love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง จัดหนักทุกซีนอารมณ์

love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง

love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง  สวี่ชิงโยว (นางเอก) ผู้อำนวยการข้างปฏิบัติงานกลุ่มหนึ่งของเล่อมี่อีคอมเมิร์ซ พบกับปัญหาด้านข่าวสารเลียนแบบเครื่องแต่งหน้าและจับได้ว่าคู่หมั้นคู่หมายที่คบกันมากมายว่า 10 ปีแอบนอกใจคุณ เนื่องจากว่าปัญหาถั่งโถมเข้ามาทำให้คุณเลือกไปดื่มที่ผับไม่วสิกพับลิคคิงดเว้นอม ซึ่งตรงนั้นเองทำให้คุณได้เจอกับ ม่อหลิงเจ๋อ (ดารานำชาย) ซึ่งสนิทกับผู้ครอบครองผับรวมทั้งไปเล่นกีต้าห์เป็นงานที่ทำเวลาว่าง เนื่องจากสวี่ชิงโยวเมาหนักมากมาย ม่อหลิงเจ๋อรับผิดชอบไปส่งคุณ แต่ว่าคุณบอกไม่ได้อยากต้องการกลับไปอยู่บ้านทำให้เขาพาคุณเข้าโฮเต็ล

สวี่ชิงโยวตื่นมาในบังกะโลก็สะดุ้งมากมาย คุณรีบหนีออกมาจากห้องนั้น แม้กระนั้นแล้วคุณก็ได้เจอกับม่อหลิงเจ๋ออีกทีเมื่อเขาเปลี่ยนเป็นรองประธานคนใหม่ของเล่อมี่ ประธานม่อ (ม่อหลิงเจ๋อ) เริ่มพึงพอใจสวี่ชิงโยวเนื่องจากว่ามีความเห็นว่าคุณปฏิบัติงานเก่ง สามารถขจัดปัญหาเรื่องเลียนแบบเครื่องแต่งตัวได้อย่างเร็ว เขาก็เลยเข้าพบคุณด้วยการทวงค่าห้อง เวลาที่คุณพากเพียรเลี่ยงเขาเพราะว่ารู้สึกว่าเขาชุบมือเปิบจากคุณ แม้กระนั้นเมื่อรู้เรื่องรู้ราวจริงจากปากของเขาว่าวันนั้นทั้งสองมิได้มีอะไรกันก็ทำให้สวี่ชิงโยวกระปรี้กระเปร่ากับเขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ในวันนั้นเองที่ม่อหลิงเจ๋อก็ได้ทราบปัญหาในชีวิตรักของสวี่ชิงโยว

 

love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง

 

ซีรีย์ love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เดินเรื่องเร็ว กระชับ ทันใจมากมายๆเลยจ้ะ กล่าวได้ว่าเปิดเรื่องมานางเอกก็ถูกพาเข้าบังกะโลแล้ว มีโมเมนต์กับดารานำชายไวมากมายซึ่งมันทำให้เรื่องราวน่าดึงดูดมากมายจ้ะว่าไปจบกันที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตั้งแต่ฉากแรกเลยได้อย่างไร! แล้วพอเพียงเข้าเนื้อหาแนะนำตัวละคร ชีวิตการทำงานทำเป็นดี เปิดตัวด้วยพระนางเป็นคนทำงานเก่งเฉลี่ยวฉลาดทั้งสองก็ทำให้เรื่องราวยิ่งน่าดึงดูด จบเวลางานไปดำรงชีวิตในเวลาส่วนตัวก็เปิดเผยเสน่ห์ของทั้งสอง  ซึ่งผู้แสดงนำชายในช่วงเวลากลางคืนก็คือลุคติดอยู่สโนว่าเลยนะ เป็นมือกีต้าร์วงซ่า ซึ่งมีเพศหญิงตามกรี๊ดหนักมากมาย

แม้กระนั้นดารานำชายไม่สนใจเลยคะ  love at night ซับไทย  พอใจแค่นางเอกผู้เดียว ซึ่งมันดีเยี่ยม! การเล่าเรื่องในส่วนของพาร์ทดราม่าก็ทำเป็นกระชับแม้กระนั้นประทับใจ ไม่ไม่จบสิ้นทำให้ไม่มีเบื่อ จางอวี่ซีถ่ายทอดอารมณ์ได้ดิบได้ดีมากมาย ดูแล้วน้ำตาซึมตาม รู้เรื่องในอารมณ์ของผู้แสดงที่จำเป็นต้องพบเจอเลย ดีเลิศพาฟินสุดตั้งแต่แรกเลยจ้ะ แล้วเพิ่มระดับขึ้นในตอนต่อๆไปเป็น จนบัดนี้เพียงแค่พวกเขามองหน้ากันก็คือฟินม้วนแล้วจ้ะ เคมีเป็นดีเลิศมากมายจริงๆการพัฒนาด้านอารมณ์ของคู่นี้เป็นดี

จากตอนต้นเป็นไม่สนใจกันเลย นางเอกก็คือหลีกเลี่ยงเพราะว่ามีคู่หมั้นคู่หมายแล้วถึงคู่หมั้นคู่หมายจะนอกใจก็เถิด ดารานำชายก็มีความเป็นสุภาพบุรุษมากมาย อย่างตอนนางเอกเมาก็คือไม่ชุบมือเปิบเลย แถมยอมรับฟังปัญหาชีวิตรักอีกต่างหาก อย่างนางเอกใส่กระโปร่งสั้นงี้ก็คือถอดสูทปกคลุมให้แรง แสนดีเลิศๆเป็นนางเอกไม่เคยจะมีผู้ใดกันตั้งใจให้ขนาดนี้เลย คู่หมั้นคู่หมายก็คือไม่ดูแลเท่าดารานำชายเลย ไม่แปลกที่ภายหลังจากนี้นางเอกจะเทคู่หมั้นหมายจอมนอกใจจ้ะ

King The Land” เป็นซีรีส์ที่โดนจับตามองอีกเรื่องหนึ่งในตอนครึ่งแรกของปีนี้ สำหรับ “King The Land” อีกความคาดหวังสำหรับการโกยเรตติ้งของช่อง JTBC ที่จัดแจงจะลงหน้าจอในมิ.ย.นี้ กับการโคจรมาเกาะติดคู่กันในละครอย่างเป็นทางการ จากคู่จิ้นโฆษกสู่พระนาง “ยุยงนอา” กับ “อีจุนโฮ” ที่ปัจจุบันพวกเขาโปรยปรายเสน่ห์บนใบปิดแรกของซีรีส์ประเด็นนี้

King The Land เกิดเรื่องราวของไฮโซชายหนุ่มผู้สืบสกุลธุรกิจโฮเต็ลที่ว่า  love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง  ฉันวอน คนที่ไม่ชอบรอยยิ้มที่หลอกลวงเป็นที่สุด เขาได้เจอกับ ชอนซาราง หญิงสาวที่มีรอยยิ้มผ่องใสเป็นเอกลักษณ์และก็งามอย่างธรรมชาติ พวกเขาจำเป็นต้องมาทำงานด้วยกันและก็ก่อตัวเปลี่ยนเป็นความเกี่ยวพันที่ปรับจูนทัศนคติคนทั้งคู่ไปในแบบอย่างหนึ่ง ภายใต้การจัดการงานในเลาจ์ชั้นวีวีไอพีของบังกะโล

บนโปสเตอร์แรกของซีรีส์ King The Land เปิดเผยให้มองเห็นชอนซารางโชว์รอยยิ้มบริสุทธิ์ใจของคุณ ในขณะที่เราวอนกับรอยยิ้มที่มุมปากไม่ค่อยเป็นธรรมชาติสักเท่าไหร่ กับคำโปรยปรายที่ว่า “มนยี่ห้อที่รักจะช่วยคุ้มครองคุณเอง” ซึ่งเป็นการเล่นคำจากชื่อจริงละครทั้งคู่ในเรื่อง ซาราง คือ ความรัก แล้วก็ ฉันวอน ก็หมายความว่า การรักษา ในภาษาประเทศเกาหลีนั่นเอง

 

love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตกลุ่มหมอหัวใจ

มาเอาอกเอาใจคอซีรีส์แนวหมอกันสม่ำเสมอ กับซีรีส์ประเทศเกาหลีด้านการแพทย์ที่มีรายละเอียดเข้มข้นแล้วก็บีบคั้นทุกๆตอนใน “Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตกลุ่มหมอหัวใจ” ซีรีส์เรื่องดังจากปี 2018 ที่ได้ 3 ผู้แสดงมีชื่อเสียง “โกซู”, “ถ่ายมกีจุน” รวมทั้ง “ซอจีฮเย” โคจรมาร่วมจัดกลุ่มหมอกันในประเด็นนี้ ฝ่าวิกฤตและก็เหตุการณ์ต่างๆในวอร์ดโรคอกที่ตื่นเต้นไม่เบาๆ

Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตกลุ่มหมอหัวใจ เกิดเรื่องราวของ พัคแทซู หมอชายหนุ่มประจำวอร์ดศัลยแพทย์โรคหน้าอก มา 4 ปี เพื่อหวังที่จะให้แม่ของเขาเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนถ่ายหัวใจ ตอนที่ ชเวซอกฮัน เป็นศัลยแพทย์โรคอกที่มีชื่อแล้วก็มีอำนาจด้วยเหตุว่าความถนัดการผ่าตัดของเขา ถึงแม้เขาจะเคยได้รับการกระทำที่ไม่แฟร์ เพราะเหตุว่ามิได้สำเร็จการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยชั้นหนึ่ง กับหญิงลึกลับอีกคนหนึ่ง ที่เคยเฉียดฉิวตายด้วยเหตุว่าการผ่าตัดอก พวกเขาอีกทั้ง 3 คนได้มาพันพัวในวังวนที่โลกทางด้านการแพทย์คราวนี้

สำหรับซีรีส์ประเด็นนี้สำเร็จงานของผู้กำกับ “โจยองกวัง” จากซีรีส์ดัง 49 Days และก็ Racket Boys จากบทละครของ 2 นักประพันธ์ “ชเวซูจิน” กับ “ชเวชางฮวัน” จากซีรีส์ Defendant มาร่วมบันเทิงใจและก็ลุ้นระทึกไปหมอกลุ่มนี้ คุณสามารถดูซีรีส์ Heart Surgeons ฝ่าวิกฤตกลุ่มหมอหัวใจ ทั้งยังในต้นแบบซับไทยและก็บรรยายไทยครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ที่ทรูไอดี

Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก และก็นี่เป็นหนึ่งในจักรวาลซีรีส์แพทย์ที่ประสบผลสำเร็จอย่างล้นหลามจากประเทศเกาหลีใต้ ถึงเวลาย้อนกลับไปสู่รั้วโรงหมอดอลดัมอีกครั้ง กับจุดเริ่มแรกรวมทั้งแหล่งกำเนิดที่อาชีพกับความรักใน “Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก ฤดูกาล 1” ซีรีส์ที่เคยปัดกวาดยอดเรตติ้งได้มากถึง 27% สร้างการปรากฏให้กับแวดวงซีรีส์ประเทศเกาหลี แล้วก็เดี๋ยวนี้ในปี 2023 นี้ ฤดูกาลที่ 3 ของซีรีส์ชุดนี้ก็กำลังจะเผยออกมาให้คนทั่วโลกได้จับใจอีกที

Dr. Romantic แพทย์โรแมนติก ฤดูกาล 1 เล่าราวของศัลยแพทย์เก่ง ที่มีสมญานามว่า “แพทย์มือพระผู้เป็นเจ้า” เขาเป็น บูยงจู ที่อยู่ๆก็ล่องหนไปจากโรงหมอในเมือง โดยที่ไม่มีผู้ใดทราบดีว่าเขาไปไหน ก่อนที่จะมาพบว่าขณะนี้เขาเป็น คุณครูแพทย์คิม แล้วก็ถูกเรียกชื่อว่า แพทย์โรแมนติก แทนสมญานามเดิม กับการใช้ชีวิตช่วยเหลือคนเจ็บแบบเรียบง่ายที่โรงหมอที่ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางช่องเขา

รวมทั้งเขาก็อ้าแขนรับ 2 แพทย์จากในเมืองที่คุณย่ายเข้ามาประจำที่โรงหมอดอลดัล มันก็คือ คังดเว้นงจู กับ ยุยงนซอจอง หมอที่เคยชินกับการแข่งขันชิงชัยด้านความสามารถ แม้กระนั้นเมื่อจะต้องมาปรับพฤติกรรมอยู่กับพื้นที่นอกเมืองที่เหงาหงอย ทำให้เขาได้ทำความเข้าใจอีกมุมมองที่ไม่เคยได้สัมผัส แล้วก็ความเชื่อมโยงระหว่างพวกเขาก็ยิ่งสนิทแน่นเพิ่มขึ้นๆกับเคสรักษาที่จะต้องช่วยเหลือกันในฤดูกาลแรกจะมี “ฮันซอกกยู”

เปิดตัวกับการเป็นคุณครูแพทย์คิมที่เป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ประเด็นนี้  love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง โดยที่มีคู่พระนาง “ยูยอนซอก” แล้วก็ “ซอฮยอนจิน” มาเป็นคู่ขวัญประจำฤดูกาล ร่วมสมทบด้วย “คิมฮงฟา”, “จินกยอง”, “คิมไม่นแจ” แล้วก็ “ยางเซจอง” ถือได้ว่าซีรีส์ที่โล่งแจ้งกำเนิดให้กับผู้แสดงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยและก็บรรลุความสำเร็จทั้งยังกระแสตอบรับแล้วก็ข้อวิจารณ์อย่างดีเยี่ยม ในเวลานี้คุณสามารถรับดู Dr. Romantic ฤดูกาล 1 ฉบับซับไทยและก็บรรยายไทย ครบทุกตอนได้แล้วที่ทรูไอดี

 

love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง

Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน

เอาอกเอาใจคอซีรีส์แนวแพทย์จากประเทศเกาหลี กับอีกหนึ่งซีรีส์ที่เคยสร้างความตรึงใจให้กับผู้ชมมาแล้ว ชีวิตหักเหของเขาที่จำเป็นต้องแปลงเป็นแพทย์ผู้มีความรู้และความเข้าใจ ปฏิบัติหน้าที่รักษาผู้คนทั่วภูมิภาคประเทศเกาหลี ทั้งยังเหนือรวมทั้งใต้ แล้วก็นี่เป็น “Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน” ซีรีส์ดังจากปี 2014 ที่เคยปัดกวาดกระแสและก็เรตติ้งมาได้แล้ว

Doctor Stranger อัจฉริยะแพทย์สองแผ่นดิน เกิดเรื่องราวของ พัคฮุน ที่เมื่อเขายังเป็นเด็ก เขากับบิดาถูกลักพาตัวไปยังพื้นที่เขตประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้เขาได้รับการฝึกอบรมให้แปลงเป็นแพทย์ จากบิดาเป็นแพทย์อาชีพอยู่แล้ว ทำให้เขาเป็นแพทย์อัจฉริยะที่มีความรู้และความเข้าใจด้านศัลยแพทย์โรคหน้าอก ก่อนที่จะเข้าจะหลบซ่อนกลับเข้ามาเขตประเทศเกาหลีใต้ได้อีกที

พัคฮุน เริ่มดำเนินงานที่อยู่โรงหมอมหาวิทยาลัยมยองอู  love at night พากย์ไทย เต็มเรื่อง  ที่เป็นสถาบันทางด้านการแพทย์อันดับแรกๆของประเทศเกาหลีใต้ แต่ว่าเขากลับรู้สึกเป็นบุคคลภายนอกอย่างสิ้นเชิงจากการทำงานที่โรงหมอที่นี้ แม้กระนั้นเพื่อหาทางพาผู้ที่เขารักออกมาจากประเทศเกาหลีเหนือให้ต้องได้ เขาก็เลยไม่มีวันเลือกเว้นแต่จะต้องก้มหน้าก้มตาดำเนินงานเพื่อหารายได้มาเป็นทุนสำหรับเพื่อการเป็นอิสระ

ซีรีส์หัวข้อนี้ได้ผลงานจากผู้กำกับมีชื่อเสียงของแวดวง อย่าง “จินฮยอก” ที่เคยดังมาจากเรื่อง The Legend of the Blue Sea หรือ The Master’s Sun จากปลายปากกาการเขียนบทโดย “พัคจินอู” (จากซีรีส์ Snow Flower) ที่ได้ 4 ดาราที่จัดว่าเริ่มจะมีผลงานเด่นในตอนในเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็น “อีควรซอก”, “พัคแฮจิน”, “จินเยยุยงน” และก็ “คังโซรา” มาร่วมแข่งขันหน้าที่กัน

Lies Hidden In My Garden ตระเตรียมมาหยุยงมหัวตนเองกันอีกรอบ เนื่องจากว่าเพียงแค่ปลดปล่อยครั้งเซอร์แบบอย่างตัวแรกออกมาก็ยั่วยวนใจความพอใจได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับซีรีส์ประเทศเกาหลีลึกลับเรื่องใหม่ “Lies Hidden in My Garden” ที่จะเป็นการแข่งขันหน้าที่กันระหว่าง 2 ดาราสาว “คิมแทฮี” และก็ “อิมจียอน” ที่มองเห็นแล้ว พวกเราก็ห้ามใจที่จะคิดไปถึงซีรีส์ปังๆเมื่อตอนต้นปี อย่าง The Glory มิได้เลย

Lies Hidden in My Garden ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยาย sylvieandshimmy  ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าชื่อเดียวกัน เกิดเรื่องราวของหญิงสาวสองผู้ที่มีพื้นเพชีวิตที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าชะตากรรมกลับเอามาพวกคุณมาเชื่อมโยงเข้าพบกัน และก็ให้มาเจอหน้ากับเงื่อนปัญหาลึกลับที่เกินที่จะคาดการณ์ได้ คิมแทฮี รับบทบาทเป็น จูรัน แม่บ้านชีวิตที่ใครๆจำเป็นต้องริษยา ระหว่างที่ อิมจียอน สวมบท ซางอึน หญิงสาวที่กลายเป็นเหยื่อความร้ายแรงข้างในครอบครัว

จากหนเซอร์ที่ปลดปล่อยออกมาปัจจุบันนั้น พวกเราจะมองเห็น จูรัน ที่ออกจะไม่ค่อยสบายใจข้างหลังสัมผัสได้ถึงกลิ่นแปลกๆบางสิ่งบางอย่างมาจากรอบๆบ้านข้างหลังสวยของคุณ ในเวลาเดียวกันนั้น ซางอึน ที่กำลังก้มเก็บชิ้นส่วนกระจกรูปสมรสที่แตกอยู่ ก่อนที่จะคุณจะกล่าวถามขึ้นมาว่า “คุณเคยฆ่าคนใดโดยบังเอิญหรือไม่ ตัดภาพมาที่บ้านของจูรันที่เวลานี้เปลี่ยนเป็นสถานที่เกิดเหตุอาชญากรรม มีตำรวจมาอยู่ที่ประตูที่อยู่หน้าบ้านของคุณในตอนตอนดึกคืนฝนตกหนัก ภายหลังที่ขุดค้นความลับที่หลบเอาไว้ที่สนามหญ้าหลังบ้าน จูรันที่ยืนระเบิดเสียงหัวเราะอีกทั้งน้ำตาออกมา ซึ่งกำลังประจันหน้าอยู่กับซางอึนที่กำลังยืนหลั่งน้ำตาในชุดสีดำล้วน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *