my lovely angel   ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง HD

my lovely angel

my lovely angel  My Lovely Angel (2021) หรืออีกชื่อว่า You’re So Precious to Me เป็นงานแนวเบิกบานน้ำดีที่เรียกน้ำตาอีกประเด็น พูดถึงความเกี่ยวข้องนอกสายโลหิตที่เปลี่ยนมาเป็นของล้ำค่าต่อชีวิตซึ่งกันและกัน ทางการเรียนชีวิตรู้เรื่องโลกของเขาทั้งคู่ที่ต่างสันโดษได้ร่วมเดินทางมาถึงจุดที่ศีรษะหัวใจผูกพันดุจเป็นครอบครัวเดียวกันได้ยังไง เชื้อเชิญไปติดตามมองกั ภาพยนตร์บอกเล่าเรื่องราวของ พัคแจชิก (สวมบทโดย จินฉัน) ชายตัวผู้เดียวผู้มีอาชีพเป็นผู้แทนหาสาวแดนซ์เชียร์ รับจ้างงานโปรโมชั่นเบ็ดเตล็ด เป็นขี้เถ้าแก่กระทั่งๆแบบวันแมนโชว์ ทำทุกสิ่งทุกอย่างเอง เดินทางรับส่งผู้รับจ้างในสังกัด 4-5 สาวด้วยรถตู้เก่าๆเป็นงานรับเหมาตอนจากกรุ๊ปอันธพาลอิทธิพล ซึ่งเขามีหนี้ค้างอยู่ล้นหลาม แต่เขาก็ยังใจดียอมผู้รับจ้างคนหนึ่งยืมเงินไปก้อนใหญ่

ปัญหาก็เลยเกิดขึ้นเมื่อหญิงที่ติดหนี้ติดสินเขาเสียชีวิตฉับพลัน แล้วก็เขาอยากได้เงินคืนด่วน เพราะว่าตนเองก็กำลังตรากตรำค้างค่าใช้จ่ายในการเช่าบ้าน ก็เลยเข้าไปรื้อถอนค้นบ้านคุณหวังจะได้เงินคืนหรือพบแหล่งเงินใดบ้างที่พอเพียงจะไขปัญหาข้างหน้าได้ กลับไปพบเด็กสาวมอมวัย 7 ขวบ ซึ่งเป็นบุตรสาวของลูกหนี้อยู่คนเดียว เรื่องเชื้อเชิญอึ้งกว่านั้นเป็น หนูน้อยอีอึนฮเย (รับบทบาทโดย จองซอกซอยอน) คนนี้ อีกทั้งตาบอดแล้วก็หูหนวก ถ้าหากแจชิกไม่ดูดบุหรี่ อึนฮเยก็เป็นไปไม่ได้ทราบหรอกว่ามีผู้บุกรุกเข้ามาเรื่องตกกระไดพลอยโจนเมื่อเจ้าของบ้านเช่ามาเจอเข้า

 

my lovely angel

ดูหนังออนไลน์ my lovely angel

เขาเลยจำเป็นต้องปลอมตัวเป็นบิดาของอึนฮเย บังเอิญกับที่ตนเองยังไม่มีที่ซุกหัวนอน ก็เลยย้ายเข้ามาอยู่ตรงนี้ชั่วครั้งชั่วคราว หวังเบาๆคิดหาแนวทางเอาเงินคืน ขั้นต่ำก็เงินมัดจำบ้านนี้ แต่ว่าการปรับตัวอยู่ร่วมชายคากับเด็กน้อยอึนฮเย ทำให้เขาจะต้องทำอะไรๆหลายของใหม่ๆในชีวิตที่ไม่รู้ไม่เคยทำมาก่อนเริ่มด้วยสิ่งจำเป็นที่ต้องหาแนวทางติดต่อสื่อสารกับคุณ หาอาหารการกิน อาบน้ำให้ ไปจนกระทั่งดูแลยามป่วยหนัก เทียวไปเทียวมาการจัดการปัญหาเฉพาะหน้าได้เปลี่ยนเป็นความเอาใจใส่โดยไม่ทันรู้ตัว เขาพาคุณไปพบที่เรียน เพื่อจะได้ติดต่อกันเข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น แต่พบว่าไม่มีศูนย์ผลประโยชน์ไหนที่สอนเด็กไม่สมประกอบซ้ำไปซ้ำมาตาบอดหูหนวกได้เลย พัคแจชิกก็เลยเริ่มลงมือสอนอักษรเองผ่านการสัมผัสเขียนบนฝ่ามือ รวมถึงทำความเข้าใจจากการสัมผัสตัวเลหรูหราอักษร

Flamin’ Hot” จากผีน้อย..สู่ผู้ครอบครองตำนานแท่งข้าวโพดกรอบรสรุนแรง  my lovely angel  ทุกๆสิ่งมักมีเรื่องมีราวราวของมัน ถึงแม้ว่าจะของหวานชิ้นที่คุณกำลังถือใส่ปากตนเอง มันก็มีสตอปรี่ในตนเองที่ยิ่งใหญ่ไม่น้อย และก็นี่ก็คือหนึ่งในตำนานอันทรงอำนาจและก็เป็นแรงดลใจที่ยิ่งใหญ่ จากโนบอดี้ที่ไม่มีผู้ใดรู้จักสู่ประธานที่ได้รับการเชิดชู เปลี่ยนมาเป็นหนังเล็กๆรสเผ็ดที่ชื่อว่า “Flamin’ Hot” ที่มาพร้อมทั้งแนวทางการผลิตแบบคลุกวงในของของหวานข้าวโพดอบกรอบที่โลกรู้จักกันดี Flamin’ Hot เกิดเรื่องราวที่ได้แรงดลใจมาจากชีวิตจริงของ ริชาร์ด มอนตาเนซ ชายหนุ่มชาวเม็กซิโกที่ตั้งต้นชีวิตแบบอาศัยอยู่แบบไม่ถูกกฎหมายตามตะเข็บแนวเฉลียงดินแดน เมืองแคลิฟอร์เนีย แม้ว่าจะจะต้องสุ่มเสี่ยงกับชีวิตหน้าสิ่วหน้าขวาน

แม้กระนั้นเขาก็ตกลงใจสมัครเข้ามาเป็นนักการภารโรงที่โรงงานผลิตของหวานมีชื่อ แม้กระนั้นความฝันอันยิ่งใหญ่ของเขาที่ต้องการจะไต่เต้าเองจากจุดต่ำสุดสู่จุดเยอะที่สุด หากว่าใครๆจะพูดว่าใฝ่สูงเหลือเกิน แม้กระนั้นเขาก็ทำให้มันเป็น..ตำนาน!จัดว่าแอบเซอร์ไพรส์เบาๆอยู่เช่นกันนะ เนื่องจากหนังประเด็นนี้คงจะมิได้มีแรงดึงดูดความพึงพอใจจากผู้ชมสักเท่าไหร่ อีกทั้งหน้าหนังเองหรือผู้แสดงนำฝ่ายก็มิได้มีชื่ออะไร แต่ว่าจำเป็นต้องชูความดีความชอบให้กับสตอปรี่ที่ผูกจิตใจ จนถึงสามารถเอามาไตร่ตรองออกมาเป็นหนังที่เล่าได้สนุกสนานแล้วก็เพลิดเพลินไปได้ตลอดทั้งเรื่อง

บนฐานรากของเค้าโครงเรื่องที่แทบไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย เดินเรื่องราวไปตามวิถีทางของสูตรสำเร็จแบบล้วนๆเซอร์ไพรส์อีกอย่างก็คือได้มองเห็น “อีวา ทดลองโกเรีย” มารับหน้าที่ดูแลหนังหัวข้อนี้ นับว่าแปลกใจเบาๆด้วยเหตุว่าความสามารถของคุณก็ดีแล้วไม่น้อยแบบเดียวกันนะ แม้ว่ามันจะยังไม่ใช่งานควบคุมที่บริบูรณ์ในทุกส่วนประกอบ ยังออกจะติดความเป็นงานลักษณะโทรทัศน์ซีรีส์มาอยู่บ้าง แม้กระนั้นคุณเองก็มีฝีมือในส่วนของงานควบคุมมามากมายปี แม้ว่าจะเป็นซีรีส์เสียส่วนมาก จัดว่าสมัยก่อนแม่บ้านสาวสุดฮอตผู้นี้ วางตำแหน่งดาราหนังทรงเสน่ห์มาเป็นผู้กำกับได้น่าพอใจไม่น้อย

ก็อย่างที่เกริ่นเอาไว้ว่า Flamin’ Hot เป็นราวกับหนังอัตประวัติ จับเอาตำนานของคนมาเล่าปกติ มิได้มีทิศทางในเส้นเรื่องที่แปลกใหม่อะไรก็ตามเน้นย้ำเดินเรื่องไปด้วยความธรรมดา มิได้สลับซับซ้อน เพียงแต่ว่าโชคดีที่แก่นของหัวข้อนั้น มีความทรงประสิทธิภาพและก็สามารถเอามาจับจังหวะทำออกมาได้บันเทิงใจไม่ยาก มันก็เลยกลายเป็นหนังชีวิตกล้วยๆที่ค่อนข้างจะน้อยลงไปหน่อย แม้กระนั้นก็ซ่อนเร้นไปด้วยการให้กำลังใจและก็สร้างแรงผลักดันกับผู้ชม

การแสดงของ “เจสซี่ การ์เซีย” นับว่าใช้ได้ บางครั้งก็อาจจะยังไม่ใช่หน้าที่ my lovely angel การแสดงที่ดีเยี่ยมที่สุดอะไร แม้กระนั้นเขาก็พากเพียรติดต่อสื่อสารแล้วก็ถ่ายทอดออกมาในระดับที่ดี รวมทั้งยังสามารถเป็นตัวละครที่ยืนหลักในหนังหัวข้อนี้ได้ ถึงบทหนังจะยังไม่สร้างเสน่ห์ให้กับค้างแรกเตอร์นี้ได้เฉิดฉันมากยิ่งกว่านี้ตามที ระหว่างที่ดาราสมทบคนอื่นก็จัดว่าใช้ได้ ถึงจะมิได้สะดุดตาอะไร ไม่ว่าจะเป็น “แอนนี่ กอนซาเลซ”, “โทนี ชาลู” หรือ “เดนนิส เฮย์สเบิร์ต” เป็นศิลปินเกรดรองๆแต่ว่าพวกเขาเล่นใช้ได้ดี

อีกหนึ่งคุณลักษณะเด่นที่รู้สึกสัมผัสได้ถึงความสุจริตใจดีของ Flamin’ Hot น่าจะเป็นการใส่วัฒนธรรมความเป็นภาษาละตินแล้วก็ชาวเม็กซิโก-อเมริกันเข้ามาแบบกำลังดี มิได้แออัดยัดเยียดความเป็นแม็กซ์ขาๆเข้ามาเยอะเกินไป และไม่ได้ทำให้เส้นหัวข้อต่างๆจำเป็นต้องกระทบ แล้วก็การเสริมสวย-ทำผมของหนังหัวข้อนี้ก็จำเป็นต้องยกนิ้วให้ด้วย เนื่องจากให้รายละเอียดความเป็นเขตแดนของชาวเม็กซิโกก้าวหน้า จนถึงไปถึงรอยรูขุมขนของนักแสดงอย่างยิ่งจริงๆ

 

my lovely angel

My Fault คำพูดขอโทษ” ผนึกความโรแมนซ์อีโรติกยั่วๆใสๆมาอีกแล้ว

ในเมื่อค่ายสตรีมมิ่งฝั่งตรงข้ามผลิตหนังรักอีโรติกออกมาสร้างกำไรมหาศาล มีหรือที่จะอยู่เฉยๆได้ โน่นก็เลยทำให้ ไพร์ม วิดีโอ ไม่คอยช้าได้อนุมัติหาหนังยั่วๆบดๆแนวนี้มาเติมเต็มบริการของตน ด้วยความมุ่งมาดว่าน่าจะสร้างเป็นเฟรนไชส์ได้กับเขาบ้าง ก็เลยเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดหนังประเทศสเปน “My Fault คำพูดขอโทษ (Culpa mía)”​ ที่ติดหน้าเอาไว้ว่าเป็นหนัง 18+ วัยรุ่นรสร้อนเร่า แต่ว่ามันจะรุ่มร้อนเท่านั้นหรือเปล่า My Fault คำพูดขอโทษ เกิดเรื่องราวของ โนอาห์ เด็กหญิงที่กำลังอายุปิ้งวัย 18 คุณฝืนใจย้ายออกจากเมืองรวมทั้งห่างจากสหายกับแฟนชายหนุ่ม เพื่อไปอาศัยอยู่กับแม่แล้วก็ผัวใหม่ของคุณที่มีแมนชั่นหรูหราหาดทรายชานเมือง รวมทั้งตรงนั้นคุณก็ได้เจอกับ นิค ที่เปลี่ยนมาเป็นพี่ชายคนละแม่ของคุณไปโดยปริยาย พวกเขาเกือบจะเหมาะมิได้เลย กลับมาบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้พวกเขายั่วยวนใจเข้าพบกันด้วยแรงประสงค์เกินจะต่อต้าน

บอกกันตรงๆถ้าว่าคุณรู้สึกมันและก็เบื่อไปกับหนังรักแนวอีโรติก  my lovely angel   ที่ผลิตออกมาทางช่องออนไลน์เยอะไปหมดในตอน 3-4 ปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ มีความคิดว่าหัวข้อนี้ก็คงจะบอกผ่านไปได้อยู่ เพราะเหตุว่านี่เป็นหนังที่แทบจะไม่มีอะไรแปลกใหม่เลย อย่างกับว่าจับจับเอาหนังประเด็นนั้นหัวข้อนี้มายำรวมมิตรเป็นอีกจานใหม่ มาเสิร์ฟให้มองเฉยๆซ้ำความร้อนแรงของหนังก็แค่ระดับนักเรียนประถม เพราะเหตุว่ามันยังคงคอนเซ็ปต์หนังรักวัยรุ่นอยู่นั่นเอง โดมิงโก กอนซาเลซ” มารับหน้าที่ทั้งยังควบคุมและก็เขียนบทหนังประเด็นนี้ โดยปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยายโรแมนซ์ตรีภาคเรื่องดัง Culpables เอาจริงเอาจังๆประสบการณ์ของเขานับว่ายังค่อนข้างจะน้อย เนื่องจากว่า My Fault

น่าจะเป็นงานดูแลหนังยาวเรื่องแรกของเขามัง เพราะว่าจากที่มองเครดิตผลงานเก่าๆของเขา มีงานควบคุมมิวสิควิดีโอกับซีรีส์เล็กๆน้อย เมื่อมาถือจับทำหนังยาวหัวข้อนี้ ผลสรุปที่ออกมามันก็เลยค่อนข้างจะคล้ายกับมิวสิควิดีโอฉบับยาว ยาวไปจนถึงเริ่มจะน่าระอา ก็อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า My Fault แทบจะไม่มีอะไรใหม่เลย หนังแทบดึงเอาสูตรสำเร็จเก่าๆมายำใหม่ แบบที่เฟรนไชส์ 365 Days หรือหนังชุด After เคยทำเอาไว้ได้ปัง(แบบบังเอิญ) แม้กระนั้นมีอารมณ์คลุกความเป็นประเทศสเปน กลิ่นเดียวกับที่พวกเราเคยได้มองจาก Through My Window อะไรทำนองนั้น มันเป็นหนังน้ำเสียที่เกือบจะไม่มีจุดสำคัญอะไรสักเท่าไหร่เอาจริงเอาจังๆในตอน 30 นาทีแรก จำต้องเห็นด้วยว่าหนังออกจะยั่วยวนใจความพึงพอใจเจริญเลย

โดยยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์ของดารานำทั้งคู่คน อย่าง “อท้องนาสตาเซีย รุสโซ” กับ “เอ็งเรียล กัววารา” เคมีของพวกเขาประจวบเหมาะและก็พอดีมากมาย ยิ่งเป็นพวกซีนบิดาแง่แม่งอนตอนแรกๆพวกเขาทำออกมาได้ดิบได้ดี แต่เริ่มมาตายด้านเรื่อยกับความผิดพลาดในความเจริญผู้แสดง ที่วนอยู่ในอ่างกับเค้าโครงเรื่องที่ไม่ค่อยเขยื้อนไปไหน หนังใส่ใจความสำคัญนู่นนี่เข้ามาในลักษณะอย่างใส่ก็ใส่เข้ามา แต่ว่ามันแปลงเป็นราวกับไปจับเอาคอนเซ็ปต์หนังดังๆเรื่องอื่นมาใส่เข้ามาให้มองคูล ที่ไม่ค่อยจะคูลสักเท่าไหร่นัก และก็จุดนี้ราวกับจะต้องการย้ำ แต่ว่าก็กลับเพิกเฉยไปอย่างโชคร้าย มัวแต่ไปเล่นสะเปะสะปะอะไรอยู่กับพล็อตเอื่อยเฉื่อยเป็นที่ยอมรับเลยว่าถึงหนังนี้ทำออกมาไม่กระชับและก็ให้รสสัมผัสที่นานเกินความจำเป็น

 

my lovely angel

Are You There God? It’s Me, Margaret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต”

และก็นี่เป็นหนึ่งในหนังเล็กๆที่กระแสเด่นเรื่องหนึ่งในตอนครึ่งแรกของปี 2023 เพราะเหตุว่ามันเป็นหนังสไตล์ Coming-of-Age ที่ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงผลิตขึ้นจากวรรณกรรมขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ที่แทรกสอดหัวข้อการเติบโตของวัยเด็กได้อย่างสวย นี่ก็คือ “Are You There God? It’s Me, Margeret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต” ที่จะมาทำให้ท่านจำต้องเผลอยิ้มให้กับน้อง รวมทั้งสบายใจไปกับการเล่าเรียนที่จะก้าวสู่อีกวัยของเด็กสมัยก่อน Are You There God? It’s Me, Margaret วันนั้น..ของมาร์กาเร็ต เกิดเรื่องราวของเด็กสาววัย 12 ปีที่ชื่อ มาร์กาเร็ต ที่กำลังเรียนอยู่ชั้น เปรียญ6 อย่างสุขสบายในมหานครนิวยอร์ก แม้กระนั้นและราวกับฟ้าผ่าลงมา เพราะเหตุว่าคุณจำต้องย้ายบ้านตามบิดามารดาไปอยู่ที่นิวพบร์ซีย์ ทำให้จะต้องผูกสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงใหม่ สังคมใหม่ รวมทั้งได้ทำความเข้าใจที่จะเติบโตด้วยวิถีใหม่ๆในมุมของคุณ จนถึงคุณได้รับปัญหาจากอาจารย์ประจำชั้นให้ทำแผนการเกี่ยวกับเรื่องศาสนา เนื่องจากว่าคุณเป็นผู้ที่ยังมิได้ตกลงใจเลือกว่าจะเชื่อในศาสนาใดเลย

ลำดับแรกเลย…คงจำเป็นต้องชูให้นี่เป็นหนัง Coming-of-Age ที่น่ารักที่สุดในปีนี้เลย  sylvieandshimmy  รับสารภาพตามจริงว่าแทบมิได้ทำการบ้านอะไรก็ตามก่อนที่จะมาดูหนังหัวข้อนี้ ไม่มีรากฐานว่าเกิดเรื่องเกี่ยวกับอะไร ไหมได้รีเสิร์ชเลยว่าเป็นนิยายของคนไหนกัน เข้ามาดูหนังหัวข้อนี้แบบหัวโล่งเตียนๆแม้กระนั้นได้รับสารที่นอนก้นออกมาได้อย่างน่าประทับใจ เป็นหนังชั่วโมงเศษๆที่ทำให้พวกเรายิ้มตามได้ตลอดระยะเวลา และก็มีความคิดว่าต้องการจะมองชีวิตน้องมาร์กาเร็ตอีกจังเลยและก็พอเพียงมองเห็นชื่อผู้กำกับ..ก็จะต้องร้องอ้อในทันที เนื่องจากว่านี่เป็นงานแนวถนัดของคุณเลยก็ว่าได้ คุณเป็น “เคลลี่ เฟรมอน เคร็ก”

ที่พวกเราคงจะเคยชินผลงานที่ผ่านมาของคุณอย่างดีเยี่ยมใน The Edge of Seventeen  my lovely angel  ก็นับว่าเป็ฯหนังศึกษาที่จะเติบโตของวัยเด็กวัยรุ่นเช่นกัน เพียงแค่ประเด็นนี้มีจังหวะการเล่าที่จับเอาหัวข้อในช่วง ที่มีเบื้องหลังเป็นในตอนปี 1970s กับเรื่องของศาสนาเข้ามาเป็นพล็อตรอง ที่จัดว่าหลักสำคัญของหนังแข็งแรงดีทั้งสองเลยหนังดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกันของ “จูดี้ บลัม” ที่เจ้าภาพกวีก็ได้มารับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังให้เองด้วย ซึ่งเป็นการปฏิบัติภารกิจไปด้วยกับผู้กำกับหญิงคนเก่งนั่นเอง ก็เลยทำให้อรรถรสของ Are You There God? It’s Me, Margaret ออกมาได้ประจวบเหมาะ พอดิบพอดี และก็น่ารักน่าชังในหลายๆอณูที่หนังได้เลือกพรีเซนเทชั่นออกมา เป็นหนังที่เล่าช่วงชีวิตที่ทุกๆคนจำเป็นต้องผ่านประสบการณ์พวกนั้นมากันทั้งปวง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *