ทำนม เสริมนมด้วยการฉีดไขมัน แก้ไขหัวนมบอด ลดขนาดเต้า

ทำนม

ทำนม นวดทรวงอกตามคำแนะนำของหมอเพียงแค่นั้นความถี่สำหรับเพื่อการนวดอกจะขึ้นกับแต่ละเคสๆไป ว่าเลือกใช้ซิลิโคนอะไร เสริมอกเคล็ดลับไหน โดยหมอผู้ครอบครองเคสจะเป็นผู้ประเมินและก็ให้คำปรึกษา การนวดทรวงอกจะช่วยทำให้ทรวงอกนุ่ม ไม่แข็ง ไม่กำเนิดพังผืด เวลาสัมผัสจะมีผลให้มีความยุติธรรมชาติเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดังนี้ขึ้นกับหมอสำหรับการให้คำปรึกษา ด้วยเหตุว่าบางเคสบางครั้งอาจจะจะต้องนวดอกข้างหลังบ่อยๆ แต่ว่าในบางเคสบางทีก็อาจจะไม่ต้องนวดทรวงอกเลยก็เป็นไปได้

โดยสิ่งที่ผู้เข้ารับการผ่าตัดเสริมอกควรจะตรึกตรองเมื่อเลือกซิลิโคน เป็นต้นว่า สิ่งของที่ประยุกต์ใช้ทำซิลิโคน ผิวของซิลิโคน รวมทั้งทรงของซิลิโคนอุปกรณ์ที่ประยุกต์ใช้ทำซิลิโคนเสริมอกสิ่งของของซิลิโคนเสริมทรวงอกที่นิยมใช้กัน มี 2 ชนิดสำคัญๆเช่น ซิลิโคนเนื้อเจล แล้วก็ซิลิโคนถุงน้ำเกลือ โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

การเสริมอกด้วยซิลิโคนเจลนี้อนุญาตให้ใช้ในหญิงอายุ 22 ปีขึ้นไป หรืออายุเท่าไรก็ได้ในกรณีที่ผ่าตัดสร้างเสริมเต้านมแทนเต้านมที่ถูกตัดแค่นั้นจุดเด่นของซิลิโคนเจลเป็นได้โอกาสกำเนิดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้น้อยกว่าการใช้ถุงน้ำเกลือ และก็ถ้าเป็นประเภทนุ่มก็จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกเสมือนทรวงอกธรรมชาติ ส่วนซิลิโคนจำพวกที่ฉาบด้วยยางโพลียูรีเธนนั้นมีการอ้างถึงคุณลักษณะสำหรับการลดการเสี่ยงต่อการเกิดพังผืดรัดรอบเต้านมเทียมรวมทั้งการเคลื่อนที่ของซิลิโคนด้วย

ทำนม ขนาดใหญ่เกินกำลัง

มั่นใจว่าผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่คิดจะก็คงจะอยากได้ไซซ์ที่ใหญ่ๆไปเลย ให้ทำที่เดียวจบ แต่ว่าทราบไหม ถ้าเกิดทำอกใหญ่เหลือเกิน ไม่เหมาะสมกับรูปร่างตนเอง อาจจะส่งผลให้ซิลิโคนรั่ว ทรวงอกคู่แฝด หรือหนักเหลือเกินได้ โดยเหตุนี้ควรที่จะทำการเลือกให้หมดสม มองไม่ต้องใหญ่มาก ควรที่จะทำการเลือกไซซ์ที่ทำแล้ว พวกเรามั่นอกมั่นใจ สวมเสื้อผ้าแล้วงาม เพียงนี้พอเพียงแล้ว เพราะเหตุว่าเพียงแค่เสริมแบบธรรมดาก็จำเป็นต้องดูแลตนเองในระดับหนึ่ง แม้กระนั้นแม้เสริมไซซ์ใหญ่เข้าไปอีก จะยิ่งดูแลยากเข้าไปอีก เนื่องจากว่ามีผลในหลายๆด้าน ซึ่งแม้เข้าหารือกับศัลยแพทย์ที่มีความชำนิชำนาญ ศัลยแพทย์จะชี้แนะไซซ์ที่เหมาะสมกับผู้เสริม ว่าได้ไซซ์มากแค่ไหน เสริมตามไซซ์ที่ศัลยแพทย์ชี้แนะ ก็นับได้ว่าเป็นไซซ์ที่เหมาะสมกับพวกเราสูงที่สุดแล้ว หรือเสริมเพิ่มด้วยไขมันตนเอง ก็เป็นอีกช่องทางที่จะทำให้อกมีไซซ์ใหญ่ขึ้นรวมทั้งมองธรรมชาติ ไม่มีอันตราย

หลบหลีกการใช้แรงแขนวิธีการจะก่อให้มีการเจ็บข้างในมากมาย รอบๆอกจะเป็นส่วนที่อยู่ใกล้แขน ทำให้กล้ามหรือผิวบางรอบๆเชื่อมชิดกัน การออกแรงมากมายจะยิ่งทำให้แผลหายช้าลง เพราะเหตุว่าได้โอกาสที่แผลจะฉีกหรืออักเสบได้ แถมทำให้ลักษณะของการเจ็บปวดเยอะขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย ดังนี้ไม่สมควรชูของหนัก ทำกิจกรรมที่ใช้แรงแขนมาก หรือการบริหารร่างกายแขน รวมทั้งยังไม่สมควรเดินทางไกลๆด้วยครับผม

 

 

ทำนม

 

ซิลิโคนเนื้อเจล

ซิลิโคนเนื้อเจล เป็นซิลิโคนยอดนิยมเยอะที่สุด ด้านนอกเป็นถุงซิลิโคน ด้านในเป็นเจล ทำนม มีนานัปการแบรนด์ให้เลือก อย่างเช่น Sebbin, Motiva, Mentor, Allergan หรือ Natrelleมีข้อดีก็คือ ได้รับการพัฒนามาอย่างสม่ำเสมอ คงทน ยืดหยุ่นสูง บีบไม่แตก ซึ่งจะช่วยคุ้มครองป้องกันการรั่วไหลได้ ทั้งนุ่มเป็นธรรมชาติ แต่ว่ามีข้อเสียเหมือนกันเป็น sylvie and shimmy แม้กำเนิดแรงชนแรงมากมายๆถุงซิลิโคนได้โอกาสแตก หรือรั่วซึมได้ ซึ่งโดยปกติแม้เป็นซิลิโคนที่ตามมาตรฐาน เนื้อเจลข้างในจะเกาะตัวกัน ไม่กระจายตัวออกไปสู่ส่วนอื่นๆของร่างกาย สามารถผ่าตัดออกได้ โดยปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกาย แม้กระนั้นบางครั้งซิลิโคนบางทีอาจกระจัดกระจายไปสู่รอบๆใกล้เคียง อย่างเช่น ต่อมน้ำเหลืองรอบๆใต้จั๊กกะแร้ หรือผิวหนังรอบๆเต้านม แม้กระนั้นก็ยังไม่มีรายงานใดกำหนดอย่างแจ่มแจ้งว่า มีผู้เกิดอันตรายจากผู้กระทำระจายตัวนั้น

ส่วนจุดอ่อนก็มีเช่นเดียวกัน ถุงเจลซิลิโคนแบบนุ่มที่เกิดฉีกจนขาด อาจจะเป็นผลให้ซิลิโคนแพร่ไปยังเต้านม ซึ่งจะตรวจพบได้จากการสแกนเต้านมแค่นั้น และก็ต้องผ่าตัดเอาซิลิโคนที่เสริมอกออกมา ปัญหานี้สามารถเลี่ยงด้วยการใช้ซิลิโคนจำพวกหนาแน่นแทน แต่ว่าซิลิโคนจำพวกนี้บางทีอาจให้ความรู้ความเข้าใจสึกไม่ยุติธรรมชาติ ส่วนซิลิโคนแบบฉาบยางโพลียูรีเธนก็มีข้อเสียที่บางทีอาจไปทำปฏิกิริยากับผิวหนังได้ชั่วครั้งชั่วคราวเหมือนกัน

ปัญหาทรวงอกใหญ่ แยกออกไปตามอาการได้ดังต่อไปนี้

จำพวกที่ 1 กรุ๊ปที่ไม่ได้อยากต้องการผ่าตัด และก็คนที่ไม่เหมาะสมในการผ่าตัดหากมีลักษณะปวดหลัง ทำนม ปวดบ่า ปวดคอ ก็จะรับประทานยารักษาตามอาการเพื่อทุเลาลักษณะของการปวดในพื้นฐาใส่บรารุ่นพิเศษที่ได้คิดค้นมาเพื่อสตรีที่มีหน้าอกใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริหารร่างกาย โดยเน้นย้ำรอบๆข้างหลัง รวมทั้งคอ เพื่อช่วยทำให้กล้ามในส่วนนี้มีความแข็งแรง รวมทั้งรับน้ำหนักทรวงอคนที่มีน้ำหนักมากเกินมาตรฐาน เหตุเพราะคนที่มีน้ำหนักมากมายนั้นจะถูกจัดอยู่ในกรุ๊ปของคนที่มีทิศทางที่จะต้องระมัดระวังการใช้ยาสลบในขั้นตอนผ่าตัด ทั้งคนที่น้ำหนักมากเกินมาตรฐานมาตรฐานจะก่อให้การผ่าตัดเกิดภาวะเข้าแทรกได้หลายสิ่งหลายอย่าง ซึ่งจากกรณีศึกษาพบว่าคนที่มี BMI (Body Mass Index) มากยิ่งกว่า 35 ขึ้นไป จะได้โอกาสเกิดภาวะเข้าแทรกได้มากกว่าคนที่มี BMI น้อยกว่า 30 ลงมาง

นอนให้ถูกท่าการนอนหนุนหมอนสูง (นอนหงาย) ในตอน 3 วันแรก จะช่วยลดอาการบวมลงได้ดิบได้ดี ต่อไปตอน 7 วัน ไปจนกระทั่ง 6 อาทิตย์ ให้นอนหงาย ห้ามนอนตะแคงหรือนอนคว่ำหน้า เพราะว่าอาจจะเป็นผลให้ทรวงอกเหยเกผิดรูปผิดรอยทรงได้ครับผมในทางตรงกันข้ามถ้าหากเป็นซิลิโคนที่มิได้มาตรฐาน บางทีอาจไม่แข็งแรง ได้โอกาสแตก หรือรั่วซึมได้ง่าย แล้วก็ถ้าเกิดรั่วซึมและก็มีการเสี่ยงสูงมากมายที่ซิลิโคนจะกระจายตัวไปสู่ส่วนต่างๆของร่างกาย จนกระทั่งมีการอักเสบ หรือติดโรคร้ายแรง ทั้งผ่าตัดออกได้ยากลำเค็ญอีกด้วย

การใช้ถุงน้ำเกลือ เป็นถุงซิลิโคนราวกับชนิดแรก แม้กระนั้นด้านในเพิ่มเติมด้วยสารละลายน้ำเกลือแทน อาจมีการเติมไว้ก่อนผ่าตัด หรือเพิ่มเติมเข้าไปในระหว่างการผ่าตัดก็ได้ มีหลายขนาดให้เลือกแล้วก็มีทั้งยังเปลือกซิลิโคนแบบเรียบหรือมีผิว การเสริมทรวงอกด้วยถุงน้ำเกลือนี้ทำเป็นเฉพาะในหญิงที่อายุ 18 ปีขึ้นไป แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นการผ่าตัดสร้างเสริมเต้านมให้คนป่วยโรคมะเร็งที่ตัดเต้านมไปก็สามารถทำเมื่ออายุเท่าไรก็ได้

กรุ๊ปที่ทรวงอกมีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

จากกรณีศึกษาพื้นฐาน ทำให้รู้ถึงปริมาณการผ่าตัดลดขนาดอกอยู่ที่ราว 100,000 ราย ต่อปี (จำนวนยังไม่เป็นที่ชัดแจ้ง) ซึ่งจากแบบสำรวจพื้นฐานของคนที่เข้ารับการผ่าตัดลดขนาดทรวงอก ได้บอกเหตุผลว่า “ กระดูกรอบๆข้างหลัง รวมทั้งคอ มีลักษณะเสื่อมลงเยอะแยะกว่าคนคนธรรมดา มูลเหตุนี้มีสาเหตุมาจากทรวงอกที่มีขนาดใหญ่ ทำให้กระดูกรอบๆข้างหลัง แล้วก็กระดูกรอบๆคอ จะต้องรับน้ำหนักมาก “ รวมทั้งนี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งบทสรุปของคนที่มีปัญหาทรวงอกใหญ่ว่า ควรจะผ่าตัดลดขนาดทรวงอก ดีมากกว่าการไม่ผ่าตัด

กินยาและก็ทายาที่หมอชี้แนะ

ข้างหลังเสริมอก ควรจะกินยาโดยตลอด เพื่ออาการดียิ่งขึ้น และก็สามารถกลับไปดำรงชีวิตทุกวันตามธรรมดาได้เร็วขึ้น ตัวยาดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะขึ้นกับแต่ละสถานพยาบาลยกตัวอย่างเช่น ยาที่ใข้เพื่อการฆ่าเชื้อ, ยาพารา, ยาแก้อักเสบ แล้วก็ยาลดบวมฯลฯ ยิ่งไปกว่านี้ยังควรจะป้ายยาคุ้มครองปกป้องแผลรอบๆแผลด้วย เพื่อผลของแผลออกมาดี ไม่เป็นคีลอยด์

ซิลิโคนถุงน้ำเกลือ

ข้างนอกเป็นถุงซิลิโคน ด้านในใส่น้ำเกลือ โดยมีทั้งยังแบบที่เป็นซิลิโคนน้ำเกลือสำเร็จรูป ทำนม และก็ซิลิโคนซึ่งสามารถเต็มน้ำเกลือได้ระหว่างการผ่าตัดเพื่อได้ขนาดที่สมควร ลักษณะเด่นก็คือ แม้ถุงซิลิโคนมีการฉีกให้ขาดจากแรงชน น้ำเกลือจะเบาๆถูกร่างกายดูดซับ และก็ขับออกได้ ต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยเข้ารับการผ่าตัดนำถุงซิลิโคนออกได้โดยปลอดภัยต่อสภาพทางด้านร่างกาย แต่ว่ามีข้อเสียเป็น ซิลิโคนถุงน้ำเกลือจะฉีกจนขาดได้ง่ายดายยิ่งกว่าเนื้อเจล ถ้าหากน้ำเกลือไหลออก ถุงก็จะยุบลงเรื่อยกระทั่งบางทีอาจกำเนิดรอยเหี่ยวย่นได้การเสริมอกด้วยถุงน้ำเกลือมีจุดเด่นเป็นถ้าเต้านมที่เสริมฉีกให้ขาด น้ำเกลือด้านในจะเบาๆถูกร่างกายดูดซับไปหรือขับออกมาจากร่างกาย ก็เลยทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อสภาพร่างกาย ส่วนข้อตำหนิของการใช้ถุงน้ำเกลือ เป็นเรื่องความคงทนถาวร ที่บางทีอาจฉีกจนขาดได้เร็วกว่าถุงเจลซิลิโคน เพราะว่าถุงน้ำเกลือจะยุบลงเรื่อยเมื่อเวลาผ่านไป แล้วก็ยังมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดรอยเหี่ยวย่น

เสริมทรวงอกด้วยไขมันตนเอง Hybrid  ใหญ่ขึ้นอย่างไร

ในแต่ละคนจะมีเนื้อรอบๆทรวงอกที่แตกต่าง บางบุคคลที่ได้ไซซ์ที่ใหญ่ เพราะว่ามีเนื้ออกที่เยอะแยะ รูปร่าง รูปร่างต่างๆสามารถเสริมได้ในขนาดที่ใหญ่ แต่ว่าในบางบุคคลอาจมีเนื้อทรวงอกน้อย หรือนมเล็ก จะเสริมขนาดใหญ่มากมายไป ก็บางทีอาจเสี่ยงส่งผลกระทบตามมา ดังเช่นว่า นมฝาแฝด ทางแก้เป็นผ่าตัดใหม่ ซึ่งตอนนี้การศัลยกรรมเสริมทรวงอกปรับปรุงอยู่เสมอ และก็พบว่าพวกเราสามารถฉีดไขมันเพิ่มที่ทรวงอก ให้มองมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ ด้วยเหตุดังกล่าวคนที่มีหน้าอกเล็กแม้กระนั้นอยากเสริมทรวงอกขนาดใหญ่ การเสริมทรวงอกแบบ Hybrid สามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้ และก็ได้ทรงที่มีความธรรมชาติมากมาย แม้กระนั้นขนาดที่จะได้ขึ้นกับผู้เสริมด้วย ด้วยเหตุว่าจะต้องทำดูดไขมันก่อน ผู้เสริมก็เลยจะต้องมีไขมันส่วนเกิน ในระดับหนึ่ง

เลือกทานอาหารให้สมควร

ควรจะงดเว้นการกินของกินเป็นพิษ อาหารทะเล ของกินเค็ม หรือของกินที่ไม่สะอาดไปก่อน ไม่ว่าจะเป็นตำส้มปูปลาแดก, ของหมักของดอง, กิมจิ, ของหวานถุง, มาม่า รวมทั้งฯลฯ เนื่องจากของกินกลุ่มนี้ อาจจะเป็นผลให้เป็นผลข้างๆที่ไม่อยากได้นะครับอย่างเช่น การกินอาหารดิบ กึ่งสุกกึ่งดิบ อาจจะก่อให้มีแผลต่อการสมานตัวของแผลได้ เพราะว่าของกินกลุ่มนี้อุดมไปด้วยเชื้อโรคจำนวนมาก เมื่อรับประทานเข้าไปแล้ว เชื้อโรคจะวิ่งไปตามเส้นโลหิต แล้วก็ไปยังรอบๆแผลอาจจะทำให้แผลติดโรค แผลเน่า ไม่สวยสวยได้ ส่วนอาการดอง อาหารทะเล บะหมี่ครึ่งหนึ่งสำเร็จรูป จะมีโซเดียมสูง เมื่อรับประทานเข้าไปจะยิ่งทำให้มีลักษณะบวมมากขึ้นไปอีก นี้นับว่าเป็นข้อที่ไม่อนุญาตข้างหลังที่ผู้หญิงทำกันได้ยาก แต่ว่าจำต้องทำครับผม เพื่ออกที่งามขอรับ

ผิวของซิลิโคนเสริมอก

เมื่อเลือกจำพวกของอุปกรณ์ที่ใช้เพื่อทำซิลิโคนได้แล้ว ลำดับต่อมาจะต้องตรึกตรองผิวซิลิโคน ทำนม  โดยมี 2 แบบอย่างเป็น ผิวเรียบ รวมทั้งผิวทราย มีคุณลักษณะดังต่อไปนี้ซิลิโคนผิวเรียบ ให้ความสัมผัสนุ่มเป็นธรรมชาติคล้ายกับเต้านมจริง แต่ว่ามีข้อกำหนดเป็น ผิวที่เรียบลื่นอาจจะก่อให้ซิลิโคนเคลื่อน ทำให้ทรงเต้านมเปลี่ยนไปได้ และก็กำเนิดพังผืดได้ง่ายซิลิโคนผิวทราย ผิวจะมีความหนืดกว่า ทำให้เขยื้อนไปๆมาๆได้ยาก เต้านมก็เลยมีการเปลี่ยนทรงน้อย แม้กระนั้นมีข้อกำหนดเป็น เนื้อสัมผัสจะแข็งกว่า ก็เลยมีความยุติธรรมชาติน้อยกว่าซิลิโคนแบบผิวเรียบ