หนังออนไลน์

หนังออนไลน์ แนะนำ Friend Zone ระวัง…หมดทางสหาย (2019) หนังรักโรแมนติกที่เกี่ยวกับความข้องเกี่ยวแบบเพื่อนพ้องอย่าง “ปาล์ม” ที่ติดอยู่ใน Friend Zone ของ “กิ๊ง” เพื่อนซี้ที่นานมากว่า 10 ปี ในขณะเขาอยู่กับกิ๊งนั้นเขาก็มองเห็นปัญหาความรักต่างๆของคุณ กับจะต้องช่วยเหลือคุณตลอดมา

The notebook (2004) ฉายเมื่อปี 2004 เป็นภาพยนตร์คลาสสิกชั่วกัลปวสาน ขึ้นหึ้งตำนานหนังรักยอดนิยม ซึ่งเกิดเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ของโนอาห์ รวมทั้งแอลลี่ ชายหญิงที่มาจากต่างชนชั้นกันได้หลงรักกันอย่างถ่องแท้ แม้กระนั้นแล้วด้วยเรื่องราวโรคระบาดทันควัน ในตอนสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้ทั้งคู่จะต้องแยกจากกันไปโดยปริยาย แต่ว่าความจำระหว่างทั้งคู่คนก็ยังรอตามหลอกพวกเขา

หนังหัวข้อนี้เข้าฉายในประเทศไทย ตอนวันที่ 5 ส.ค. 2547 ผ่านผลงานการควบคุมของ ‘นิค ค้างสซาเว็ทส์’ ที่มากับเคมีผู้แสดงนำฝ่าย ระหว่าง ‘ไรอัน กอสลิ่ง’ กับ ‘ราเชล แม็คอดัมส์’ โดยสามารถปัดกวาดรายได้ไปๆมาๆกถึง 120 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างไม่ถึง 20 ล้านและไม่ได้มีการประชาสัมพันธ์เท่าไรนัก ความได้รับความนิยมของภาพยนตร์เรื่อง The notebook เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากกระแสปากต่อปากของผู้ชมนั่นเอง

About Time (ย้อนเวลาให้คุณ(ปิ๊ง)รัก) หนังออนไลน์ ฟิลลิ่งหนังรัก ย้อนเวลา Tim มีพลังสำหรับเพื่อการย้อนเวลา เขาก็เลยสามารถใช้พลังในส่วนนี้ปรับปรุงแก้ไขประเด็นต่างๆที่ไม่ชอบใจ เหมือนกับการที่เขานำพลังที่ตรงนี้มาทำให้ความรักของเขาและก็ Mary หญิงสาวที่เขาหลงรักเป็นจริงได้ แต่ว่าเมื่อเวลาผ่านไปเขาก็ได้ทราบดีว่าการย้อนเวลาปรับปรุงแก้ไขสิ่งต่างๆก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับคำตอบที่แปรไปของปัจจุบันนี้ สาระสำคัญของหนังประเด็นนี้ไม่ใช่ความน่ารักน่าเอ็นดูระหว่างคู่ดารานำชายนางเอกเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นเป็นข้อคิดเตือนใจที่ทำให้ผู้ชมได้ทำความเข้าใจว่าเวลาเป็นสิ่งมีราคาแค่ไหนแล้วก็การให้ความเอาใจใส่กับเดี๋ยวนี้จะก่อให้คุณเศร้าใจในคราวหลังต่ำที่สุด

หนังออนไลน์ Titanic พูดได้ว่าเป็นอีกหนังรักในตำนาน

สำหรับเรื่อง Titanic ที่เกิดเรื่องราวความรักที่มีปัญหาทางด้านชนชั้น ระหว่าง แจ็คกับโรส ที่ทั้งสองต่างได้เจอรักกันบนเรือไททานิค ซึ่งก็นับว่าเป็นเรื่องราวความรักที่ซาบซึ่งแล้วก็ประทับใจผู้ชมมากมายก่ายกอง แม้ว่าจะผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปีและจากนั้นก็ตาม แม้กระนั้นก็ยังเป็นอีกหนึ่งหนังรัก โรแมนติกในตำนาน ที่บอกเลยว่าไม่สมควรพลาด

Me Before You เริ่มกันที่หมวดหนังรัก ซึ้งๆสุดโรแมนติกที่มองทีไรก็ร้องไห้ทุกครั้ง กับเรื่อง Me Before You ที่ทำจากนิยายขายดิบขายดีลำดับที่หนึ่งของ นิวยอร์ก ที่เป็นการโคจรมาพบกันกับ ลูอิซ่า คลาร์ก สาววัย 26 ปีที่มีลักษณะท่าทางล่าเริงผ่องใส มองโลกในแง่ดี ที่ดำรงชีวิตอย่างทุกข์ยาก และก็จะต้องดื้นรนสำหรับเพื่อการหางานทำ และก็วิล เทรย์นอร์ คนมั่งมีชายหนุ่มวัย 31 ปี ที่เกิดอุบัติเหตุรถชนจนถึงมีอาการป่วยเป็นอัมพาตนานถึง 2 ปี และไม่สามารถขยับเขยื้อนตัวในข้างล่างได้ ทำให้ชีวิตของเขามองน่าระอาไปในพริบตา จนได้พบกับ ลูอิซ่า คลาร์ก ที่เข้ามาปฏิบัติหน้าที่เป็นคนดูแลดูแล วิล ซึ่งเมื่อจำเป็นต้องสนิทสนมกัน ความรู้สึกดีๆของทั้งสองก็เลยเกิดขึ้น ประเด็นนี้ขอชี้แนะว่าจะต้องไปดู การันตีว่าจะซึ้งจนถึงน้ำตาอาบแก้มอย่างแน่แท้

To All the Boys I’ve Loved Before เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นแนวโรแมนติกกิ๊กกั๊กหัวใจที่เป็นยอดนิยมดีเยี่ยมเมื่อตอนปีที่ผ่านมา รวมทั้งเป็นหนังที่ปลุกความรักไฮสฉันลให้กลับมาเป็นพล็อตหนังรักที่คนถูกใจได้อีกรอบ

เรื่องราวย่อมีอยู่ว่า ลารา จีน วัวเวย์ (ลานา คอนดอร์) หนังออนไลน์ มีนิสัยถูกใจเขียนจดหมายรักถึงเพศชายที่ถูกใจรวมทั้งเก็บมันเอาไว้ภายในหีบกล่องใบน้อยซุกเอาไว้ในตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้าในห้องนอนตนเอง จนถึงวันหนึ่ง น้องสาวของคุณกำเนิดดื้อรั้นลักขโมยกล่องไปแล้วก็แจกจดหมายรักให้กับเพศชายทุกคนที่พี่สาว (เคย) แอบรัก ซึ่งรวมทั้งคนรักเก่าของพี่สาวคนโต ที่พึ่งเลิกรากับพี่ของคุณไปด้วยนี่ล่ะ

After อาฟเตอร์ เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ดำเนินชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอพักผู้เดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังย้ายเข้ามาไม่นานคุณก็ได้ไปงานเลี้ยง สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมโทสาวแซ่บ และก็ตรงนั้นเองที่ทำให้เทซซ่าได้พบกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน)

หนังออนไลน์ ชายหนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ ภายหลังจากได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเชื่อมโยงของทั้งสองก็แปรไป นับเป็นเวลาหลายวันถัดมาภายหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้ชักชวนเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง

ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความรู้สึกในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่อาจจะเป็นเพื่อนกับคุณได้แล้วก็ทั้งสองก็จูบกันอย่างหลงใหล ภายหลังเหตุนั้นความเกี่ยวเนื่องระหว่างเทซซ่ารวมทั้ง โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนชายหนุ่มก็เริ่มห่วยแตกและก็จบลงท้ายที่สุด ความข้องเกี่ยวหอมหวานระหว่างเทซซ่าแล้วก็ฮาร์ดินเริ่มขึ้นอีกรอบ โดยที่ไม่รู้จักเลยว่านี่เป็นระเบิดเวลาคอยวันที่ความลับจะถูกเผย

Chungking Express (IMDB: 8.1) – หนังจากผู้กำกับหว่อง กา ไว ที่ขึ้นชื่อว่าทำหนังได้เหงาหงอยแล้วก็โก้ที่สุดในโลก นี่เป็นหนังที่ดึงจิตวิญญาณแล้วก็อารมณ์ของคุณให้ดำดิ่งไปในห้วงที่ความเปล่าเปลี่ยว ความเดียวดาย ประเด็นนี้จัดว่าเป็นงานชิ้นโบแดงของหว่องกาไว ใครกันแน่ถูกใจก็รักเลย คนไหนกันแน่ไม่ชอบก็ไม่ชอบเลย อารมณ์ราวกับนั่งจิบกาแฟ นั่งอ่านแมกกาซีน Wallpapers หงอยเหงาๆชิคๆอยู่ที่คลับในบูดาเปส

Titanic (1997) จัดว่าเป็นภาพยนตร์รักอมตะที่ไม่กล่าวถึงมิได้ เรื่องราวของความรักที่มีปัญหาระหว่างชนชั้น เรื่องเศร้าบนเรือที่แสนซึมเซา แจ็ค เด็กหนุ่มผู้คลั่งไคล้ในศิลป์แต่อยู่ในชนชั้นต่ำต้อย ได้เจอรักกับหญิงสาวคนชั้นสูงของอังกฤษอย่าง โรส บนเรือไททานิคที่กำลังมุ่งหน้าเข้าสู่อเมริกา

ถ้าเป็นผู้ที่ไม่เคยมองบางครั้งก็อาจจะมีความคิดว่าประเด็นนี้เป็นเพียงแค่หนังรักต่างชนชั้นทั่วๆไป แต่ว่าที่จริงแล้วหนังหัวข้อนี้ถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างมีมิติให้ผู้ชมเบาๆอินไปกับความเกี่ยวพัน ซ้ำยังกดดันอารมณ์เพิ่มมากขึ้นเมื่อสถานะการณ์เรื่องโศกเศร้าที่สะเทือนคนทั่วโลกกำลังคืบคลานเข้ามา

A Star Is Born หนังรักโรแมนติก

ซึ้งๆที่เล่าราวความรักของ แจ็คสัน เมน นักร้องคันทรีร็อกมีชื่อ แล้วก็แอลลี่ พนักงานที่ทำหน้าที่เสิร์ฟของกินแล้วก็นักร้องมือสมัครเล่นที่บาร์แห่งหนึ่ง แน่ๆว่าทั้งสองเจอะกันไม่นาน ก็หลงเสน่ห์กัน ซึ่งแจ็คสันก็ได้ช่วยปลุกความเชื่อมั่นรวมทั้งช่วยดันแอลลี่ ให้ได้เข้าแวดวงเพลงแล้วก็เดินตามความฝันอีกที แม้กระนั้นจำต้องสารภาพเลยว่าการเดินทางความรักคราวนี้มันไม่ง่าย และก็ทั้งสองจำเป็นจะต้องประสานมือกันก้าวผ่านผ่านปัญหาแล้วก็ปัญหาไปให้ได้ ยืนยันว่าเป็นอีกหนึ่งหนังโรแมนติก คุณภาพดี ที่จะสามารถช่วยให้ทั้งยังยิ้มรวมทั้งเสียน้ำตาไปพร้อมเพียงกันจ้ะ

Call Me By Your Name อีกหนึ่งหนังรักโรแมนติก ซาบซึ้ง ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานขนาดไหนก็ยังครอบครองใจผู้คนจำนวนมากอยู่ดี กับหนังรักเรื่อง Call Me By Your Name หนังรักโรแมนติกนอกกระแส ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของสองชายหนุ่มคนละวัย ที่เดินทางมาเจอะกันและก็มีเรื่องมีราวราวความรักเกิดขึ้นระหว่างในตอนช่วงเวลาสั้นๆระหว่างหนุ่มน้อยวัย 17 ปี

อย่างเอลิโอ และก็หนุ่มน้อยวัย 24 ปี โอลิเวอร์ ที่มาปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ช่วยงานศึกษาค้นคว้าวิจัยของบิดาเอลิโอ ซึ่งหนังได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของทั้งสองออกมาได้อย่างหวาน ซึ้ง แบบสุดๆบอกเลยว่าไม่ว่าจะคนไม่มีคนรักหรือมีคู่ก็น้ำตาคลอหน่วย แต่ว่าก็มีตอนที่ได้ฟินกระทั่งจิกหมอนได้เช่นเดียวกัน

When Harry Met Sally (1989) หนังออนไลน์ หนังรักในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย ที่ผลิตมาจากปริศนากล้วยๆแม้กระนั้นไม่เคยหาคำตอบที่คงที่ได้ โน่นเป็น “สตรี รวมทั้งเพศชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆได้ไหม?” sylvieandshimmy โดยเล่าผ่านนักแสดง “แฮร์รี่” รวมทั้ง “แซลลี่” สองวัยรุ่นที่เรียนพึ่งจบมหาวิทยาลัย แล้วก็จะต้องนั่งรถยนต์ไปนิวยอร์กร่วมกันอย่างไม่เต็มใจนัก กลางทางทั้งสองได้แลกมุมมองความรัก ที่มีความไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าเมื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกันก็เริ่มมีความสนิทสนมจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นมิตรภาพ พร้อมๆกับความลังเลว่า แม้จะแปลงมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก พวกเขาต้องสูญเสียอะไรบ้าง

When Harry Met Sally (1989) หนังรักในดวงใจของคนอีกหลายๆคน

ที่ผลิตจากปัญหากล้วยๆแม้กระนั้นไม่เคยหาคำตอบที่แน่นอนได้ โน่นเป็น “สตรี รวมทั้งเพศชาย เป็นเพื่อนกันจริงๆได้ไหม?” โดยเล่าผ่านผู้แสดง “แฮร์รี่” รวมทั้ง “แซลลี่” สองวัยรุ่นที่เรียนเพิ่งจะจบมหาวิทยาลัย แล้วก็จะต้องนั่งรถยนต์ไปนิวยอร์กร่วมกันอย่างไม่เต็มใจนัก กลางทางทั้งสองได้แลกมุมมองความรัก ที่มีความต่างกันอย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นเมื่อใช้เวลาอยู่ร่วมกันก็เริ่มมีความสนิทสนมจนกระทั่งแปลงเป็นมิตรภาพ พร้อมๆกับความลังเลใจว่า ถ้าเกิดจะแปลงมิตรภาพเป็นความรักโรแมนติก พวกเขาจึงควรสูญเสียอะไรบ้าง

Unlocked: เพียงแค่ทำโทรศัพท์เคลื่อนที่หาย เพราะอะไรจำเป็นต้องแปลงเป็นศพ เริ่มหนัง Netflix เสนอแนะปี 2023 เรื่องแรกที่เข้ามาใหม่บน Netflix ซึ่งชื่อไทยพวกเราก็ยาวจนกระทั่งจะต้องกดดูแล้วว่ามันเกี่ยวกับอะไร โดยหัวข้อนี้เป็นหนังจากประเทศเกาหลี ที่เล่าถึงตัวของ นามิ สาวบุคลากรการตลาดในบริษัทสตาร์ตอัพแห่งหนึ่ง

ที่ตัวคุณนั้นก็มิได้ต่างไปจากผู้อื่นที่ใช้โทรศัพท์มือถือบ่อยๆอีกทั้งเล่นโซเชียลหรือการถ่ายภาพธรรมดา จนกว่าคุณเมาหนักแล้วก็ทำโทรศัพท์มือถือหาย แต่ว่าก็ได้รับกลับมาจาก จุนยอง ผู้ที่ทั้งยังเก็บมาคืนรวมทั้งแอบติดตามโทรศัพท์มือถือคุณทุกก้าว ไม่ว่าจะเป็นการแอบฟัง มองกล้องถ่ายภาพ รวมทั้งการเข้าถึงต่างๆเพราะเหตุว่าเขามีเป้าหมายเป็นการฆ่าสังหารจนถึงทำให้คุณจิตตก แต่ว่าดังนี้ก็ยังมีตำรวจสปายจีมัน ที่รอสืบและก็ติดตามคดีหนึ่งที่มีเค้าเงื่อนเกี่ยวข้องไปยังจุนยองด้วย

หนังออนไลน์ Notting Hill (รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์) ดาวค้างฟ้า กับชายหนุ่มปกติคนหนึ่งที่โลกเป็นไปไม่ได้ลืม หนึ่งในหนังรักสุดคลาสสิกที่สายรอมคอมนั้นเสนอแนะกันปากต่อปาก เกิดเรื่องราวสุดพิลึกที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นกับ William ผู้ชายพ่อหม้ายที่ถูกเมียทิ้ง

แล้วก็เป็นเจ้าของร้านจำหน่ายหนังสือเล็กๆในเมือง Notting Hill ภายหลังศิลปินสาวดาวค้างฟ้าอย่าง Anna ได้แวะเวียนมาที่ร้านค้าของเขา ความรักที่ราวกับฝันของคนเดินดินกับคนมีชื่อเสียงก็เลยเกิดขึ้น หนังประเด็นนี้แม้ว่าจะเริ่มด้วยการเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ว่าก็เดินเรื่องราวไปในทางที่ดราม่าเพิ่มมากขึ้น คุณจะได้รับรู้ว่าบางเวลาเกียรติศักดิ์รวมทั้งเกียรติก็ไม่บางทีอาจเทียบกับการมีใครซักคนข้างกาย

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *