movies free เปิดโลก ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี

movies free อาชีพของคู่พระนางในเรื่องเป็นอาชีพที่น่าดึงดูดจ้ะ เพราะเหตุว่าเป็นอาชีพที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักผู้ใดที่ล้มแล้วหลังจากนั้นก็ยากที่จะฟื้นคืนมาได้อีกรอบจ้ะ โดยอาชีพที่ฉินซือทำอยู่เป็นอาชีพทนาย แม้กระนั้นในเรื่องพวกเราจะมองเห็นได้เลยว่าเขาเสนอความไม่เหมือนระหว่างทนายที่สมรสแล้วและก็ยังมิได้สมรสได้อย่างดีเยี่ยม

ซึ่งคนเขียนยังคลุมเคลือว่าสถานะการณ์นี้เกิดขึ้นกับคนประเทศไทยด้วยหรือเปล่า ตรงที่จำต้องสมรสเพื่อยึดหน้าที่การงานของตนให้มั่นคง อาชีพทนายของฉินซือเป็นอาชีพที่โรยด้วยหนามดอกกุหลาบอย่างชัดเจนเลยนะ เนื่องจากมีการแกล้งสำหรับเพื่อการดำเนินงานจำนวนมาก ทั้งยังเหล่าทนายในบริษัทยังจะต้องชิงชัยคุ้นเคยเพื่อความมีชีวิตรอดและก็ความยิ่งใหญ่ในหน้าที่การงานด้วยจ้ะ

ถ้าหากจะพูดว่าจุดชูโรงของภาพยนตร์ประเด็นนี้อยู่ที่ดารานำ Taylor Lautner ที่เคยวาดลวดลายเป็นบิดาสุนัขป่าสุดหล่อจากเรื่อง Vampire Twilight ก็อาจจะไม่ผิดนัก เนื่องจากว่าเทรลเลอร์ที่นำสเนอมาดูยังไม่ยั่วยวนใจเยอะแค่ไหน movies free แม้กระนั้นเมื่อได้ดาราหนังชายหนุ่มมีชื่อมาเล่นเป็นตัวเอกอย่างงี้ เทรลเลอร์ก็ดูดีขึ้นมาในทันที

ในเรื่อง Tracers พวกเราจะได้ยินคำว่า “ปากัวร์” อยู่บ่อยมาก ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะงงงวยว่าปากัวร์เป็นอย่างไร ปากัวร์ก็คือฟรีรันเนอร์ นั่นเอง ด้วยเหตุนั้นประเด็นนี้มันก็เลยวนเวียนอยู่กับการ “กระโดดๆ” แค่นั้น แล้วก็มีการเสริมเรื่องชิงทรัพย์ รวมทั้งดราม่าความรักเข้าไปนิดหน่อย เมื่อประเด็นนี้ลักษณะเด่นอยู่ที่การกระโดดของนักเล่นปากัวร์

ฉะนั้นเรื่องมุมกล้องถ่ายภาพก็เลยถือได้ว่าปัญหาใหญ่ของผู้กำกับ ว่าจะทำเช่นไรให้มันออกมาไม่มีมุมเดิมๆซ้ำกันเหลือเกิน จะมีลูกเล่นการกระโดดยังไงไม่ให้มันน่ารำคาญ แต่ทว่าสิ่งที่ผู้ชมอย่างผมได้รับก็คือการเล่าผ่านมุมกล้องถ่ายรูปเดิมๆทำให้การกระโดดของเหล่านักเล่นปากัวร์มองไม่ตื่นเต้นเยอะแค่ไหน บวกกับเสียงประกอบที่ขาดความระทึกใจตื่นเต้น ทำให้ไม่ว่าตอนไหนก็พาอารมณ์ไปไม่สุด

movies free

รีวิวหนัง Kingsman The Secret Service

เอ็งปรี่ ‘เอ็กซี่’ อันวิน (สวมบทโดยทารอน อีเกอร์ตัน) เด็กวัยรุ่นที่ชีวิตมีปัญหาด้วยเหตุว่าสูญเสียบิดาตั้งแต่ยังเล็ก จนถึงวันหนึ่งเขาได้เจอกับ แฮปรี่ ฮาร์ท (รับบทบาทโดยวัวลิน เฟิร์ธ) สายผู้ดีสมัยเก่า หลบซ่อนอยู่ภายใต้ช่างเย็บผ้านาม “คิงส์แมน” รวมทั้งจำเป็นต้องถือได้ว่าความมีโชคของเอ็กซี่ที่เวลานั้นหน่วยงานสายคิงส์แมนมีตำแหน่งหนึ่งว่างลงพอดิบพอดี เอ็กซี่ก็เลยได้รับช่องทางใหม่สำหรับการกลับชีวิตตนเอง

กราฟฟิกการต่อสู้ยอดเยี่ยมตื่นเต้น movies free เลือดสาดกระจัดกระจาย แนวทางฆ่ามิได้ร้ายกาจมากมายหากเทียบกับหนังฮอเรอร์เรื่องอื่นๆฉากโป๊ๆเปลือยๆมีมาให้มองเห็นอีกทั้งหญิงและก็ชาย คนไหนกันที่มอง Sex and the City มาแล้วหัวข้อนี้สบายๆมีการเอ๋ยถึงพูดถึงผู้แสดงอื่นของ Marvel และก็ได้มองเห็นการต่อสู้ของผู้แสดงใหม่บ้างเก่าบ้างอีกด้วย

โดยรวมแล้ว นับว่าเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่แปลก ไม่ราวกับเรื่องอื่นที่เคยมองมา แล้วก็ยังคงคอนเซ็ปต์ของนักแสดงตัวนี้ได้อย่างเห็นได้ชัด ถ้าคนไหนกันแน่ที่เคยติดตามผู้แสดงตัวนี้มาบ้างอาจเริ่มเข้าใจดี แม้กระนั้นสำหรับเรื่องคำพูดตลก บทพูด บางทีก็อาจจะคือปัญหาสำหรับคนไม่ค่อยเก็ตมุขฝรั่ง รวมทั้งตัว Deadpool บอกออกจะเร็ว นับว่าเป็นหนังผ่อนคลายความเครียดที่ดี แม้ใครกันแน่กำลังมองหาหนังแนวนี้อยู่

สำหรับความน่าดึงดูดใจของหัวข้อนี้เป็น พวกเราจะได้มองเห็นเหตุผลของแต่ละครในเรื่อง และก็ที่สำคัญพวกเราจะได้มองเห็นผู้แสดงใหม่ๆที่ไม่เคยปรากฎตัวที่แห่งไหนมาก่อนใน Cinematic Universe ส่วนคนใดจะแพ้หรือชนะจำเป็นต้องไปดูกันเอาเองนะค้าบความน่าดึงดูดใจของ Synchronic เป็นการเป็นหนังดราม่าที่ถือเอาการราวไซไฟ มาเป็นส่วนประกอบ แม้ว่าจะมิได้มีฉากตื่นเต้นมากไม่น้อยเลยทีเดียว

แต่ว่าหนังจะมานะพาผู้ชมไปทำความเข้าใจกับผู้ที่ใกล้ใกล้ตายอย่างสตีฟ (เขาศึกษาและทำการค้นพบว่าตนเองเป็นโรคมะเร็งในต่อมไพเนียล) เมื่อเวลาในชีวิตเหลืออีกไม่มากมาย สตีฟก็เลยกล้าเสี่ยงที่จะทดสอบยาอันตรายกับตนเอง เพื่อค้นหาคำตอบที่ไม่มีผู้ใดกล้าเสี่ยง แล้วก็พนันของเขาเป็นทำเช่นไรก็ได้ให้ชีวิตของบุตรสาวสหาย สามารถมีชีวิตกลับมาในช่วงเดี๋ยวนี้ได้โดยสวัสดิภาพ

แม้กระนั้นพวกเราจะมองเห็นได้ว่าปัจจุบันหยางหัวจะกลับไปปฏิบัติงานดังเดิมแล้วนะคะเนื่องจากว่าจำต้องเลี้ยงแล้วก็ช่วยเหลือเมียจ้ะ เอาเข้าจริงผู้ที่มุ่งหวังว่ามันจะเป็นหนังผ่านเวลาเชิญชวนตื่นเต้นคงแอบผิดหวัง แม้กระนั้นถ้าหากคนใดมองหาหนังไซไฟ ดราม่าโทนหมองๆชักชวนคิดตามไปเรื่อยๆ ก็บางครั้งก็อาจจะถูกใจก็เป็นไปได้ครับผม

ตอนที่ “คริสเตียน เบล” ก็ยังคงมอบการแสดงที่สุดยอดตามมาตรฐานการแสดงของเขา แม้พวกเราจะมีความรู้สึกว่าหน้าที่ที่เขาได้รับนักจะค่อนข้างจะซ้ำเดิมกับผลงานก่อนๆของเขาอยู่บ้าง แม้กระนั้นการใส่วิญญาณเป็นตำรวจสายสืบที่เต็มไปด้วยรอยแผลภายในจิตใจเยอะไปหมด การปลดปล่อยแอคติ้งปกติออกมาให้มองทรงประสิทธิภาพได้อย่างสะดวกสบายสักเท่าไหร่นัก เมื่อบทนี้มาอยู่ในมือของเขา

รีวิว Attack on Titan : The Final Season Part 3

สุดท้ายก็ดำเนินมาถึงผลสรุปของเรื่องราวมหากาพย์การทำศึกระหว่างไททัน และก็มนุษย์โลก กับอนิเมะเรื่อง ‘Attack on Titan : The Final Season Part 3’ ที่ได้มีประกาศฉายข้างในปี คริสต์ศักราช 2023 ที่จะถึงนี้ และก็แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยฉายรอบรอบแรกที่แน่ๆ แต่ว่าเพื่อเป็นการรับรองว่าจะได้รับดูอนิเมะ Part สุดท้ายข้างในปีต่อไปแน่นอนทางสตูดิโอ MAPPA ก็เลยได้มีการปลดปล่อยภาพ Visual ออกมาให้พวกเราได้ดูกันก่อนแล้ว

ยังมีนักแสดงชั้นแนวหน้าอีกมากมายที่มาสมทบและก็ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้ดิบได้ดี ไม่ว่าจะเป็น “ไซม่อน แม็คเบอร์นีย์”, “ทิโมธี สปอลล์” หรือ “โทบี้ โจนส์” พวกเขาถ่ายทอดการแสดงออกมาในหนังประเด็นนี้ได้อย่างแยบยลทุกผู้แสดง แม้ว่าจะเป็นค้างแรกเตอร์ที่มาสนับสนุนเพียงแค่นั้น แต่ว่าก็ยังช่วยยกฐานะหนังประเด็นนี้ออกมาให้มองทรงอำนาจ กับรายละเอียดของหนังที่เบาๆปลดล็อกครั้งละเรื่อยแบบเรื่อยๆ

ส่วนประกอบต่างๆในหนัง The Pale Blue Eye ถือทำออกมาได้ใช้ได้ทีเดียว ไม่ว่าเป็นสร้างบรรยากาศลึกลับเป็นปัญหาเข้าถึงอารมณ์ได้ด้วยดี ฉากในศตวรรษที่ 19 ของหนังเก็บเนื้อหาได้น่าประทับใจ และก็ยังมีเพลงขับร้องประกอบหนังหัวข้อนี้ของ ฮาวเวิร์ด ชอร์ ที่ค่อนข้างจะทรงอำนาจแล้วก็กับจังหวะเอาลึกลับวังเวงของหนังได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมันสิ่งเดียวกัน

ส่วนอาชีพของหยางหัวในตอนแรกก็ไม่แน่ชัดจ้ะเนื่องจากว่าเขามีความรู้ในเรื่องเกี่ยวกับการเงินมากมายแม้กระนั้นเพราะอะไรถึงไม่มีงานการเป็นชิ้นเป็นอัน แม้กระนั้นทางเรื่องก็เฉลยคำตอบออกมาแล้วนะคะว่าที่จริงแล้วหยางหัวเคยปฏิบัติงานในสถาบันการเงินมีชื่อเสียง แต่ว่าเป็นเนื่องจากเรื่องราวบางสิ่งบางอย่างทำให้เขาไม่ได้อยากทนอยู่ต่อในบริษัทนั้น

เขาเลยลาออกมาเลี้ยงเต่ารวมทั้งเทรดหุ้น แม้กระนั้นเว้นเสียแต่อีกทั้ง 2 อย่างแล้ว หยางหัวยังปฏิบัติหน้าที่เก็บรวบรวมข้อมูลความเปลี่ยนแปลงในตลาดค้าหุ้นเพื่อนำข้อมูลไปขายด้วย ขอบอกเลยว่าหยางหัวเป็นคนไม่ธรรมดาจ้ะเพราะเหตุว่าเขาเฉลี่ยวฉลาดแล้วก็เป็นอัจฉริยะในด้านการคลังมากมายๆแต่ว่าเนื่องจากว่าเขามีนิสัยไม่สนใจโลกเขาเลยแปลงเป็นคนเย็นชาและไม่เอาอะไรจนกระทั่งทำให้บิดามารดาจะต้องหนักใจจ้ะ

อีกจุดหนึ่งที่ค่อนข้างจะแปลกใจเป็นความรู้ความเข้าใจของผู้แสดงนำ เป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าการเล่นปากัวร์นั้นจำเป็นต้องฝึกฝนกันอยู่นานยาวนานหลายเดือน แม้แต่ว่า Cam ดารานำชายของพวกเรากลับดูเหมือนกับว่าเสร็จวิชาที่ศึกษาด้วยตัวเองแค่เพียง 1เดือนเพียงแค่นั้น แถมยังไม่เคยพลาดจนถึงเจ็บอะไรอีกด้วย พูดได้ว่าเก่งจนกระทั่งเกินคน นอกนั้นนิสัยของตัวนำกลับมองเปลี่ยนตลอดระยะเวลา

รีวิวหนัง Captain America: Civil War

ออกมาจากโรงมาใหม่ๆก็รีบมาทิวทัศน์หนังฟอร์มยักษ์มาร์เวลเรื่องใหม่ปัจจุบันให้เพื่อนฝูงๆได้ตกลงใจกันว่ามีคุณค่าแก่การไปมองกันถึงในโรงไหมกับหนังเรื่อง Captain America: Civil War หรือชื่อภาษาไทยว่า กัปตันอเมริกา: ศึกวีรบุรุษระห่ำโลก (เหิมใจจริงๆกับชื่อนี้) นับเป็นหนังเรื่องที่ 3 แล้วของกัปตันอเมริกา และก็เรื่องที่ 13 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

ผู้แสดงนำฝ่าย ทั้งหลายแหล่ยังคงเป็นหน้าเก่ากันอยู่ จากหนังของมาร์เวลที่มีออกมาที่ผ่านมา โดยมีตัวละครดาราหนังคนใหม่เพิ่มเข้ามาบ้าง แต่ว่าก็เป็นดาราเค้าหน้าที่พวกเรารู้จักดีกันดี การเปิดตัวนักแสดงใหม่ก็ทำออกมาก้าวหน้า movies free มองมีเหตุผล แรกๆเป็นผู้ที่ยอมศิโรราบต่ออำนาจเหนือกว่า แม้กระนั้นพอกลางเรื่องไปเริ่มหัวรั้น และก็กล้าในบางเหตุการณ์ขึ้นมาซะงั้น

ซีรีส์เรื่องกฎล็อกลิขิตรัก (She And Her Perfect Husband) เป็นซีรีส์ที่ไม่ใช่แค่บันเทิงใจสิ่งเดียวเพียงแค่นั้นนะคะแม้กระนั้นซ่อนเร้นข้อคิดเตือนใจดีๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวเลยจ้ะ โดยยิ่งไปกว่านั้นประเด็นการชีวิตและก็เรื่องครอบครัวจ้ะ ประการแรกพวกเราจะมาดูที่ครอบครัวฉินซือกันก่อนจ้ะ ฉินซือเกิดขึ้นมาในครอบครัวที่จะเรียกว่าเพอร์เฟ็คก็มิได้จ้ะ

โน่นเป็นด้วยเหตุว่าบิดาของคุณมีเมียหลายๆคนทำให้คุณจะต้องมีพี่ชายต่างมารดา movies free ซึ่งครอบครัวของคุณก็ขัดแย้งกันตลอดระยะเวลา ในเรื่องจะย้อนอดีตให้มีความเห็นว่าเวลาที่ฉินซือคบกับเถาจวิ้นฮุย แม่ของเถาจวิ้นฮุยรับหัวข้อนี้มิได้เนื่องจากมีความคิดเห็นว่าครอบครัวของฉินซือไม่ดีรวมทั้งกลัวว่าลูกชายของตนจำต้องไปเกี่ยวพันกับพวกเขาเหล่านั้น

แน่ๆว่าครอบครัวของหยางหัวก็มองเห็นเป็นแบบงั้นด้วยเหมือนกันก็เลยไม่ได้อยากต้องการสารภาพฐานะของฉินซือมากแค่ไหนนัก ซึ่งหัวข้อนี้ก็แปลงเป็นเงื่อนในใจของฉินซือมาอย่างนานแต่ว่าที่จริงหัวข้อนี้มิได้เป็นความไม่ถูกของฉินซือเลยคะ ฉากต่อสู้ในภาคนี้ ส่วนตัวรวมทั้งว่ามันดีนะ เป็นการต่อสู้กันอย่างแบบตัดตอนเร็วๆ

มองไปครู่หนึ่งเริ่มมึนๆเพราะเหตุว่าฟึบฟับๆไวมากมาย แม้กระนั้นต่อสู้ได้ลื่นไหลสม่ำเสมอดี มีการโชว์ท่าเยี่ยมๆของแต่ละตัวกระทั่งผู้ชมว้าวฮือฮากันกันอยู่หลายฉาก จะเท่ห์และก็เก่งกันชั่วร้ายไปไหน แต่ว่าคนด้านข้างก็รู้สึกแตกต่างกันว่าฉากต่อสู้ถ้าเช่นนั้นๆราวกับมองเด็กน้อยทะเลาะกันตีกันเปาะติดๆบางทีอาจด้วยเนื่องจากหนังมาร์เวลเรื่องที่ผ่านมา

โดยในส่วนของเรื่องราวนั้นจะตลอดจากเวลาที่ ‘Eren’ ได้รับทราบถึงตัวตนของพวกไททัน ท่ามกลางความไม่ลงรอยกันของชาวมาร์เลย์แล้วก็เอลเดีย และก็การสู้รบต่างถิ่นที่ทวีความร้ายแรงขึ้นตลอด 4 ปีให้หลัง ซึ่งรายละเอียดส่วนนี้เป็นการดัดแปลงแก้ไขมาจาก 9 ตอนสุดท้ายของเวอร์ชั่นมังงะ ฉากคลาสสิคจุดสำคัญอาจไม่พ้นท่าพลังคลื่นเต่า ต้องการทราบว่าเป็นยังไงไปดูคุ้นเคย

movies free

รีวิวหนัง Demon Slayer : Swordsmith Village Arc

ภายหลังที่ได้มีอนิเมะไปแล้วถึง 2 Season และก็ยังมี The Movie อีก 1 เรื่อง สุดท้ายก็เดินทางมาถึงอนิเมะฤดูกาลที่ 3 กันแล้วกับอนิเมะเรื่อง ‘กระบี่พิฆาตอสุรี ภาคหมู่บ้านช่างตีกระบี่ Season 3’ ที่มีประกาศว่าจะออกฉายในม.ย. ปี คริสต์ศักราช 2033 ที่จะถึงนี้ ซึ่งพิเศษนอกเหนือจากนี้อนิเมะภาคใหม่นี้ยังมีพาร์ทแรกเป็นตอนพิเศษยาวจุใจถึง 1 ชั่วโมงเต็มอย่างยิ่งจริงๆ

โดยใน Season 3 นี้จะเกิดเรื่องราวภายหลังที่ทันจิโร่ และก็สหายๆเอาชนะอสุรีข้างขึ้นที่ 6 ได้เสร็จ แล้วเดินทางไปยังหมู่บ้านช่างตีกระบี่ เพื่อตีกระบี่นิจิรินขึ้นมาใหม่ แต่ว่าแล้วจู่ๆยักษ์ก็มาบุกจู่โจมหมู่บ้าน ทำให้ทันจิโร่ รวมทั้งพวกพ้องจำเป็นต้องประจันหน้ากับเหล่ายักษ์อีกรอบ เรื่องราวจะคืออะไรถัดไป แฟนคลับกระบี่พิฆาตยักษ์จะต้องติดตามดูกันให้ได้นะคะ

อย่างไรก็ตามถึงประเด็นนี้จะเสนอมุมมองเดิมๆตอนกระโดดมากมายไปหน่อย แต่ว่าก็จัดว่าทำให้พวกเราได้เปิดกว้างในเรื่องของมุมมองแปลกใหม่ อย่างบนหลังคา บนอาคาร บนราวสะพาน ฯลฯ ช่วยทำให้ผู้ชมมองเห็นทิวทัศน์ รวมทั้งบรรยากาศที่ไม่ค่อยได้มองเห็นมาก่อน ในบางครั้งมีการเล่นมุมกล้องถ่ายรูปวิ่งตามดาราช่วยทำให้ผู้ชมลุ้นระทึกเพิ่มขึ้น สองจุดนี้เป็นจุดเด่นนอกจากเรื่องผู้แสดงนำฝ่าย

เรื่องราวนั้น ส่วนตัวมีความรู้สึกว่ามันมิได้ห่วยแตกขนาดที่จะมีผลให้มีการปะทะกันระหว่างเหล่าวีรบุรุษขึ้น ตัวร้ายเองก็มิได้มีความเป็นตัวร้ายแบบให้พวกเราไม่ชอบ เอาง่ายๆเป็นไม่ค่อยอินกับปัญหาของหัวข้อนี้ บทในส่วนของการโต้เถียงยังอ่อนไปนิดส่วนหยางหัวเขาเติบโตมาในครอบครัวที่ดีจ้ะ เขาเป็นลูกชายผู้เดียวของครอบครัว แม้กระนั้นในครอบครัวของเขาแม่ของเขามีสิทธิ์ขาดเยอะที่สุด

ชีวิตของเขาก็เลยควรเป็นไปตามคำที่แม่บอก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสมรสที่เขาไม่สามารถที่จะระบุเองได้ หยางหัวเป็นเด็กดีมาตลอดแต่ว่าเขาเกลียดแรงกดดันเขาเลยร่วมมือกับฉินซือเพื่อล้างแค้นแม่ของตน การได้อยู่ร่วมกันของหยางหัวรวมทั้งฉินซือเป็นการเติมเต็มซึ่งกันและกันอย่างแท้จริงจ้ะ อีกทั้งหยางหัวแล้วก็ฉินซือเป็นผู้ที่มีเหตุมีผลกันทั้งสองแล้วก็ซัพพอร์ตกันได้ดีเลิศ

ส่วนฉากซาบซึ้งใจ มีอยู่มากมายเช่นกันนะ Scarlet Witch มีหน้าที่งามขึ้นและก็เก่งมั่กๆBucky Barnes ก็ยังคงมีหน้าที่สำคัญกับเรื่องราวของซีรีส์กัปตัน แต่ว่าที่ผู้หญิงคงจะชอบกันเป็นพิเศษก็อาจเป็นตัวกัปตันที่มีท่าโชว์กล้ามเบ่งพลังได้แบบตื่นเต้นผู้หญิงนักแสดงซุเปอร์วีรบุรุษเด็กหนุ่มก็มีติดอยู่แรกเตอร์ที่กวนสมหน้าที่ใช้ได้เลย (เป็นที่ดูๆมาก่อนหน้านี้ไม่อินอ่ะ) และก็ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวนักแสดงได้ค่อนข้างจะดี

อย่าง Deadpool เลือดสาดกระจัดกระจาย ศพสกปรก ความร้ายแรงเต็มหน้าจอ เลยทำให้หนังเรื่องที่ตามมาประเด็นนี้มองไร้เดียงสาไปเลย จะว่าไปหัวข้อนี้เขาก็เป็นหนังครอบครัวเด็กมองได้คนแก่มองเพลิดเพลิน แต่ว่ามองใบหน้าเหล่าศิลปินแล้ว พวกเรามีความรู้สึกว่าซุเปอร์วีรบุรุษก็อายุไม่น้อยกันแล้วนะ บางครั้งก็อาจจะตีกันแปปๆแล้วจะต้องพักจิบน้ำขิงไปด้วย

รีวิว Bullet Train

ขบวนรถไฟความเร็วสูงที่เต็มไปด้วยมือสังหาร พวกเขาขึ้นมาเพราะเหตุใด แล้วตกลงแล้วผู้ใดกันแน่จะเหลือรอดเป็นคนท้ายที่สุด หนังแอ็คชั่นฟั่นเฟือนๆผลงานของเดวิด ลิทช์ ผู้กำกับ Deadpool 2 กับ Bullet Train เคมีของคู่พระนางระหว่างหยางมี่รวมทั้งสวีข่ายจัดว่าดีเลิศๆอย่างยิ่งจริงๆสมแก่การรอมากมายๆเพราะเกิดเรื่องราวความรักคนละวัยฉะนั้นมันก็จะแซ่บๆหน่อยจ้ะ

ช่วงแรกที่โปสเตอร์และก็แบบอย่างของซีรีส์ปลดปล่อยออกมาพวกเราก็มองเห็นความหวานของคู่พระนางแล้วจ้ะ พอเพียงมาได้มองจริงๆขอยอมรับเลยว่าหวานกว่าแบบอย่างมากมาย หากแม้ในขั้นแรกความเกี่ยวพันของทั้งสองจะลุ่มๆดอนๆหน่อยแต่ว่าภายหลังจากสมรสกันและจากนั้นก็รักกันจริงซะงั้นจ้ะ แน่ๆว่าเรื่องราวความรักของทั้งสองก็ไม่ใช่เรื่องง่ายถางจ้ะ แม้กระนั้นนักเขียนเองก็หาห่วงใยไม่เพียงแค่มีความหวาน มีฉากฟินๆให้คนเขียนได้มองก็พอเพียงแล้วจ้ะ

เรียกว่าไปดูเอาความมันส์ แอคชั่นเพลิดเพลินๆหนังครึ่งแรกเป็นไม่มีขำเลยอ่ะ มาขำเอาตอนก่อนเหล่าวีรบุรุษจะปะทะกันเป็นพักๆความสนุกสนานร่าเริงของหัวข้อนี้ก็ดำรงอยู่ที่นักแสดงมากมายดี แต่ละตัวก็มีไสตล์การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ชัดแจ้งโดยรวม ก็คงจะอยู่ที่โดยประมาณ 7/10 มีคุณค่าแก่การไปมองในโรงมั้ย บางครั้งอาจจะไม่ค่อย แต่ว่าถ้าเกิดคนชอบดูหนังซุปเปอร์วีรบุรุษแล้ว

นับว่าโอเคทีเดียวกับการได้มองเห็นนักแสดงต่างๆของจักรวาลมาร์เวลในเรื่องเดียว แล้วก็การได้มองเห็นคาแรคเตอร์ในมุมมองของการถกเถียงนี้ ด้วยเหตุว่าปัญหาหัวข้อนี้ไม่ค่อยสลับซับซ้อนเท่าใด แม้กระนั้นเต็มไปด้วยเงื่อนนานาประการของแต่ละนักแสดงที่น่าค้นหา อย่างตอนฉากบู๊ได้มีการเล่นมุมกล้องถ่ายรูปเขยื้อนตามวัตถุ หรือขยับเขยื้อนตามส่วนต่างๆของร่างกาย ยกตัวอย่างเช่นการต่อย ฯลฯ มองไปแล้วได้อารมณ์เอาอย่างที่สุด

นักเขียนถูกใจฉากที่หยางหัวและก็ฉินซืออยู่ร่วมกันมากมายๆจ้ะ เนื่องจากมันแสดงให้พวกเราได้มองเห็นถึงความเป็นครอบครัวจริงๆจุดที่คนเขียนถูกใจมากมายๆเป็นการที่ฉินซือไปดำเนินการนอกบ้านส่วนหยางหัวรับหน้าที่เป็นพ่อบ้าน เมื่อฉินซือกลับมาหยางหัวก็มารอรับแล้วพาคุณนอน มันเป็นความชมรมที่อบอุ่นมากมายจริงๆจ้ะ

เพศผู้เขียนเองคิดว่าในชีวิตปฏิบัติงานของแต่ละคนต่างมุ่งมาดอะไรไม่มากมายอยู่แล้วจ้ะ ด้วยเหตุว่าเพียงแค่มีบุคคลที่รักแล้วก็ตั้งใจพวกเราก็พอเพียงแล้ว ข้างในเรื่องอีกทั้งหยางมี่แล้วก็สวีข่ายก็เล่นจริง จูบจริงแบบสมหน้าที่มากมายๆคนไหนกันมิได้มองเป็นพลาด เพศผู้เขียนเองก็เฝ้าติดตามจ้ะว่าซีรีส์จะจบลงแบบไหนแม้กระนั้นมุ่งมาดมากมายๆว่าจะได้มองเห็นฉินซือและก็หยางหัวน้อยในเรื่องด้วย

สรุปแล้วนั้น The Pale Blue Eye เป็นหนังไต่สวนตามหาคนร้ายที่ออกจะแยบยล แม้กระนั้นบางทีอาจจะมิได้ล่อใจความพึงพอใจได้ดิบได้ดีซักเท่าไหร่จะเป็นในหนังสไตล์นี้สักเท่าไหร่ แต่ว่าหนังก็เต็มไปด้วยส่วนประกอบและก็ท่าทางการเรียบเรียงเรื่องราวที่แสนแยบยลดี ถ้าเฝ้าติดตามและก็เดินไปเรียกตัวละครเรื่อยก็ยังเป็นหนังที่มองได้บันเทิงใจกับปัญหาที่เบาๆคลายออก แล้วก็ผู้ชมบางครั้งก็อาจจะจับทางได้ไม่ยากสักเท่าไหร่

ถ้าหากเอ๋ยถึงภาพยนตร์แนวสายหลายท่านก็ต้องการจะมองเห็นวัสดุอุปกรณ์ไฮเทคหลายแบบที่จะถูกใช้งานผ่านสายมากเรื่องมากความสามารถโดยมีเรื่องราวครั้งดีเป็นตัวชี้ทาง ซึ่งผู้กำกับ อย่าง “แมทธิว วอห์น” ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ภายใน Kick Ass รวมทั้ง X-Men : First Class ไว้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยนะครับ เพราะว่าผู้กำกับมีมุมมองสำหรับเพื่อการเล่าภาพแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร

รีวิว Fast & Furious 7

ดอมินิค ทอเร็ตโต้ แล้วก็ไบรอัน โอคอนเนอร์ จำเป็นต้องกลับมาวาดลวดลายบนถนนหนทางอีกรอบ เมื่อครอบครัวอันเป็นสุดที่รักถูกจู่โจมจาก เดคคาร์ด ชอว์ พี่ชายตัวร้ายของ โอเว่น ชอว์ ที่อยากได้แก้เผ็ดให้กับน้องชายของตนเอง ก่อนที่จะเรื่องร้ายๆจะเกิดขึ้นอีกรอบ ทอเร็ตโต้ก็เลยต้องหาทางคุ้มครองก่อนด้วยการตามหา เดคคาร์ด ชอว์ แม้กระนั้น เดคคาร์ด ชอว์ ก็เสมือนผี คิดต้องการจะมาก็มา movies free ต้องการจะไปก็ไป ทอเร็ตโต้แทบถูกกระทำอยู่ฝ่ายเดียว

และก็ตามสไตล์หนังมาร์เวลทั่วๆไปก็มีฉากจบพิเศษ 2 ครั้งร่วมกัน หนังจบแล้วจะต้องรอดูกัน โดยอันแรกมาภายหลังจบเครดิตดาราหลัก เป็นสรุปตอนสุดท้ายของหนังหัวข้อนี้และก็มีแย้มๆถึงการขยายเรื่องราวออกไป ภายหลังจบฉากนี้ โรงภาพยนต์ก็เปิดไฟทางเท้าขึ้น อย่าได้โดนหลอกกันเชียว คอยฉากที่ 2 กันก่อน ซึ่งมาภายหลังจบเครดิตยาว เป็นการบอกให้พวกเราเตรียมตัวสำหรับหนังมาร์เวลเรื่องถัดไป แต่ว่าก็ยังงๆเพราะว่าไม่รู้เรื่องจะสื่ออะไรนะครับ

ถ้าหากคนใดกันได้ติดตามภาพยนตร์ Fast & Furious มาตั้งแต่ภาคแรก จะพบว่ารายละเอียดมีการปรับปรุงจากที่เน้นย้ำในเรื่องของ “แข่งรถ” มาเป็น “แอคชั่นดุเดือดเลือดพล่าน” จนกระทั่งมาในภาค 7 ได้เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์แอคชั่นแบบสุดกำลัง เพราะฉะนั้นแม้พวกเราเทียบ Fast & Furious 7 กับภาพยนตร์แอคชั่นทั่วๆไปแล้ว จะพบว่ามันมิได้ทำเป็นดีไปกว่ากันมากเท่าไรนัก เพียง Fast & Furious 7 มีความวิกลจริตระห่ำในตัวบทกว่ากันจำนวนไม่ใช่น้อย

ด้วยความระทมทุกข์จากความรู้สึกว่าตัวเองผิดรวมทั้งความหวาดกลัวทำให้อีทังได้พบว่าในความเป็นจริงแล้วตัวเขามีความรู้ความสามารถพิเศษสำหรับการแบ่งแยกรวมทั้งทราบดีว่าคนใดเป็นคนไม่ดี ท้ายที่สุดเขาก็เจอเรื่องจริงที่ว่าผู้ที่ตัวเขาฆ่าในร้านค้าสบายซื้อเป็นฆาตกรโรคจิต อีทังเลยมีความคิดว่าตัวเขาจะใช้ประโยชน์จากความรู้ความเข้าใจนี้เพื่อลงอาญาผู้ทำความชั่ว

ภาพยนตร์ที่เปิดเผยเรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากวิกฤตของแบงค์ขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง โดยถ่ายทอดขณะ 1 วันก่อนนับหนึ่งไปสู่วิกฤตซับไพร์มเมื่อปี 2008 ความท้อแท้ ความเป็นคน ศีลธรรม ไม่มีช่องว่างสำหรับผู้แพ้ ภาพยนตร์ได้ถ่ายทอดอารมณ์กลุ่มนี้ออกมาครบถ้วนสมบูรณ์ พวกเราจะมาเริ่มเรื่องกันแล้วก็ย้อนทวนบทเรียนกัน แม้กระนั้นชีวิตมันไม่ใช่เรื่องง่ายถางขนาดนั้นเนื่องจากว่าจางนันกัม (ดื้อรั้นซอกเรา)

movies free

รีวิว Jujutsu Kaisen : Shibuya Incidents Season 2

เมื่อเร็วๆนี้อนิเมะเรื่อง ‘Jujutsu Kaisen’ หรือ ‘มหาเวทย์ผนึกมาร’ ก็ได้ปลดปล่อยภาพคราวเซอร์ของอนิเมะภาคใหม่ออกมา ในชื่อว่า ‘มหาเวทย์ผนึกมาร : ภาคอุบัติการณ์ชิบูคุณย่า ฤดูกาล 2’ โดยเนื้อในภาคนี้จะถูกแบ่งเป็น 2 Part ใหญ่ๆเป็น เรื่องราวในอดีตกาลของ ‘Gojo Satoru’ และก็ ‘Geto Suguru’ และก็ต่อด้วยเรื่องราวปัจจุบันนี้ภาคเรื่องที่ชิบูคุณย่าที่เชื่อมโยงถึงกันนอกนั้นเรื่องงานภาพก็ยังสวยยอดเยี่ยม

ทำให้ผู้ชมอย่างผมคิดไม่ถึง รวมทั้งจำเป็นต้องตบมือร้องให้กับความนึกคิดของแมทธิว วอห์น เลยจริงๆและก็ดื้อรั้นซง (อีฮีจุน) ตำรวจไต่สวนกำลังตามสืบคดีการฆ่าสังหารที่เกิดขึ้นในร้านค้าสบายซื้ออย่างลับๆทำเอาแฟนอนิเมะที่ได้รับดูครั้งเซอร์ตื่นเต้นกันเป็นแถบ เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรถัดไปจำเป็นต้องรอคอยดูกันให้ได้ในปี คริสต์ศักราช 2023 ที่จะถึงนี้จ้ะ

ไม่ว่าจะเป็นฉากที่ขับขี่รถทะลุผ่านอาคาร หรือการไล่ล่าฆ่ากันกลางเมือง (และก็ยังมีฉากอื่นๆในเรื่องอีก) เพราะฉะนั้นจะต้องบอกเลยว่ากับผู้ชมที่ถูกใจภาพยนตร์ที่มีฉากแอคชั่นระทึกใจ หัวข้อนี้ตอบปัญหาแน่ๆ movies free แม้กระนั้นถ้าเกิดท่านเป็นคนถูกใจความเป็น Realistic มีเหตุผลหน่อย อาจจะจะต้องกล่าวว่าหัวข้อนี้สอบตกอย่างช่วยไม่ได้ เพราะว่าอย่างในเรื่องมีบ่อยครั้งที่เพียงแค่ยิงก็สามารถจัดแจงเดคคาร์ด ชอว์ให้ตายได้ แต่ไม่ทำ

หนังแอ็คชั่นสุดเดือด ผลงานการควบคุมของ เดวิด ลิทช์ ผู้กำกับ Deadpool 2 บอกเล่าเรื่องราวของเหล่ามือสังหารที่บังเอิญมาขึ้นรถไฟขบวนเดียวกัน จนกระทั่งมีการต่อสู้แบบวายป่วงตลอดทาง โดยหนังสร้างมาจากหนังสือของ วัวทาโร อิซากะหนึ่งในนักประพันธ์เรื่องลึกลับที่มีชื่อเสียงแล้วก็เป็นที่นิยมสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะแวะหยุดหยุดแต่ละสถานีเพียงแต่เวลา 1 นาทีแค่นั้น ตกลงแล้วผู้ใดจะเหลือรอดเป็นคนในที่สุด

ซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่อง Goodbye Earth เป็นซีรีส์แนวไซไฟที่คนจำนวนไม่น้อยกำลังคอยอย่างมากมายจ้ะ ผู้คนจำนวนมากคงจะได้ยินชื่อซีรีส์กันมาบ้างแม้กระนั้นช่วงนี้เรื่องย่อของซีรีส์ก็ยังคงไม่กระจ่างอยู่ โดยทางเรื่องบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเหตุการณ์อันแสนอลหม่านวุ่นวายก่อนวันสิ้นโลก ที่ด้วยเหตุว่ามีการคาดคะเนเอไว้ว่าข้างใน 200 ในอนาคตโลกและก็ดาวพระเคราะห์น้อยจะชนกัน ผู้คนบนโลกจะทำเช่นไรถัดไปจำเป็นต้องไปตามลุ้นกันจ้ะ

เลดี้บั๊กมือสังหารดวงดวงไม่ดี (กางรด พิตต์) ชายผู้ตั้งหัวใจจะปฏิบัติงานของตนให้สำเร็จลุล่วง อย่างสุขสบาย โดยภายหลังงานของตนกำเนิดพังทลายหมดท่ามาหลายทีหลายหน แต่ว่าดูเหมือนกับว่าชะตากรรมชอบเล่นตลกอยู่กับเขาเรื่อยภารกิจปัจจุบันเลดี้บั๊กก็เลยจำต้องเจอหน้ากับเหล่าศัตรูจากทั่วทุกมุมโลกพวกเขามีจุดหมายที่เกี่ยวโยงเชื่อมโยงกันอย่างน่าแปลก โดยพวกเขาจำเป็นต้องมาอยู่ในขบวนรถไฟที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก

ซีรีส์ประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายเรื่อง Shūmatsu no fūru ซึ่งเขียนโดยคนเขียน Kōtarō Isaka แน่ๆว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนวันสิ้นโลกเกิดเรื่องราวที่คนไม่ใช่น้อยชอบใจ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าเพราะอะไรหลายคนถึงต้องการมองซีรีส์เรื่อง Goodbye Earth ในปี 2023 จ้ะ ซีรีส์แสดงนำโดยดาราหนังชั้นแนวหน้าใครหลายๆคนไม่ว่าจะเป็นอันอึนจิน, ยูอาอิน, จอนซองอู, คิมยุยงนฮเยและก็ซอเยฮวา

ส่วนตัวร้ายที่ปรากฏในประเด็นนี้มีสมญานามว่า วาเลนไทน์ (เล่นบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) ตัวร้ายคนนี้มีเอกลักษณ์แบบอย่างของตนเองปิ้งสุดๆมีเป้าหมายต้องการจะชำระล้างมนุษย์ที่เป็นตัวแพร่ระบาดโรคให้กับโลกนี้ ถ้าหากมองเป้าหมายของวาเลนไทน์แล้วจะพบว่าเรื่องราวมีความซีเรียสอย่างมากมาย รวมทั้งผู้กำกับก็เล่าแนวนี้มาจนกระทั่งจุดหนึ่งซึ่งกำเนิดความหักดิบ

รีวิว One punch man Season 3

สำหรับแฟนคลับอนิเมะ One punch man จัดเตรียมเฮได้เลยคะ เนื่องจากว่ามีข่าวสารหลุดมาจาก ‘Twitter @shonenleaks’ ว่าอนิเมะ ‘One punch man Season 3’ ที่ทุกคนรอโน่นจะถูกสร้างโดย ‘สตูดิโอ MAPPA’ สตูผลิตอนิเมะที่ขึ้นชื่อว่างานภาพชั่วร้ายเบอร์ต้นๆในยุคนี้ ทำให้ยืนยันได้ว่าพวกเราจะได้สัมผัสถึงความดิบโหดร้ายเหมือนจริงที่เป็นเอกลักษณ์ของลายเส้นมังงะในอนิเมะภาพนี้แน่ๆ

สำหรับจุดที่น่าติติงของประเด็นนี้คงจะมีอยู่เรื่องเดียวขอรับโน่นเป็นความเก่งกล้าเทวดาของเอ็กซี่ ที่ดูเหมือนเก่งเกินวัยไปหน่อย บวกกับการที่เล่าไม่สุดสักทาง ตบท้ายกันไว้สักบางส่วน หากแม้ผมจะพูดว่าเรื่องราวนี้มันออกจะซีเรียส์ แม้กระนั้นด้วยความสามารถของผู้กำกับทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้สามารถมองได้ทุกเพศทุกวัย พูดได้ว่า “คนแก่ได้เติมเต็มความฝันวัยเด็ก movies free ส่วนเด็กๆก็ได้ความเป็นวีรบุรุษของสาย”

ลักษณะเด่นอันอื่นของ Fast & Furious 7 ที่ผมเห็นได้ชัดเลยเป็นมีการแอบแฝงมุกเฮฮาตลกโปกฮาบ้างเป็นระยะ เรียกเสียงหัวเราะของผู้ชมในโรงได้เยอะแยะทีเดียว นอกนั้นในช่วงท้ายเรื่องที่เป็นฉากจบจัดว่าทำเป็นน่าประทับใจมากมายๆเพราะเหตุว่าพวกเราต่างทราบกันดีว่าช่วงนี้ พอล วอล์คเกอร์ ได้จากพวกเราไปแล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวช่วงท้ายเรื่องก็เลยราวกับว่ามันถูกทำขึ้นมาเพื่อ พอล วอล์คเกอร์

ในส่วนของเรื่องราวนั้นมีข่าวซุบซิบว่าจะเป็นช่วงๆที่เรื่องราวถึงใจถึงอารมณ์สุดๆเนื่องจากว่าเหล่าวีรบุรุษต่างแงะพลังออกมาจัดการกับเหล่าสโมสรมนุษย์แปลกกันอย่างเต็มเปี่ยมแบบที่ว่าไม่มีผู้ใดยอมคนใดกัน แม้ผู้ใดกันแน่ที่กำลังพอใจขอบอกว่าจำเป็นต้องยั้งใจรอคอยอีกซักนิด เพราะว่ามีระบุมาโดยประมาณว่าจะได้รับดูกันในสิ้นปี คริสต์ศักราช 2023 ตอนตุลาคมจ้ะ แล้วภารกิจของมือสังหารแต่ละคนเป็นยังไงกันแน่

ซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่อง Gyeongseong Creature เป็นซีรีส์แนวตื่นเต้นที่คนจำนวนไม่น้อยรอกันมายาวนานมาก โดยทางเรื่องจะพาพวกเราย้อนเวลากลับไปที่เมืองคยองซองในปี 1945 ซึ่งเมืองคยองซองเป็นชื่อเดิมก่อนจะเปลี่ยนแปลงมาใช้ชื่อว่าเมืองโซล ในปีนั้นคยองซองได้กลายเป็นอาณานิคมของญี่ปุ่น นอกเหนือจากการที่จะจำต้องประสบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับทหารประเทศญี่ปุ่นแล้ว

ผู้คนจำนวนมากคงจะทราบดีว่าปี 1945 เป็นปีที่สำคัญที่สุดปีหนึ่งในประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี เนื่องจากว่าประเทศเกาหลีอยู่ภายใต้อำนาจบังคับของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งตอนนั้นเป็นจุดจบของสงครามโลกครั้งที่ 2 รวมทั้งมีการแยกแหลมประเทศเกาหลีด้วย sylvie and shimmy เมื่อเอามาผลิตเป็นซีรีส์ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่เฝ้าติดตามจ้ะ โดยดาราหนังซีรีส์เรื่อง Gyeongseong Creature แสดงนำโดยฮันโซฮี จากซีรีส์เรื่อง My Name แล้วก็พัคซอจุนจาก Itaewon Class

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *