกับแฟน ยิ่งฤดูหนาวอย่างงี้ การขึ้นภูเขาคงเป็นอะไรที่ฟินเอามากๆแน่นอนเลย แต่ว่าสำหรับคนใดที่มิได้มีแผนการจะไปไหน อยู่แต่ว่ากับบ้านแล้วไม่รู้เรื่องจะทำอะไร ถ้าเช่นนั้นหากผู้ใดกันว่างขนาดนั้นก็บางทีอาจจะทดลองหาหนังมองสักเรื่อง สองเรื่อง สามเรื่องก็ได้

เตรียมพร้อมจัดการให้พร้อมสำหรับคนโสดที่ไม่มีแฟน น่าไว้วางใจเลยว่าต้องหากิจกรรมอะไรทำ ซึ่งชาวไทยชอบพออย่างยิ่งสำหรับในการมอง ศิลปิน AV โดยมาครั้งนี้ ทางคณะทำงานต้องการขอชี้แนะศิลปินเอวีฝรั่ง ยืนยันได้เลยว่า มีความเพลิดเพลินไม่แพ้ศิลปินประเทศญี่ปุ่น โดยทางพวกเราได้ไปกระทำการค้นหาสูงที่สุด การันตีมองได้ตลอดกาลจนกระทั่งปี 2023 แน่นอนแน่เลยการันตีได้เลยว่าเสียน้ำแทบจะหมดเนื้อหมดตัวไปจนกระทั่งปีใหม่แน่

ทางพวกเราได้คัดสรรงาน จัดลำดับ 10 ศิลปินเอวีฝรั่ง ที่คนชอบใจเยอะที่สุดเดี๋ยวนี้ มั่นใจว่าเพศหญิงผู้คนจำนวนมากในนี้บางทีอาจคว้าหัวใจของคุณได้อย่างง่ายดาย น่าเชื่อถือว่าแต่ว่าละคนมีหน้าที่การแสดงไม่เหมือนกันแบบคนละมุมพวกเราพร้อมอธิบายคุณประโยชน์ให้อ่านแบบลึกซึ้งเพื่อถูกอกถูกใจคุณ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Kendra ยอดเยี่ยมในนักแสดงโป๊ที่รุนแรงที่สุดในตอนนี้

Nicole Aniston ยิ้มอ่อน แต่เราแซ่บลีลา

ตั้งแต่การแสดงที่น่าทึ่งรวมทั้งช่องทางสำหรับเพื่อการควบคุมตลอดจนการเป็นเจ้าของไลน์ของเด็กเล่นแล้วก็เอเจนซี่สำหรับคนแก่ที่มีความรู้และความเข้าใจพิเศษ Society 15 Kendra Lust ยืนหยัดเหนือคู่ปรปักษ์ หญิงที่วุ่นวายที่มีเรื่องมีราวต่างๆ เมื่อเป็นพยาบาล Lust ให้การใช้เว็บแคมและก็มีผู้ติดตามหลายชิ้นในทันทีทันใด คุณสนุกสนานมากมายที่ได้ทำอย่างงั้นท้ายที่สุดคุณก็ตกลงใจทดลองความรู้ความเข้าใจของคุณในอุตสาหกรรมหนังอาร์ ทายใจว่ากำเนิดอะไรขึ้น?

Kendra เป็นธรรมชาติสำหรับในการร่วมรักแล้วก็ดูดอย่างที่คุณเป็น ความโด่งดังของคุณพุ่งสูงมากขึ้นอย่างเร็ว ศิลปินผู้อื่นก็ตามคุณเกือบจะไม่ทัน Nicole Aniston เป็นดารานางแบบและก็ดาราหนังคนแก่ การเปิดตัวของคุณเกิดขึ้นในปี 2010 และก็ในเวลาแค่ไม่กี่ปีคุณก็ได้แสดงตัวในรูปภาพยนตร์โป๊มากยิ่งกว่า 400 เรื่อง ในช่วงเวลานี้คุณมีชื่อเสียงในฐานะดาราหนังที่งามรวมทั้งน่ามองที่สุดคนหนึ่งของ “สตรอเบอร์รี่”

อัตประวัติ ชื่อเต็มของดาราหนังหนังโป้หนังผู้ใหญ่

เป็น Ashley Nicole Miller คุณเลือกนามปากกาของคุณเพราะเหตุว่ามีความคล้ายกับเจนนิเฟอร์อนิสตันดาราหญิงฮอลลีวูด ดาราภาพยนตร์โป๊ในอนาคตกำเนิดในปี 1987 ที่เมืองเอสคอนดิโด เมืองแคลิฟอร์เนีย รวมทั้งดำรงชีวิตในวัยเด็กของคุณที่ฟาร์มปศุสัตว์ในเทเมคูลาในริเวอร์ไซด์เคาน์ตี้ คุณมีพี่สาวคนหนึ่ง ซึ่งนิโคลเรียกมันว่า “แสงสว่างที่ชีวิตของคุณ”

สาวผมบลอนด์ที่งดงามนั้นสะดุดตากว่าคนอื่นๆเสมอ แต่ว่าดังที่ผู้แสดงบอก คุณมิได้เลื่องลือมากมายในโรงเรียนมัธยมศึกษาปลาย ตามที่อนิสตันรายงานในการสัมภาษณ์คราวหนึ่งของคุณ: “ฉันได้คุยกับพวกที่มาจากกรุ๊ปละคร Nicole Aniston นอกระบบคนไม่ใช่น้อย นักเล่นดนตรีที่แสดงสโตเนอร์ร็อค แล้วก็ชาวเยอรมัน ฉันมีปัญหาสำหรับในการติดต่อ”

หลังสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย นิโคลเรียนจบแล้วก็เริ่มดำเนินงานเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการช่วยสนับสนุนลูกค้าที่แบงค์แห่งหนึ่ง แล้วก็ยังดำเนินการเป็นตากล้องข่าวสารให้กับซูเซ่ แรนดอลล์อีกด้วย คุณเริ่มปฏิบัติงานในแวดวงสำราญใจสำหรับคนแก่หนแรกในปี 2010 เพื่อมีแนวทางสำหรับในการจ่ายค่าใช้สอยของคุณ หลังจากนั้น คุณชอบพูดว่าคุณมิได้มุ่งมาดว่าจะเป็นที่นิยมจากสื่อลามกอนาจารเท่าไรนัก

และก็วิกฤติการณ์ด้านการเงินก็แปลงเป็นแรงบันดาลใจหลัก นอกเหนือจากนั้น หญิงสาวยังมีข้อมูลทั้งสิ้นสำหรับเพื่อการเริ่มอาชีพในด้านนี้ อย่างเช่น ขายาวแล้วก็อกอันเขียวชอุ่ม สำหรับเพื่อการสร้างภาพลักษณ์ของตุ๊กตาดึงดูดใจ นิโคลมักจะบริหารร่างกายในโรงยิม ดูแลร่างกายของคุณ มีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง รวมทั้งเข้ารับกระบวนการทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อเพิ่มขนาดทรวงอกของคุณเมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

จากที่คุณกล่าว ความเข้าใจผิดที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับคุณเกี่ยวพันกับอาชีพของคุณ “ฉันเป็นดารานางแบบนู้ดมากยิ่งกว่า ฉันเกลียดชังคำว่า “ดาราภาพยนตร์โป๊” ที่เกี่ยวกับความนึกคิดโบราณ อย่างเช่น การขายบริการทางเพศ สารเสพติด แอลกอฮอล์ สถานเริงรมย์ตอนกลางคืน เราผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยดำเนินชีวิตแบบอนุรักษ์นิยม มันเป็นเพียงแค่งานที่มีเงินมีทอง”

นิโคลอนิสตันศิลปินคนแก่เปิดเผยห้องนอนขยับเพศชายทุกคนควรจะทราบ

กลุ่มบรรณาธิการของ AskMen ศึกษาค้นคว้าแล้วก็วิเคราะห์เครื่องใช้ไม้สอยบริการแล้วก็ลวดเย็บกระดาษที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับชีวิตให้รอบคอบ AskMen บางทีอาจได้รับเงินแม้คุณคลิกลิงก์ในเนื้อหานี้และก็ซื้อสินค้าหรือบริการ ยินดีต้อนรับสู่ Just The Tip ซีรีส์รายสัปดาห์ของ AskMen ที่พวกเราสัมภาษณ์ ผู้บริจาคความเบิกบานใจสำหรับคนแก่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เพื่อรับคำเสนอแนะเรื่องเพศแล้วก็ทำความเข้าใจ เพราะเหตุไรพวกเขาถึงบรรลุผลสำเร็จ Nicole Aniston เรียกมันว่าปลายเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็งหากคุณอยากได้ Nicole Aniston เป็นอดีตผู้แสดงรวมทั้งดารานางแบบภาพยนตร์คนแก่คนประเทศอเมริกา คุณกำเนิด Ashley Nicole Miller ตอนวันที่ 9 เดือนกันยายน 1987 ในซานดิเอโก แคลิฟอร์เนีย อนิสตันเริ่มอาชีพของคุณด้วยการเป็นบุคลากรแบงค์ก่อนที่จะไปสู่อุตสาหกรรมสำหรับคนแก่ในปี 2010

ตลอดอาชีพงานการของคุณ อนิสตันเผยตัวในรูปภาพยนตร์สำหรับคนแก่มากยิ่งกว่า 300 เรื่อง รวมทั้งได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Penthouse Pet of the Month ในสิงหาคม 2012 คุณยังได้รับรางวัลจำนวนมากจากผลงานของคุณ รวมทั้งรางวัล AVN Award สำหรับดารานำหญิงดีที่สุดในปี 2013 รวมทั้งรางวัล XBIZ Award สำหรับผู้แสดงฝ่ายหญิง ที่ปีในปี 2014

นอกจากอาชีพดาราหนังภาพยนตร์สำหรับคนแก่แล้ว อนิสตันยังเผยตัวในสื่อกระแสหลัก ได้แก่ ภาพยนตร์ตลกเรื่อง “Dumbbells” และก็รายการทีวี “The Eric Andre Show” อนิสตันเกษียณอายุจากอุตสาหกรรมสำหรับคนแก่ในปี 2561 รวมทั้งนับจากนั้นเป็นต้นมาก็เน้นไปที่ชีวิตส่วนตัวแล้วก็อาชีพการบริหารร่างกายของคุณ คุณยังเป็นคู่รักสัตว์ตัวยงแล้วก็ชอบส่งเสริมสิทธิสัตว์

อนิสตันได้รับการยินยอมรับว่าเป็นเยี่ยมในดารายอดนิยมแล้วก็ไปถึงเป้าหมายเยอะที่สุด Nicole Aniston ในอุตสาหกรรมสำหรับคนแก่ รูปลักษณ์ที่เด่น ความรู้ความเข้าใจ แล้วก็ความเป็นมือโปรของคุณทำให้คุณได้รับฐานแฟนๆที่ทุ่มเทและก็ความยำเกรงจากคนที่อยู่รอบข้างในปี 2019 อนิสตันเปิดใจเกี่ยวกับการตัดสินใจออกมาจากอุตสาหกรรมสำหรับคนแก่สำหรับในการให้สัมภาษณ์

แนวทางเช็คว่าเพศชายคราวตอบแชทอย่างงี้เขาถูกใจคุณหรือไม่

คุณกับเขาก็แชทคุยกันมาตั้งนานสุดแท้แต่เพราะเหตุใดความเกี่ยวเนื่องมันดันยังไม่เคยก้าวหน้าไปทางไหนสักครั้งครั้งคราวก็ดูท่าเขานั้นมีใจบางคราวก็ดูอย่างกับว่าเขาก็แค่คุยไปโดยมารยาท วันนี้พวกเราก็เลยจะมาบอกกันว่าวิธีเช็คอย่างไรว่าเขาถูกใจคุณหรือไม่คุณจะได้รับรู้ว่ารักคราวนี้ของคุณนั้นมีลุ้นขนาดไหนจะได้แฟนที่ลีลาท่าทางดีอย่างหนังAVมาแทนหนังAVที่คุณถูกใจดูหรือว่าจะได้ดูหนังAVถัดไปผู้เดียวเหงาหงอยๆกันแน่ ข้ออันดับแรกนักดองแชท

ชายหนุ่มของคุณนั้นเขาเป็นนักดองแชทมือโปรหรือไม่ถ้าเกิดเป็นถ้วยน้ำก็คงรอนานจนกระทั่งมีแมลงหรือยุงบินมาเกาะกระทั่งไข่ใส่ไว้แล้วล่ะก็ดังแชทที่คุณส่งไปถามเขาวันนี้แต่ว่าเขากลับมาตอบคุณอีกครั้งในวันมะรืนนี่มันก็ส่อแววได้แล้วว่าเขานั้นมิได้มีใจให้ท่านแล้วนั่นเองเพราะถ้าหากคนมันต้องการคุยต้องการตอบเขาคงจะไม่ยินยอมปลดปล่อยให้ท่านรอนานอย่างงั้นหรอกแบบงี้คุณอาจจำต้องนอนดูหนังAVถัดไปแล้วล่ะหรือนอกซะจากว่าเขาจะติดงานที่ยุ่งมากมายจริงๆ

อันนี้ก็ขอวอนให้ผู้หญิงจำต้องรู้เรื่องชายหนุ่มๆเขาหน่อยนะ ข้อลำดับที่สองถามคำตอบคำ นานๆจะตอบแชทครั้งก็ยังไม่เจ็บเท่าผู้ที่ถามคำตอบคำเลยจ้าตอบกระทั่งคุณมีความรู้สึกว่าไปต่อผิดแล้วเพศชายบางบุคคลก็แสนใจดำตัดบทด้วยการส่งสติ้กเกอร์ตอบกลับมาแบบซุกซนๆหรือไม่ก็เป็นการกล่าวถึงว่าติดงานจำต้องไปทำหาเรื่องเลิกคุยกับคุณอยู่เสมอเวลาแบบงี้ไม่ทราบเลยจ้ะว่าเขาเป็นผู้ที่คุยไม่เก่งหรือเขาเพียงแค่ไม่ต้องการคุยกับคุณกันแน่

ข้อลำดับที่สามเขาเคยทักมาก่อนไหม เขาเคยเป็นข้างที่ทักมาหาคุณก่อนบ้างหรือปล่าหรือมีแม้กระนั้นคุณเองที่เป็นข้างวิ่งตามตามเขาหากคุณไม่ทักไปเขาก็ไม่เคยที่จะทักมานี่มันก็ชี้ให้เห็นได้ชัดเลยว่าเขานั้นมิได้มีใจให้ท่านอย่าแน่ๆแล้วก็อย่าพึ่งใจคิดเข้าข้างตนเองไปนะหากว่าเขาเป็นผู้ที่ทักคุณมาก่อนคุณจำต้องมองให้ดีๆ

ตั้งแต่แมื่อปลดเกษียณ อนิสตันยังคงรักษาสถานะที่แกร่งบนโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็แปลงเป็นผู้มีอำนาจต่อการบริหารร่างกาย คุณชอบแบ่งปันกลเม็ดการบริหารร่างกาย สูตรอาหารสุขภาพ รวมทั้งใจความสร้างแรงดลใจกับผู้ติดตามของคุณ คุณพูดว่าคุณไปถึงเป้าหมายทุกสิ่งที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะเสร็จในอุตสาหกรรมนี้ รวมทั้งอยากก้าวไปสู่สิ่งอื่นในชีวิตของคุณ

นอกจากนั้น อนิสตันยังเผยตัวในสื่อสิ่งพิมพ์กระแสหลักหลายฉบับ ดังเช่นว่า Playboy, Maxim รวมทั้ง GQ คุณได้รับการยินยอมรับว่ายอดเยี่ยมในเพศหญิงที่งามที่สุดในโลก แล้วก็ถูกรวมอยู่ในรายนาม “เพศหญิงที่รุนแรงที่สุด” หลายรายการในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมาโดยรวมแล้ว อาชีพของ Nicole Aniston เด่นด้วยความสวย ความสามารถพิเศษ และก็ความทุ่มเทในงานหัตถกรรมของคุณ

หากว่าคุณจะเกษียณอายุจากแวดวงสำหรับคนแก่ แม้กระนั้นคุณยังคงสร้างแรงจูงใจให้แฟนคลับของคุณผ่านทางการบริหารร่างกายและก็งานช่วยเหลือในบรรดาผู้เรียนทั้งสิ้นของสถานที่เรียนที่นี้ คงจะไม่มีผู้ใดจะแสบเกินผมแล้วล่ะ ผมชื่อ โต้ง เดี๋ยวนี้อยู่ มัธยม6 แม้กระนั้นเรื่องที่ทำให้ผมเป็นตำนาน มันก็เริ่มมาตั้งแต่ตอน มัธยม4 ตอนที่ผมเข้ามาเรียนโรงเรียนกินนอนจังหวัดได้ไม่นาน

การถ่ายทำโป๊ทีแรกเกิดขึ้นในปี 2010

อนิสตันมีส่วนร่วมในฉากเซ็กซ์ในรูปภาพยนตร์เรื่อง “Reality Kings” ในปีถัดมาคุณได้แสดงในรูปภาพยนตร์หลายเรื่อง อย่างเช่น “Naughty America”, “Bang Bros”, “Brazzers” และก็อีกสองปีถัดมานิโคล อนิสตันก็แปลงเป็นดารานางแบบของเดือนในวารสารเพศชาย Penthouse แล้วก็อีกหนึ่งปีถัดมาคุณได้รับรางวัล การเสนอชื่อ “รุ่นที่ปี” …

ถัดมา อนิสตันได้ร่วมในรูปภาพยนตร์ล้อเลียนของภาพวาดที่มีชื่อหลายชุด สำหรับผลงานของคุณ คุณได้รับรางวัล AVN รวมทั้ง XRCO Awards สำหรับเพื่อการเสนอชื่อ “Best 3D Release” แล้วก็ Thor XXX สำหรับในการเสนอชื่อ “Porody Release of the Year: Drama” ฯลฯ ชีวิตส่วนตัว นิโคล อนิสตันอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส คุณไม่มีผัวแล้วก็ลูก ถึงแม้ความสวยงามน่าหลงใหลจะมีความรักกับเพศชายล้นหลาม เช่น มีข่าวโคมลอยว่าในปี 2014-2015 คุณมีความข้องเกี่ยวกับดารานางแบบ Chad White ที่กำลังถ่ายทำวารสาร Out Magazine, Love Magazine, Flaunt ฯลฯ

วันนั้นเป็นวันที่สถานที่เรียนมีกิจกรรมครึ่งวัน ผมก็เลยอาศัยตอนที่คนมารวมกัน แอบโดดเรียนไปที่ร้านค้าเกมขาประจำ เพื่อมองหี ในตัวอำเภอใหญ่ขนาดนี้อนิสตันมีชื่อเสียงในด้านความเป็นมือโปรและก็ความขมักเขม้นสำหรับเพื่อการดำเนินงานของคุณ คุณได้กล่าวอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับความท้าแล้วก็แรงกดดันสำหรับในการปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมสำหรับคนแก่ รวมทั้งได้ส่งเสริมสิทธิและก็ความปลอดภัยของดารา

นอกจากงานช่วยเหลือสัตว์ของคุณแล้ว อนิสตันยังได้ช่วยเหลือแผนการและก็หน่วยงานต่างๆมาก รวมทั้งมูลนิธิโรคมะเร็งเต้านมแห่งชาติรวมทั้งโครงงานนักสู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ชีวิตส่วนตัวของอนิสตันนั้นออกจะเป็นส่วนตัว ถึงแม้คุณจะถูกเชื่อมโยงกับคนที่ใครๆก็รู้จักที่มีชื่อคนไม่ใช่น้อยในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ ที่ผ่านมาคุณเคยสมรสกับแจ็ค เวนิส ผู้แสดงรุ่นใหญ่ และก็เคยคบดูใจกับผู้แสดงเหม็นเบื่อ Nicole Aniston ซอมเมอร์ฮัลเดอร์รวมทั้งไมเคิล ราพาพอร์ต

แม้ว่าจะมีความท้ารวมทั้งความไม่ลงรอยกันในอุตสาหกรรมของคุณ นิโคล อนิสตันยังคงเป็นบุคคลที่นับถือแล้วก็เป็นหวานใจในกลุ่มแฟนคลับและก็เพื่อนผู้ร่วมการทำงานของคุณ คุณได้ทำให้เห็นว่าเป็นได้ที่จะประสบผลสำเร็จในอุตสาหกรรมที่ทุกข์ยากรวมทั้งมักถูกตีตรา ในขณะยังคงรักษาเกียรติยศ ความเป็นมือโปร รวมทั้งความเอาจริงเอาจังสำหรับเพื่อการสร้างผลพวงเชิงบวก

เป็นที่น่าสังเกตว่าหากว่าอนิสตันจะปลดเกษียณจากอุตสาหกรรมสำหรับคนแก่ แต่ว่ามรดกของคุณยังคงเป็นแรงดลใจให้ดาราหนังแบบใหม่ คุณได้รับการยินยอมรับว่าเป็นผู้ก่อกำเนิดการบรรลุผลในอุตสาหกรรมรวมทั้งความรู้ความเข้าใจสำหรับในการทำลายปัญหาและก็แบบแผนเรื่องราวของอนิสตันเน้นถึงจุดสำคัญของการเคารพรวมทั้งเกื้อหนุนลู่ทางและก็อิสระของผู้ให้บริการทางเพศ

แม้ว่าจะมีความท้าและก็การเสี่ยงที่เกี่ยวโยงกับการทำงานในอุตสาหกรรมสำหรับคนแก่ แม้กระนั้นตอนท้ายก็ขึ้นกับแต่ละคนที่จะตกลงใจเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตนโดยรวมแล้ว ทางอาชีพและก็ทางชีวิตของ Nicole Aniston เด่นด้วยความยืดหยุ่น ความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ รวมทั้งความขมักเขม้นสำหรับการสร้างผลพวงเชิงบวก คุณได้เหลือร่องรอยที่ลบไม่ออกเอาไว้ในอุตสาหกรรมสำหรับคนแก่และก็ที่อื่นๆรวมทั้งจะยังคงเป็นแรงบันดาลใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *