หนังตลก ดูหนังออนไลน์HD หนังใหม่ ดูหนังฟรี พากย์ไทย ซับไทย

หนังตลก

หนังตลก เรื่อง Pawn (2020) แปะโป้งไว้ที่ดวงใจบางทีอาจอชิหนังComedy จุดเริ่มต้นของเรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1993 ที่เมืองอินชอน บุคลากรทวงหนี้ของบริษัทเงินกู้ยืมนอกระบบ พัคดูซอก (รับบทบาทโดย ซองป่าดงอิล)

 

ที่มีรุ่นน้องคนสนิท ต้องกาง (แสดงบทบาทโดย คิมฮีวอน) คอยติดตามทวงดอกทวงต้นจากลูกหนี้ที่ส่วนมากก็มักชื่นชอบบิดพริ้วเบี้ยวนัดแนะเสมอ ดูซอกจะมีความเก๋า รุนแรง ขู่เป็นจริงเป็นจังกว่า ส่วนควรแบก็จะรอคอยเป็นลูกคู่ว่าตามหรือเป็นลูกน้องมือเท้าให้กับลูกพี่ตามแต่จะสั่งแล้วก็สอน หากว่าความขี้สงสัยแบบขวานผ่าซากของเขามักพาปากขัดลูกพี่ให้ผู้ชมได้ฮาอยู่ตลอด

 

Daddy’s Home 2 การรบป่วน (ตัว) บิดาสุดแสบคูณ 2 เรื่องย่อ : สองคุณพ่อสุดป่วนไม่ว่าจะเป็นดัสตี้ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) บิดาแท้ แล้วก็แบรด (วิล เฟอร์เรลล์) พ่อเลี้ยง จะกลับมาสร้างความฮาให้กับทุกคนอีกที กับสองปู่สุดแสบที่จะมาร่วมวีรกรรมครั้งใหม่ Daddy’s Home 2 การรบปั่นป่วน(ตัว)พ่อสุดแสบคูณ 2 มาคราวนี้ เสริมกองทัพดาราด้วย เมล กิ๊บสัน ในบทปู่มาดแมน รวมทั้งจอห์น ลิธโกว์ ในบทคุณปู่สุดอ่อนไหว ที่จะมาสังสรรค์คริสตมาสกับหลานๆที่รัก พร้อมทั้งกลับมาของลินดา คาร์เดลลินี, อเล็กซานดรา แอมโบรสิโอ และก็คุณพ่อกล้ามโต จอห์น ซีนา ขวัญใจแฟนมวยปล้ำจาก WWE

 

PETER RABBIT ภาพยนตร์ตลก PETER RABBIT เป็น หนังตลก น่าดู อีกเรื่อง เริ่มมาที่ปีเตอร์แล้วก็ญาติทั้งยัง 4 ของเค้ากำลังคิดแผนบุกเข้าไปลักขโมยผัก ผลไม้ ของลุงแม็คเกรเกอร์ โดยปีเตอร์จะบุกเองส่วนตัวที่เหลือให้คอยเฝ้าระวัง พอลุงเห็นว่าปีเตอร์เข้ามาขโมยผลไม้ก็ไล่จับหมายจะฆ่าให้ตาย แต่คุณลุงโดนพวกปีเตอร์รุมเล่นงานซะอ่วม และขณะที่ปีเตอร์กำลังจะหนีออกมาเสื้อของเค้าก็ไปเกี่ยวกับตาข่าย ปีเตอร์เลยถอดเสื้อแล้วหนีออกมา แต่เสียท่าเกือบจะโดนลุงฆ่า

To All the Boy I’ve Loved Before ลารา จีน เด็กสาวมัธยมปลายขึ้อาย ได้เขียนจดหมายถึงเพศชายที่คุณเคยชอบไว้ 5 คน และก็เก็บมันไว้ภายในห้องนอนโดยไม่บอกผู้ใดกันแน่ เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อคิตตี้ หนังตลก น้องสาวคนเล็กค้นพบจดหมายพวกนั้น แล้วนำมันไปส่งให้เหล่าหนุ่มๆขึ้นมาจริงๆเธอเจอกับปีเตอร์ คาวินสกี้ หนึ่งในบรรดาผู้ชายที่คุณแอบชอบที่สถานที่เรียน รวมทั้งเขาก็คิดมุ่งมั่นกับจดหมายพวกนั้น ปีเตอร์เสนอให้ ลารา จีน เดทกับเขา เพื่อให้แฟนเก่าของเขาหึงหวง ชีวิตของ ลารา จีน ก็เลยไม่อย่างเดิมอีกต่อไปง

 

หนังตลก Ekans-Snakes Awake! ฮีโร่คนใหม่มาแล้ว!

 

ตระเตรียมเจอกับ อีคานส์ เด็กผู้ชายวัย 13 ปีผู้มีจิตใจสวยรวมทั้งอาจหาญ อีคานส์คือ ‘ผู้ที่ถูกเลือก’ จากกรุ๊ปงูที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลก และก็ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้รักษานาคมานีซึ่งทำให้เขามีพลังพิเศษที่เช่นเดียวกับงู เด็กผู้ชายผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยีได้เพิ่มประสาทสัมผัสการรับทราบอีกทั้งการอำพรางตัว ความยืดหยุ่น และความแข็งแกร่ง ในขณะนี้เขาจึงแปลงเป็นฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบที่จะสามารถคุ้มครองปกป้องมนุษยชาติให้รอดพ้นจากพลังอันทารุณไร้มนุษยธรรม

 

Zombieland ซอมบี้แลนด์ แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ โคลัมบัส (เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก) นิสิตชายหนุ่มสุดเนิร์ด สามารถรอดพ้นจากโรคระบาดที่เปลี่ยนแปลงให้คนเดินดินกลายเป็นซอมบี้ชูเมืองเนื่องจากว่าความขลาดกลัวขึ้นสมองของเขาแท้ๆส่วนทอลลาแฮสซี่ (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) หนังตลก นักล่าปืนโตจอมแพรวพราวที่ไม่มีคำว่ากลัวอยู่ในสารบบ

 

แล้วทั้งสองก็จะต้องมากมายอดคอกันผจญกับเรื่องท้าทายที่เชิญสยองที่สุดในชีวิตกับภารกิจปราบฝูงผีดิบพวกนี้ให้หมดซาก ร่วมด้วยเอ็มม่า สโตน และก็ อนิเกล เบรสลิน ในรูปภาพยนตร์ฮาสยองได้รับความนิยมระเบิดเรื่องนี้

 

Zombieland ซอมบี้แลนด์ กลุ่มคนซ่าส์ล่าซอมบี้ โคลัมบัส (เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก) นิสิตหนุ่มสุดเนิร์ด สามารถรอดพ้นจากโรคระบาดที่แปลงให้คนธรรมดาแปลงเป็นซอมบี้ชูเมืองเพราะความขี้กลาดตาขาวขึ้นสมองของเขาแท้ๆส่วนทอลลาแฮสซี่ (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) นักล่าปืนโตจอมแพรวพราวที่ไม่มีคำว่ากลัวอยู่ในสารบบ แล้วทั้งคู่ก็ต้องมากมายอดคอกันผจญกับเรื่องท้าทายที่ชวนสยดสยองที่สุดในชีวิตกับภารกิจพิชิตฝูงผีดิบพวกนี้ให้หมดซาก ร่วมด้วยเอ็มม่า สโตน และก็ อนิเกล เบรสลิน ในภาพยนตร์ฮาสยองฮิตระเบิดเรื่องนี้

 

The Mask (หน้ากากเทพดา)

 

จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าหากพวกเรามีหน้ากากที่ใส่แล้วมีพลัง และก็กลายร่างได้ เแฟนๆจิม แครรีย์จำต้องเคยดูหัวข้อนี้ซ้ำหลายรอบแน่นอนถึงแอดจะเกิดไม่ทัน แต่ว่ามาย้อนมอง บอกเลยว่าฮามากกกกก หนังตลกในตำนานจริง

 

Naked หนังคอมเมดี้ Netflix เรื่องแรกที่เราต้องการเสนอแนะให้ผู้หญิงได้ทดลองรับดูนั้น เป็นภาพยนตร์ Original Netflix ในสายคอมเมดี้ ที่สำหรับเรารู้สึกว่า Netflix ทำออกมาได้ดิบได้ดี ไม่เพียงแค่ความสนุกรวมทั้งความขำขันที่พวกเราจะได้แล้วนั้น มันยังซ่อนเร้นแง่คิดดีๆสำหรับคนที่กลัวและไม่กล้ารับความเสี่ยงในการใช้ชีวิต Disney+ Hotstar ทั้งยังเป็นหนังที่สร้าง inspiration เล็กๆให้กับไม่ว่าใครที่ อยากปรับปรุงตนเองให้รุ่งโรจน์ขึ้นไปอีกด้วย

 

โครงการอดัม (2022) ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อบกพร่องมากมาย แต่ฉันก็มี Don’t Look Up ในภาพยนตร์ไซไฟที่เยี่ยมที่สุดของฉันรวมทั้งในตอนนี้ก็อยู่ในรายการขบขันที่เหมาะสมที่สุดของฉัน

ภาพยนตร์ประเด็นนี้ดูถูกและเร่งเร้าเกินไป แต่คิดว่ามีความสำคัญและก็เป็นสินทรัพย์สุทธิอย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักวิทยาศาสตร์ที่เอาหัวโขกกำแพงอย่างสม่ำเสมอเพื่ออุตสาหะสื่อถึงผลพวงของความเคลื่อนไหวลักษณะภูมิอากาศ

 

Halloween Kills เรื่องราวดำเนินต่อเนื่องจากเหตุในภาพยนตร์ Halloween ในปี 2018 ลอรี สโตรดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยการบาดเจ็บร้ายแรงหลังจากที่เธอทิ้งผีใส่หน้ากาก ไมเคิล ไมเยอร์ส ให้ถูกเผาอยู่ในห้องใต้ดินในบ้านของคุณ แต่ว่าแล้วไมเคิลก็สามารถหลุดพ้นจากกับของลอรีออกมาก่อเหตุนองเลือดได้ต่อ ในขณะที่ลอรีต่อสู้กับอาการบาดเจ็บและก็เตรียมรับมือกับเขา หนังตลก

 

คุณเป็นแรงจูงใจให้ชาวแฮดดอนฟิลด์ทุกคนลุกขึ้นสู้กับอสูรร้ายที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ สาวๆสโตรดและก็กรุ๊ปคนรอดตายจากการอาละวาดหนแรกของไมเคิล รวมตัวกันก่อตั้งกรุ๊ปเพื่อออกไล่ล่าไมเคิลและกำจัดอสูรร้ายให้สิ้นซากแสดงนำโดย เจมี่ ลี เคอร์ตำหนิส, จูดี้ เกรียร์, แอนดี้ เมตว่ากล่าวแชค และ เจมส์ จู๊ด คอร์ทนีย์

 

The Half of It หนัง ภาพยนตร์ The Half of It เอลลี่ ชู เด็กผู้หญิงมัธยมปลายในเมืองเล็กๆแอบหลงใหลแอสเตอร์ ฟอร์เรส เพื่อนสาวร่วมห้องสุดฮ็อตคนหนึ่ง คุณเป็นเสาหลักของบ้านสำหรับเพื่อการหาเงิน IMDb โดยรับจ้างทำการบ้านให้เพื่อนฝูงที่สถานศึกษา วันหนึ่ง เธอถูกหนุ่มนักกีฬา พอล มันกี้ ที่แอบรักแอสเตอร์เช่นเดียวกัน จ้างให้เขียนจดหมายรักคุยกับแอสเตอร์ให้

 

เอลลี่ตอบตกลง เนื่องจากว่าคุณต้องการเงินมาจ่ายค่าไฟฟ้า เธอจึงเสแสร้งปลอมตัวเป็นพอลผ่านทางจดหมาย ปรากฏว่าแอสเตอร์ถูกใจเนื้อความที่คุณเขียนมาก เธอก็เลยต้องเผชิญกับความวุ่นวายใจสำหรับเพื่อการปิดบังความรู้สึกของตน แล้วก็แสดงมันออกผ่านจดหมายของพอลไปพร้อมๆกัน เวลาที่เรื่องวุ่นวายต่างๆเกิดขึ้นในชีวิตคุณไม่รู้จบ

 

A Taxi Driver ภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงตอบรับดีเยี่ยม

 

ไปถึงเป้าหมายอย่างใหญ่โตจากการจัดชั้นใน box office หนังเล่าราวของพ่อเลี้ยงลำพัง (สวมบทโดยดารา ซงคังโฮ (Song Kang Ho)) สถานที่สำหรับทำงานทำงานขับรถแทกซี่เพื่อดูแลบุตรสาวของเขาให้มีชีวิตที่ดี หนังตลก เขาทำงานหนักเพื่อจะทำให้บุตรสาวของเขาสบาย ความเสียสละของพ่อจะมีผลให้คุณแอบปาดน้ำตาแน่ๆ เป็นหนังที่เหมาะจะมองในช่วงวันหยุดร่วมกับครอบครัว เพราะเหตุว่ารายละเอียดของหนังหัวข้อนี้พรีเซนเทชั่นในเรื่องของความรักและก็การสำคัญของสถาบันครอบครัว

 

Spy (2015) หนังตลกใน netflix ที่พวกเราค้ำประกันความฮาท้องแข็งเลย เป็นเรื่องราวการเสี่ยงภัยของสายลับสาวซึ่งได้รับภารกิจให้เข้าไปแทรกซึมในแวดวงค้าอาวุธโดยการปลอมตัวไปปฏิบัติหน้าที่ sylvie and shimmy ซึ่งระหว่างนั้นก็มีเหตุเกิดมากมายเรียกได้ว่าทั้งตลกแล้วก็ลุ้นมากมายๆบอกเลยว่าตอนใกล้จบมีหักมุมอีกด้วย ถ้าต้องการรู้ว่าเรื่องนี้สนุกขนาดไหนแล้วหักมุมยังไงก็อย่าพลาดที่จะหามามองกันนะรับประกันเลยว่าทุกคนต้องถูกใจแน่นอน

 

The King แม้คุณเป็นแฟนของภาพยนตร์เรื่อง The Wolf of Wall Street เราขอแนะนำประเด็นนี้เลย! เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับเสียงยกย่องอย่างมากในปีให้หลัง ตลอดตัวเรื่องราวที่เข้มข้น ยังไม่นับดาราหนังมีชื่อที่ขนซ้อนกันมาแบบจัดหนัก ทั้งยัง รยูจุนยอล (Ryu Jun Yeol),ชเวมองอิล (Choi Doo Il), จองอูซอง (Jung Woo Sung), โจอินซอง (Jo In Sung) รวมทั้ง กางซองอู (Bae Sung Woo) คุณจะสนุกกับหนังประเด็นนี้กระทั่งไม่มีวินาทีใดที่เบื่อเลยล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *