หนังตลก ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูหนังชนโรง หนังใหม่ 2022

หนังตลก

 

หนังตลก เรื่อง Voice (2017) เป็นซีรีส์เรท 19+ ที่ดำรงตำแหน่งเรตติ้งสูงสุดของช่องเคเบิลตั้งแต่ปี ด้วยการเดินเรื่องโดยใช้ความรู้พิเศษของนางเอก คังควอนจู (อีฮาทุ่งนา) ซึ่งคุณกล่าวถึงว่าคุณจำเสียงฆาตกรได้รวมทั้งขึ้นให้การกับศาลว่าผู้ร้ายในคดีการฆ่าสังหารที่เอามาฟ้องนั้นไม่ใช่ผู้ร้ายตัวจริง ภายหลังที่เมียของมูจินฮยอก (จางฮยอก) กำลังถูกตามฆ่าและก็ได้โทรมาอ้อนวอนผ่านโทรศัพท์สายด่วนที่คุณเป็นผู้รับสายในช่วงเวลานั้นพอดิบพอดี ซึ่งทำให้มูจินฮยอกมีความคิดเริ่มที่จะแสวงหาคนร้ายตัวจริงให้ได้

 

The Crowned Clown” หนังตลก รีเมคจากภาพยนตร์มีชื่อเสียง “Masquerade” แต่ว่ารายละเอียดมีการเปลี่ยนแปลงไปจากหนังให้ถูกคอผู้ชมซีรีส์ โดยเกิดเรื่องราวของพระเจ้าแผ่นดินอีฮอน คนที่อยู่บนบัลลังก์ด้วยความระแวดระวัง รู้สึกไม่วางใจคนไหนกันแน่ กลัวโดนวางยา โดนทรยศ ต้องระมัดระวังกระทั่งเครือญาติตนเอง ด้วยด้วยเหตุว่าการก้าวขึ้นมาเป็นกษัตริย์ด้วยทางที่เต็มไปด้วยเลือด ได้สลับตัวกับชายปกติดาราตัวตลกชนชั้นสามัญ(หรือเรียกกล้วยๆว่ายาจก) ชื่อว่า ฮาชอน ที่เค้าหน้าแบบเดียวกันเป๊ะ ให้มาเป็นหุ่นเชิดนั่งบัลลังก์ กระทั่งเกิดเหตุราวซับซ้อน การเบี่ยงเบนลี่ยมของราชสำนัก การแบ่งชนชั้นรวมทั้งความรักที่(ราวกับจะ)ไม่มีทางเป็นไปได้

 

หนังตลก After อาฟเตอร์

 

เทซซ่า ยัง (เจโซฟีน แลงฟอร์ด) สาวเฟรชชี่ปีหนึ่งที่ดำรงชีวิตอยู่กรอบของครอบครัวมาตลอดกำลังตื่นเต้นกับการย้ายออกมาอยู่หอพักผู้เดียวเป็นครั้งแรก ภายหลังย้ายเข้ามาไม่นานคุณก็ได้ไปงานเลี้ยง สตีฟ (คาดิจา เรด ธันเดอร์) รูมเมโทสาวแซ่บ แล้วก็ตรงนั้นเองที่ทำให้เทซซ่าได้พบกับ ฮาร์ดิน สก๊อต (ฮีโร ไฟสน์ ทิฟฟิน) ชายหนุ่มแบดบอยสุดลึกลับ

 

ภายหลังได้ร่วมเล่นเกม Truth or Dare ความเกี่ยวข้องของทั้งสองก็แปรไป ยาวนานหลายวันถัดมาภายหลังจากปะทะฝีปากกันในห้องเรียนฮาร์ดินได้เชิญเทซซ่าไปทะเลสาบแห่งหนึ่ง ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำกันอยู่นั้นฮาร์ดินบอกความรู้สึกในใจกับเทซซ่าว่าเขาไม่สามารถที่จะเป็นเพื่อนกับคุณได้รวมทั้งทั้งสองก็จูบกันอย่างหลงใหล ภายหลังสถานะการณ์นั้นความเชื่อมโยงระหว่างเทซซ่ารวมทั้ง โนอาร์ (ดีแลนด์ อาร์โนลด์) แฟนชายหนุ่มก็เริ่มห่วยรวมทั้งจบลงสุดท้าย ความเกี่ยวข้องหอมหวานระหว่างเทซซ่ารวมทั้งฮาร์ดินเริ่มขึ้นอีกที โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่านี่เป็นระเบิดเวลารอคอยวันที่ความลับจะถูกเผย

 

Bridesmaids เกิดเรื่องขำขันของเพื่อนฝูงไม่น้อยไปกว่ารอม – คอมซึ่งพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าดาราหญิงสามารถมีอารมณ์ขันแล้วก็มีอารมณ์ขันที่น่าสะพรึงกลัวเหมือนกันกับคู่ชายของพวกเขาใน The Hangover หัวข้อนี้เกี่ยวกับความรักระหว่างเพื่อนฝูงใช่และก็ความทุกข์ทรมานที่มาพร้อมด้วยการเจริญเติบโตในจังหวะที่ไม่เหมือนกัน แม้กระนั้นสิ่งที่ส่งเสริมให้ภาพยนตร์หัวข้อนี้ในในที่สุดเป็นความหวังของแอนนี่ที่จะตามทัน ภาพยนตร์หัวข้อนี้ไม่เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเรามีมากมายพอๆกับสิ่งที่พวกเราหายไปรวมทั้งงานสมรสจะนำสิ่งนั้นมาสู่ข้างหน้าได้ยังไง

 

EXTREME JOB ท้ายที่สุด หนังตลก EXTREME JOB ก็เข้า Netflix แล้วจ้าาาา เรื่องราวฮาๆของตำรวจสืบสาวทั้งยัง 5 ได้รับภารกิจให้มาจับคนร้ายระดับตัวบิดา โดยพวกเค้าได้ปลอมตัวรวมทั้งเปิดร้านขายไก่ทอดเอาจริงเอาจังเพื่อบังหน้า แต่ดั๊นนน…ขายดี ลูกค้าพอใจ เปลี่ยนเป็นธุรกิจการค้าก้าวหน้าจนถึงแซงหน้าที่การงานปัจจุบันนี้ไปแล้ว หัวข้อนี้บอกเลยว่าฮาจริง ไม่มองนับว่าพลาดเลยล่ะจ้ะ

 

There’s Something About Mary (1998)

 

หนังตลก เรื่องย่อ : ในปี 1985 “เท็ด” ผู้เรียนม. ปลายอายุ 16 ปี กำลังจะออกเดทกับสาวในฝันของเขา “แมรี่” แต่ว่าดันเกิดเหตุการณ์สุดฮา ทำให้เดทนั้นจะต้องยกเลิก ต่อไปเขาก็ได้ไม่มีการติดต่อกับแมรี่ไป จนกระทั่ง 13 ปีผ่านมา เท็ดก็ยังคงเรียกร้องหาแต่ว่าแมรี่ โดยอ้อนวอนจากสายลับรายหนึ่ง แต่ว่าสายสืบรายนี้กลับจ้องมองชนะใจแมรี่เสียเอง ถึงเวลาที่เท็ดควรต้องออกตามหาและก็ปราบจิตใจแมรี่ให้ได้เสียแล้ว

 

ฟรีแลนซ์..ห้ามเจ็บไข้ ห้ามพัก ห้ามรักแพทย์ หนังตลก เปิดเรื่องมาที่แรกอย่าง ‘ฟรีแลนซ์…ห้ามเจ็บป่วย ห้ามพัก ห้ามรักแพทย์’ ภาพยนตร์ตลกไทยแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ได้ดารามืออาชีพอย่าง ‘ซันนี่ กาญจน์ปัญญานันท์

 

มารับบทฟรีแลนซ์สุดชั่วร้ายสถานที่ทำงานติดๆกันแบบไม่ว่างให้พักแล้วไม่เว้นแม้กระทั้งวันหยุด ร่วมด้วยศิลปินสาวมากเรื่องมากความสามารถ ‘ใหม่ ดาวิกา’ ที่เข้ามาสวมบทบาทแพทย์ที่ตรวจสุขภาพของดารานำชายเนื่องจากว่าดำเนินการชิดกัน 5 วันโดยมิได้นอนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดผื่นขึ้นเรียกตัว ซึ่งการเดินเรื่องนั้นก็จะเป็นไปอย่างง่ายๆแต่ว่าที่สำคัญเลยเป็นมีเรื่องมีราวให้ขำตั้งแต่เริ่มเลยคะ ผู้ใดกันที่ถูกใจภาพยนตร์ตลกแนวนี้พลาดมิได้เลย

 

Ted หมีไม่แอ๊บ แสบได้อีก เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงของ จอห์น เบนเนท แล้วก็เท็ดดี้ ตุ๊กตาหมีเพื่อนรักที่อยู่ดีๆก็สามารถบอกได้ ก็เลยกำเนิดเป็นความป่วนปั่นขำขันขึ้นมา ให้ท่านได้ตลก ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดทั้งเรื่อง

 

Yes Day เยสเดย์ วันนี้ห้ามเซย์โน ภาพยนตร์ตลกฝรั่งแนวครอบครัว ที่ได้มีการระบุวันเยสเดย์ขึ้นมา โดยวันนี้ไม่ว่าลูกๆขออะไร บิดามารดาก็ห้ามไม่ยอมรับเด็ดขาด ก็เลยกำเนิดเป็นความตลกโปกฮาสุดฮาที่บอกเลยว่าสนุกสนานสุดๆ

 

แหยมจังหวัดยโสธร 3 เรื่องราวความฮาป่วนปั่น เริ่มที่ “คฑาเทวดา” (ลิขิต ลูกประพรม) ลูกชายอีกคนของกำนันยุ่งกำลังจะสำเร็จการศึกษาข้อบังคับ กลับมาเลิศบ้านตอนปิดภาคการศึกษา ในระหว่างเดินทางกลับไปอยู่ที่บ้านนั้นคฑาเทวดาก็ได้เจอกับ “รำพัน” (อิงฟ้า เกตุคำ) หญิงสาวที่เดินทางกลับมาพร้อมโดยบังเอิญ และก็ทั้งสองก็หลงรักกันตั้งแต่ต้นมองเห็น

 

ความรักของทั้งสองคงบานอย่างที่ต้องเป็น แม้แต่ รำพันดันเป็นบุตรสาวคนโตของ “กำนันปอย” (เฉิน เชิญชวนยิ้ม) เพื่อนรักเพื่อนพ้องโกรธแค้นในสมัยก่อนที่ไปแย่งคนรักเก่าของยุ่งมา โน่นเป็น “รำพึงรำพัน” (เอ็นดู วงษ์คำเหลา) ซึ่งยังมี “รำเพย” (รัชนียาภรณ์ ซื่อสัตย์ภักดีล้น) บุตรสาวอีกผู้ที่เป็นถึงดาวประจำสถานที่เรียนที่คำเขาหินนดันหลงเสน่ห์เข้าให้อีก แล้วมีหรือที่คำหน้าผานจะพลาดการชิงชัยรักนี้

 

knocked up คุณจะได้เจอกับความฮาที่มีประโยชน์ มิได้มองแบบขำๆเสร็จแล้วสิ้นสุดกัน แต่ว่าคุณยังจะได้สาระจากหนังหัวข้อนี้กลับไปด้วย แต่ว่าหนังบางทีก็อาจจะขำเฉพาะวัยรุ่นที่รุ่นใหญ่หน่อย บางทีอาจจะไม่เหมาะสมกับกับเด็กๆสักเท่าไหร่

 

Single’s Inferno เริ่มกับวาไรตี้สุดได้รับความนิยมที่ต้นปี 2022

 

หนังตลก กับ Single’s Inferno วาไรตี้เดตที่มาติดเกาะตามหาผู้ที่ใช่ โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันมีเวลาบนเกาะทั้งสิ้น 9 วัน 8 คืน โดยต้องทำภารกิจเพื่อครอบครองรางวัล หมายคือการได้หนีออกมาจากเกาะไปออกเดตที่ “เกาะสรวงสวรรค์” ส่วนผู้ที่ไม่มีคู่จำเป็นที่จะต้องพักแรมอยู่บน “เกาะแดนนรก” ซึ่งรายการ Single’s Inferno มีผู้แข่งขันอีกทั้ง 12 คน ที่เป็นเพศชาย 6 คน รวมทั้งสตรี 6 คน แถมยังมีcommentator 4 คน เป็นต้นว่า ฮงจินคยอง, อีดาฮี, คยูฮยอน, ฮันเฮ ที่จะมาติดตามชีวิตพวกเขาแล้วก็เพิ่มสีสันให้กับรายการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ’

 

 

Flower of Evil (2020) เรื่องราวของชาจีวอน (มุนแชวอน) ตำรวจสปายแผนกสอบสวนสืบสวนอาชญากรรมที่เริ่มกำเนิดความข้องใจในตัว แพคฮีซอง (อีจุนกิ) ผัวของคุณว่าเขาบางครั้งอาจจะเป็นลูกชายของผู้ต้องหาในคดีการฆ่าตลอดเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา ที่ขณะนี้กำลังปลอมชื่อรวมทั้งตัวตนเดิมของตนแอบหนีอดีตกาลที่ทรามมาดำเนินชีวิตอยู่ในรอยเปื้อนของผู้ชายผู้แสนอบอุ่น เป็นพล็อตที่เข้มข้นสุดๆและก็ชักชวนให้ผู้ชมลุ้นตามไปทุกตอนจริงๆจ้ะ

 

สปายหน้าฮ่าน – คู่ขาแสบซ่าไขคดีการฆ่าไทบ้าน เรื่องราวของ ‘สปายหน้าฮ่าน’ เริ่มเมื่อร้อยตำรวจตรี ปกรณ์ (ดิม แทททูคัลเลอร์) ตำรวจชายหนุ่มจากเมืองหลวง แล้วก็ ร้อยตำรวจโท สืบอำนาจ (อี๊ด โปงลางสะออน) sylvie and shimmy นายตำรวจเลือดอีสาน ถูกสั่งย้าย ให้มาปฏิบัติงานที่สภ.สูงเนินน้อย เพื่อร่วมมือกันสืบคดีการตายอย่างปัญหาในงานรถยนต์แห่ ซึ่งเป็นคดีความที่มีผู้เห็นเหตุการณ์โอบล้อมอยู่ครบ กลับจับฆาตกรมิได้ ทั้งสองก็เลยจำเป็นต้องร่วมไขคดีเพื่อพิสูจน์ว่าอะไรกันแน่ที่เป็นคนฆ่าคนเสียชีวิต ผู้ร้ายหรือสิ่งที่ไม่เห็น โดยมีเกียรติของตำรวจเป็นพนัน’

 

Mr.Bean’s Holiday พักร้อนนี้มีฮา มิสเตอร์บีน กับการพักร้อนที่แสนจะวุ่นวาย เมื่อการเดินทางไปพักร้อนคราวนี้พวกเขาจำเป็นต้องติดอยู่บนรถไฟ จะฮาขนาดไหนจะต้องไปดู

 

Holidate ฮอลิเดท เมื่อสโลน หญิงสาวที่ครอบครองไม่มีคู่ครองมานาน ถูกครอบครัววิงวอนให้มีคู่รักได้แล้ว คุณก็เลยได้ตกลงเป็นแฟนกับแจ็คสันเฉพาะวันหยุดแค่นั้น ก็เลยเป็นจุดเริ่มของความฮาและก็ความเกี่ยวพันบางสิ่งบางอย่างที่กำลังก่อตัวขึ้น

 

ภาพยนตร์เรื่องขุนแผนฟ้ารู้สึกตัว รีวิวภาพยนตร์ตลกไทย ได้ผลการงานควบคุม ของก้องเกียรติยศ โขมศรี ขุนแผนฟ้ารู้สึกตัว เป็นหนังที่ถูกยืม เอาวรรณกรรมในอดีตกาล มานำเสนอใหม่ภายใต้แนวทางการคิด

 

รวมทั้งบริบทแบบสมัยใหม่ เป็นการการถือเอา ผู้แสดงในวรรณคดีไทย เรื่องดังอย่าง ขุนช้าง ขุนแผน เอามาแก้ไขให้มีความร่วมยุค ขุนแผน ฟ้ารู้สึกตัว แสดงนำโดยแก้ว (มาริโอ้ เมาเร่อ) เป็นชายหนุ่มร่อนเร่พเนจร ประกอบสัมมาอาชีวะ เป็นพวกมิจฉาชีพ ขโมย เริ่มเรื่องจากที่เขาและก็คู่หู ที่ชื่อเพชรเริ่มเดินทาง ไปจนกระทั่งเมืองอยุธยา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *