หนังใหม่เต็มเรื่อง

หนังใหม่เต็มเรื่อง แนะนำ House of Gucci เรื่องย่อ : หนังใหม่น่าดูโดนจับตามองในปี 2022 โดยมีนักแสดงมากเรื่องสามารถอย่าง “Lady Gaga” มาร่วมแสดง ถ่ายทอดเรื่องราวที่ได้รับแรงจูงใจจากข้อเท็จจริงของครอบครัว “กุชชี่” แบรนด์แฟชั่นมีชื่อของโลก ทั้งยังความรัก ความแค้น แล้วก็เหตุการฆ่าบันลือโลก

Knights of the Zodiac เซนต์เซย์คุณย่า เกิดอัศวินจักรราศี เมื่อสาวงามที่การศึกกลับมาเกิดใหม่ใหม่ในร่างของเด็กหญิง กำพร้าริมทางชื่อว่า เซย์คุณย่า ศึกษาค้นพบว่าเป็นตัวของเขาเองที่ถูกระบุชะตาไว้ให้ปกป้องรักษาคุณรวมทั้งช่วยโลกใบนี้ไว้ แต่ว่าก็เมื่อเขาสามารถประจันหน้ากับอดีตกาลของตัวเองได้ เพื่อเปลี่ยนมาเป็นอัศวินจักรราศี

หนังแอคชั่น Extraction ทหารรับจ้างสุดชั่วร้ายบุกระห่ำทลายรังขโมยเพื่อช่วยเหลือลูกมาเฟีย หนังแอคชั่นต่อสู้แบบบ้าบิ่นจัดหนักจัดเต็มเอาอกเอาใจคนถูกใจซีนแอคชั่นวิจิตรตระการตา ที่แสดงนำโดย Chris Hemsworth ในหน้าที่ “ไทเลอร์ เรก” ทหารรับจ้างสุดเหี้ยมโหดที่จะต้องบุกไปช่วยลูกชายมาเฟียใหญ่ภายหลังโดนจับเป็นตัวรับรองในบังกลาเทศ ซึ่งเขาจะต้องทำทุกแนวทางเพื่อช่วยเหลือรวมทั้งเอาชีวิตรอด จากการเผชิญหน้ากับศัตรูทุกต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็น ทหารรับจ้างหรือกลุ่มค้ายา โดยเป็นหนังที่มีเรื่องราวขวานผ่าซากไม่สลับซับซ้อน ที่แม้ว่าจะมีฉากดราม่าเสริมรายละเอียดบ้าง แม้กระนั้นลักษณะเด่นก็ยังคงเป็นฉากต่อสู้ แล้วก็ฉากไล่ล่ากึกก้องเมือง

Moonfall เรื่องย่อ : หนัง Sci-Fi มหันตภัยโปรเจกต์ยักษ์ ผลงานควบคุมของ หนังใหม่เต็มเรื่อง “โรแลนด์ เอมเมอร์ริช” ผู้ผลิต Independence Day (ID4), The Day After Tomorrow รวมทั้ง 2012 โดยในคราวนี้ Moonfall จะเล่าราวสุดระทึก เมื่อพระจันทร์หลุดวิถีโคจร รวมทั้งกำลังจะพุ่งเข้าชนโลก โดยมี 2 นักบินอวกาศจะต้องหามความคาดหมายเดียวของเชื้อสายมนุษยชาติเอาไว้

Return to Seoul คืนรังโซล เฟรดดี้ สาวประเทศเกาหลีที่ถูกอุปถัมภ์ค้ำชูโดยบิดามารดาประเทศฝรั่งเศสกลับไปเยี่ยมรกรากแบบมิได้คิดแผน ก่อนที่จะสิ่งที่คุณเจอที่ประเทศเกาหลี จะแปลงชีวิตคุณไปชั่วกับชั่วกัลป์

หนังใหม่เต็มเรื่อง Fast X เร็ว…แรงทะลุนรก 10

ภายหลังภารกิจมากมายก่ายกองแล้วก็การต่อสู้ดิ้นรนฝ่าฟันปัญหาหลากหลาย ดอม ทอเร็ตโต้ รวมทั้งครอบครัวของเขา ก็สามารถเชือดคม ชนะสงครามประสาทและก็แซงหน้าศัตรูทุกคนที่อยู่บนทางของพวกเขาได้ ขณะนี้ พวกเขาจะได้ประจันหน้ากับคู่แข่งที่อันตรายที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบมา: ภัยรุกรามน่ากลัวจากเงาสมัยก่อน ที่ถูกเผาผลาญด้วยหนี้สินเลือด ผู้ตั้งใจจริงจะพังทลายครอบครัวนี้ให้แตกเป็นเสี่ยงรวมทั้งทำลายทุกอย่าง รวมทั้งทุกคนที่ดอมรัก ไปนิรันดร

หนังบรรยายไทย หนังใหม่เต็มเรื่อง Rurouni Kenshin: The Beginning หวนกลับสู่สมัยก่อนไปกับเรื่องราวปฐมบทของมือสังหารผู้โหดเหี้ยม หนังซามูไรร่อนเร่ภาคสุดท้ายนี้ จะพาผู้ชมย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มของเรื่องราวทั้งปวงในยุคที่ ฮิมูระ เคนคุ้นชิน ยังมีชื่อเสียงว่าเป็น “มือพิฆาตบัตโตไซ”

รวมทั้งดำเนินชีวิตเหมือนกับเป็นเครื่องจักรฆ่าชีวิตคนเรา ซึ่งหนังก็ได้เล่าถึงความเกี่ยวพันระหว่างเคนคุ้นชินกับโทโมเอะ หญิงสาวที่เข้ามาเป็นจุดแปลงในชีวิตของเขา ทั้งเผยถึงที่มาของรอยแผลเป็นรูปกากบาทบนบริเวณใบหน้าอีกด้วย โดยมีเบื้องหลังเป็นสถานะการณ์ความไม่สงบของบ้านเรือนรวมทั้งการเปลี่ยนผ่านทางประวัติศาสตร์ประเทศญี่ปุ่นก่อนที่จะก่อให้เกิดเรื่องในหนังภาคแรกนั่นเอง สำหรับคนใดที่ไม่เคยดูหนังชุดนี้มาก่อน จะมองเรียงตามปีสร้าง หรือจะเริ่มจากภาคนี้ก็ได้นะครับ

หนังใหม่เต็มเรื่อง The Classic หนังรักที่คนจำนวนไม่น้อยกล่าวถึงไม่หยุด เรื่อง The Classic หนังที่เล่าถึงความข้องเกี่ยว 2 ตอน ขณะตอนนี้ จี-แฮ (รับบทบาทโดย ดื้อ เย-จิน) มีเพื่อนซี้ชื่อ ซู-กย็อง ทั้งคู่ร่วมกิจกรรมกับสโมสรละครเวที ด้วยเหตุว่า ซู-กย็อง ต้องการสนิทสนมกับ ผู้ที่แอบยินดีเป็นซัง-ไม่น (รับบทบาทโดย โช อิน-ซ็อง) ซู-กย็อง ให้ จี-แฮ ช่วยเขียนจดหมายรักส่งให้ ซัง-ไม่น

อยู่หลายครา จี-แฮก็ช่วยเขียนแม้ว่าแอบมีใจให้ซัง-ไม่น จี-แฮอุตสาหะหลีกหนี ซัง-ไม่น เพื่อซู-กย็อง รวมทั้ง ซัง-ไม่น ได้คบค้ากัน หากว่าคุณจะปวดใจขนาดไหนก็ตาม จนตราบเท่าวันหนึ่งคุณได้ศึกษาและทำการค้นพบสมุดบันทึกประจำวัน และก็จดหมายรักของแม่ในตู้สำหรับเก็บของ คุณใช้เวลาอ่านเนื้อความพวกนั้นอย่างตั้งใจ จนกระทั่งทำให้คุณได้ทราบความรักที่เก็บเอาไว้ของแม่ ซึ่งเป็นความรักที่จำต้องแอบเช่นกัน

M3GAN หนังสยองขวัญไซไฟที่ได้ เจมส์ วาน เจ้าพ่อหนังสยองขวัญมารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ ร่วมกับ เจสัน บลัม โดยในหัวข้อนี้จะพาพวกเราไปรู้จักกับ Gemma ผู้ผลิต M3GAN ตุ๊กตา AI ที่มีคุณลักษณะเป็นมิตรกับเด็กแล้วก็เป็นผู้ช่วยของคุณพ่อและก็คุณแม่ โดย Gemma ได้ตกลงใจเอารุ่นทดสอบของ M3GAN มาไว้ที่บ้านเพื่อดูแลหลานที่คุณรับอุปการะ แม้กระนั้นการตัดสินใจคราวนี้ของคุณบางทีอาจเปลี่ยนเป็นหายนะที่หลีกเลี่ยงมิได้

อ้าย…คนหล่อลวง (2020) หนังรักโรแมนติก

ที่เล่าราวของ “อินา” สาวแบงค์ที่โดนแฟนเด็กอย่าง “เพชร” หลอกเอาเงินไปปริมาณถึง 5 แสนบาทก่อนจะทิ้งไป ถัดมาคุณได้พบกับพวกมิจฉาชีพที่จะมาหลอกเอาเงินคุณอีก แต่ว่าโชคดีที่คุณจับได้ซะก่อน รวมทั้งได้พบกับ “ทาวเวอร์” มิจฉาชีพชายหนุ่มที่ถัดมาสองคนได้ร่วมมือกันเพื่อแก้เผ็ดคนรักเก่าของคุณ

Sweet & Sour: รักหวานอมเปรี้ยว เมื่อความสนิทสนมแล้วก็ความแตกต่าง นำมาซึ่งรักสามเส้าสุดวุ่นวาย สำหรับผู้ใดกันที่ต้องการจะหาหนังรักที่ถ่ายทอดเรื่องราวซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จริงในชีวิตของเรา พวกเราขอเสนอแนะหัวข้อนี้เลยจ๊า ซึ่งเกิดเรื่องเกี่ยวกับความรัก ชีวิต แล้วก็งานการที่แยกจากกันไม่ขาด ทำให้ความเกี่ยวข้องจำต้องวุ่น อีจางฮยอก ผู้ชายวิศวกรอนาคตไกล มีความเกี่ยวเนื่องสุดหวานชื่นกับพยาบาลสาวอปิ้ง จองดาอึน แต่กลับมีเหตุให้จำต้องแยกจาก เมื่อเขาได้รับจังหวะให้เข้าไปดำเนินการในเมืองหลวง และก็ตรงนั้น ทำให้เขาได้เจอกับ ฮันเฆี่ยนตีอง บุคลากรใหม่ที่เข้ามาดำเนินงานพร้อม แล้วก็บังเอิญได้อยู่กลุ่มเดียวกัน ซึ่งแน่ๆว่าความสนิทสนมและก็ความแตกต่างนี้เอง ทำให้ก่อกำเนิดเป็นความรักสามเส้าพวกเราสามคนจ้ะ

The Lost City เผชิญภัยนครหาย เรื่องย่อ : เรื่องราวของ “ลอเร็ตตา เสจ” นักประพันธ์นวนิยายเสี่ยงภัย สถานที่สำหรับทำงานร่วมกับนายแบบสุดหล่อ เพื่อเขามาขึ้นปกนิยายของคุณ แม้กระนั้นรวมทั้งมีสถานะการณ์ที่ทำให้พวกเขาจะต้องเดินทางไปยังสถานที่พิศดาร ก่อให้เกิดการเสี่ยงอันตรายในป่าครั้งใหม่ หนังหัวข้อนี้แสดงนำโดย แชนนิ่ง เททัม, แซนดร้า บูลล็อก, กางรด พิตต์ รวมทั้งแดเนียล แรดคลิฟฟ์

ฝ่าเมืองนรกไปกับพระแรง (Along With Gods) หนังใหม่เต็มเรื่อง กลุ่มยมทูตกับวิญญาณคนดีที่จะต้องฝ่าเมืองนรก 7 ด่านให้เสร็จใน 49 วัน ชีวิตข้างหลังความตายของ คิมจาฮง (ชาแทฮยอน) ข้าราชการพนักงานดับเพลิงมาถึงเร็วกว่าที่เขาจะรู้สึกตัวภายหลังที่เขาได้เข้าไปช่วยดับไฟในตึกแล้วก็ได้เสียชีวิตลงในหน้าที่ ทางข้างหลังความตายของเขาก็เริ่มขึ้นโดยมียมทูตทั้งยัง 3 คน อย่าง คังขอบ (ฮาจองอู) แฮวอนเม็ก (จูจีฮุน) แล้วก็อีด๊อกชุน (คิมฮยังกี) ที่จะพาเขาฝ่าด่านตัดสินอีกทั้ง 7 ด่านในเมืองนรกให้เสร็จด้านใน 49 วัน เพื่อได้ส่งเขาไปกำเนิดใหม่อีกทีก็เริ่มขึ้น

The Fault in Our Stars (2014) จากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของจอห์น กรีน สู่ภาพยนตร์รักโรแมนติกที่เล่าเกี่ยวกับรายละเอียดของวัยรุ่นสองผู้ที่หลงเสน่ห์กัน ระหว่างที่จำเป็นต้องต่อสู้กับโรคมะเร็ง แสดงนำโดยไชลีน วูดลีย์ และก็ แอนเซล เอลกอร์ต ภาพยนตร์ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวบีบบังคับหัวใจที่จะทำให้ท่านหัวเราะ ร้องไห้ และก็เชื่อในพลังที่ความรัก

A walk to remember หนังรักไฮสคูล

ที่เล่าราวของชายหนุ่มแบดบอยที่หลงรักสาวขวยเขินผู้เคร่งศาสนา แสดงนำโดยแมนดี้ มัวร์ แล้วก็ ศาสนาเชน เวสต์ เรื่องราวอันจับใจประทับใจที่จะทำให้ทุกคนร้องไห้ได้ ด้วยเพลงประกอบที่เพราะแล้วก็การแสดงอันน่าจำ ทำให้ A Walk to Remember เป็นภาพยนตร์ที่จะอยู่ในใจคุณไปอีกนานภายหลังที่ได้มอง

Dog Gone: สุนัขหลง หนังเกี่ยวกับหมาที่หัวข้อนี้ไม่มีหมาเสียชีวิตอะไร สามารถเปิดมองได้เพลิดเพลินๆแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมายจะดีมากกว่า ด้วยเหตุว่าต่อให้เอาหมามาชูโรง แม้กระนั้นจะไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของครอบครัวด้วยมากยิ่งกว่า โดยหนัง Netflix ชี้แนะ 2023 เนื่องนี้มีต้นเหตุมาจากชายหนุ่ม ฟีลดิ้ง ที่โดนแฟนทิ้งไปพบเพศชายคนอื่นๆ เขาเลยไปหาหมามาเลี้ยงเพื่อคลายความอ้างว้าง ซึ่งก็คือ ก็องเกอร์ ที่เข้ามาทำให้เขาแล้วก็ครอบครัวรู้สึกผูกพันไปกับนิสัยของมันด้วย นกระทั่งวันหนึ่งหมาของเขาได้ล่องหนไป ทำให้ฟีลดิ้งรวมทั้งบิดาตกลงใจออกตามหาทุกๆที่ในเมือง และก็ที่อื่นๆซึ่งพวกเขาจำเป็นต้องแข่งกับเวลาอีกด้วย เพราะเหตุว่าก็องเกอร์มีโรคประจำตัวที่จะต้องฉีดยาทุกๆ30 วันอีกด้วย

สปาร์คหัวใจนายจอมลำพอง เดอะ มูฟวี่ (2020) หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังรักโรแมนติกที่พูดถึงเน็ตไอดอลชายหนุ่ม ที่มีความรู้ความเข้าใจสำหรับการได้ยินเสียงความนึกคิดของคนอื่นๆ แม้กระนั้นความรู้ความเข้าใจนี้กลับทำให้เกิดปัญหาให้กับเขา ทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องทำทุกวิธีทางเพื่อสร้างความตรึงใจให้กับแฟนคลับในโซเชียลของเขา

The Little Mermaid นางเงือกน้อยเสี่ยงอันตราย เรื่องราวของแอเรียล บุตรีของราชาไทรตันที่โลกใต้มหาสมุทร คุณใฝ่ฝันต้องการเป็นมนุษย์เดินดินและก็หลงเสน่ห์พระราชโอรส จนถึงยอมแลกเปลี่ยนเสียงของคุณเพื่อรับมนตร์ให้แปลงร่างเป็นมนุษย์สามวันและก็ทำภารกิจเพื่อพระราชโอรสจูบรักจริงกับคุณให้ได้

The Little Mermaid เรื่องยุ่งๆของวัยรุ่นรากไทร sylvieandshimmy หนังอีสานมาดอบอุ่นแนวมูฮักมูแพงมูมีแฮงนำกัน กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า…จะกำเนิดอะไรขึ้นเมื่อผู้ที่กำลังจะตาบอด ต้องการไปมองเห็นสมุทรสักหนึ่งครั้ง จากรายการเรียลลิตี้โด่งดังในยูทูบสู่ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของตนเอง

ผีดิบคลุ้มคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาคุ้นชินที่เผ่าเหนือ (Kingdom: Ashin of the North) จุดเริ่มต้นของซีรีส์ Kingdom กับหญิงสาวจากชนเผ่าที่ถูกหลอกใช้ ภายหลังจากซีรีส์ซอมบี้ย้อนยุคจากประเทศเกาหลี Kingdom เป็นที่นิยมมากมายก่ายกองใน 2 ซีซันแรก ทำให้ Netflix ปลดปล่อยหนังภาคพิเศษที่มีความยาวถึง 1 ชั่วโมง 33 นาที โดยจะกล่าวถึงรายละเอียดแหล่งกำเนิดของสมุนไพรฟื้นคืนชีพที่ อาเคยชิน (จอนจีฮยอน) หญิงสาวจากชนเผ่าหนี่ว์เจิน กำลังเจอกับเรื่องเศร้าภายหลังชนเผ่าของคุณถูกหลอกใช้จากโชชอน แล้วก็เป็นเหตุที่ทำให้บิดาของคุณเสียชีวิต ซึ่งระหว่างที่กำลังไปยัง พเยซากุน ถิ่นเกิดของสมุนไพรฟื้น คุณก็ได้รู้เรื่องราวที่ปกปิดไว้เป็นความลับของสมุนไพรนี้กับราคาที่จ่ายเมื่อฟื้นชีวิตคน

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *