หนังใหม่ล่าสุด

หนังใหม่ล่าสุด เรื่อง  John Wick Chapter 4 พาผู้ชมไปสู่จักรวาลมือสังหารที่ถูกขยายขอบเขตมากกว่าเดิม หลักจากที่ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) เอาชีวิตรอดจากมือสังหารรวมทั้งการตามล่าจากสภาขุนนางมาได้ เขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าแนวทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขามีอิสรภาพ เป็นการจะต้องกลับมาเจอหน้ากับเคราะห์กรรมที่คอยเขาอยู่และก็จุดมุ่งหมายเดียวเป็นจะต้องล้มสภาขุนนางให้เสร็จ โดยคราวนี้เขาจำเป็นต้องต่อกรกับศัตรูทารุณโหดร้ายรายใหม่ที่ทรงอิทธิพลกว้างใหญ่ไปทั่ววงศ์วานว่านเครือมือสังหารทั่วทั้งโลก ผู้พร้อมจะแปลงมิตรให้แปลงเป็นศัตรู เปลี่ยนแปลงลมหายใจให้แปลงเป็นร่างไม่มีวิญญาณ เปิดตัวการตามล่าครั้งใหม่ที่รับประทานเขตแดนโกรธแค้นไปถึง 3 ทวีป อีกทั้งในนิวยอร์ก กรุงปารีส เบอร์ลิน และก็โอซาก้า

The Godfather เป็นภาพยนตร์ที่นำพาผู้ชมเข้าไปสู่โลกของกลุ่มสเตอร์เหมือนผู้ชมเป็นบุคคลวงใน กระบวนการทำธุรกิจของเจ้าพ่อ การติดต่อค้าขายเรื่องไม่ถูกต้องตามกฎหมาย การนัดหมายสัมมนา การใช้วาทศิลปสนทนาผลตอบแทนต่างๆทั้งหมดทั้งปวงทั้งหลายทั้งมวลที่กล่าวมานี้แทบเรียกว่า ภาพยนตร์ประเด็นนี้เผยแพร่สังคมของเจ้าพ่อมาเฟียได้อย่างทะลุปรุโปร่งที่สุด

Marriage Story – แมริเอจ สตอปรี่ เรื่องราวของชีวิตสมรสที่กำลังจะล่มสลาย แมริเอจ สตอปรี่ เรื่องราวของผู้กำกับละครเวทีกับดาราในละครเวทีของเขาเอง สุดที่รักกัน สมรสกัน แล้วก็มีลูกชายร่วมกันหนึ่งคน แต่ว่าชีวิตครอบครัวของพวกเขากำลังเดินมาถึงจุดแปลง การหย่าร้างในวันที่พวกเขามีลูกร่วมกันมันช่างยากเย็นแสนเข็ญรวมทั้งปวดใจ ทั้งยังอดัมรวมทั้งสการ์เล็ตต์ต่างเล่นเข้าคู่กันได้ดีและก็ถ่ายทอดอารมณ์ของคู่ครองที่จะต้องแยกจากในขณะที่ยังรักก้าวหน้าจนกระทั่งร้องไห้ในหลายฉาก แม้กระนั้น บางทีอาจรู้สึกเบื่อแล้วก็อารมณ์เสียอยู่บ้างในฉากที่มีเรื่องมีราวข้อบังคับเข้ามาเกี่ยวพัน รวมทั้งทราบดีว่ามันเป็นข้อสำคัญในกรรมวิธีการเลิกร้าง

Jumanji: เรื่องย่อ จะคืออะไรเมื่อกรุ๊ปเด็กหนุ่มสาวได้ศึกษาและทำการค้นพบกระดานเกม Jumanji และก็ได้เริ่มเล่นเกมนี้ แต่ว่าภายหลังที่พวกเขาเริ่มเล่นเกม Jumanji ก็จะต้องอึ้งกับปัญหาที่เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาโดนดูดไปสู่โลกแฟนตาซีข้างในเกมอย่างพิศวง โดยแต่ละคนจะได้เป็นตัวละครที่พวกเขาเลือกไว้ภายในช่วงแรก

พวกเขาจะต้องต่อสู้เพื่อหาวิธีที่จะออกมาจากเกม โดยแต่ละคนจะเล่นเป็นตัวละครที่มีความเข้าใจแตกต่างออกไป ได้แก่ Dr. Smolder Bravestone (Dwayne Johnson) เป็นทหารที่แกล้วกล้าด้านการต่อสู้รวมทั้งเหนือกว่าด้านความแข็งแรง, Ruby Roundhouse (Karen Gillan) เป็นตัวละครที่เก่งสำหรับการต่อสู้, Professor Shelly Oberon (Jack Black) เป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญ,รวมทั้ง Moose Finbar (Kevin Hart) เป็นนักท่องเที่ยวผู้เชี่ยวชาญด้านภูมิศาสตร์

หนังใหม่ล่าสุด No Time to Die บทท้ายที่สุดของ ‘แดเนียล เคร็ก’ ในฐานะพยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ

หนังสายอมตะที่ไม่ว่าใครก็จะต้องเคยรับรู้ชื่อ “เจมส์ บอนด์” หรือรหัสเนม “007” กันอย่างแน่แท้ โดยในภาคนี้จะเกี่ยวกับการหวนกลับสู่หน้าที่สายของบอนด์ ภายหลังที่เขาวางมือไปแล้ว 5 ปี บอนด์ดำรงชีวิตแสนสงบที่จาแร่กลีบหินกับแฟนอย่าง “ดร. เมเดอลีน” แม้กระนั้นรวมทั้งภารกิจครั้งใหม่มาหาถึงที่ เมื่อเพื่อนเก่าจาก CIA ได้มาขอให้เขาช่วยตามหาตัวนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อปรับปรุงโปรเจกต์ เฮราคลีส ซึ่งเป็นอาวุธเชื้อโรครุนแรง ที่ “ซาฟิน” เป็นเจ้าของ และก็บอนด์จำเป็นต้องเข้าไปพันพัวกับอาวุธใหม่สุดอันตรายชิ้นนี้

. The Mortal Instruments ทหารครึ่งทวยเทพ ภายหลังที่ แคลปรี่ เด็กผู้หญิงวัยรุ่นแสนปกติได้ไปมองเห็นเรื่องการสังหารสุดแปลกในไนท์คลับ ทำให้ชายหนุ่มผู้ที่ลงมือฆ่าสนเท่ห์ใจเป็นอันมากเพราะว่าเรื่องจริงแล้วคุณไม่สมควรจะมองเห็นเขาได้ เพราะเหตุว่าเขาเป็นมือสังหารรัชนีที่ปฏิบัติภารกิจฆ่าอสุรกายเพื่อรักษาความสงบเงียบให้กับโลกมนุษย์ แล้วก็โลกที่เขาอยู่นั้นมันอยู่ซ้อนทับกับโลกของคุณ ระหว่างที่กำเนิดปัญหาล้นหลามเข้ามาในหัว แคลปรี่ก็พบว่าแม่ของคุณล่องหนไป เด็กหนุ่งคนนั้นก็เลยพาคุณไปยังเมืองกระดูก จนได้เจอความเป็นจริงว่า เชื้อสายของแคลปรี่เป็นผู้รักษาที่ปฏิบัติหน้าที่กำจัดเหล่าอสุรกายแล้วก็ทำให้คุณก้าวเข้าสู่อันตรายที่นึกไม่ถึง

หนังบรรยายไทย Rescued by Ruby เหตุจริงของตำรวจทางหลวงที่อยากเข้าหน่วยหมา K9 หนังแนวสัตว์เลี้ยงที่ผลิตมาจากเรื่องราวจริงของหมาข้างถนนที่เปลี่ยนเป็นหมาตำรวจ K9 โดยเกิดเรื่องราวของตำรวจทางหลวงที่มีความต้องการต้องการเข้าหน่วยสุนัขดมกลิ่น

เนื่องด้วยเขาปรารถนาตำแหน่งงานที่สูงขึ้น เพื่อมีเงินเดือนพอเพียงสำหรับเลี้ยงครอบครัว ทำให้เขาต้องตามหาหมาคู่ใจเพื่อเข้ารับการฝึกฝน ก่อนที่จะอายุของเขาจะเกินมาตรฐานเข้าสมัคร แต่ เขาขาดเงินพอเพียงที่จะซื้อหมาชนิดเพื่อเข้ารับการฝึกหัด ทำให้เขาต้องตามหาหมาจากศูนย์อยู่สัตว์ รวมทั้งเขาก็ได้เจอกับหมาที่ปรารถนา แม้กระนั้นเป็นหมาที่แสนซุกซน รวมทั้งถูกคนรับเลี้ยงเอามาคืนหลายคราว ซึ่งเรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรสามารถติดตามได้ในหัวข้อนี้

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก…รักมั้ยคุณลุง (2020)

หนังใหม่ล่าสุด หนังรักโรแมนติกที่เอ่ยถึง “ชัย” หนุ่มน้อยที่เดินทางไปพักเกสต์เฮาส์แห่งหนึ่ง ในกลางทางเขาได้พบกับ “น้ำหวาน” สาวคนละวัยที่มีปัญหาทางศีรษะดวงใจ ที่จะทำให้เพศชายนิสัยแบบคุณลุงอย่างเขาเริ่มป่วนปั่น แล้วก็ความรักยุ่งๆก็เกิดขึ้

Bullet Train: ระห่ำด่วน ขบวนมือสังหาร อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่สมควรพลาดเลย เนื่องจากว่าหัวข้อนี้ได้อีกทั้งความสนุกสนานแล้วก็ความบู๊คละเคล้าตลกขบขัน มองเพลิดเพลินๆแก้เบื่อได้ดิบได้ดีมากมายๆโดยหัวข้อนี้เกิดเรื่องราวของ เลดี้บัก เด็กหนุ่มมือสังหารมือพระรอยแดงที่เดินทางไปยังญี่ปุ่น เพื่อบรรเทาแต่ว่าก็ยังไม่วายได้รับภารกิจจาก มาเรีย บีเทิล ที่โทรมาขอให้ทำแทนมือสังหารอีกหนึ่งคน ซึ่งภารกิจนี้ก็ไม่ยากเพียงแต่ไปนำกระเป๋าบนรถไฟฟ้าความเร็วสูงชิงกันเซ็ง แล้วก็ออกมาเท่านั้นเลย แม้กระนั้นเมื่อเขาเข้าไปยังขบวนรถไฟที่นี้ ก็จะต้องพบว่าตนเองเข้าไปเกี่ยวพันกับผู้อื่นในขบวน ผู้ซึ่งเป็นสถานที่รวมตัวมือสังหารทั้งหมดทั้งปวง แถมทุกคนก็มีเป้าหมายเดียวกันหมดด้วย ก็เลยทำให้ทั้งปวงจำเป็นต้องมาเจอะกันและก็ประมือกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ท้ายที่สุดแล้วจะคืออะไรรวมทั้งทุกคนเกี่ยวตรงไหนบ้าง

500 Days of Summer (2009) หนังรักที่ครอบครองใจวัยรุ่นทั่วทั้งโลก ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชูให้ประเด็นนี้ เป็นหนังรักอกหัก แล้วก็จะสอนให้ต่อกรกับความเชื่อมโยงที่ผิดหวัง เพื่อมูฟออนถัดไป หนังเล่าราวของ “ทอม” บุคลากรสำนักงานชายหนุ่ม ที่ปฏิบัติภารกิจเขียนคำแสดงความชื่นชมยินดีบนการ์ดให้ลูกค้า เขาหลงรัก “ซัมเมอร์” สาวสวยประจำที่ทำงาน ทอมมั่นใจว่านี่เป็นโชคชะตา ระหว่างที่ซัมเมอร์ เป็นสตรีที่เชื่อในหัวข้อการสมรส และไม่อยากได้ความผูกมัดกับคนใดกัน หนังหัวข้อนี้เป็น ตัวจุดกระแสให้เพลง “There Is a Light That Never Goes Out” ของวง The Smiths ดังอย่างยิ่ง รวมทั้งชอบมีคนรักๆแบ่งฝั่งออกเป็น กลุ่มทอม และก็กลุ่มซัมเมอร์ ตามประสบการณ์ความรักส่วนตัวของตน ซึ่งข้างหลังดูหนังจบ คนไม่ใช่น้อยชอบพูดว่า “ทุกคน ต่างเคยมีซัมเมอร์ เป็นของตนเอง”

Midnight in Paris (2011) หนังใหม่ล่าสุด หนังรักโรแมนติก ของผู้กำกับ วูดดี้ อัลเลน ที่กล่าวถึงเรื่องราวความรัก ความแฟนตาซี แล้วก็ความงามของวรรณกรรม มาผสมไว้ร่วมกัน หนังเล่าราวของ “กิล” คนเขียนชายหนุ่ม ที่เดินทางไปท่องเที่ยวกรุงปารีสกับคู่หมั้นคู่หมาย

ในช่วงกลางคืนเขาออกมาเดินเที่ยว แล้วก็ขึ้นรถยนต์ปัญหา ที่พาเขาย้อนเวลากลับไปยัง ปี 1920 ซึ่งมีชื่อเสียงว่าเป็นยุคทองของกรุงปารีส เขาได้เจอคนเขียน sylvieandshimmy รวมทั้งนักแสดงระดับนานาชาติที่เคยมีชีวิตอยู่ในอดีตกาล รู้สึกตัวอีกครั้งเขาก็หลงรักสมัยก่อนเสียแล้ว แล้วจะจัดแจงกับเดี๋ยวนี้ยังไง นี่เป็นหนังที่สะท้อนว่า มนุษย์ล้วนนิยมความหอมหวานของสมัยก่อน แต่ประเมินปัจจุบันนี้ว่าเป็นช่วงๆในขณะที่ไม่มีค่า และก็น่าทรมาทรกรรม

Love O2O (the movie) ยิ้มนี้โลกละลาย

เพื่อนไน่ (จิงปั๋วหราน) นับว่าเป็นเทวดาอีกทั้งในเกมส์ออนไลน์และก็โลกที่ความจริง เขาเป็นนิสิตเอกคอมพิวเตอร์ที่มีดีทั้งยังใบหน้า, ฐานะ รวมทั้งความรู้ความเข้าใจ แล้วก็ยังเป็นเยี่ยมในผู้เล่นอันดับหนึ่งในเกมส์ออนไลน์ วันหนึ่งในเวลาที่เล่นเกมส์อยู่ในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ เกลอไน่บังเอิญพบหญิงสาวคนหนึ่งกำลังเล่นเกมส์ออนไลน์มีชื่อเสียงด้วยความกระปรี้กระเปร่า

ภายหลังทดลองค้นหาชื่อแอคเคาท์ในเกมส์ได้ก็รู้ว่าเขารู้จักกับคุณในเกมส์ เพื่อนไน่ก็เลยเริ่มคิดแผนจีบคุณอย่างไม่คอยช้า ทางด้านของ เป้ยเวยเวย (แองเจล่า เบบี้) นิสิตคอมพิวเตอร์สาวที่พึ่งโดนผัวในเกมส์เลิกก็มีชายหนุ่มปัญหามาขอแต่งงาน ภายหลังมีความคิดเห็นว่ามีแต่ว่าได้กับได้คุณก็เลยตอบตกลงและก็ทั้งสองก็ร่วมร่วมทุกข์ร่วมสุขทำสงครามกันในเกมส์ตลอดมา กระทั่งวันหนึ่งเป้ยเวยเวยตกลงใจมาพบผัวปัญหาบนโลกที่ข้อเท็จจริงและก็โน่นทำให้คุณถึงกับตกตะลึงตาไม่กะพริบไปเลย

หนังใหม่ล่าสุด Men in Black: เรื่องเริ่มเมื่อเอเจนต์ K ของหน่วย Men in Black ซึ่งเป็นหน่วยงานลับที่มีภารกิจเป็นควบคุมการเข้ามาของผู้คนต่างดาวในโลกของพวกเรา ภารกิจคราวนี้ของ Men in Black เป็นต้องหาวิญญาณต่างดาวที่หลบอยู่ภายในร่างกายของคนเราเพื่อคุ้มครองป้องกันโลกจากการคุกคามของศัตรูต่างดาว แม้กระนั้นศัตรูต่างดาวนั้นก็มาเพื่อล่อให้ล่องหนไปด้วย เพื่อหยุดศัตรูต่างดาวนี้ Men in Black ก็เลยจำต้องเจอกับเครื่องไม้เครื่องมือลับและเทคโนโลยีที่มากมายด้วยการต่อสู้ในโลกแล้วก็ในอวกาศ และก็การคุ้มครองโลกไม่ให้ถูกล้างเชื้อสายโดยศัตรูต่างดาวนี้

Friends with Benefits หนังวาเลนไทน์

หัวข้อนี้บางทีก็อาจจะไม่ใหม่ แต่ว่าเป็นแบบความเกี่ยวเนื่องท็อปได้รับความนิยมของคนวัยหนุ่มสาวยุคนี้ที่ยิ่งมีเยอะขึ้นเรื่อยๆๆเรื่องราวเป็น ดีแลน (จัสติน ทิมเบอร์เลค) กับเจมี่ (ไม่ลา คูนิส) ทั้งสองไม่เคยได้เจอความรักที่เป็นความรักที่จริงจริงรวมทั้งความรักในลักษณะของความรักที่จะเป็น เจมี่เป็นข้าราชการข้างหางาน และก็ ดีแลน เป็น บล็อกเกอร์ชายหนุ่ม

เนื่องจากว่าทั้งสองกีดกันเรื่องเซ็กซ์มานาน แล้วก็อยู่ๆกำเนิดความปรารถนาขึ้นมาทั้งสอง โดยทั้งคู่ตกลงกันไว้ว่าจะอยู่ใต้ความเป็นมิตรจะไม่มีข้อผูกพันอะไรก็แล้วแต่ไม่มีเรื่องความรักมาเกี่ยว แต่ว่าในที่สุดทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็แปรไปภายหลังจากคืนที่ทั้งสองตกลงมีเซ็กซ์กัน

หนังหัวข้อนี้จะค่อนข้างจะ 18+ เนื่องจากมีฉากเลิฟซีนมากมาย แม้กระนั้นในฉากเลิฟซีนนั้นก็จะมีความกุ๊กๆกิ๊กๆคอเมดี้ สวยๆให้เพื่อนพ้องๆได้ฟินกัน ด้วยตัวพระเอกรวมทั้งนางเอกมีความน่ารักน่าเอ็นดูสำหรับเพื่อการเล่น และก็แสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาได้ดิบได้ดี ทำให้พวกเราอินไปกับการดูหนัง คนใดกันแน่ที่มีคู่หูคิดไม่ซื่อ ให้หนังวาเลนไทน์ประเด็นนี้บอกความรู้สึกในใจที่มีอยู่ก็ดูดีอย่างยิ่งจริงๆ

อี.คราว. เพื่อนรัก (E.T. the Extra-Terrestrial) หนังใหม่ล่าสุด เป็นภาพยนตร์ไซไฟ-แฟนตาซี ที่ออกฉายในปี พุทธศักราช 2525 ได้ผลสำเร็จงานควบคุมลำดับที่ 5 ของสตีเวน สปีลเบิร์ก เล่าราวเกี่ยวกับเด็กผู้ชายชื่อ เอลเลียต ที่ได้เจอกับมนุษย์ดาวอื่นที่หลงเหลืออยู่บนโลก ภายหลังจากยานอวกาศจะต้องเดินทางออกจากโลกทันทีทันใด เอลเลียตเรียกมนุษย์ดาวอื่นตนนั้นว่า “อี.คราว.” พากลับมาอยู่อาศัยที่บ้าน โดยปกปิดไม่ให้แม่ทราบ แล้วก็ช่วย อี.ครั้ง. สร้างเครื่องส่งสัญญาณวิทยุกลับไปในอวกาศ เพื่อแจ้งให้ยานแม่กลับมารับ และก็หลบซ่อนการตามล่าจากเจ้าหน้าที่รัฐบาล ที่อยากได้ตัว อี.คราว. เพื่อไปศึกษาวิจัย

By Molly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *