หนังออนไลน์ใหม่

หนังออนไลน์ใหม่ น่าดู เรื่อง ALL ABOUT EVE (1950) Eve สาวน้อยผู้เป็นแฟนศิลปินละครเวทีตัวยงของ Margo Channing ถึงกับขนาดมาเฝ้าที่โรงแสดงละครวันแล้ววันเล่า จนถึงวันหนึ่ง Margo เห็นอกเห็นใจแล้วก็มอบโอกาสคุณได้เป็นผู้ช่วยของหล่อน สาวน้อยนั้นปฏิบัติหน้าที่ของคุณได้อย่างยอดเยี่ยมเยี่ยมไม่มีที่ตำหนิ กระทั่งบางครั้งบางคราวคุณทำเกินขอบเขตไปด้วยและก็วันหลังตัว Margo เริ่มคิดว่าเว้นเสียแต่อีฟจะเข้ามารุกรามชีวิตคุณแล้วแล้วก็บากบั่นมาแทรกกึ่งกลาง ระหว่างคุณแล้วก็ Bill Simpson แฟนชายหนุ่มอีก ทำให้คุณกำเนิดความไม่ถูกใจรวมทั้งก่อกวน ซึ่งทำให้คุณดูไม่ดีในสายตาคนที่อยู่รอบข้างแล้วก็แฟนชายหนุ่มอีกต่างหาก ถัดมา Eve เริ่มอุตสาหะส่งเสริมตนเองให้เปลี่ยนเป็นดาวแทนที่ Margo และก็พร้อมจะรังควานทุกคนที่มากัดกันคุณ

Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore หนังออนไลน์ใหม่ ผู้ใดกันแน่ชอบพอภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ จำต้องไม่พลาดการขยายจักรวาลของโลกคาถาอย่างเรื่อง Fantastic Beasts ที่ในภาคนี้เป็นการสืบต่อเรื่องราวจาก 2 ภาคแรก ที่เอ๋ยถึงความวุ่นวายของโลกคาถาสมัยโบราณ และก็การศึกที่บิดามดแม่มด ผู้ใดที่รู้สึกชื่นชอบภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีแบบมันๆภาพงาม เอฟเฟ็กต์หรูต้องห้ามพลาด Fantastic Beasts : The Secrets of Dumbledore

Resident Evil เรื่องราวในรูปภาพยนตร์ Resident Evil เริ่มเมื่อบริษัท Umbrella Corporation ได้กระทำทดลองยา T-Virus ที่มีวัตถุประสงค์สำหรับในการต้านทานความเฒ่า แต่ว่าแล้วกลับได้เกิดเหตุการณ์คิดไม่ถึง ผลกระทบของเชื้อไวรัสได้เปลี่ยนแปลงผู้ทดลองเปลี่ยนเป็นซอมบี้ นอกเหนือจากนั้นเชื้อไวรัสได้แพร่ขยายออกไปทั้งโลกผ่านทางอากาศ และก็ทำให้เมือง Raccoon City อยู่ในเหตุการณ์เร่งด่วน

หนังออนไลน์ใหม่  หนังบรรยายไทย Space Sweepers จักรวาลจะต้องลุกเป็นไฟ

เมื่อชนชั้นขยะมีอาวุธลับเอาไว้ในถือครอง  ในโลกอนาคตปี คริสต์ศักราช 2092 มนุษย์จะมีการแยกชนชั้นอย่างเห็นได้ชัด ผู้มีอันจะกินก็ได้อาศัยอยู่ในยานอวกาศที่สมบูรณ์ด้วยความสบายสบาย ทั้งยึดเอาทรัพยากรทั้งหมดทั้งปวงที่เพียงพอมีอยู่เป็นเจ้าของของตน

ผู้ที่ไม่อาจจะไปอยู่จุดนั้นได้ก็เลยเปลี่ยนเป็นชนชั้นขยะ อยู่รอดจากการเก็บขยะอวกาศไปขายเพียงแค่นั้น แต่ว่าแล้ววันหนึ่งยานเก็บขยะอวกาศ Victory ซึ่งมีก็แต่สมาชิกฝีมือเยี่ยม ได้ไปพบกับอาวุธลับที่จักรวาลโดยบังเอิญ พวกเขาก็เลยคิดจะใช้สิ่งนี้ต่อรองเพื่อแลกเงินเป็นอย่างมาก แม้กระนั้นเรื่องกลับแผ่ขยายใหญ่มโหฬารกระทั่งเปลี่ยนเป็นการสู้รบ งานนี้จักรวาลบางทีอาจมีการเปลี่ยนอย่างมากใหญ่อีกรอบ

หนังออนไลน์ใหม่ Re/member: ตามล่าศพสยดสยอง ใหม่จากประเทศญี่ปุ่นทั้งยังความสนุกสนานร่าเริงน่าติดตาม และก็ความสยดสยองไปพร้อมเพียงกัน แต่ว่าถ้าเกิดคนไหนเป็นแฟนหนังสยองขวัญไม่สมควรพลาดเลย หัวข้อนี้ได้เอ๋ยถึงเด็กหญิงม.ปลายอย่าง อาสึกะ โมริซากิ ที่ชอบอยู่ตัวผู้เดียวเฉยๆจนกระทั่งกระมั่งวันหนึ่งที่คุณได้เจอกับวิญญาณเด็กหญิง

ที่เข้ามาขอให้คุณช่วยตามหาร่างที่เหลือจากสมัยก่อนที่หายไป แม้กระทั่งไม่ได้อยากทำแต่ว่าเมื่อคุณหลับตาลง คุณกลับตื่นมาอีกทีในสถานที่เรียน รวมทั้งพบว่ามีเพื่อนพ้องอีก 5 ผู้ที่พบแบบเดียวกัน ซึ่งการวนรอบลูปแบบงี้จะไม่มีทางจบและไม่มีวันพรุ่งถ้าว่าหาองค์ประกอบไม่ครบ ในระหว่างที่ คนแดง ที่ราวกับผีผสมซาตานก็รอตามไล่ล่าแต่ละคน แน่ๆว่าถ้าเกิดตายและก็ยังหาองค์ประกอบไม่ครบก็จำเป็นต้องวนลูปกลับมาดังเดิม พูดได้ว่าตายแล้วตายอีก ตื่นแล้วตื่นอีกตราบจนกระทั่งจะหาองค์ประกอบครบนั่นเอง

Romeo and Juliet โศกนาฏรรมความรักจากวรรณกรรมยิ่งใหญ่ของ William Shakespeare ซึ่งเกิดเรื่องราวในช่วงปลายศตวรรษที่ 16 เรื่องราวความรักระหว่างโรมิโอ มอนตากิวรวมทั้งจูเลียต ติดอยู่ปุเลต์ ซึ่งเป็นครอบครัวที่ผิดใจกันกันในเมืองเวโรท้องนา ทั้งสองหลงเสน่ห์กันตั้งแต่ต้นมองเห็น ทั้งคู่มีความรักกันอย่างลับๆแม้กระนั้น ความสำราญของพวกเขาได้ถูกพรากไปจากการผิดใจระหว่างครอบครัว ก็เลยเอามาสู่เรื่องราวที่โศกศัลย์

หนังออนไลน์ใหม่ 7 Days พวกเรารักกัน จันทร์ – อาทิตย์ เป็นความแฟนตาซีที่เกิดขึ้นอยู่กับชีวิตของนักวิพากษ์วิจารณ์ของกินสาว กับเชฟชายหนุ่มนอกระบบ ซึ่งเมื่อความเกี่ยวข้องของทั้งสองเดินทางมาถึงจุดที่จำต้องก้าวไปอีกระดับหนึ่ง แต่ไม่ราบรื่นเหมือนอย่างที่คิดเมื่ออีกข้างต้องการพลุกพล่านขว้าตามฝันที่นิวยอร์ค จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นจุดแตกหัก แต่ว่าแล้วเรื่องแปลกสุดแสนน่าพิศวงเกิดขึ้นกับทั้งสอง เมื่อคนหนึ่งจะต้องมาอยู่ในร่างของผู้ใดก็ไม่ทราบ ที่ไม่ซ้ำหน้ากันตลอด 7 วัน

ภารกิจสำคัญครั้งใหม่ของทั้งสองจะเกิดขึ้น เพื่อตามหาร่างที่จริงจริงของตน ซึ่งเรื่องราวอัศจรรย์นี้เอง ที่จะทำให้เขาทั้งคู่คนทราบว่าพวกเขารักกันเท่าไร เป็นหนังรักไทย สไตล์โรแมนติก ดราม่า คอเมดี้ หนังวาเลนไทน์อีกเรื่องหนึ่งที่มีครบทุกรส ผู้แสดงทุกคนเล่นบทบาท อารมณ์ออกมากันได้ดี

The Knight Before Christmas อัศวินก่อนวันคริสต์มาส

ย้อนไปในในยุคกลาง เซอร์วัวล (หน้าจอช ไวท์เฮาส์) กำลังควบม้าคู่ใจเดินทางกลับพระราชวัง แม้กระนั้นระหว่างเขาพบหญิงสูงวัยคนหนึ่งยืนหนาวสั่นอยู่ท่ามกลางหิมะ เซอร์วัวลก็เลยตกลงใจช่วยพาคุณไปยังที่ปลอดภัยแล้วก็อบอุ่น หญิงสูงวัยคนนั้นซาบซึ้งใจมากมายก็เลยมอบลูกแก้วดีเลิศให้แก่เขาและก็กล่าวว่าเขาจำเป็นต้องทำภารกิจหนึ่งในสถานที่ที่ห่างไกลออกไป

ตัดมาที่เมืองโอไฮโอ ในเวลาที่ บรู๊ค (วาเนสซา ฮัดเจนส์) อาจารย์วิทยาศาสตร์สาวที่กำลังเดินเที่ยวอยู่ในช่วงคริสต์มาสอยู่นั้นคุณก็บังเอิญเดินชนกับผู้ชายคนหนึ่งที่แต่งคอสเพลย์เป็นอัศวินรวมทั้งมีท่าทางแปลกๆถัดมาทั้งสองก็พบกันอีกรอบเนื่องจากบรู๊คบังเอิญขับชนเขาเข้าอย่างจัง

ข้างหลังเกิดเหตุขึ้นบรู๊คก็เลยพาหนุ่มคนนั้นกลับมาที่บ้านเนื่องจากมีความรู้สึกว่าเขาเป็นพวกโฮมเลส (คนไม่มีบ้าน) แล้วก็สติไม่ดีเนื่องจากว่าเขามัวแต่เพ้อว่าตนเองเป็นอัศวิน ภายหลังเซอร์วัวลเข้ามาอยู่ในบ้านของบรู๊คแล้วเขาก็ปฏิแบบอย่างเป็นมิตรกับทุกคนรวมทั้งรอช่วยเหลืองานทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างเต็มใจแล้วก็ความน่ารักน่าเอ็นดูของอัศวินหลงสมัยก็ทำให้ท่านอาจารย์สาวตกหลุกรักเข้าอย่างจัง

หนังรัก (500) Days of Summer (ซัมเมอร์ของฉัน 500 วัน ไม่ลืมเลือนคุณ) ดูหนังฟรีออนไลน์ เรื่องราวของหนุ่มหญิงสาวที่แตกต่างกันสุดขีด อย่าง Tom นักประพันธ์คำแสดงความยินดีในโปสการ์ดที่เลื่อมใสในรักจริงและก็โชคชะตา กับ Summer สาวสุดฮ็อตแต่ไม่เชื่อในเรื่องของโชคชะตาเลย เมื่อทั้งสองได้ทราบจะกัน Tom มีความคิดว่าหญิงสาวเป็นผู้ที่ใช่ sylvieandshimmy แม้กระนั้นในทางตรงกันข้าม Summer กลับไม่ได้อยากผูกมัดกับเพศชายคนนี้เท่าไรนัก แต่ พวกเขาทั้งสองก็ตกลงคบกัน ถึงในตอนแรกทั้งสองจะเข้ากันได้ดี แม้กระนั้นอะไรๆก็มิได้เป็นดุจที่ฝันไว้ Summer บอกยกเลิกกับ Tom และก็โน่นก็เลยทำให้เขาได้กลับมาคิดทบทวนว่า 500 วันที่อยู่ร่วมกันมามีอะไรที่บกพร่องไป

Mank – แมงค์ ยามที่เศรษฐกิจอเมริกาอัตคัดที่มาพร้อมด้วยพิษฮิตเลอร์แล้วก็สงครามโลกครั้งที่สอง ฮอลลีวูดตอนทศวรรษ 1930 ก็มีปัญหาเหมือนกัน หนังดำเนินเรื่องผ่านสายตาแล้วก็มุมมองของ เฮอร์แมน เจ. แมนเคียวิซ หรือ แมงค์ คนเขียนบทติดสุราฝีปากกล้า ตอนนั้น เขากำลังรีบเขียน ‘Citizen Kane’ ให้เสร็จด้านใน 60 วัน โดยที่จำต้องต่อสู้กับอาการติดเหล้าของตน

To all the boy I’ve loved before มาต่อกันที่หนังโรแมนติก

Netflix กันบ้างกับหนังรักวัยรุ่นเรื่อง To All the Boys I’ve Loved Before ที่เกิดเรื่องราวความรักวัยมัธยมของ ลาร่า จีน ที่คุณชอบเขียนจดหมายรักถึงผู้ที่เคยแอบรักเก็บไว้ จนถึงวันหนึ่งจดหมายพวกนั้นถูกส่งออกไปยังชายหนุ่มๆที่คุณเขียนถึง ซึ่งขบขันร้ายกว่านั้นก็เป็น หนึ่งในผู้ที่คุณเขียนจดหมายถึงนั้นกลับกลายแฟนของพี่สาวของคุณเอง งานนี้ลาร่า ก็เลยตกลงใจคบกัน ปีเตอร์ รักแรกพบของคุณยุคยังเด็กเพื่อบังหน้าแทน พูดได้ว่าเป็นความรักสุดโรแมนติกน่ารักน่าเอ็นดู สุดๆ

Uncut Gems – เพชรหลบซ่อนเหลี่ยม หนังที่เล่าถึงพ่อค้าอัญมณีร้ายเลห์กลฝีปากดีที่นิวยอร์ก ที่แสดงบทบาทโดย Adam Sandler ดาราหนังที่ออสการ์ไม่เคยมองเห็น แต่ว่าผลงานใน ‘Uncut Gems’ กลับฉายแววเด่น หนังประเด็นนี้พรีเซ็นท์การเดินทางอันแสนช้านานและก็เต็มไปด้วยรอยแผลของพ่อค้ารายนี้

Alice (Milla Jovovich) เป็นเยี่ยมในผู้ที่ถูก Umbrella Corporation ใช้ในลัษณะของการทดสอบกับยา T-Virus แม้กระนั้นเมื่อ Alice ตื่นมา คุณพบว่าคุณเองมีพลังพิเศษ แล้วก็คุณจำเป็นต้องต่อสู้กับซอมบี้และก็ Umbrella Corporation เพื่อกู้โลกนี้ไว้ให้ได้ก่อนที่จะมนุษยชาติจะล่มสลาย

หนังออนไลน์ใหม่ รีวิว: เป็นหนังแอคชั่น มันๆอีกประเด็นที่ควรมองสักหนึ่งครั้งในชีวิต กล่าวแบบไม่เกินจริงเลยเป็นหัวข้อนี้ดีเลิศมากมาย เงื่อนหลักในเรื่องเป็นยากและก็มีความท้าสูง ประจวบเหมาะกับจังหวะการเล่าเรื่องที่สนุกสนานเข้มข้น ฉากบู๊เป็นยอดเยี่ยมสุด มันมากมาย!! จะต้องลุ้นเอาใจช่วยนางเอกแบบตัวเกร็ง

แฮร์รี พ็อตเตอร์ กับพรรคนกฟีนิกซ์ ใน Harry Potter and the Order of the Phoenix แฮร์รี่ พอตเตอร์ กลับมาเรียนปีที่ห้าที่ฮอกวอตส์ เขาพบว่าบรรดาบิดามดแม่มดไม่ยอมรับที่จะรับทราบถึงการเผชิญหน้าครั้งปัจจุบันระหว่างเด็กหนุ่มกับจอมมาร ลอร์ด โอ้อวดลเดอมอร์ ทุกคนต่างทำเสมือนไม่รู้เรื่องข่าวสารการกลับมาของโม้ลเดอมอร์

ด้วยความหวาดกลัวว่าครูใหญ่ที่ฮอกวอตส์ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ จะพูดปดประเด็นการกลับมาของโอ้อวดลเดอมอร์ เพื่อตัดทอนอำนาจแล้วก็ชิงตำแหน่งของเขา รัฐมนตรีกระทรวงเวทยมนตร์ คอร์นีเลียส ฟัดจ์ ก็เลยตั้งคุณครูสอนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดคนใหม่เพื่อมารอจับตามองดัมเบิลดอร์ และก็พวกผู้เรียนฮอกวอตส์

50 First Date (2004) หนังออนไลน์ใหม่ หนังหัวข้อนี้ มีชื่อไทยน่ารักน่าเอ็นดูๆว่า “จีบคุณไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่ทำให้คนชอบดูหนังทั่วทั้งโลกแห่ไปสะกดรอยหนังที่เกาะฮาวาย ประเทศอเมริกา 50 First Date เล่าราวของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์ชายหนุ่ม ผู้ชำนาญด้านสัตว์น้ำ ที่บังเอิญพบ “ลูซี่” ครูสอนวาดรูปสาวบนเกาะฮาวาย แน่ๆว่าเขาหลงเสน่ห์คุณในทันที แต่ว่าเพียงพอรุ่งอรุณอีกวัน ก็กลับทำให้พบว่าลูซี่ ไม่สามารถที่จะจำเขาได้ ก็เลยได้รับรู้ว่าคุณมีปัญหาด้านความจำ ซึ่งพอๆกับว่าเขาจะต้องเริ่มทำความรู้จักคุณใหม่ในแต่ละวัน แล้วก็เฮนรี่ยังต้องหาแนวทางที่จะทำให้สตรีคนนี้ รักเขากลับในทุกวันอีกด้วย

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *