หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง แนะนำ Dog Gone (ปีที่ฉาย 2023) หนังใหม่บน Netflix คือเรื่องของตัวนำที่โดนแฟนสาวทิ้ง ทำให้เขารู้สึกสันโดษและก็หงอยเหงาอย่างยิ่ง เลยทำให้จำเป็นต้องไปพบเจ้าตูบมาเลี้ยงไว้สักตัว เจ้าหมาก็องเกอร์ได้เข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตของตน ทำให้ได้ใช้เวลาด้วยกันทั้งยังนอน เล่น เต้น เรียน แล้วก็กิจกรรมฯลฯ แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งเจ้าตูบก็ล่องหนไป ผู้แสดงนำจำเป็นต้องพลิกแผ่นดินเผื่อออกตามหาเจ้าตูบ แล้วก็จำต้องรีบหาเจ้าตูบให้พบเพราะว่าเจ้าหมาก็องเกอร์มีโรคประจำตัวที่จำเป็นต้องได้รับการฉีดยาก่อนถึงกำหนด

Enola Holmes 2 จำต้องบอกเลยนะว่าซีปรี่ย์ใหม่ Netflix รวมทั้งหนังบน Netflix ในปี 2022 น่าจับตาดูหลายเรื่องมาก รวมทั้งหนึ่งในนั้นเป็นหนังเรื่อง Enola Holmes 2 เกิดเรื่องราวของเอโนลา โฮล์มส์ ที่เล่าต่อจากภาคแรก มีตัวละครหลักเป็นสาวน้อยที่ปรารถนาเป็นสายลับมีชื่อสะกดรอยพี่ชายอย่าง เชอร์ล็อก โฮล์มส์ แต่ว่าคุณกลับต้องมาพบว่าชีวิตของสายสืบรับจ้าง โดยยิ่งไปกว่านั้นสายลับรับจ้างหญิงนั้นไม่ใช่ง่ายอย่างที่คุณเคยคิด ทำให้คุณจะต้องเลิกกิจการที่ทำการสายสืบของคุณลง แม้กระนั้นความฝันของคุณก็มิได้ดับไป ด้วยเหตุว่ามีสาวโรงงานคนหนึ่งมาขอให้คุณช่วยตามหาพี่สาวให้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรถัดไปจำต้องรีบตามมามอง

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง VIKINGS: VALHALLA ซีรีย์ฝรั่งน่าดู

VIKINGS: VALHALLA ไวกิ้ง วัลฮัลลา เกิดเรื่องราวพีเรียดย้อนยุค ดราม่า คอหนังแนวมะกันคงจะยินดี เนื่องจากว่าซีปรี่ย์สมัยนักสู้โบราณตำนานไวกิ้งนี้จะพาล่องเรือไวกิ้ง เสี่ยงภัยกันตลอดทั้งเรื่อง เหมาะสมกับผู้ที่อายุ 18 ปีขึ้นไป เพราะเหตุว่าจัดเต็มเรื่องราวแอคชั่น จัดว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ใหม่สุดเข้มข้นระทึกใจ

Vinland Saga ข้างหลังพ่อสิ้นชีวิต ชายหนุ่มธอร์ฟินน์ร่วมกับกองทหารรับจ้างของอาสเคอลัดด์ผู้ฆ่าพ่อของเขาเพื่อรอคอยวันเอาคืน ข้างอาสเคอลัดด์คิดกระทำการใหญ่ในศึกชิงอำนาจ

The Witcher บอกกล่าวเกี่ยวกับนักล่ามอนสเตอร์ที่เริ่มเดินทางแล้วก็ดิ้นรนเพื่อยืนหยัดในดินแดนที่เต็มไปด้วยความไร้มนุษยธรรม แม้กระนั้นแล้วชะตากรรมก็นำพาให้เขาได้ไปพบกับผู้มีคาถา แล้วก็เจ้าฟ้าหญิงผู้เก็บความลับอันแสนอันตราย ซึ่งทั้งยัง 3 คนจึงควรเดินทางด้วยกันในอาณาจักรที่นี้และก็การเสี่ยงภัยกำลังจะเริ่มขึ้น

After หนังรักแนวโรแมนติกดราม่า ที่ผลิตขึ้นมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเรื่อง After ของแอนทุ่งนา ท็อดด์ โดยได้เอารางวัลภาพยนตร์ดราม่าที่ปี จากงาน People’s Choice Awards 2019 กับเรื่องราวของ “เทสซ่า” สาวเฟรชชี่ปี 1 ผู้ใช้ชีวิตอยู่ในกรอบมาตลอด จนถึงก้าวสู่รั้วมหาวิทยาลัย ในงานเลี้ยงคืนวันหนึ่งคุณได้เจอกับ “ฮาร์ดิน” ชายหนุ่มหล่อแบดบอย ที่การพบกันคราวแรกไม่น่าจับใจเท่าไรนัก แม้กระนั้นแล้วชะตาชีวิตก็ทำให้ทั้งสองได้มาสนิทสนมกัน จนกระทั่งกำเนิดเป็นความรัก ที่เทสซ่าหารู้ไม่ว่าความชมรมคราวนี้มีความลับอะไรบางอย่างแอบซ่อนอยู่

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง Glass Onion: A Knives out mystery (การฆ่าสุขสันต์ คนใดกันแน่ฆ่าสหาย) มาถึงหนัง Netflix เสนอแนะ 2023 ภาคต่อสุดยินดีที่จะมาสืบต่อความเฮฮาในต้นแบบหนังสอบสวน กลับมาในคราวนี้พวกเขาก็ได้เพิ่มความเอิ้กอ้าก จัดเต็มด้วยมุกขำขันหน้าเฉยเชื้อเชิญจิกกัด พร้อมคดีที่ใหญ่ที่พร้อมให้ผู้ชมรอสืบหัวข้อนี้ไปพร้อม สำหรับ Glass Onion: A Knives out mystery

ในภาคนี้จะเกี่ยวกับเรื่องราวการสังหารในงานกินเลี้ยงของมหาเศรษฐี “ไมลส์” ที่ได้เชิญเพื่อนพ้องๆมาร่วมงานที่เกาะส่วนตัวในประเทศกรีซ แม้กระนั้นรวมทั้งกำเนิดตุๆการณ์นึกไม่ถึงขึ้นเมื่อมีหนึ่งในผู้ที่มาร่วมงานตายอย่างปัญหา ทำให้เบนัวต์ บทดลองค์ สายสืบเก่งที่จำต้องเข้ามาค้นหาตัวการปัญหาที่สลับซับซ้อน และก็จำเป็นต้องทราบให้ได้ว่าคนไหนกันเป็นฆาตกรตัวจริง ซึ่งทุกคนสามารถเข้ามาช่วยเหลือกันสืบได้

ยอดสายลับจิ๋วโคนัน: ฮันซาวะ ตัวร้ายสุดชั่วร้าย (ปีที่ฉาย 2022) หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ยอดสายสืบจิ๋วโคนัน ตอนฮันซาวะ ตัวร้ายสุดชั่วร้าย เป็นเยี่ยมในซีปรี่ย์ใหม่ Netflix เล่าถึงเมืองเบย์กะ หนึ่งในเมืองที่มีคดีอาชญากรรมสูงเป็นลำดับหนึ่ง เงาดำตัวร้ายสุดโหดเหี้ยมร่างหนึ่งได้เดินทางมาถึงเมืองนี้ รวมทั้งเขาเป้าหมายเดียวเป็นปรารถนาฆ่าชายคนหนึ่ง รวมทั้งเป็นผู้ที่สายสืบโคนันอยากได้ตัวสูงที่สุด เรื่องราวจะน่าลุ้นและก็คลายปัญหาได้ไหม จำต้องรีบเซฟเข้าลิตส์การ์ตูนแล้วก็อนิเมะในตอนวันหยุดเลยนะ

Warrior Nun Season 2 เรื่องย่อ: ซีรีส์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของเด็กหญิงอายุ 19 ที่รู้สึกตัวจากความตาย รวมทั้งแปลงเป็นทหารแม่ชีคนใหม่ของแผนกบรรพชิตหญิงโรมันคาทอลิกอันเป็นความลับ เพื่อต่อสู้กับปีศาจร้ายที่ต้องการจะครอบครองโลกใบ และก็ในฤดูกาลสอง

เอวารวมทั้งเบียทริซเดินทางไปยังสวิสเซอร์แลนด์ เพื่อหลบซ่อนรวมทั้งซ้อมให้กับเอวา สำหรับในการต่อสู้ที่กำลังจะออกเดินทางมาถึง จนถึงเอเดรียน ภูติผีในร่างมนุษย์เริ่มเดินทางเพื่อมาตรฐานคนเข้ามาร่วมลัทธิกับเขา รวมทั้งเริ่มไล่ฆ่าเหล่าทหารแม่ชีตามสถานที่ต่างๆจนกว่าเหลือเพียงแค่เพียงแต่ไม่กี่จับมือเพียงแค่นั้น แผนกกระบี่กางเขนจะสามารถต่อสู้กับเอเดรียนรวมทั้งคุ้มครองโลกใบนี้จากการปกคลุมงำของเขาได้ไหม จำต้องติดตาม

STRANGER THINGS 4 แฟนสเตรนเจอร์ ธิงส์

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซีรี่ย์ดังมว๊ากของ Netfilx อาจจำต้องตั้งตารอตั้งตาคอยแล้วล่ะกับ STRANGER THINGS 4 ซีปรี่ย์สร้างโดยลูกพี่ลูกน้องดัฟเฟอร์ สไตล์อเมริกันกับซีปรี่ย์เรื่องราวเหนือธรรมชาติ ในเมืองเล็กๆเรื่องลึกลับที่ยังคงเดินเรื่องถัดไปในฤดูกาลใหม่ อ่ะ มั่นใจว่า ถ้าเกิดต้องการจะมองต่อแต่ว่าจำไม่ได้ เริ่มเก็บฤดูกาล 1-2 อีกครั้งก็ยังทันจ้ะ

Dynasty มาถึงซีรีย์กันบ้าง ก็จำเป็นต้องชี้แนะ Dynasty นี่แหละ รายละเอียดชิงรักหักสวาท หักเหลี่ยมชิงไหวชิงพริบระหว่างภรรยาน้อยเมียหลวง บุตรสาวกับแม่เลี้ยง ในครอบครัวเครือญาติมหาเศรษฐี พล็อตราวกับละครศิลปินวิดีโอ แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังๆซีรีย์มันมองมั่งมีกว่าผู้ดีกว่า แล้วก็มีความห้าว Hee ประเภทที่ว่าเผ็ชแบบพริกร้อยเม็ด ss2

Dark เป็นภาพยนตร์แนวสยองขวัญในนิยายวิทยาศาสตร์ทางเว็บไซต์เรื่องเยอรมันซึ่งร่วมสร้างโดย Baran bo Odar แล้วก็ Jantje Friese เรื่องราวจะเล่าเกี่ยวกับเด็กที่ล่องหนไปคนหนึ่ง ทำให้สี่ครอบครัวต้องตามล่าหาคำตอบอย่างร้อนรุ่ม จนถึงศึกษาค้นพบเรื่องราวลึกลับชักชวนเศร้าโศกที่สืบต่อมานานกว่าสามชั่วลูกชั่วหลาน

Arrival (2016) นักภาษาศาสตร์สาว “หฝ่าส์ กางงคส์” (Amy Adams) ได้รับมอบหมายให้เล่าเรียนหาวิธีสื่อสารกับมนุษย์ดาวอื่นที่นำยานมาลงหยุดบนโลก คุณเจอความเกี่ยวข้องบางสิ่งที่อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีความหมายต่อมนุษยชาติและก็ตัวคุณเอง

Guillermo de Toro’s Pinocchio มั่นใจว่าทุกคนคงจะรู้จักกันอย่างดีเยี่ยม เพราะว่าเป็นการ์ตูนเด็กที่ถูกทำรวมทั้งปรับเปลี่ยนออกมาแล้วหลายแบบ ซึ่งแต่ละครั้งก็มองได้ไม่เคยเบื่อเลย ในคราวนี้ที่เป็น หนัง Netflix ชี้แนะ 2023 ก็ทำออกมาได้น่าดึงดูดไม่แพ้เวอร์ชั่นอื่นเลย โดย Guillermo de Toro’s Pinocchio ถูกทำออกมาในแนวอนิเมชั่นแบบ Stop Motion กระทั่งทำให้ฉากต่างๆ

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง รวมทั้งนักแสดงมองเด่นเป็นเอกลักษณ์มากมาย สำหรับเค้าโครงเรื่องก็มิได้เปลี่ยนไปจากของเดิมสักเท่าไหร่ที่มี “เจ็พเพตโต” ช่างไม้ที่ได้ตั้งมั่นสร้างหุ่นไม้ขึ้นมาแทนลูกชายที่เสียไปของเขา และก็วันหนึ่งเจ้าตุ๊กตาไม้ก็กลับมีชีวิตขึ้นมาด้วยคาถาของเทวนารี พร้อมตั้งชื่อให้ว่าพิน็อกคิโอ โดยมีกฎว่าถ้าเกิดเขาพูดไม่จริงจมูกของพิน็อกคิโอจะยาวขึ้น อย่างเดิมเป๊ะ แต่ว่าสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับหัวข้อนี้ก็คือการเพิ่มหลักสำคัญที่ไม่ค่อยมีคนไหนกันกล่าวถึงลงไปยกตัวอย่างเช่น หัวข้อการเมืองรวมทั้งการสู้รบ แม้ว่าจะมีการเพิ่มเข้าไปในเรื่องแต่ว่าก็มิได้ทำให้ตัวหนังนั้นมองเครียดขึ้นเลย

Emily in Paris SS2 สืบต่อความชุลมุนวุ่นวายของ เอมิลี่ สาวคนอเมริกัน ที่จะต้องไปดำเนินการที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อคุณพาตนเองเข้าไปเกี่ยวพันกับชีวิตรัก ที่สลับซับซ้อน เชื้อเชิญปวดศีรษะ แม้กระนั้นก็น่าคลั่งไคล้ ในขณะเดียวกัน เป็น หนัง Netflix น่าดู แนว Feel Good ที่เหมาะสมกับการดูในวันหยุดยาวติดต่อกันหลายวัน

20th Century Girl เป็นหนังบน Netflix

ที่ทำให้คนอีกจำนวนไม่น้อยเสียน้ำตาจ้ะ เรื่องราวถูกเล่าผ่าน “ทุ่งนาโบรา” เด็กผู้หญิงมัธยมที่เป็นแม่สื่อแม่ชักรักให้คู่หูอย่าง “ยอนมอง” ที่บินลัดฟ้าไปผ่าตัดแปลงหัวใจยังอเมริกา คุณวานแล้วก็ฝากให้ทุ่งนาโบราช่วยตามติดเพื่อเก็บข้อมูลของผู้ชายที่คุณรู้สึกรู้สึกชื่นชอบระหว่างที่คุณไม่อยู่ในประเทศ รวมทั้งทุ่งนาโบราก็เลยเต็มอกเต็มใจช่วยเพื่อนฝูงคนนี้อย่างมาก เรื่องราวจะคืออะไรถัดไป จำต้องรีบตามไปดูเลยจ๊า บอกเลยว่าซึ้งประทับใจแน่ๆ!

UNLOCKED เพียงแค่ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย เพราะอะไรจำเป็นต้องเปลี่ยนเป็นศพ ภาพยนตร์ประเทศเกาหลี ที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายปัญหาขายดิบขายดี ของคนเขียนคนญี่ปุ่น Akira Shiga (อะคิระ ชิงะ) เกิดเรื่องราวความโชคไม่ดี ที่เกิดสังกัดนามิ บุคลากรสำนักงานที่มีชีวิตธรรมดาราวกับคนทำงานทั่วๆไป คุณทำงานมากเพื่อหารายได้มาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งวันโชคไม่ดีของคุณเกิดขึ้น ช่วงเวลาที่คุณนั้นเมาหนักๆรวมทั้งดันทำโทรศัพท์มือถือหายไป ซึ่งภายหลังที่ได้โทรศัพท์มือถือคืน ชีวิตคุณก็ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป

The Silence เรื่องย่อ : เรื่องราวการล่มสลายของโลกเมื่อนักโบราณคดีกรุ๊ปหนึ่งได้ศึกษาค้นพบโบราณสถานใต้ดินที่ถูกปิดผนึกมานานกว่าพันปี แต่ว่าคนไหนกันจะทราบว่าในที่ที่นั้นได้มีการจำจองเหล่าสัตว์แปลกเค้าหน้าเหมือนค้างคาวยักษ์หิวเนื้อคน ที่หากแม้พวกมันจะไม่เห็นแต่ว่าประสาทสัมผัสกลับไวจนถึงน่าสะพรึงกลัว แถมครั้งนี้พวกมันได้หลุดออกมาจากใต้ผิวโลกพร้อมสร้างความสยดสยองไปทั่ว sylvieandshimmy จนถึงหนึ่งในผู้หนีภัยอย่างครอบครัวเล็กๆครอบครัวหนึ่งที่บุตรสาวของพวกเขาได้สูญเสียการได้ยินไปตั้งแต่ 3 ขวบจากอุบัติเหตุในสมัยก่อน จำเป็นต้องเอาชีวิตรอดจากพวกมันไม่ได้มีความแตกต่างกับคนอื่นซึ่งอย่างเดียวที่สามารถช่วยพวกเขาได้มันก็คือ ‘ภาษามือ’ รวมทั้ง ‘ความเงียบ’ นั่นเอง

Unbreakable Kimmy Schmidt เมื่อเพศหญิงคนหนึ่งที่ได้รับการช่วยเหลือจากลัทธิโลกาพินาศแล้วก็มาถึงนิวยอร์กสิตี้ คุณจำเป็นต้องดำรงชีวิตในโลกที่คุณไม่คิดว่าจะยังมีอยู่

The Gray Man (ปีที่ฉาย 2022) SIX เขาเป็นมือสังหารมากมายประสบการณ์จากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา เขาได้รับภารกิจลับยอดเยี่ยมมางานหนึ่ง โดยภารกิจนั้นเป็นให้มาลอบฆ่าผู้ร้ายตัวเป้ง เมื่อภารกิจหมด

เขากลับบังเอิญไปพบกับความเน่าเหม็นเฟอะของหัวหน้าจากหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา เขาก็เลยถูกตามล่าเพื่อฆ่าเพื่อปิดปาก หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง  เรื่องราวก็เลยปฏิบัติการถูกไล่ล่าของมือสังหารมากมายความสามารถทั้งคู่คน จำเป็นต้องรีบกดบันทึกเอาไว้ภายในลิสต์ซีปรี่ย์ใหม่ Netflix รวมทั้งหนังบน Netflix กันเลยคะ เพราะว่าเรื่องราวตื่นเต้นตื่นเต้นจริงๆจ้ะ

Emily in Paris Season 2 เรื่องย่อ : โดยในฤดูกาล 2 นี้จะเอ่ยถึงเรื่องราวของเอมิลี่หญิงสาวที่จะต้องย้ายมาปฏิบัติงานที่กรุงปารีส และก็เมื่อได้มาดำเนินชีวิตในกรุงปารีส คุณก็จะต้องเริ่มปรับพฤติกรรมจนถึงตัวคุณเองก็เริ่มรู้จักดีกับเมืองที่นี้มากขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นการใช้ชีวิตต่างแดนก็ไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น ซึ่งคุณก็จำเป็นต้องเจอกับเรื่องราวแปลกๆมากขึ้นในทุกๆวัน ทำให้จำเป็นต้องปรับพฤติกรรมเพื่อกับสไตล์ชาวประเทศฝรั่งเศสมากเพิ่มขึ้น

ภายหลังที่เอมิลี่เข้าไปพันพัวกับรักสามเส้าที่แสนวุ่นวายกับ Gabrielle เชฟชายหนุ่มข้างห้อง ที่มีคู่รักสาวเป็น Camille เพื่อนรักของคุณ ก็เลยทำให้เอมิลี่หันมาจุดโฟกัสเรื่องงานเยอะขึ้น แต่ว่านั้นมิได้มีความหมายว่าความสลับซับซ้อนวุ่นวายจะลดน้อย กลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยรวมทั้งช่วงเวลาที่เอมิลี่เรียนในคลาสเรียนภาษาประเทศฝรั่งเศสก็ได้เจอกับเพื่อนพ้องชาวต่างประเทศคนหนึ่ง และก็เรื่องราวของคุณจะเป็นเยี่ยงไร มาร่วมลุ้นแล้วก็ทำความรู้จักเพื่อนฝูงใหม่ไปพร้อมเพียงกัน

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *