moviehdfree

moviehdfree เรื่อง The Glory ภาค 2 (ปีที่ฉาย 2023) ซีปรี่ย์ใหม่ Netflix ที่คือเรื่องของเด็กหญิงมัธยมที่จำต้องลาออกจากสถานศึกษาอย่างไม่แฟร์ ภายหลังถูกทำร้ายทั้งกายและใจอย่างมากถ่วง คุณก็เลยคอยให้คู่อาฆาตที่เคยแกล้งคุณยุคมัธยมเติบโตและก็บรรลุความสำเร็จในชีวิต แล้วก็เดี๋ยวนี้คุณได้กลับมาสะสาง คิดล้างบัญชีที่เคยถูกแกล้งในสมัยก่อนที่รอมานานเกือบจะ 30 ปี คุณตกลงใจเริ่มลงมือเอาคืนด้วยตัวเองโดยไม่คอยบาปตอบสนอง คุณได้ทำทุกวิธีการเพื่อได้เข้ามาเป็นอาจารย์ประจำชั้นของเด็กที่เป็นลูกของหญิงสาวที่เคยแกล้งคุณ การแก้เผ็ดในภาคที่ 2 ก็เลยได้เริ่มขึ้น

.Kingdom Ashin of the North หนึ่งในหนังแฟรนไชส์มีชื่อเสียงของ Netflix moviehdfree จากเรื่องราวจุดกำเนิดของเหตุของเหล่าซอมบี้จากซีรีย์มีชื่อ Kingdom Ashin of the North หนัง Netflix บรรยายไทยยอดฮิต 2022 โดยเรื่องราวของหนังนี้มาจากการที่เล่าราวของการเริ่มต้นของเหตุสาวปัญหาหัวหน้าพาโรคที่ความตายมาสู่อาณาจักรโชชอน ในภาคเสริมประเด็นนี้เองเป็นการเปิดเรื่องที่ทำให้คนที่รับดู Kingdom ในภาคของซีรีย์ทั้งยัง 1 – 2 มาแล้วได้มีความรู้และความเข้าใจในเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนนำพาไปสู่ฤดูกาล 3 ที่ตอนนี้เองมีการประกาศทำฤดูกาลถัดมาออกมาแล้วนั้นเอง

Do Revenge เปิดเรื่องใหม่กับหนัง Netflix moviehdfree

สำหรับมองเพลิดเพลินๆในตอนวันหยุดติดต่อกันหลายวันแบบงี้ ต้องการเสนอแนะ Do Revenge ที่หลายท่านกล่าวว่านี่เป็น Mean Girls ที่สมัย เพราะเหตุว่าหัวข้อนี้เป็นหนังไฮสคูลที่มากับการทวงแค้น รวมทั้งรวมเหล่าดาราหนังวัยรุ่นโด่งดังมาไว้หลายท่านร่วมกัน และก็เน้นไปในฝั่งของเรื่องราวที่เกิดขึ้น กระบวนการ เหตุผล และก็แนวทางจัดแจงกับมัน

เรื่องย่อ : Do Revenge เล่าราวของดรีรวมทั้งเอเลนอร์ สตรีสองผู้ที่ร่วมมือกันเพื่อจัดแจงพวกบุลลี่ของกันและกัน มันมองเป็นคู่ที่ไม่น่าจะเป็นได้ เนื่องจากว่า ดรี ควีนบีของสถานที่เรียนที่ต้องการจะกลับไปพบแฟนชายหนุ่มของคุณ (ผู้ที่ปลดปล่อยเซ็กซ์เทปของคุณ) กับ เอเลนอร์ เด็กใหม่ที่พึ่งย้ายสถานที่เรียนมา ภายหลังจากมีข่าวซุบซิบว่าคุณเพียรพยายามกอดแล้วก็จูบอีกข้าง ทำให้คุณโดนแบนจากสังคมในสถานที่เรียน รวมทั้งภายหลังจากเกิดเหตุการณ์นี้ อีกทั้งดรีรวมทั้งเอเลนอร์ก็เลยตกลงใจที่จะร่วมมือกันเพื่อจัดแจงผู้ที่ปล่อยข่าวเหล่านี้ของอีกข้างให้กันและกัน

Unlocked (เพียงแค่ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย เพราะอะไรจำเป็นต้องแปลงเป็นศพ) จะเล่าราวของ “นามิ” สาวพนักงานบริษัทติดโซเชียลที่ชอบโพสสิ่งที่คุณทำลงในโซเชียลอยู่เป็นประจำวันนึงคุณก็ได้ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หายภายหลังที่เมามากๆหลังจากนั้นคุณก็ได้โทรศัพท์เคลื่อนที่คืนจาก “จุนยอง” หนุ่มที่ดูข้างนอกก็เสมือนคนสามัญ แต่ว่าโดยความเป็นจริงแล้วเขาเป็นฆาตกรโรคจิตที่ถูกตำรวจตามล่าอยู่ ซึ่งภายหลังที่เขาคืนโทรศัพท์มือถือให้นามิไป จุนยองก็ติดตามคุณทุกก้าว เพราะเหตุว่าจุดมุ่งหมายคนถัดไปซึ่งก็คือคุณ นามิจะรอดจากเงื้อมมือคนร้ายคราวนี้ได้ไหมจำเป็นต้องติดตามให้ได้เลย

The Good Place ภายหลังจากเสียชีวิต เอเลนอร์ เชลล์สโตรป ที่เห็นแก่ตัวแล้วก็ห่วงแม้กระนั้นตนเองถูกส่งไปที่ดินดินแดนคนดีเนื่องจากว่าข้อผิดพลาด หากคุณต้องการปักหลักอยู่ตรงนี้ต่อ ก็จำต้องบากบั่นเป็นคนดีกันสักหนึ่งครั้ง

Birdbox หัวข้อนี้เสนอแนะว่าเหมาะสมที่สุดที่จะเปิดมองกันพร้อมหน้าในบ้าน เนื่องจากหนังมันเชิญติดตามพอเหมาะพอควรกับประสบการณ์ของการห้ามมองดู จำต้องปิดตาเอาไว้ของผู้แสดงในเรื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแซนดร้า บูลล็อก กับผลงานการแสดงที่ผมบอกเลยว่าน่าตลึงที่สุด หนังเดาอะไรมิได้ รวมทั้งลุ้นตื่นเต้นมากมาย

Enola Holmes SS2 เรื่องราวภาคต่อ

ของเอโนลา น้องสาวเพียงผู้เดียว ของสายลับโด่งดัง เชอร์ล็อค โฮล์มส์ มาในภาคนี้เอโนลาจะได้ทำคดีแรกในฐานะสายสืบอย่างเป็นทางการ โดยได้รับการช่วยเหลือจากเหล่าสหายๆแล้วก็พี่ชาย เพื่อไขปัญหาของเด็กหญิงที่ล่องหนไปอย่างลึกลับ

Re/member (ตามล่าศพสยดสยอง) ที่สนุกสนานแล้วก็น่าติดตามจากญี่ปุ่น sylvieandshimmy ที่จะมาพาคุณไปสู่ห้วงที่ความสยดสยอง และก็ลุ้นจนกระทั่งตัวเกร็งไปกับเรื่อง Re/member ที่จะเล่าเกี่ยวกับกรุ๊ปเด็กม.ปลาย แห่งหนึ่ง ที่แต่ละคนนั้นก็มีการดำเนินชีวิตที่ต่างกันออกไป อยู่มาวันหนึ่งในเวลาเที่ยงคืน พวกเขากลับเจอเรื่องราวสุดแปลกขึ้น เมื่อทุกคนตื่นมาอยู่ในสถานที่เรียน รวมทั้งจำเป็นต้องมาตามหาส่วนประกอบของศพที่ถูกฆาตกรรมตานในสมัยก่อน แต่ว่าระหว่างที่ตามหาทุกคนจำเป็นที่จะต้องหนีผีส่วชุดแดงที่กำลังตามล่าครั้งละคน แล้วก็ถ้าว่าภารกิจไม่เป็นผลสำเร็จทุกคนจำเป็นต้องอยู่ในวังวนนี้ตลอดกาล ทำให้ทุกคนจะต้องร่วมมือกันเพื่อตามสืบปัญหานี้เสร็จให้ได้

moviehdfree YOU ซีรีส์แนวตื่นเต้นเชิญชวนลุ้นดำเนินเรื่องมาถึงฤดูกาล 4 แล้วจ้าาา ซึ่งในฤดูกาลนี้พี่เอ็งได้อุตสาหะหนีออกมาจากวังวนความรัก,ความบ้าคลั่งใคล้ในแบบของตน จบกันทีความรักที่ทำเอาอกหักจนกระทั่งจำต้องดักฆ่ามาไม่เคยทราบจำนวนกี่ครั้ง เค้าก็เลยย้ายออกมาตั้งตัวในเมืองใหม่ที่ไม่มีผู้ใดรู้จักเค้าแน่นอนแม้กระนั้นในที่สุดชีวิตนายโจก็มิได้สงบดังหวัง !!!

Russian Doll ท้องนาเดียเจอกับความตายและก็กลับมามีชีวิตใหม่แบบครั้งแล้วครั้งเล่าในปาร์ตี้วันเกิดครบ 36 ปีของตนเอง คุณติดอยู่ในวังวนของระยะเวลาเหนือจริงและก็เจอหน้าแบบจะๆกับความเป็นความตายของตนเอง

Hellbound (โทษทัณฑ์เมืองนรก) เริ่มจากฝั่งทวีปเอเชียอย่างประเทศเกาหลีที่ตอนหลังปลดปล่อยผลงานอีกทั้งหนัง ซีรีส์ดีๆเน้นย้ำประสิทธิภาพออกมาให้พวกเราได้มองกันอยู่เสมอ ยิ่งคนใดที่เป็นสาย Web Toon ต้องห้ามพลาดกับ Hellbound (โทษแดนนรก) เพราะเหตุว่าประเด็นนี้สร้างขึ้นมาจากเรื่อง ‘Hell’ ของคนเขียนชเวกยูซอกนั่นเอง

เรื่องราวเล่าถึงการเกิดขึ้นของอสูรกายจากต่างโลกออกมาก่อกวนเพื่อลากคนบาปกลับไปยังนรกอเวจี แต่กลับมีผู้เห็นดีเห็นด้วยกับแนวความคิดการลงโทษคนบาปพวกนี้ ซึ่งคนไหนที่ได้อ่านหัวข้อนี้มาก่อน จะต้องติดตามในแบบอย่างซีรีส์กันต่อเลยคะ

ARCHIVE 81 เรื่องแรก ต้อนรับปีแบบตื่นเต้นหน่อยๆกับ ARCHIVE 81 หรือ แฟ้มลับ 81 ดูแลโดยตัวบิดาหนังสยองขวัญ เจมส์ วาน บอกเล่าเรื่องราวข้าราชการดูแลเอกสารสำคัญที่จะจำเป็นต้องกู้วิดีโอเทปเสียหาย แม้กระนั้นดันหลงเข้าไปในปัญหานั้นเอง ซึ่งเป็นเทปที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับลัทธิทารุณ ตกลงว่า ความเกี่ยวพันนี้จะคืออะไร จะมีจุดสิ้นสุดแบบไหนคงจะจะต้องไปดูคุ้นเคย

Unlocked (ปีที่ฉาย 2023)  หนังตื่นเต้นเชื้อชาติประเทศเกาหลีใต้เล่าราวของนามิ สาววัยเพิ่งจะเริ่มปฏิบัติงานที่เสพติดโลกสื่อสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะทำอะไร ไปตรงไหน หญิงสาวคนนี้ก็ชอบโพสต์ทุกการเคลื่อนไหวในสื่อโซเชียลอยู่เสมอเวลา จุดเปลี่ยนที่ทำให้ชีวิตของคุณเริ่มไปสู่ตอนที่ห่วยแตกที่สุดในชีวิต ด้วยเหตุว่าคุณพลาดทำโทรหายขณะที่อยู่บนรถเมล์ และก็ผู้ที่เก็บโทรศัพท์เครื่องนั้นได้เป็นอูจุนยอง ฆาตกรโรคจิตที่มีเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศรวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วก็เขายังเป็นฆาตกรโรคจิต

ต้องการรอดจำเป็นต้อง ‘ห้ามมองดู’ : BIRD BOX moviehdfree เรื่องย่อ : เรื่องราวในโลกอนาคตที่จู่ๆก็เกิดเหตุการณ์ ‘การฆ่าตัวตายกลุ่ม (Mass Suicide)’ สุดหลอนที่ไม่บางทีอาจหาต้นสายปลายเหตุได้ เหล่าผู้ที่มีชีวิตรอดทราบแค่เพียงว่าผู้ใดก็ช่างที่ดูไปที่ ‘มัน’ คนๆนั้นจะถูกสมองตนเองสั่งให้ไปตายซะอย่างไม่ต้องสงสัย! และก็อย่างเดียวที่จะทำให้เค้าเหล่านั้นรอดไปได้ซึ่งก็คือการ ‘ห้ามลืมตาขึ้นมาเด็ดขาด’

Ginny & Georgia: Season 2 (ปีที่ฉาย 2023)

ซีปรี่ย์ใหม่ Netflix กล่าวถึงรายละเอียดของพบร์เจีย แม่หม้ายลูกติดหวานใจอิสระพาลูกสาวแล้วก็ลูกชาย จินนี่และก็ออสตินออกเดินทางไปขึ้นทางภาคเหนือเพื่อเริ่มชีวิตใหม่ รวมทั้งลบล้างสมัยก่อนที่ไม่ได้อยากต้องการจำ แม้กระนั้นทางสู่การเริ่มต้นของใหม่ๆในชีวิตล้วนย่อมมีปัญหากลางทาง โดยจินนี่กับหน้าจอร์เจียยังบากบั่นช่วยเหลือชีวิตใหม่ในเวลส์เบอรี ท่ามกลางความท้า ปัญหาต่าง และก็ความเกี่ยวข้องใหม่ๆแม้กระนั้นประคับประคองชีวิตได้ไม่นานความลับบางสิ่งในสมัยก่อนทำให้ชีวิตแม่ลูกคู่นี้จะต้องรู้สึกโหยกเหยก

Army of the Dead หนัง Netflix บรรยายไทย moviehdfree เรื่องราวที่เริ่มขึ้นจากเหตุของคนเราทดสอบได้หลุดออกมาในระหว่างการลำเลียง ซึ่งเหตุนี้แปลงเป็นจุดเริ่มแรกของเหล่าซอมบี้ที่ได้ยึดเมืองลาสเวกัสเอาไว้ Army of the Dead จากเรื่องราวของกระบวนการทำภารกิจสำหรับในการชิงเงินที่อยู่ข้างในเมืองที่เต็มไปด้วยเหล่าซอมบี้ การรวมกลุ่มมือพระรอยดำในแต่ละด้านที่คาดหวังการบรรลุผลสำหรับในการทำภารกิจชิงเงินปริมาณเป็นอันมาก ซึ่งในความสนุกสนานร่าเริงของหนังหัวข้อนี้มาจากความมากมายของเหล่าซอมบี้ที่มิได้มีเพียงแค่การเล็งกินคนแบบเดิมอีกต่อไป

The School for Good and Evil สถานที่เรียนที่ความดีงามและก็ความทารุณ เกิดเรื่องราวของเพื่อนรัก 2 คน โซฟี และก็ อกาธา ที่ได้เข้าไปเรียนในสถานศึกษาเวทมนตร์คาถาที่ความดีเลิศรวมทั้งความโหดร้าย แม้กระนั้นความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ ก็ขาดสะบั้นลง เมื่อโซฟีไม่ได้มาเรียนในสถานศึกษาที่ฝัน แต่เป็นอกาธา เพื่อนรักของคุณที่ได้เข้าชั้นเรียนแทน

Lockwood & Co. เด็กผู้หญิงผู้มีพลังจิตพิเศษร่วมมือกับสองหนุ่มวัยทีนมากมายความสามารถพิเศษที่บริษัทปราบผีขนาดเล็ก เพื่อต่อสู้กับเหล่าวิญญาณร้ายที่หลอกผู้คนอยู่ในลอนดอน

moviehdfree IN FROM THE COLD ยังคงเสนอแนะซีปรี่ย์ฝรั่ง Netflix 2022 สำหรับ IN FROM THE COLD สร้างโดย อดัม กลาส ซีปรี่ย์บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนประเทศอเมริกาที่โดนจับได้ว่า คุณเคยเป็นสายให้รัสเซีย แล้วก็จำเป็นจะต้องหนีเอาชีวิตรอด กับเรื่องราวต่างๆให้ผู้ชมได้ลุ้นกัน น่าจะจำเป็นต้องรอดูกันอีกครั้งเนื่องจากช่วงนี้ยังไม่มีหนเซอร์ปลดปล่อยออกมาให้มองเห็นอย่างเป็นทางการ

The Sea Beast ยืนยันประสิทธิภาพด้วยรายนามเข้าชิงออสการ์ในสาขาอนิเมชั่น ที่ได้ คริส วิลเลียมส์ หนึ่งในผู้กำกับร่วมจาก Big Hero 6 แล้วก็ Moana อนิเมชั่นจากดิสนีย์ที่ติดตรึงใจผู้ชมตลอดมา ซึ่งอนิเมชั่นประเด็นนี้ก็จะพาทุกคนท่องมหาสมุทรอันกว้าง ที่เต็มไปด้วยเหล่าอสุรีสมุทร รวมทั้งด้วยประการฉะนี้ ทำให้ควรจะมีนักล่ารอกำราบเหล่ายักษ์สมุทรทั้งหลายแหล่ เพื่อการเดินเรือนั้นไม่เป็นอันตรายสูงที่สุด

เรื่องย่อ : เมซี่ เด็กผู้หญิงผู้คลั่งไคล้ใน จาคอบ ฮอลแลนด์ นักล่ายักษ์มือแม่น คุณแอบขึ้นเรือล่าอสุรีของกัปตันคคอยว์เพื่อหวังที่กำลังจะได้มองเห็นการล่าด้วยาของตน แต่ว่าแล้วจู่ๆเจ้าภูติผีกึ่งกลางห้วงมหาสมุทรนาม เจ้าแดงขู่คำราม ก็โผล่ขึ้นมาจู่โจมเรือทันทีทันใด จนกระทั่งทำให้พวกเขาถูกกลืนเข้าไปในท้องของภูติผีตนนั้น ก่อนที่จะเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายทั้งผอง จะเริ่มขึ้น

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *