ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ Faraway เต็มเรื่อง (2023) ไกลสุดกู่ ข้างหลังได้รับบ้านบนเกาะในโครเอเชียเป็นมรดก สตรีคนหนึ่งก็เลยตกลงใจเริ่มเดินทางเพื่อจุดประกายความสบายสำหรับเพื่อการดำรงชีวิตแล้วก็เปิดใจให้กับรักครั้งใหม่ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ความสามารถดูแลของวาเนสซา ยอปป์ แสดงนำโดยทุ่งนาโอมิ หนวดเคราส์ แล้วก็โกแรน บ็อกดินแดน

การชี้แนะ: “Faraway” เป็นผลงานภาพยนตร์ระดับมาสเตอร์พีซที่สร้างแรงดลใจอันน่าเคารพ ซึ่งจะพาผู้ชมไปสู่การเดินทางเหนือจินตนาการที่ยากจะลืม ภาพยนตร์ประเด็นนี้เปิดตัวในปี 2023 ด้วยภาพที่น่าทึ่งแล้วก็สะเทือนอารมณ์ได้ล่อใจผู้ชมทั่วทั้งโลกด้วยการเล่าเรื่องที่มีเสน่ห์และก็ภาพที่น่าระทึกใจ ดูแลโดยผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีวิสัยทัศน์และก็มีชีวิตขึ้นมาโดยกลุ่มผู้แสดงมากเรื่องสามารถ “Faraway” เป็นสิ่งที่ใช้พิสูจน์ถึงพลังของภาพยนตร์สำหรับเพื่อการพาผู้ชมไปสู่โลกใหม่แล้วก็ตรวจสอบส่วนลึกของอารมณ์ความรู้สึกของคนเรา

 

ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง

เรื่องราวย่อ: ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง

เรื่องราวในอนาคตอันไม่ไกล “Faraway” ติดตามการเสี่ยงภัยที่ไม่ธรรมดาของ Amelia หญิงสาวที่มีจิตวิญญาณที่ศึกษาค้นพบประตูลึกลับสู่อีกโลกหนึ่ง อมีเลียสะดุดกับเพียงพอร์ทัลที่หลบซ่อนอยู่ซึ่งทำให้เกิดจักรวาลคู่ขนาน ดินแดนที่เต็มไปด้วยสีสันที่แจ่มใส สิ่งมีชีวิตในตำนาน และก็ความแปลกประหลาดทางธรรมชาติที่เหนือความรู้ความเข้าใจในดินแดนที่ไม่เขียนที่แผนที่นี้ อมีเลียได้เจอกับผู้รักษาที่ฉลาดมากจริงๆชื่อเอลารา ผู้ซึ่งเผยความเชื่อมโยงอันลึกซึ้งระหว่างสองโลก คุณได้ศึกษาว่าความกลมกลืนระหว่างอาณาจักรกลุ่มนี้กำลังตกอยู่ในอันตรายรุนแรงเนื่องจากว่าการมาถึงของเหตุหายนะที่ใกล้เข้ามาซึ่งข่มขู่ว่าจะทำลายทั้งคู่โลก

ด้วยสามัญสำนึกในหน้าที่รวมทั้งความประสงค์ที่จะรักษาชีวิต อมีเลียก็เลยเริ่มทำหน้าที่เพื่อรวมผู้อาศัยของทั้งคู่โลกเพื่อคุ้มครองปกป้องหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้น กลางทาง คุณสร้างความสัมพันธ์กับกรุ๊ปผู้แสดงที่ประสมประสานจากทั้งคู่อาณาจักร ซึ่งแต่ละตัวมีลักษณะเด่นแล้วก็ความเปราะบางที่ต่างกันในขณะที่อมีเลียดำตรงลึกลงไปในความเร้นลับของโลกคู่ขนาน

คุณศึกษาค้นพบไม่เพียงแค่ความสวยสดงดงามของพื้นที่เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งความมืดดำที่ซ่อนตัวอยู่ด้านล่างด้วย คุณพบเจอกับความท้าที่น่าขนลุกทั้งยังด้านนอกและก็ด้านใน สนับสนุนให้คุณเจอหน้ากับความหวาดกลัว ความไม่มั่นคง รวมทั้งความข้องใจ ด้วยความตั้งใจจริงรวมทั้งความอาจหาญ Amelia เริ่มคลี่คลายกองกำลังลึกลับที่รุกรามการดำรงชีวิตของทั้งคู่โลก

ธีม: “Faraway” พรีเซนเทชั่นข้อความสำคัญลึกซึ้งต่างๆ ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง ที่ถูกอกถูกใจผู้ชมในระดับสากล ภาพยนตร์ตรวจสอบจุดสำคัญของเอกภาพรวมทั้งความร่วมแรงร่วมใจ โดยย้ำถึงสิ่งที่มีความต้องการที่แต่ละบุคคลจำเป็นต้องมารวมตัวกันเพื่อจัดแจงกับความท้าสุดยอดแม้ว่าจะมีความต่าง มันเกี่ยวโยงกับปัญหาสภาพแวดล้อมโดยเน้นย้ำผลการปล่อยทิ้งการดำรงชีวิตที่ดีของโลก

ยิ่งกว่านั้น ภาพยนตร์ยังเจาะลึกถึงพลังที่การศึกษาและทำการค้นพบตัวเองแล้วก็การเดินทางสู่การเจริญเติบโตเฉพาะบุคคล ตลอดการเดินทางที่เปลี่ยนของ Amelia ผู้ชมจะได้มองเห็นความแข็งแกร่งซึ่งสามารถเจอได้ในตนเองเมื่อพบเจอกับความลำเค็ญ ยิ่งกว่านั้นยังบอกให้เห็นถึงจุดสำคัญของการเอาใจใส่ ความปรานี และก็ความเห็นใจ โดยชี้ให้เห็นว่าคุณลักษณะพวกนี้สามารถส่งผลให้เกิดความเคลื่อนไหวในเชิงบวกได้ยังไง

ความแหลมคมชัดของภาพ: Faraway (2023) “Faraway” เป็นภาพสุดตระการตาที่สะกดใจผู้ชมตั้งแต่ต้นจนถึงจบ จักรวาลคู่ขนานมีชีวิตขึ้นมาด้วยสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ที่น่าทึ่ง CGI ที่ไม่มีรอยต่อ และก็การถ่ายหนังที่ชักชวนให้เผลอไผล ผู้ผลิตภาพยนตร์ได้ประดิษฐ์ภูมิทัศน์ สิ่งมีชีวิต แล้วก็ส่วนประกอบทางด้านวัฒนธรรมของโลกคู่ขนานอย่างละเอียดลออ ทำให้เป็นการปรากฏที่ทำให้ผู้ชมประทับใจกับประสบการณ์ที่เหนือจริง

ผลสรุป: ไกลสุดกู่ “Faraway” เป็นเพชรนิลจินดาที่แวดวงภาพยนตร์อย่างแท้จริง ภาพยนตร์ที่ก้าวผ่านขอบเขตและก็นำผู้ชมไปสู่การเดินทางที่ไม่ธรรมดา ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูด ธีมที่ทรงอำนาจ รวมทั้งภาพที่งามน่าทึ่ง ภาพยนตร์ประเด็นนี้สร้างความตรึงใจไม่เคยรู้ลืมให้กับผู้ชม สร้างแรงจูงใจให้พวกเขานึกถึงจุดสำคัญของความปรองดอง ความตั้งใจต่อสภาพแวดล้อม รวมทั้งการเจริญเติบโตเฉพาะบุคคล ในฐานะที่เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่สะดุดตาที่สุดในสมัยนั้น “Faraway” จะเป็นที่พึงพอใจของผู้ชมรุ่นต่อรุ่น เตือนสติพวกเราให้ระลึกถึงความอัศจรรย์ที่อยู่ในโลกของภาพยนตร์

 

ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ

หากวัยเด็กคุณเคยมีเป้าหมายต้องการจะขึ้นไปสู่ห้วงอวกาศ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ก็ทำไม่เสร็จ ซ้ำยังอยู่ไกลห่างจากความฝันนั้นมากมายๆจนกระทั่งจำต้องทอดทิ้งความฝันไปแล้ว ลองเติมเต็มกับหนังจากความจริงที่ไปสัมผัสความฝันได้เสร็จกับ “A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ” หนังที่สร้างขึ้นจากความเป็นจริงของตำนานที่มีลมหายใจ จากฝันที่คนใดก็คิดว่าเฮฮา แต่ว่าเขากลับเอื้อมคว้ามันไปถึงฝั่งฝน และก็ประวัติศาสตร์ยังจะต้องจารึก

A Million Miles Away ฝันให้ไกลไปถึงอวกาศ เป็นการเผยเรื่องราวชีวิตระดับตำนานของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศเชื้อสายภาษาละตินแล้วก็บอกภาษาประเทศสเปน ที่สนับสนุนตนเองด้วยฝันที่ไกลยิ่งว่าตำแหน่งของโลก จากลูกชาวไร่ชาวนาปกติที่ย้ายถิ่นมาจากประเทศเม็กซิโก เปลี่ยนมาเป็นข้าราชการวิศวกรห้องปฏิบัติประจำหน่วยงานองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) และก็เป็นนักบินอวกาศได้เสร็จ เพียงแต่ความทะยานอยากและไม่หยุดที่จะเพิ่มเติมความฝันของเขาให้แปลงเป็นความเป็นจริงให้ได้ในวันใดวันหนึ่ง

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่านี่เป็นหนังที่ผลิตมาจากข้อเท็จจริง โดยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขผลิตขึ้นจากพ็อกเก็ตบุ้คขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าของ โฮโซ เฮอร์นันเดซ นักบินอวกาศผู้เป็นตำนานขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา) ซึ่งหนังประเด็นนี้ถือเป็นการผนึกกำลังสร้างของกลุ่มผู้ผลิตเชื้อสายภาษาละตินอย่างภูมิใจ นำกลุ่มโดย “อเลฮานดรา มาร์เกซ อเบลลา” ผู้กำกับหญิงไฟแรงที่เคยสั่งสมประสบการณ์จากการผลิตหนังรวมทั้งเขียนบทมาอยู่หลายปีก่อนหน้านี้ ผลงานเด่นๆก็เคยควบคุมซีรีส์ Narcos: Mexico นั่นเอง

โดยในคราวนี้คุณยังร่วมกลุ่มช่วยเขียนบทหนังกับ ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง  “เฮอร์นัน พบเมเนซ” รวมทั้ง “”เบ็ตตำหนิทุ่งนา กิโลอิส” ที่ทำให้หนังประเด็นนี้เข้มข้นด้วยเลือดแล้วก็ความเป็นภาษาละตินแบบจัดจ้าทีเดียว แม้ส่วนประกอบต่างๆมันช่างพอเหมาะพอเจาะเป็นไปตามสูตรสำเร็จของหนังดรามาประวัติบุคคลคนมีชื่อเสียงที่เคยสร้างกันมาเยอะมาก หนังมิได้มีลูกเล่นอะไรให้เชิญชวนละลานตา แม้กระนั้นปลดปล่อยผู้ชมดูดซับกับทางชีวิตสำหรับการพิสูจน์ตนเองไปสู่ทางฝันของโฮโซได้อย่างทรงประสิทธิภาพ

A Million Miles Away อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวทางการเล่าที่ค่อนข้างจะจืดชืดไปสักนิดสักหน่อย หนังลำดับเรื่องราวตามไทม์ไลน์ไปเรื่อยโดยที่มิได้มีจุดพีคอะไรมากแค่ไหน แม้กระนั้นก็สามารถเก็บเนื้อหาในตอนช่วง แล้วก็วัฒนธรรมชาวภาษาละตินเอาไว้ได้อย่างจัดจ้าดีตลอดดีตลอดทั้งเรื่อง แน่ๆว่าหัวข้อการเหยียดเชื้อชาติจะต้องถุกใส่เข้ามาในหนังประเด็นนี้แบบหลีกเลี่ยงมิได้อยู่แล้ว แม้กระนั้นขั้นต่ำๆหนังก็มิได้เน้นอะไรมากมายนั้น เนื่องจากว่ามันก็เปลี่ยนเป็นจุดที่ไม่ใช่เรื่องใหม่ในหนังมากแค่ไหนแล้ว

งานสร้างของ A Million Miles Away บางครั้งก็อาจจะมิได้มีอะไรที่หวือหวาเท่าไร เพราะเหตุว่าส่วนใหญ่หนังเล่าไปด้วยข้อมูลเป็นหลัก ในทางแนวความคิดและก็ทางปฏิบัติ แต่ว่าพาผู้ชมเจาะลึกเข้าไปสู่กระบวนการผลิตนักบินอวกาศขององค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา)ได้แบบน่าดึงดูด บางครั้งอาจจะยังมิได้ให้รายละเอียดลึก แม้กระนั้นมิได้สัมผัสแบบผิวเผินจนถึงเสียของอะไร นับว่าหนัไปถึงเป้าหมายในด้านนี้ออกจะน่าพึงพอใจ และก็เป็นหนังที่คงจะทำให้ผู้ที่ชอบพอรายละเอียดแนวๆนี้ได้จ้องพอใจได้ดิบได้ดีไม่น้อย

ท่ามกลางส่วนประกอบต่างๆของหนังที่ค่อนข้างจะปกติและก็มองจืดจางไปหมด แม้กระนั้นก็ได้พรสรรค์ทางการแสดงอันพราวแพรวของดาราหนังมาช่วยเอาไว้ได้ “ไมเคิล เพนยา” กระโดดขึ้นมาสวมบทนำรวมทั้งเป็นตัวละครหลัก ผู้ครอบครองเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวง จัดว่าการแสดงของเขาแยบคายพอเพียงที่จะแบกรับหนังทั้งยังเรื่องเอาไว้ได้แล้ว ด้วยบทที่เข้าทางมาพบกับท่าทางการแสดงที่ทำออกมาได้เหมาะเหม็งด้วยความสามารถของเขาเอง ก็เลยเป็นไฮไลต์เด่นที่ขับเสน่ห์ของหนังออกมาได้

 

ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “กุมาร Kumarn

มาดูภาพยนตร์ไทยที่จับเอาตำนานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่คู่กับสังคมไทยและก็รู้จักกันเกือบจะทุกคน กับน้องที่ชื่อว่า “กุมาร” ถือนำมาผลิตรวมทั้งกล่าวร้ายสยองขวัญแบบภาพยนตร์ไทย ที่อัดแน่นไปด้วยกลุ่มดาราซึ่งสามารถกระตุ้นต่อมความพึงพอใจของพวกเราได้ไม่น้อย แม้ว่าจะได้ผลสำเร็จงานจากค่ายเล็กๆที่อาจส่งผลให้บางบุคคลแอบกังวลใจอยู่บ้าง แต่ว่ามาทดลองพิสูจน์กันสักนิดว่า…ความเฮี้ยนของน้องจะทรงอำนาจขนาดไหน

กุมาร เล่าราวของ กิ่ง แม่เลี้ยงลำพังที่มาปักหลักอยู่ที่บ้านพักตากอากาศแกนกลางป่าที่อยู่ห่างไกจากเมือง โดยคุณตกลงใจปลีกวิเวกออกมาจากสังคม เพื่อสืบต่องานด้านการเขียนบทหนังให้เสร็จ พร้อมทั้งพา เก่ง ลูกชายมาอยู่ด้วย แม้กระนั้นแล้วคุณก็เริ่มพบว่าตนเองตกอยู่ในเหตุการณ์ลึกลับอะไรบางอย่างที่จะต้องแสวงหาให้รู้เรื่องรู้ราวจริง รวมทั้งคุณก็ไม่บางทีอาจล่วงรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งปวงในช่วงเวลานี้ ล้วนแล้วแต่สำเร็จของความประพฤติของตนเองในอดีตกาลแทบทั้งหมดทั้งปวง

รวมทั้งนี่เป็นผลงานการควบคุมของ “การเป็นไปพันธ์ รักษาซื่อตรง” ดูหนัง ออนไลน์ Faraway (2023) ไกลสุดกู่ เต็มเรื่อง  หรือที่คุณคงจะเคยชินคุณดีกับชื่อในแวดวงที่ว่า “มาดามฟันนี่” มองเห็นอย่างงี้คุณเป็นคนทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เก่งคนหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ โดยการขึ้นแท่นมานั่งดูแลหนังใหญ่ทั้งยังเรื่องของหัวข้อนี้ก็นับได้ว่าเป็นงานที่ท้า และก็ผลสรุปที่ออกมานั้ก็นับว่ายังพอได้ ไม่ถึงกับสำเร็จงานที่เพอร์เฟ็ค แม้กระนั้นก็มิได้ตกอับหรือเป็นงานชุ่ยๆที่สร้างออกมาเหยียดหยามผู้ชมอะไรทำนองนั้น

การนำเสนอหนังสยดสยองผ่านความสามารถของมาดามฟันนี่ นับว่าจริงจังและก็บริสุทธิ์ใจกว่าที่คาดหมายเอาไว้ทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพยามคุมโทนและก็สร้างบรรยากาศในหนังหัวข้อนี้ จะต้องนับว่าควบคุมมาตรฐานเอาไว้ได้ค่อนข้างจะเป็นประจำตลอดทั้งเรื่องอยู่ แม้ตัวหนังจะยังเต็มไปด้วยข้อผิดพลาดในส่วนประกอบอื่นๆอยู่จำนวนมากเยอะแยะ ในลักษณะค่อนข้างจะระบมอยู่ตามที

ซึ่งแน่ๆว่าข้อด้อยใหญ่ๆของ กุมาร หัวข้อนี้อยู่ที่แนวทางการเล่าเรื่อง ที่ค่อนข้างจะวางแนวทางได้แบบไม่ลื่นไหลเท่าไร ตัดไปๆมาๆจำพวกที่เต็มไปด้วยจุดต่างระหว่างอารมณ์ของซีนนั้นๆผลสรุปที่ออกมาก็เลยคิดว่าตัวหนังยังสะดุดในหลายๆครั้งสำหรับการเดินเรื่อง ราวกับพากเพียรจะวางเชิงชั้นหนังในมองสลับซับซ้อนขึ้น แม้กระนั้นด้วยจังหวะแล้วก็ท่วงทีต่างๆของหนังที่ทำเป็นไม่ถึงกับขนาด ก็เลยทำให้จุดนี้อ่อนด้อยลงไปอย่างโชคร้าย

รีวิวหนัง “อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species

ถึงคิวหนังเสี่ยงภัยตื่นเต้นที่นับว่าเป็นโปรเจกต์ที่ได้ยินมาครู่หนึ่งใหญ่ๆอย่าง “อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species” ที่มีขั้นตอนข้างหลังการถ่ายทำและก็ทำซีจีอยู่นานเป็นปี แล้วขณะนี้มันก็ได้เวลาที่จะออกมาให้ผู้ชมได้เชยชมกันแล้ว กับการจับเอาตำนานไอ้เข้ยักษ์ดึกดำบรรพ์ออกมาก่อกวนอีกที เพียงแต่ว่า..องค์ประกอบอะไรทำนองนี้ มันจะยังเวิร์กในปี 2566 อยู่หรือไม่?

อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species เป็นเรื่องที่นิสิตกรุ๊ปหนึ่งได้เริ่มเดินทางไปตามหา ต้นชาละวัน พืชหายากประเภทหนึ่งที่เจอหลบซ่อนอยู่บนเกาะน้ำกึ่งกลางป่าลึก แม้กระนั้นพวกเขาจำเป็นต้องจำเป็นต้องประจันหน้ากับความเกี่ยวเนื่องในสมัยก่อนของหมู่คณะแต่ละคน ท่ามกลางความเร้นลับสลับซับซ้อนที่เบาๆทวีตัวขึ้นทุกเวลา และก็ยิ่งร้ายไปกว่านั้นเมื่อทุกคนพบว่า ขณะนี้พวกตนจะต้องตกอยู่ในอันตรายจากการเป็นเหยื่ออันโอชาของไอ้เข้ดึกดำบรรพ์

นี่เป็นผลงานปัจจุบันของ “บอย-เจตนิพัทธ์ สาราชสีห์” ที่เคยสร้างชื่อมาจาก ๔๐๐ นักสู้ ขุนรองปลัดยก thb888th  ที่แม้ว่าผู้ใดเคยศึกษางานชิ้นก่อนของเขา ก็คงจะจำเป็นต้องเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้เนิ่นๆเพราะเหตุว่าแน่ๆว่ากลับมาอีกทีในครั้งนี้ มาตรฐานงานสร้างแล้วก็แนวทางวิสัยทัศน์ที่มีออกมาในหนังหัวข้อนี้ก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีวิวัฒนาการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสักเท่าไหร่ ดีไม่ดีอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีแนวทางที่ถอยหลังกลับลงลำคลองด้วย เพราะว่าแต่ละจุดของหนังค่อนข้างจะไม่มีเหตุผลสักเท่าไหร่

บอกตามจริงว่า อมตะจำพวกสยดสยอง Immortal Species เป็นหนังที่มีสูตรสำเร็จความเป็นหนังซาตานแล้วก็เป็นหนังแนวเอาชีวิตรอดแบบเชยๆที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่แสนจะโบราณไปเกือบทุกส่วนประกอบ ที่ทำให้ผู้ชมจำเป็นต้องเผลอคิดไปว่า นี่พวกเรากำลังนั่งอยู่ในโรงภาพยนต์ในปี 2545 หรือย้อนกลับไปสัก 20 ปีที่ผ่านมาอยู่หรือไม่ ด้วยเหตุว่าแก่นของหนังที่ถ่ายทอดออกมาไม่ได้ต่างอะไรกับหนังเผชิญภัยในสมัยนั้น ทั้งยังจังหวะและก็ท่าทางที่เชื้อเชิญกุมขมับ

อมตะประเภทสยดสยอง Immortal Species มีบทหนังที่อยู่ในเซฟโซน ถึงจะมีวัตถุดิบออกจะใช้ได้อยู่ แต่ถูกเอามาละเลงใส่แบบสะเปะสะปะไปหมด ซ้ำยังมีจังหวะการเล่าเรื่องที่เชื้อเชิญแปลก เต็มไปด้วยรอยต่อที่สะดุดล้มหน้าขมำได้อยู่เสมอเวลา บทจะเสี่ยงภัยก็ใส่มาดื้อๆแม้กระนั้นจะตัดฉับไปโหมดซึ้งผสมโรแมนซ์ก็หยอดเข้ามาแบบไร้อารมณ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นความพากเพียรยัดใส่โมเมนต์ขายจิ้นและก็ความวายเข้ามาในหนังประเด็นนี้ แปลงเป็นส่วนประกอบที่มองขำขันที่สุดในหนังหัวข้อนี้แล้ว ด้วยเหตุว่าความที่ใส่เข้ามาแบบผิดที่ถูกเวลาสักเท่าไหร่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *