หนังชนโรง หนังดูฟรีมากมาย ทั้งหนังใหม่ หนังเก่า

หนังชนโรง

หนังชนโรง แนะนำ Titanic ไม่มีสิ่งใดในโลกที่จะยิ่งใหญ่ ละลานตา และก็สง่างามเท่าความวิจิตรตระการตาของอภิมหากาพย์นาม “ไททานิค” ได้ ด้วยการเป็นเจ้าของ 11 รางวัลออสการ์ รวมทั้ง ภาพยนตร์เยี่ยม บรรยายความรัก ยิ่งใหญ่ด้ามจับหัวใจผู้ชมทั่วทั้งโลก นี่เป็นยอดเยี่ยมภาพยนตร์ที่ไปถึงเป้าหมายสูงสุด สร้างปรากฎการณ์ใหม่ที่ประวัติศาสตร์ เจอ ลีโอที่นาร์โด ศิลปินชายหนุ่มขวัญใจคนทั้งโลก รวมทั้ง เคท วินสเล็ด ดาราหนังสาวผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ร่วมสร้างพลังรักยิ่งใหญ่บนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปในบทแจ๊คกับโรส

คู่ควงวัยรุ่นผู้ค้นพบกันและกัน สำหรับเพื่อการเดินทางรอบแรกของ “สรวงสวรรค์ที่ไม่มีทางจม” นามอาร์.เอ็ม.เอส. ไททานิค แต่ว่าเมื่อเรือสบายใหญ่โตลำนี้พุ่งเข้าชนเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็งรอบๆขั้วโลกเหนืออันหนาว เหน็บ การต่อสู้เพื่อรักก็เลยเปลี่ยนเป็นการต่อสู้เพื่อมีชีวิตรอด ผลงานของเจมส์ คาเมรอน ผู้กำกับมีชื่อ ซึ่งสามารถปราบรางวัลออสการ์มาครอบครองได้จากหัวข้อนี้ สานเรื่องราวรักต่างวรรณะกับหายนะครั้งใหญ่ที่ประวัติศาสตร์ไว้ร่วมกัน แปลงเป็นงานชิ้นยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งของโลกภาพยนตร์ ที่ทุกคนต่างติดอกติดใจไม่เคยรู้คลาย ติดตามเรื่องราวความรักอันยิ่งใหญ่ที่เคยสร้างความตรึงใจของคุณมาแล้ว และก็อีกทีกับระบบสามมิติ ที่จะมาสร้างความยอดเยี่ยมให้ท่านต้องใจกันอีกทีใน Titanic

หนังชนโรง Spider-Man: No Way Home เกิดเรื่องราวสม่ำเสมอจากภาคก่อน

เมื่อ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ รวมทั้งคนรอบกายเดือดร้อน เมื่อคนทั้งโลกรู้เรื่องรู้ราวจริงว่าตัวตนที่จริงจริงของสไปเดอร์แมนเป็นคนใดกันแน่ ทำให้เขาจำต้องไปพบด็อกเตอร์ เสตรนจ์ เพื่อช่วยปรับปรุงสิ่งที่เกิดขึ้น โดยหวังให้แพทย์แปลกลบความจำของคนทั่วโลกออกไป ถ้าว่าระหว่างร่ายคาถาอาคมเกิดเหตุการณ์อะไรบางอย่างจนถึงทำให้มนต์ผิดเพี้ยนไป มีผลทำให้ก่อให้เกิดมัลติเวิร์ส หรือพหุจักรวาลโลกคู่ขนานต่างๆและก็ทำให้เขาจำต้องประจันหน้ากับเหตุการณ์ชั่วร้าย และคนร้ายเก่าๆที่เคยประมือกันในอีกจักรวาล

Mission: Impossible Fallout สาย IMF กับการกระทำการอีกที เพื่อยั้งการก่อวินาศกรรม หนังแนวสายที่ดังมาอย่างช้านานได้กลับมาสร้างความระทึกใจอีกรอบ โดยในภาคนี้ “อีธาน ฮันต์”

จำเป็นต้องทำภารกิจเพื่อขวางการค้าขายแกนพลูโทเนียมสำหรับใช้เพื่อสำหรับในการทำระเบิดนิวเคลียร์ ซึ่งเป็นภารกิจที่จำเป็นต้องเจอกับความยากเกินคำพรรณนา ทั้งยังเขาจำเป็นต้องร่วมงานกับหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาชายหนุ่มอย่าง ออกัส วอล์คเกอร์ ซึ่งแสดงโดย Henry Cavil หรือที่หลายท่านรู้จักกันดีจากหน้าที่ซูเปอร์แมน โดยพวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดผู้ก่อวินาศกรรม “โซโลมอน เลน” และก็แก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากความบกพร่องของพวกเขา

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก หนังชนโรง คราวหนึ่งของชีวิตต้องมีความรักคราวแรก แล้วก็ความรักที่ผ่องใสที่สุดอาจจะไม่พ้นรักในวัยศึกษา ธีมความรักหนแรกของเด็กหญิงอย่างน้องน้ำที่ยอมกลับใจ ทำให้ตนเองดูดีขึ้น มองงามขึ้นเพื่อปราบจิตใจของพี่โชน รุ่นพี่ที่คุณแอบรัก แต่ว่าแล้วปัญหาจำนวนมากก็เสมือนจะก่อให้ความรักที่คุณหวังยากจะเป็นจริง หนังประเด็นนี้เป็นหนังที่คงจะทำให้ผู้ที่เคยมีความรักในวัยศึกษารู้สึกอินตามกันได้ไม่ยาก เนื่องจากว่าบรรยากาศในหนังนั้นช่วยทำให้คิดถึงยุคเรียน ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปเพื่อนพ้องหรือกิจกรรมต่างๆ

A love So beautiful หนังรักโรแมนติกจากจีน

ที่มาในลักษณะของดารานำชายหล่อ ฉลาดหลักแหลมเรียนเก่ง มาดเข้มแสนเย็นชา ซึ่งเป็นชายหนุ่มข้างบ้านนางเอกดันไปหลงรัก แม้กระนั้นเขาก็ไม่มีท่าทางว่าจะพอใจคุณเลยแม้แต่น้อย แม้กระนั้นถึงอย่างงั้นนางเอกก็ไม่ยอมแพ้ที่จะทำทุกแนวทางให้เขาหันมาพึงพอใจ พูดได้ว่าเกิดเรื่องราวความรักที่แสนจะโรแมนติกแล้วก็ลุ้นตามกันไปตลอดทั้งเรื่อง

หนังชนโรง แฟนเดย์ เรื่องราวความรักสุดโรแมนติกดราม่า ของหนังรักโรแมนติกซึ้งๆจากค่าย GDH ที่เพียงแค่เข้าฉายวันแรกก็ปัดกวาดรายได้ไปกว่า 8.28 ล้านบาทแล้ว โดยเรื่องราวของหนังหัวข้อนี้เป็นความรักของ เด่นชัย เทคโนโลยีสารสนเทศชายหนุ่มสุดเนิร์ดที่ไปปิ๊งรักกับ มาเก็ตติ้งสาวอปิ้ง นุ้ย เขาก็เลยได้ไปขอพรกับสิ่งศักดาสิทธ์ให้ได้เป็นแฟนกับคุณแค่เพียงวันเดียวก็ยังดี และก็พรที่เขาขอนั้นก็ดันเป็นจริงซะด้วย ซึ่งนอกเหนือจากที่จะมีความรักโรแมนติกให้เพื่อนพ้องๆได้ฟินกันผ่านหน้าหน้าจอแล้ว ก็ยังมีฉากซึ้งๆให้แง่คิดเจริญ ที่คนมีคู่จะต้องมองอีกด้วย

Sit It Up แผนล้างแค้น เผด็จนายจ้าง ฮาร์เปอร์ (โซอี้ ภูเขาซ์) ดำเนินงานเป็นเลขาให้กับ คริสเทน (ลูซี่ ลิว) ผู้รายงานข่าวมีชื่อ คริสเทนจัดอยู่ในฝูงคนบ้างานอันดับต้นๆคุณดำเนินการแทบ 1 วันจนถึงทำให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนโขกสับรุ่งเช้าจนถึงเย็นจนถึงแทบมิได้กระทำตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อมีความเห็นว่าอนาคตการเป็นคนเขียนคนเก่งเริ่มริบรี่ลงวันแล้ววันเล่าๆฮาร์เปอร์ก็เลยตกลงร่วมมือกับ ชาร์ลี (เกลน พาเวลล์) หนุ่มน้อยสถานที่สำหรับทำงานอยู่ในอาคารเดียวกัน ชาร์ลีเป็นเลขาให้กับ ริก (เทย์ ดิกส์) นักธุรกิจไฟแนนซ์ที่บ้างานจนกระทั่งทำเขาหัวปั่นเสมอกัน ภายหลังทั้งสองเห็นตามตรงกันแล้วว่า ในเมื่อนายจ้างของทั้งสองบ้างานขนาดนี้ก็จับคู่ให้ทั้งคู่คนไปเดตกันซะเลย พวกเขาจะได้มีเวลาไปพักหายใจหายคอได้มากขึ้น ต่อจากนั้นทั้งสองก็เริ่มกลยุทธ์ต่างๆที่จะทำให้นายจ้างได้สนิทสนมและก็หลงเสน่ห์กัน โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าพวกเขาเองก็ติดกับที่ขุดไว้อย่างช้าๆไม่ต่างอะไรกัน

Made of Honor (2008) นับว่าเป็นหนังรัก ที่เหมาะกับแอบชอบสหาย หรือติดอยู่ในแบบความเกี่ยวข้องที่เรียกว่า “เฟรนด์โซน” ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านนักแสดง “ทอม” เพศชายเจ้าชู้ที่ไม่ยินยอมจบกับผู้ใดกันสักครั้ง เขามี “ฮันท้องนาห์” เป็นเพื่อนสตรีที่สนิทที่สุด ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ทอมแอบหลงเสน่ห์ฮันที่นาห์มานาน แต่ว่าไม่เคยรับความรู้สึกในใจให้คุณทราบ ตราบจนกระทั่งวันหนึ่งฮันที่นาห์กำลังจะสมรส แล้วก็มีขอความช่วยเหลือให้ทอม ช่วยเป็นเพื่อนเจ้าสาว งานนี้ทอมจำเป็นต้องฝืนยิ้มยินดี เวลาเดียวกัน เขาก็หาวิธีที่จะทำให้งานสมรสคราวนี้จบลง หนังหัวข้อนี้คงจะมอบแง่คิดดีๆให้ผู้คนจำนวนมากที่รู้จักหัวใจของตนเองช้าเกินความจำเป็น

La La Land นครศิลปิน หนังชนโรง สำหรับคนชอบดูหนังรักแล้วจึงควรไม่พลาดหนังประเด็นนี้แน่ๆ La La Land เป็นหนังรักที่สุดยอดที่สุดในปี 2016 เป็นการบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของนักเล่นดนตรีแจ๊ส เซบาสเตียน (ไรอัน กอสลิง) รวมทั้ง มีอา (เอมมา สโตน) หญิงสาวที่ฝันต้องการจะเป็นดาราหนังดัง ทั้งสองเจอะกันคราวแรกบนถนนหนทางที่วุ่นวายกลางเมืองลอสแองเจลิส มหานครที่เต็มไปด้วยความฝันแล้วก็แสงสี

ภายหลังแยกย้ายกันไปเซบาสเตียนรวมทั้งมีอาก็ได้กลับมาเจอะกันอีกทีในงานเลี้ยงแห่งหนึ่งแล้วก็ทั้งสองก็เริ่มมีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน ถัดมาไม่นานทั้งสองก็ได้เปลี่ยนความฝันและก็ย้ายมาอยู่ร่วมกันเพื่อจะช่วยส่งเสริมอีกข้างให้ไปถึงจุดมุ่งหมาย

และก็แน่ๆว่าชีวิตของมนุษย์มิได้โรยด้วยกลีบดอกกุหลาบด้วยเหตุว่าภายหลังจากเซบาสเตียนได้ร่วมเป็นพวกในวงดนตรีวงหนึ่งเขากับมีอาก็เริ่มเถียงกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งทำให้มีอาตกลงใจแยกมาอยู่ตามลำพัง ถ้าเกิดต้องการทราบว่าในที่สุดแล้วทังคู่จะปฏิบัติตามความฝันได้เสร็จไหมจำต้องไปพบคำตอบในเรื่องจ้ะ

Beauty and the Beast หรือ นงคราญกับพระราชโอรสยักษ์ เวอร์ชั่นที่ทุกคนรอเยอะที่สุด เนื่องจากว่าดารานำเป็น เอ็มม่า วัตสัน ดาราหนังสาวคนที่ใครๆก็รู้จักขวัญใจคนชอบดูหนัง ที่สวมบทเป็น เบลล์ หญิงปกติบ้าหนังสือ จุดเกิดเหตุการณ์นึกไม่ถึงที่ทำให้เบลล์จะต้องมาอาศัยอยู่ในพระราชวังเดียวกับพระราชโอรสยักษ์ บีสต์ (ดินแดน สตีเว่น) อสุรีรูปกายน่าสยดสยองที่คุณแลเห็นความสวยข้างในจิตใจ

ในเวลาที่ตัวร้ายอย่างเอ็งสต็อง sylvieandshimmy ชายชายชาตรีความคาดหวังและก็หมายปองเบลล์มานาน แล้วยังมารู้อีกว่าเบลล์ได้อาศัยอยู่กับ บีสต์ เขาก็หาทางที่จะเผยรวมทั้งกล่าวหา บีสต์ว่าเป็นสัตว์อันตราย แม้กระนั้นด้วยความเกี่ยวพันที่ดีต่อกันระหว่างเบลล์กับ บีสต์ ทำให้ทั้งคู่ร่วมฝันฝ่ามรสุมไปจนกว่าจะถึงที่สุด ซึ่งเรื่องราวการบากบั่นความรักความเกี่ยวพันของทั้งสองที่อีกข้างมีรูปร่างบริเวณใบหน้าเป็นครึ่งหนึ่งอสูรกายครึ่งคน พวกเขาจะจบกันที่คำว่ารักได้อย่างไร

Guardians of the Galaxy Vol.3 ระบุฉาย 3 พ.ค.

ในรูปภาพยนตร์ “Guardians of the Galaxy Vol. 3” เหล่าผู้รักษาอันเป็นหวานใจของแฟนคลับดูเหมือนจะแปรไปบางส่วน ปีเตอร์ ควิลล์ ยังคงไม่หลุดพ้นจากประเด็นการสูญเสียราคะอร่า เขายังคงปฏิบัติภารกิจอย่างยอดเยี่ยมสำหรับในการนำกลุ่มคุ้มครองป้องกันจักรวาลรวมทั้งคุ้มครองปกป้องตัวพวกเขาเอง ภารกิจที่ถ้าเกิดไม่ทำให้เสร็จนั้นบางครั้งอาจจะก่อให้เกิดหายนะต่อพวกเขาได้

เจอกับ เจมส์ กันน์ คนรับหน้าที่เขียนบทแล้วก็ดูแล “Guardians of the Galaxy Vol. 3” นำกลุ่มดาราหนังโดย คริส แพรตต์, โซอี ซัลดาทุ่งนา, เดฟ บอทิสต้า, ติดอยู่เรน กิลแลน, เพียงพอม เคลเมนเทียฟ ร่วมด้วย วินน้ำมันดีเซล คนรับบท กรู้ท, กางรดลีย์ คูเปอร์ สวมบทบาทเป็น ร็อคเก็ต, ฌอน กันน์, ชุควูดี อิวูจิ, วิลล์ พัลเตอร์, และก็ มาเรีย บากาโลวา อำนวยการสร้างโดย เควิน ไฟกี รวมทั้งลูอิส เดสโปสิโต้, วิคตอเรีย อลอนโซ, นิโคลัส คอร์ดา, ไซม่อน ฮัตต์, ซาร่า สมิธ รับหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้อำนวยการ

หนังชนโรง The Gray Man ภาพยนตร์แนวแอ็กชันสายที่ปรับเปลี่ยนมาจากนิยายขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า กับเรื่องราวของมือสังหารที่มีรหัสลับว่า เลขลำดับ 6 ซึ่งเขาได้รับภารกิจมาเพื่อฆ่าผู้กระทำผิดกฎหมาย แม้กระนั้นเขากลับจะต้องเจอเรื่องราวความลับเกี่ยวกับการคดโกงที่หลบซ่อนอยู่ของผู้คุมแผนการซีเอไอในขณะนี้

ทำให้เขากลายเป็นแผนการที่ถูกไล่ล่า รวมทั้งจำต้องประจันหน้ากับทหารรับจ้างฝีมือยอดเยี่ยมที่จะเรียกตัวเขาไปทุกๆที่ ทั้งยังเขายังจะต้องเพียรพยายามเข้าช่วยเหลือหัวหน้าผู้มีพระคุณของเขาในสมัยก่อน คนที่เป็นคนนำเขาเข้าแวดวงสายด้วยการประกันตัวจากตาราง ซึ่งโดนจับไปเป็นตัวรับรองพร้อมด้วยหลานสาว เป็นหนังที่มีเรื่องราวเข้าใจง่าย

Home Alone สันโดษผู้น่ารักน่าเอ็นดู มั่นใจว่าเป็นหนังที่เข้าไปนั่งในใจของหลายๆคน เป็นภาพยนตร์ฝรั่งตลกโปกฮาๆเบาสมองมองได้ทุกคน เหมาะสมทั้งยังสำหรับเด็กแล้วก็คนแก่ โดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของเด็กคนหนึ่งที่มาพร้อมความกวนแบบขั้นสุด แม้กระนั้นยังมีมุมสวยๆให้มองเห็นอยู่บ้าง แน่ๆว่าจุดพีคของประเด็นนี้เป็นการที่เด็กน้อยจะต้องต่อกรกับสองมิจฉาชีพสุดฮา ด้วยการวางเป้าหมายต่างๆนานา ที่คนใดกันมองเป็นจำต้องยิ้มและก็หัวเราะให้กับไอเดียสุดล้ำสำหรับในการแกล้งขโมยแสบแน่ๆ

John Wick 2: ภาคต่อความระห่ำภายหลังที่ จอห์น วิค ล้างแค้นให้กับเจ้าตูบคู่ใจได้เสร็จ ในภาคนี้เขาก็ยังคงจำเป็นต้องปิดแผนที่จะวางมือจากแวดวงไปเสีย เนื่องจากสมัยก่อนเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่เป็นดุจลูกพี่ลูกน้องแท้ๆกลับปรารถนาการช่วยเหลือ งานนี้ทำให้จอห์นจำต้องหวนกลับแวดวงอีกที แล้วก็ดูเหมือนจุดมุ่งหมายใหม่นี้ไม่ธรรมดาเลย เขาจำเป็นต้องเดินทางไปจัดแจงด้วยตัวเองถึงกรุงโรม ทั้งคู่แข่งยังมิได้จัดแจงกล้วยๆอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *